Thay đổi trò chơi thành công giúp nữ game thủ Valorant giành vị trí chuyên nghiệp trên đội VCL

Rebels Gaming đã công bố bản cập nhật danh sách mới nhất của đội, chứng kiến sự thay đổi trò chơi của những người tham gia đội Valorant hàng đầu của mình cho Tây Ban Nha. Trong một bước đột phá dành cho phụ nữ trong thể thao điện tử, Paula “devilasxa” Martíne đã được triệu tập để thi đấu trong Giải đấu Thách thức khu vực cho Rebels Gaming sau màn thể hiện xuất sắc của cô ấy trong giải đấu Người thay đổi cuộc chơi. Devilasxa đã có tên trong danh sách GC Rebel kể từ tháng 4 năm 2022 và giúp đội của anh ấy đủ điều kiện tham dự EMEA Game Changer Series 2023. Thông tin về việc devilasxa gia nhập đội hình chính của VCL đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy bình đẳng giới trong thể thao. Hãy sẵn sàng để xem devilasxa thi đấu với những cầu thủ giỏi nhất của Tây Ban Nha trong giải đấu VCL Spain Rising sắp tới.

Bản cập nhật danh sách mới nhất của Rebels Gaming chứng kiến ​​​​Những người thay đổi trò chơi tham gia đội Valorant hàng đầu của mình cho Tây Ban Nha đang trỗi dậy


Trong một bước đột phá dành cho phụ nữ trong thể thao điện tử, Paula “devilasxa” Martíne đã được triệu tập để thi đấu trong Giải đấu Thách thức khu vực cho Rebels Gaming sau màn thể hiện xuất sắc của cô ấy trong giải đấu Người thay đổi cuộc chơi.

devilasxa đã có tên trong danh sách GC Rebel kể từ tháng 4 năm 2022. Cầu thủ người Tây Ban Nha đóng vai trò quan trọng giúp đội của anh ấy đủ điều kiện tham dự EMEA Game Changer Series 2023. Sau đó, trong suốt các vòng bảng của sự kiện, devilasxa với tư cách là người bắt đầu, đã gây ấn tượng với mọi người bằng sự xuất sắc của mình kỹ năng, tinh thần đồng đội và sự cống hiến bình thường

Mặc dù Rebel Velvets không thể vượt qua vòng loại trực tiếp với tỷ số cách biệt thấp nhất do sự khác biệt về bản đồ và vòng đấu, nhưng màn trình diễn của tay vợt người Tây Ban Nha không phải là không được khen ngợi. Vào ngày 12 tháng 5, Rebels Gaming đã công bố việc thăng hạng của devilasxa vào đội hình chính của Valorant Challengers League.

Thông tin về việc devilasxa gia nhập đội hình chính của VCL đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy bình đẳng giới trong thể thao, lĩnh vực lâu nay chỉ dành cho các cầu thủ nam. Trong buổi phát sóng của Riot Games, devilasxa đã chia sẻ suy nghĩ của mình về con đường lý tưởng cho những phụ nữ muốn đột nhập vào mạch chính của Valorant. “Tôi nghĩ con đường lý tưởng cho Valorant dành cho nữ là sự xuất hiện của các đội hỗn hợp và cả việc đưa phụ nữ vào các đội nam để có thể cải thiện và tiếp tục cạnh tranh,” người chơi Initiator nói.

Hãy sẵn sàng để xem devilasxa thi đấu với những cầu thủ giỏi nhất của Tây Ban Nha trong giải đấu VCL Spain Rising sắp tới.

THÊM TỪ ESTNN
Nhận định và dự đoán ZETA DIVISION vs Gen.G – VCT 2023 Pacific League

Tín dụng: REBELS GAMING

Đây là đội hình “Trò chơi nổi loạn” mới trông như thế nào:

  • Paula “Devilasxa” Blanco Martinez
  • Jose “humanz” Luis Cebrian
  • Bản thử nghiệm Brandon “Phardon”
  • Bồ công anh Jose “Rexs”
  • Guillaume “GatsH” Kalka
  • Sergio “Hastack” Martinez

Việc thăng hạng của Paula “devilasxa” Martínez vào đội hình chính của Rebels Gaming đã chứng tỏ sự tiến bộ của phụ nữ trong thể thao điện tử. Điều này là bước đột phá quan trọng trong việc thúc đẩy bình đẳng giới trong lĩnh vực này, nơi trước đây chỉ dành cho các cầu thủ nam. Devilasxa cũng đã chia sẻ suy nghĩ của mình về con đường lý tưởng cho những phụ nữ muốn đột nhập vào mạch chính của Valorant, đó là sự xuất hiện của các đội hỗn hợp và việc đưa phụ nữ vào các đội nam để cải thiện và tiếp tục cạnh tranh. Chúng ta hãy sẵn sàng để xem devilasxa thi đấu với những cầu thủ giỏi nhất của Tây Ban Nha trong giải đấu VCL Spain Rising sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *