“Tectonic, Vague, và Marshy gia nhập đội Call of Duty Mobile của Luminosity Gaming – Thêm sức mạnh cho đội tuyển!”

Luminosity Gaming, một tổ chức thể thao điện tử nổi tiếng, đã công bố việc thành lập một đội quái vật mới cho Call of Duty Mobile. Đội hình này bao gồm ba cựu thành viên của đội Tribe Gaming, Tectonic, Vague và Marshy. Cả ba người chơi này đã thống trị trong bối cảnh Call of Duty Mobile trong vài năm và đều là những người chơi rất tài năng. Marshy đã gia nhập Luminosity Gaming một thời gian ngắn vào tháng 1 trước khi rời đi vào tháng 3, nhưng giờ đây đã quay lại. Luminosity Gaming chắc chắn sẽ là một đối thủ đáng gờm trong mùa giải này.

Mọi thứ đang có vẻ tươi sáng cho tương lai của tham vọng Call of Duty Mobile của Luminosity Gaming, khi họ đã công bố thành lập một đội quái vật mới.

Những người chơi Call of Duty cũ của Luminosity Gaming, Solo, Blurr và JesusSaves, đã rời tổ chức vào cuối tháng Tư. Đội hình CoD Mobile mới của Luminosity đã xuất hiện từ đầu tháng 4, nhưng tổ chức này chỉ công bố tiết lộ chính thức vào tuần này.

Luminosity Gaming đã chính thức công bố Tectonic, Vague và Marshy là thành viên của nhóm Call of Duty Mobile của họ. Bộ ba này gần giống với Big Three trong Call of Duty Mobile.

Cả ba người chơi đã rất thống trị trong bối cảnh Call of Duty Mobile trong vài năm. Cả ba đều là cựu thành viên của đội Tribe Gaming đã đánh bại Luminosity Gaming vào năm ngoái tại Giải vô địch thế giới di động Call of Duty với chiến thắng 4-3 thú vị. Marshy gia nhập Luminosity Gaming một thời gian ngắn vào tháng 1 trước khi rời đi vào tháng 3, chỉ để gia nhập lại họ.

Luminosity Gaming chắc chắn sẽ là đội đánh bại mùa giải này.

Luminosity Gaming đã chính thức công bố thành lập đội quái vật mới cho Call of Duty Mobile của mình, với ba thành viên Tectonic, Vague và Marshy. Ba người chơi này đều là những cựu thành viên của đội Tribe Gaming, và đã thống trị trong bối cảnh Call of Duty Mobile trong vài năm qua. Đặc biệt, việc Marshy gia nhập lại Luminosity Gaming sau khi rời đi vào tháng 3 cũng khiến cho đội hình của họ trở nên vững chắc hơn. Tương lai của Call of Duty Mobile của Luminosity Gaming sẽ trở nên rực rỡ hơn khi có sự góp mặt của những người chơi tài năng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *