Team Spirit và Talon Esports đảm bảo suất tham dự giải đấu Riyadh Masters: Tinh thần đồng đội và tài năng xuất sắc!

Riyadh Masters 2023 vừa chào đón thêm hai đội mới là Team Spirit và Talon Esports. Dù chưa được ban tổ chức công bố, nhưng hai đội này đã chốt suất tham dự giải đấu danh giá này. Team Spirit đã tích lũy đủ điểm giải đấu để đáp ứng tiêu chí tham dự, trong khi Talon Esports đã giành được suất vào Bán kết Khung dưới. Vị trí mời DreamLeague cuối cùng có thể thuộc về Đội BetBoom nếu giành được vị trí thứ hai trong DreamLeague Season 20. Tuy nhiên, nếu không, Beastcoast sẽ giành được vị trí đó. Riyadh Masters 2023 sẽ diễn ra từ ngày 17 đến 30 tháng 7 với tổng giải thưởng trị giá 15 triệu đô la, đội chiến thắng nhận được 5 triệu đô la.

Team Spirit và Talon Esports trở thành những đội mới nhất gia nhập hàng ngũ của Riyadh Masters


Dù ban tổ chức vẫn chưa công bố nhưng Team Spirit và Talon Esports đã trở thành những đội mới nhất chốt suất tham dự Riyadh Masters. Team Spirit đã không thể lọt vào vòng loại trực tiếp trong DreamLeague Season 20, nhưng họ đã tích lũy đủ điểm giải đấu để đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện tham dự sự kiện danh giá được tổ chức tại thủ đô của Ả Rập Saudi. Mặt khác, Talon Esports đã giành được một suất vào Bán kết Khung dưới để giành một suất tham dự Riyadh Masters.

Vị trí mời DreamLeague cuối cùng trong giải đấu có khả năng thuộc về Đội BetBoom nếu họ giành được vị trí thứ hai trong DreamLeague Season 20. Tuy nhiên, nếu họ không lọt vào Chung kết, Beastcoast sẽ giành được vị trí đó.

Lưu ý rằng giải đấu Riyadh Masters 2023 đã được lên lịch lại và giờ nó sẽ diễn ra từ ngày 17 đến 30 tháng 7. Các đội tham gia sẽ cạnh tranh để giành tổng giải thưởng trị giá 15 triệu đô la, với đội chiến thắng nhận được 5 triệu đô la. Điều đáng nói là The International 11, nơi Tundra Esports nổi lên với tư cách là nhà vô địch, có tổng giải thưởng lên tới gần 19 triệu đô la.

THÊM TỪ ESTNN
Hoàn thành 2 hướng dẫn Medusa

Bằng cấp của Riyadh Masters hoạt động như thế nào? nhấp chuột đây để biết.

Đội Team Spirit và Talon Esports đã chính thức trở thành những đội mới nhất được mời tham gia giải đấu Riyadh Masters. Mặc dù ban tổ chức vẫn chưa công bố, nhưng hai đội này đã tích lũy đủ điểm giải đấu để đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện. Giải đấu được lên lịch lại và sẽ diễn ra từ ngày 17 đến 30 tháng 7, với tổng giải thưởng trị giá 15 triệu đô la, đội vô địch sẽ nhận được 5 triệu đô la. Các đội sẽ cạnh tranh quyết liệt để giành vị trí cao nhất. Bằng cấp của giải đấu Riyadh Masters hoạt động như thế nào? Đọc thêm để biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *