Tham khảo: Cách SEO bài viết lên top Google “Những dự đoán nóng bỏng cho LCS Summer Split 2023: NRG sẽ là đội chiến thắng?”

NRG Esports đã chào đón hai tay vợt mới Victor “FBI” Huang và Lee “IgNar” Dong-geun vào đội hình cho mùa giải LCS Mùa hè 2023. Trước đây, họ đã có một đội hình tuyệt vời nhưng vẫn chưa tìm được thành công trong giai đoạn playoffs. Với FBI và IgNar, đội hình của NRG sẽ được cải thiện đáng kể về mặt năng lực và kinh nghiệm. FBI là một ADC đáng chú ý và hoàn toàn phù hợp với đội nhà. Trong khi đó, IgNar là một trong những người hỗ trợ tốt nhất và có thể thích chuyển vùng với FBI trong mùa giải này. NRG đang mong đợi giữ vững vị trí trong top 4 và cải thiện thành tích đá playoff của mình.

Những gương mặt quen thuộc dưới một biểu ngữ mới.


Lần đầu tiên kể từ khi chia tách đầu tiên vào năm 2013, LCS sẽ được thi đấu mà không có CLG tham gia giải đấu. Là một trong những thành viên sáng lập của Liên minh huyền thoại Bắc Mỹ, CLG đã nói lời tạm biệt với LCS và người hâm mộ vào đầu tháng 4 khi họ ngừng hoạt động thể thao điện tử, với việc bán LCS cho NRG Esports.

NRG đã tiếp quản cơ sở hạ tầng của CLG, cùng với một đội hình rất hứa hẹn đã được cải thiện kể từ khi họ đến với nhau vào năm 2022. Nhóm năm cầu thủ trẻ mà CLG tập hợp lại đã đưa tổ chức từ một đội cuối bảng liên tục trở thành một đội thường xuyên dẫn đầu mùa giải. Nhưng không giống như mùa giải thông thường, họ không thể tìm thấy thành công trong giai đoạn sau mùa giải, không bao giờ vượt qua được vị trí thứ sáu trong vòng loại trực tiếp. Do đó, bước vào Giải LEC Mùa hè 2023, NRG và ban huấn luyện đã quyết định một số thay đổi là cần thiết, đồng thời chia tay bộ đôi đường dưới cũ là Fatih “Luger” Güven và Philippe “Poome” Lavoie-Giguere.

Đội hình NRG LCS cho Mùa hè 2023

  • Đường trên: Niship “Dhokla” Doshi
  • Rừng: Juan Arturo “Contractz” Garcia
  • Đường giữa: Cristian “Palafox” Palafox
  • AD Carry: Victor “FBI” Huang
  • Hỗ trợ: Lee “IgNar” Dong-geun

Luger và Poome đã là cặp đôi đường dưới đáng gờm trong suốt một năm rưỡi của họ tại LCS, nhưng hơn một lần, những sai lầm cá nhân của họ trong các trận đấu loại trực tiếp áp lực cao đã khiến CLG phải trả giá đắt. Có lẽ nghĩ rằng họ cần thêm kinh nghiệm trong tình huống này, NRG đã sử dụng đường dưới mới gồm hai cái tên rất quen thuộc là Victor “FBI” Huang và Lee “IgNar” Dong-geun.

THÊM TỪ ESTNN
Bản xem trước LCS 2023 Summer Split: Team Liquid

IgNar và FBI có rất nhiều kinh nghiệm trong tay. Cả hai tay vợt đã chơi trong một số trận chung kết và xuất hiện nhiều lần trên đấu trường quốc tế. FBI đã vô địch LCS với 100T vào năm 2021 và vừa trở lại phong độ đó với sự chia rẽ tuyệt vời với Evil Geniuses. Anh ấy cũng hoàn toàn phù hợp với một đội như NRG. Ví dụ: đội này thích chơi đường Seraphine với Luger để phác thảo các đội hàng đầu hung hãn và FBI là ADC đáng chú ý duy nhất trong giải đấu sẵn sàng chơi đường này ngoài CLG. Mặc dù đối tác chèo thuyền của anh ấy là một dấu hỏi. Kể từ trận chung kết giáp lưng tại FlyQuest, IgNar đã phải vật lộn để đạt được đỉnh cao trong sự nghiệp, nhưng anh ấy luôn là một trong những người hỗ trợ tốt nhất nếu meta thích chuyển vùng và có vẻ như FBI muốn chơi với anh ấy trong mùa giải này.

Rất may, bộ ba hàng đầu vẫn được giữ nguyên trong Mùa hè, điều này thật tuyệt vời vì bản sắc năng nổ và sáng tạo của CLG, không có lối chơi đặc biệt lôi cuốn nào đến từ họ. Chia rẽ hết lần này đến lần khác, ba người chơi này tiếp tục chứng tỏ bản thân ở vai trò hàng đầu của họ tại LCS, mặc dù bị hắt hủi trong đội All-Pro. Họ không phải là những người chơi ổn định nhất, nhưng họ có rất nhiều lợi thế để thổi bay các trò chơi từ hư không. Giải mùa hè cũng sẽ là một trong những lần đầu tiên họ không tham gia giải đấu với tư cách là những đội yếu hơn, họ được kỳ vọng sẽ duy trì thành tích trong top 4 đồng thời cải thiện thành tích đá playoff của mình. Họ có tài năng cần thiết cho việc đó, và với sự nhất quán mà FBI mang đến cho làn đường thuyền, họ có thể làm được điều đó.

THÊM TỪ ESTNN
Riot được cho là quan tâm đến việc trở lại London cho CKTG 2024 sau thành công của MSI 2023

NRG Esports đã chính thức tiết lộ đội hình tham dự LCS Mùa hè 2023 với sự xuất hiện của hai gương mặt mới là Victor “FBI” Huang và Lee “IgNar” Dong-geun. Hai tay vợt này đã có rất nhiều kinh nghiệm trong tay, từ những trận chung kết đến đấu trường quốc tế. Với sự đổi mới này, NRG hy vọng sẽ cải thiện được thành tích của mình trong giai đoạn sau mùa giải và tiến xa hơn trong playoff. Đội hình này có tài năng cần thiết và với sự nhất quán của FBI trên đường thuyền, họ có thể đạt được điều đó. Riot cũng được cho là đang quan tâm đến việc trở lại London cho CKTG 2024 sau thành công của MSI 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *