“Thất bại đáng tiếc của FY khi không đủ điều kiện vào đội tuyển Dota 2 Trung Quốc”

Xu “fy” Linsen, tuyển thủ Dota 2 của Azure Ray, được biết đến là chuyên gia Rubick giỏi nhất thế giới. Tuy nhiên, anh không đủ điều kiện tham gia đội tuyển quốc gia Trung Quốc tại Đại hội thể thao châu Á 2023. Đại hội thể thao châu Á lần này sẽ có thể thao điện tử là một nội dung tranh huy chương chính thức. Nhiều tựa game sẽ được giới thiệu, bao gồm cả Dota 2, Liên minh huyền thoại, Dream Three Kingdoms 2, HearthStone và Street Fighter V. Tổng số 24 huy chương sẽ được giành lấy trong các danh hiệu thể thao điện tử này.

Ngôi sao Azure Ray Xu “fy” Linsen, thường được ca ngợi là chuyên gia Rubick giỏi nhất thế giới, không đủ điều kiện tham gia đội Dota 2 quốc gia Trung Quốc sẽ đại diện cho Vùng đất rồng tại Đại hội thể thao châu Á 2023


Xu “fy” Linsen, một tuyển thủ có thành tích cao với bốn huy chương Bậc 1 và hiện là đội trưởng của Azure Ray trong DPC CN Division 1, gần đây đã tiết lộ rằng anh ấy không thể đảm bảo một suất trong đội tuyển Dota 2 quốc gia của Trung Quốc. Đội sẽ đại diện cho Trung Quốc trong bộ môn Dota 2 tại Thế vận hội mùa hè châu Á năm 2023.

Cựu bùa hộ mệnh của PSG.LGD giải thích rằng các cầu thủ được yêu cầu thể hiện kỹ năng giao tiếp của họ trong quá trình đánh giá, điều mà anh ấy thừa nhận rằng mình đã phải vật lộn với nó. fy cũng tiết lộ rằng Hu “Kaka” Liangzhi, người đã vô địch ONE Esports Singapore Major 2021 cùng Invictus Gaming và hiện đại diện cho Xtreme Gaming, ) đã không thể vượt qua vòng phỏng vấn đầu tiên.

Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19, diễn ra tại thành phố Hàng Châu của Trung Quốc, lần đầu tiên sẽ có thể thao điện tử như một nội dung tranh huy chương. Ban đầu được lên kế hoạch vào năm trước, sự kiện này đã bị hoãn lại do số ca nhiễm COVID-19 ở Trung Quốc gia tăng đáng kể. Từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 8 tháng 10 năm 2023, những người tham gia sẽ tham gia vào 40 bộ môn, bao gồm các danh hiệu thể thao điện tử hàng đầu.

Đại hội thể thao châu Á sẽ giới thiệu tổng cộng bảy trò chơi dưới dạng các sự kiện huy chương, bao gồm FIFA (được tạo bởi EA SPORTS), phiên bản tùy chỉnh của PUBG Mobile và Arena of Valor cho giải đấu, cùng với Dota 2, Liên minh huyền thoại, Dream Three Kingdoms 2, HearthStone và Street Fighter V.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán OG vs Entity: DreamLeague Season 20 – Giai đoạn Nhóm 1

Triển lãm châu lục tại Hàng Châu, Trung Quốc vào năm 2022 sẽ chứng kiến ​​các vận động viên thể thao điện tử tranh huy chương vàng, bạc và đồng ở mỗi danh hiệu, với tổng số 24 huy chương để giành lấy.

Tại Đại hội thể thao châu Á 2018, thể thao điện tử đã được đưa vào như một sự kiện trình diễn và do đó, huy chương mà những người tham gia giành được không được tính vào tổng số huy chương.

Trong khi tuyển thủ Dota 2 chuyên nghiệp Xu “fy” Linsen không đủ điều kiện đại diện cho đội tuyển quốc gia Trung Quốc tại Đại hội thể thao châu Á 2023, anh vẫn là một trong những tài năng hàng đầu trong môn thể thao điện tử. Sự kiện này đã chứng kiến sự tiến bộ của thể thao điện tử và nó đã được chấp nhận như một sự kiện chính thức tại Đại hội thể thao châu Á. Từ FIFA đến Dota 2 và HearthStone, những trò chơi điện tử hàng đầu sẽ cùng nhau cạnh tranh để giành lấy những huy chương quan trọng tại sự kiện này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *