“Thông tin sự kiện BlizzCon 2023: Ngày diễn ra, địa điểm và nhiều hơn thế nữa!”

Blizzard Entertainment đã chính thức công bố sự kiện BlizzCon 2023 sẽ diễn ra vào ngày 3 và 4 tháng 11 tại Trung tâm Hội nghị Anaheim, California. Sau bốn năm chờ đợi, người hâm mộ của Blizzard sẽ được tham gia một sự kiện trực tiếp. Với Diablo 4 sắp ra mắt và World of Warcraft đang phát triển mạnh mẽ, tương lai của Blizzard trông tươi sáng hơn bao giờ hết. BlizzCon 2023 được mong đợi sẽ mang đến những thông tin mới nhất về các trò chơi phổ biến của Blizzard như Overwatch 2, Diablo Immortal, và World of Warcraft. Ngoài ra, người chơi cũng có thể mong đợi sự xuất hiện của một tựa game mới mang tên Odyseey được phát triển bởi Blizzard.

Sau bốn năm dài, BlizzCon 2023 đã chính thức được công bố! Chúng tôi có những tin tức mới nhất về hội nghị huyền thoại Blizzard!


Với việc Diablo 4 sắp ra mắt và World of Warcraft đang phát triển mạnh mẽ, một số người trong chúng ta có thể hỏi điều gì tiếp theo cho Blizzard?

Trong khi tương lai của công ty vẫn còn thay đổi với việc mua lại King của Activision Blizzard vẫn còn trong không khí, thì hiện tại và tương lai của Blizzard trông tươi sáng hơn bao giờ hết.

Và chúng ta sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để tìm hiểu điều gì tiếp theo dành cho nhà phát triển có trụ sở tại California.

BlizzCon 2023 diễn ra một mình vào ngày 3-4 tháng 11!

Trong một thông báo chính thức vào đầu ngày hôm nay, Blizzard Entertainment đã thông báo rằng BlizzCon 2023 sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng 11 và ngày 4 tháng 11 năm 2023 tại Trung tâm Hội nghị Anaheim ở Anaheim California.

Điều này đánh dấu lần đầu tiên sau 4 năm Blizzard sẽ tổ chức một sự kiện trực tiếp dành cho người hâm mộ của mình.

Sự kiện đã bị hủy bỏ vào năm 2020 và 2021 do đại dịch, sự kiện năm 2021 được tổ chức ảo.

Sự kiện năm 2022 đã bị hủy bỏ sau khi các cáo buộc phân biệt đối xử và quấy rối tình dục được đưa ra ánh sáng vào đầu năm đó. Blizzard mới và được hy vọng đổi mới hiện đang cưỡi một làn sóng thiện chí.

World of Warcraft đã phát triển mạnh trong bản mở rộng Dragonflight gần đây, Overwatch 2 đã tổ chức lễ ra mắt rất thành công mô hình chơi miễn phí, mặc dù chế độ PvE rất được mong đợi gần đây đã bị hủy bỏ.

Và Diablo 4 cũng sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 6 năm 2023. Điều này có thể sẽ đánh dấu một bước tiến lớn khác trong giới hạn của Blizzard nếu các bản xem trước được tin tưởng. Chúng tôi cũng sẽ đưa tin về trò chơi sau khi nó được phát hành.

THÊM TỪ ESTNN
Overwatch 2: Combo tốt nhất để giành chiến thắng trong Starwatch
Nguồn hình ảnh: Diablo Twitter

Những gì mong đợi từ BlizzCon 2023

Mặc dù BlizzCon 2023 chắc chắn sẽ là lễ kỷ niệm tất cả những gì Blizzard tạo ra, nhưng tất cả chúng ta đều mong chờ những gì Blizzard sẽ làm tiếp theo.

Thật an toàn khi nói rằng chúng ta đã được xem một số hình ảnh ban đầu về trò chơi phục vụ trực tiếp lâu dài của họ. Đá lò sưởi, Diablo bất tử và Overwatch 2.

Chúng tôi không thể nói phạm vi của bản cập nhật. Nhưng gói mở rộng Hearthstone mới và các kế hoạch dài hạn cho Diablo Immortal và Overwatch 2 là một phỏng đoán hợp lý hơn.

Tuy nhiên, thú vị hơn là những gì sắp có cho World of Warcraft. Với tinh thần phấn chấn của người chơi sau khi ra mắt thành công 10.2, chúng tôi có thể hướng tới bản phát hành 10.3 ngay trước khi BlizzCon 2023 khai mạc.

Điều này có nghĩa là, với lịch trình hiện tại, rất ít khả năng Blizzard sẽ công bố hướng phát triển tiếp theo cho MMORPG của họ. Đến lúc đó, hy vọng chúng ta sẽ có thêm manh mối về tương lai sẽ như thế nào.

Tài liệu tiếp thị xung quanh Dragonflight gợi ý mạnh mẽ rằng họ đang thực hiện các kế hoạch dài hạn và World of Warcraft sẽ như thế nào trong 10 năm tới.

Và tất cả chúng ta đều hy vọng rằng họ có thể tiếp tục phát huy thành công của Dragonflight và vươn lên tầm cao mới với bản mở rộng 11.0 tiếp theo của họ.

cơn thịnh nộ cổ điển của vua lich

Nhưng đó không phải là tất cả về MMORPG mang tính biểu tượng của họ. Với Wrath of the Lich King WoW Classic đang dần đến gần. Chúng tôi cũng có thể mong đợi các bản cập nhật về Dự án cổ điển.

THÊM TỪ ESTNN
Dragonflight 10.1 Bản tóm tắt RWF của Aberrus the Shadowed Crucible

Cách đây một thời gian, Blizzard đã liên hệ với người chơi và hỏi liệu họ có quan tâm đến phiên bản cổ điển của bản mở rộng Cataclysm tiềm năng hay không. Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi một số tin tức về điều đó cũng như Máy chủ cứng cổ điển được công bố gần đây.

Diablo 4 cũng sẽ được phát hành vào khoảng thời gian đó và sau một số bản sửa lỗi sau khi ra mắt thông thường và các bổ sung nội dung nhỏ thông minh.

Vì vậy, vào tháng 11, chúng ta có thể sẽ thấy DLC cho Diablo 4 trông như thế nào và có lẽ là Lộ trình chi tiết hơn về những gì người chơi có thể mong đợi từ hỗ trợ sau khi ra mắt.

Thông báo về BlizzCon 2023

Gần đây, cũng có tin tức rằng Blizzard cũng đang làm việc trên một tựa game mới. Nó đang được phát triển với tên mã là “Odyseey” và có thể ra mắt sớm nhất là vào năm 2024.

Chính xác thì Odyseey sẽ như thế nào vẫn chưa được biết nhưng chúng ta có một ý tưởng mơ hồ về những gì sẽ xảy ra. Nó phải là trò chơi thuộc thể loại sinh tồn mà Blizzard đã phát triển trong một thời gian dài.

Nghệ thuật chính gợi ý rằng trò chơi là một loại Isekai (tiếng Nhật có nghĩa là “Được chuyển đến một thế giới khác”) nơi nhân vật của người chơi bước vào một thế giới kỳ ảo.

Nhưng chúng tôi không thể nói chắc đó là game sinh tồn theo phong cách The Forest hay nhiều người chơi như Rust. Nó có thể là một cuộc phiêu lưu chơi đơn kết thúc mở, đây sẽ là lần đầu tiên Blizzard tập trung vào một thứ như vậy.

BlizzCon 2023 đã được công bố chính thức và sự kiện sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Anaheim ở California. Đây là lần đầu tiên sau 4 năm Blizzard sẽ tổ chức một sự kiện trực tiếp dành cho người hâm mộ của mình. Với việc Diablo 4 sắp ra mắt và World of Warcraft đang phát triển mạnh mẽ, chúng ta đang đón chờ những gì Blizzard sẽ làm tiếp theo. Ngoài ra, Blizzard cũng đang làm việc trên một tựa game mới với tên mã là “Odyssey”. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ ràng về thể loại của trò chơi này. Chúng ta cũng có thể mong đợi các bản cập nhật về Dự án cổ điển và Hearthstone mới. Tương lai của Blizzard trông tươi sáng hơn bao giờ hết và chúng ta hãy cùng đón chờ những thay đổi đầy thú vị của công ty này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *