Tiêu đề mới: Khám phá những thay đổi tiềm năng trong CS2 qua bàn tay của Data Miner Gabe Follower

Nhà phân tích dữ liệu Counter-Strike nổi tiếng, Gabe Follower, đã phân tích các tệp dữ liệu CS2 và tiết lộ những khám phá thú vị trong video mới nhất của anh ấy. Công cụ khai thác dữ liệu Counter-Strike đã phát hiện ra thông tin về các mặt hàng mỹ phẩm mới, chế độ khiêu khích, chế độ săn bắn và nhiều bổ sung khác. Trong đó, chế độ săn bắn sẽ giới thiệu Linear Player vs. Môi trường (PvE) hợp tác. Bên cạnh đó, tệp trò chơi cũng tiết lộ sự hiện diện của các viên nang có thú cưng, mặc dù mục đích của chúng vẫn chưa rõ ràng ở giai đoạn này. Điều đáng chú ý là việc mở rộng phạm vi tùy chỉnh trong CS2, với sáu vị trí được chỉ định riêng cho các mặt hàng mỹ phẩm. Các nhà phát triển có thể đã lấy cảm hứng từ CS Online 2 để đạt được điều này.

Nhà phân tích dữ liệu Counter-Strike nổi tiếng nói về một khám phá CS2 thú vị trong video mới nhất của anh ấy


Công cụ khai thác dữ liệu Counter-Strike nổi tiếng Gabe Follower đã thực hiện một số khám phá thú vị sau khi phân tích các tệp dữ liệu CS2. Những khám phá này tiết lộ thông tin về các mặt hàng mỹ phẩm mới, chế độ khiêu khích, Chế độ săn bắn và nhiều bổ sung thú vị khác.

Chế độ săn bắn

Phân tích của Gabe Follower về dữ liệu CS2 có thể truy cập cho thấy rằng bản mod sắp tới sẽ giới thiệu Linear Player vs. Môi trường (PvE) hợp tác, nơi người chơi sẽ phải đối mặt với những đợt tấn công liên tiếp. Mục tiêu chính của chế độ này là tiến từ điểm A đến điểm B trong một khoảng thời gian nhất định đồng thời loại bỏ ít nhất 20 kẻ thù trên đường đi. Đáng chú ý, mỗi lần loại bỏ kẻ thù sẽ đóng góp thêm một giây vào bộ đếm thời gian, tăng cơ hội thành công của người chơi.

Mock và Animation

Theo các tệp trò chơi hiện có, hiện có ba chế độ khiêu khích dành cho mỗi phân khu T và CT, cùng với bốn chế độ chế nhạo trung lập. Đáng chú ý, pha chế nhạo này không hề liên quan đến màn so tài sau trận đấu.

Bên cạnh những lời chế nhạo, đoạn mã chứa nhiều hoạt ảnh khác nhau, bao gồm hoạt ảnh thể hiện hành động ném con tin qua vai, hoạt ảnh mô tả cái chết và hoạt ảnh mô phỏng bơi lội. Hoạt hình bơi lội là một sự thất vọng lớn trong phiên bản hiện tại của trò chơi, vì vậy người hâm mộ CS hy vọng rằng phiên bản tiếp theo sẽ có hành động bơi lội tốt hơn.

thiết bị

Có vẻ như Valve quan tâm đến việc mở rộng phạm vi tùy chỉnh trong CS2. Một dòng cụ thể được tìm thấy trong tệp trò chơi đề cập đến việc bao gồm sáu vị trí được chỉ định riêng cho các mặt hàng mỹ phẩm như mặt nạ và mũ đội đầu. Để đạt được điều này, các nhà phát triển có thể đã lấy cảm hứng từ CS Online 2, một trò chơi được phát hành vào năm 2013 cho thị trường châu Á, nơi người chơi có cơ hội trang bị cho nhân vật của mình nhiều lựa chọn quần áo.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán GamerLegion vs. Monte: BLAST.tv Giai đoạn Grand Champions Paris 2023

Vật nuôi

Các tệp trò chơi đã tiết lộ sự hiện diện của các viên nang có thú cưng, mặc dù mục đích dự định của chúng vẫn chưa rõ ràng ở giai đoạn này. Đáng chú ý, hình ảnh được liên kết với viên nang này hiện có một trình giữ chỗ có hình một con gà. Có suy đoán rằng những thú cưng này có thể có khả năng tự do đi lang thang trên bản đồ. Gabe khuyên bạn nên tích hợp những viên nang thú cưng này theo cách có ảnh hưởng tối thiểu đến lối chơi và tránh mọi phiền nhiễu tiềm ẩn.

Gabe Follower, một nhà phân tích dữ liệu Counter-Strike nổi tiếng đã thực hiện một số khám phá đáng chú ý về CS2. Các khám phá này bao gồm một chế độ săn bắn mới, nhiều hoạt ảnh và chế độ chế nhạo mới, cùng với sáu vị trí được chỉ định riêng cho các mặt hàng mỹ phẩm. Ngoài ra, các viên nang có thú cưng cũng đã được phát hiện trong tệp trò chơi. Gabe khuyên người chơi nên tích hợp những viên nang này theo cách có ảnh hưởng tối thiểu đến lối chơi và tránh mọi phiền nhiễu tiềm ẩn. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa biết mục đích dự định của viên nang có thú cưng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *