Thắng lớn tại giải đấu Midseason Madness, OWL đăng quang của Atlanta Reign

Atlanta Reign đã vượt qua tất cả các đối thủ để giành chiến thắng trong giải đấu Midseason Madness. Không chỉ là một đội chơi xuất sắc trong meta chính, tinh thần đồng đội và kỹ năng cá nhân của Atlanta Reign cũng rất ấn tượng. Tuy nhiên, trong giải đấu này, họ đã gặp một số khó khăn và lỗ hổng cần được khắc phục để duy trì sự thống trị. Họ cần luyện tập trong meta mới và bắt đầu lại để đạt được đẳng cấp tương tự trong Midseason Madness. Overwatch League sẽ trở lại vào nửa sau của mùa giải, hãy chờ đón để xem Atlanta Reign có thể duy trì sự thống trị này trong phần còn lại của mùa giải.

Sau khi thống trị nửa đầu mùa giải, Atlanta Reign bất bại đã giành chiến thắng trong giải đấu Midseason Madness.

Cho dù đó là meta chính, tinh thần đồng đội hay kỹ năng cá nhân của họ, Atlanta Reign rõ ràng là tốt nhất cho đến nay trong năm nay.

Nhà vô địch điên cuồng giữa mùa giải: Atlanta trị vì

Với một trong những mùa giải đầu tiên vượt trội nhất mọi thời đại, không có gì ngạc nhiên khi Atlanta Reigns đứng đầu toàn bộ giải đấu ngay trong giải đấu đầu tiên. Tất nhiên, với mọi chiến thắng đều trở thành hiện thực. Trong giải đấu này, Atlanta Reign suýt chút nữa đã thua một hoặc hai trận. Mặc dù chúng chắc chắn là tốt nhất hiện nay, nhưng vẫn có những câu hỏi được đặt ra, và lần đầu tiên có những vết nứt có thể nhìn thấy trên áo giáp. Vậy họ sẽ đi đâu từ đây?

Houston Outlaws đã cố gắng cắt giảm Atlanta Reign một vài lần vào cuối tuần này và trong quá trình đó đã mở ra một số lỗ hổng. Khi bị buộc phải chơi Brawl, Atlanta trông không khá hơn đội Overwatch League có thứ hạng thấp nhất. Tuy nhiên, khi chơi Sombra/Tracer Dive, Atlanta Reign có vẻ là một trong những đội hay nhất mà chúng tôi từng thấy. Lỗ hổng này hiện để lại rất nhiều việc phải làm trong phần còn lại của mùa giải, trên các bản vá mới với các khả năng meta mới. Nhóm sẽ làm việc để mở những lỗ hổng đó và khai thác chúng càng sớm càng tốt.

THÊM TỪ ESTNN
Tổng quan về Battle Pass của Overwatch 2 Season 5

Tất cả những gì Atlanta cần làm từ giờ trở đi là chuyển trọng tâm ra khỏi sự thống trị của họ và bắt đầu lại. Họ cần luyện tập trong meta mới để đạt được đẳng cấp tương tự trong Midseason Madness. Họ đã làm điều đó một lần, họ hoàn toàn có thể làm điều đó một lần nữa. Sẽ rất thú vị để xem họ có thể duy trì sự thống trị này trong bao lâu trong phần còn lại của mùa giải.

Phần còn lại của mùa giải

Overwatch League sẽ trở lại vào nửa sau của mùa giải sau một thời gian gián đoạn ngắn. Ngày trở lại không được liệt kê trên trang web lịch trình tại thời điểm này, nhưng sẽ sớm được cập nhật. Hãy chắc chắn kiểm tra lại để được thông báo về mùa giải sẽ diễn ra ở đâu!

Sau chiến thắng trong giải đấu Midseason Madness, Atlanta Reign đã chứng tỏ được tinh thần đồng đội và kỹ năng cá nhân của mình để trở thành đội tuyệt nhất hiện nay trong Overwatch League. Tuy nhiên, dù đã thống trị nửa đầu mùa giải, Atlanta Reign vẫn cần phải làm việc chăm chỉ để khai thác những lỗ hổng trong phần còn lại của mùa giải và đạt được đẳng cấp tương tự trong meta mới. Sẽ rất thú vị để xem họ có thể duy trì sự thống trị này trong bao lâu trong phần còn lại của mùa giải. Overwatch League sẽ trở lại vào nửa sau của mùa giải, với ngày trở lại sẽ được cập nhật sớm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *