“Tiết lộ kế hoạch tái thiết đội hình Apeks của STYKO: Khám phá những bí mật của chuyên gia eSports”

Apeks, một đội tuyển Counter-Strike: Global Offensive chuyên nghiệp từ Na Uy đã tuyên bố sẽ quay trở lại đấu trường CSGO sau một thời gian ngắn gián đoạn. Sau khi tạm nghỉ vào tháng 9 năm ngoái để đánh giá tình hình của mình và đưa ra chiến lược để cải thiện thành tích, Apeks đã trở lại với sự tham gia trong giải đấu Paris Major 2023 cùng với đội Counter-Strike hàng đầu thế giới. Tính đến hiện tại, đội đã có những chuyển nhượng và sự thay đổi trong đội hình. Tuy nhiên, Apeks vẫn tin tưởng vào kỹ năng của mình và sẵn sàng cho mọi thử thách trong các giải đấu sắp tới.

Slovakian Guns tiết lộ cách Apeks tổ chức sự trở lại đáng chú ý với đấu trường CSGO chuyên nghiệp sau một thời gian ngắn gián đoạn


Apeks đã tuyên bố tạm nghỉ CSGO vào tháng 9 năm ngoái để họ có thể đánh giá tình hình của mình và đưa ra chiến lược để cải thiện thành tích của mình. Sau một loạt màn trình diễn đáng thất vọng, hệ thống phân cấp Apeks cảm thấy cần phải nhấn nút đặt lại. Chín tháng sau, động thái mạo hiểm đó dường như đã được đền đáp khi người Na Uy sẽ tham gia Paris Major 2023 cùng với đội Counter-Strike hay nhất hành tinh. HLTV.org cố gắng hết sức sự cố hồi sinh độivà họ đã phỏng vấn tay súng trường Apeks Martin “STYKO” Styk như một phần trong tính năng của họ.

STYKO tham gia Apeks vài tháng trước khi Apeks đột ngột nghỉ việc. Cựu ngôi sao của mousesports đã có một vị trí hàng đầu trong việc xây dựng lại Apeks. Apeks đã chuyển nhượng Asger “⁠AcilioN⁠” Larsen và Hugo “⁠chawzyyy⁠” Günther sau chiến dịch vòng loại PGL Antwerp Major thất bại. Justinas “⁠jL⁠” Lekavicius và Richard “⁠shox⁠” Papillon thay thế họ. STYKO đã nói về những kỳ vọng ngày càng cao sau khi bộ đôi ký hợp đồng.

THÊM TỪ ESTNN
Anh hùng để có chủ sở hữu mới

“Kỳ vọng rất cao. Bộ đôi này rất cân bằng giữa những tay súng trẻ tuổi và những cựu binh dày dạn kinh nghiệm. Chúng tôi nghĩ rằng đó là một động thái tốt. Ban đầu chúng tôi đã nghĩ đến một vài tuyển thủ khác, nhưng một số cuộc thảo luận đã thất bại và cuối cùng chúng tôi chọn shox và jL mà không có thời gian thử việc vì chúng tôi cần ký hợp đồng với các tuyển thủ và bắt đầu mùa giải với đội hình đầy đủ.”

Tuy nhiên, mọi thứ không được cải thiện ngay lập tức và họ không đủ điều kiện tham gia IEM Rio. Sau đó, họ thua BIG Academy trong trận Bán kết Fragadelphia 17, điều này đã gióng lên hồi chuông cảnh báo và khiến Apeks phải tạm dừng cuộc thi sắp tới.

“Việc rút tiền hoàn toàn là một quyết định của tổ chức. Chúng tôi, với tư cách là người chơi, không có tiếng nói. Trong cái nóng, chúng tôi muốn tiếp tục chơi và chơi; tôi nghĩ chúng tôi có cơ hội khá tốt để tham gia ESL Challenger League. Nhưng cuối cùng, quyết định rút lui là một quyết định đúng đắn và chúng tôi được hưởng lợi như một đội.”

STYKO thăm lại những ngày bấp bênh trong thời gian nghỉ.

“Chúng tôi chơi cá nhân và nghỉ ngơi, chúng tôi cố gắng thiết lập lại tinh thần sau giai đoạn thử thách. Chúng tôi thường nói chuyện với đội về những gì sẽ xảy ra, những quyết định mà tổ chức đưa ra bởi vì vào thời điểm đó, chúng tôi biết rằng việc giữ nguyên đội hình là không thể.”

Người kỳ cựu đã mất vai trò lãnh đạo trong trò chơi Apeks vào tay tân binh Damjan “kyxsan” Stoilkovski của đội. Tuy nhiên, STYKO cảm thấy việc đưa Bắc Macedonia vào là một mảnh ghép còn thiếu. Theo anh ấy, Apeks rất cần sức mạnh Counter-Strike phong phú và cá tính meta của nó.

THÊM TỪ ESTNN
Heroic vs. Apex: BLAST.tv Xem trước và dự đoán sân khấu Huyền thoại Paris Major 2023

Apeks hiện đã sẵn sàng để ra mắt Counter-Strike lớn của họ, và STYKO cho biết anh ấy và các đồng đội của mình đã sẵn sàng cho mọi thử thách xảy đến với họ. Tuy nhiên, ưu tiên hiện tại của họ là trận đấu đầu tiên với Team Liquid.

“Chúng tôi đã sẵn sàng cho mọi thử thách. Nhưng bây giờ trọng tâm là trận mở màn gặp Cecair. Chúng tôi sẽ đưa ra cách tiếp cận tương tự như chúng tôi đã làm với RMR. Nó hoạt động và chúng tôi tập trung vào một trò chơi tại một thời điểm.

Sau thời gian ngắn gián đoạn, Apeks đã quay trở lại đấu trường CSGO chuyên nghiệp với mục tiêu cải thiện thành tích của mình. Động thái mạo hiểm của họ đã được đền đáp khi người Na Uy sẽ tham gia Paris Major 2023 cùng với đội Counter-Strike hàng đầu thế giới. STYKO đã có một vị trí hàng đầu trong việc xây dựng lại đội và hy vọng rằng bộ đôi mới Asger “⁠AcilioN⁠” Larsen và Hugo “⁠chawzyyy⁠” Günther sẽ giúp Apeks đạt được thành công. Tuy nhiên, trước khi bước vào giải đấu lớn, họ cần tập trung vào trận đấu đầu tiên với Team Liquid. Apeks đã chứng minh rằng họ có thể đối đầu với các đội mạnh và hy vọng rằng họ sẽ tiếp tục phát triển và đạt được thành công trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *