Tìm hiểu top những vị tướng đường trên mạnh nhất trong Patch 13.11 của Liên Minh Huyền Thoại!

Bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 13.11 đã ra mắt với những thay đổi đáng chú ý cho Rell, Trang phục vô địch thế giới năm 2022 cùng với một số buff và nerf cho một số tướng và vật phẩm. Renekton và Cho’Gath là hai trong số những tướng được nhắc đến nhiều nhất trong bài viết này. Renekton được coi là top planner mạnh nhất trong phiên bản 13.11 với sức mạnh đến từ sự kết hợp phù hợp giữa các kỹ năng vi mô và vĩ mô. Trong khi đó, Cho’Gath được đánh giá là một câu trả lời tốt cho việc thiếu sát thương AP trong đội hình. Dù không phải là tướng tự động thắng, Renekton và Cho’Gath vẫn đáng để cân nhắc sử dụng trong trận đấu.

Bản vá Liên Minh Huyền Thoại 13.11 không thực sự say mê trong meta mặt phẳng hàng đầu, nhưng một số tùy chọn mới vẫn có thể xuất hiện.

Bản cập nhật mới nhất cho Liên minh huyền thoại 13.11 đã được phát hành 6 ngày trước, mang đến một bản cập nhật tầm trung cho Rell, Trang phục vô địch thế giới năm 2022 và một số buff và nerf cho cùng một tướng và vật phẩm. Gần một tuần đã trôi qua, cuối cùng cũng có đủ dữ liệu để xác định ai là Nhà vô địch tốt nhất của phiên bản này!

Hãy bắt đầu với phần cực bắc của Summoner’s Rift, mặt phẳng trên cùng! Mặc dù có nhiều lựa chọn khả thi do tính chất của làn đường – vì các kỹ năng vi mô và vĩ mô của từng người đi đường trên ảnh hưởng đến thành công của họ nhiều hơn so với các làn đường khác, nên có những Tướng dễ thành công hơn, bởi vì họ mạnh hơn những người khác người chơi vào lúc này hoặc kế hoạch trò chơi của họ không khó thực hiện trong khi khiến cuộc sống của đối thủ (và đội của họ) trở nên khó khăn hơn. Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng tìm hiểu một số Tướng đường trên tốt nhất của 13.11!

Top planner mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại Patch 13.11

renekton

Renekton đã khiến một số người hâm mộ hạ nhiệt chiêu E – Xắt và Xúc Xắc cũng như Thời gian hồi chiêu và Sát thương R – Thống lĩnh trong bản cập nhật Liên minh huyền thoại mới nhất sau một thời gian im ắng do proplay. Nhờ vậy, Fury of the Sands đã thấy tỷ lệ thắng tăng nhẹ, vượt qua tỷ lệ thắng 50% sau khi dao động quanh mức 47% theo trang thống kê Lolalytics.

Anh ta vẫn có những điểm mạnh và điểm yếu như trước, nghĩa là anh ta có một giai đoạn đi đường rất mạnh, vì anh ta có thể tiêu diệt đối thủ dễ dàng bằng sự kết hợp phù hợp, nhưng sẽ rơi vào khoảng phút 20 nếu anh ta không thể dẫn trước. Tuy nhiên, 20 phút đó có thể rất quan trọng về cục diện trận đấu, và với sự cơ động cùng lượng sát thương khủng của mình, Renekton có thể quyết định kết quả một cách chắc chắn hơn.

Xét về Ngọc và Khả năng, Chinh phục với Q tối đa vẫn là một lựa chọn, nhưng tỷ lệ thắng cao nhất là với W khởi đầu thay vì E hoặc Q như trước. Mặc dù khởi đầu của W không tệ chút nào, nhưng E an toàn hơn trong khi Q mang lại độ bền cao hơn – nhưng nếu bạn muốn hạ gục đối thủ của mình, Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn có thể giúp bạn điều đó. Vật phẩm Thần thoại phổ biến nhất của anh ấy là Goredrinker, vì nó mang lại sát thương và độ bền cao, đồng thời giúp Renekton trụ lại giao tranh lâu hơn nếu trận đấu tiếp tục vào giai đoạn giao tranh. Tiếp theo là Goredrinker là Rìu Đen và một loạt các tùy chọn khởi động, sau đó bạn có quyền tự do xây dựng bất kỳ vật phẩm bầm tím nào bạn cần – nếu nó cung cấp AD và có thể là Khả năng Haste, bạn đã sẵn sàng!

THÊM TỪ ESTNN
Bản vá LoL 13.11 Ghi chú: Cập nhật Rell Midscope, Cân bằng làm lại vật phẩm và trang phục DRX

Mặc dù Renekton vẫn chưa phải là Tướng tự động thắng, nhưng đối thủ của bạn sẽ gặp khó khăn trong việc duy trì áp lực của bạn trên đường. Fury of the Sands có một số combo tuyệt vời, chạy trong và ngoài giao tranh, đồng thời có thể gây sát thương rất cao trong một khoảng thời gian ngắn nhờ hủy hoạt ảnh từ W sang R, vì vậy có chỗ để phát triển trong khi duy trì điều đó như Tốt. Hy vọng rằng Riot sẽ giữ anh ta trong meta, vì anh ta có thể là một câu trả lời tuyệt vời cho xe tăng và squishies!

Cho’Gath

Nếu đội của bạn thiếu sát thương AP, Cho’Gath có thể là câu trả lời cho lời cầu nguyện của bạn. Mặc dù anh ta không đứng đầu bất kỳ danh sách bậc nào, nhưng anh ta hầu như luôn được xếp hạng A+ hoặc S, và có thể được chọn trong hầu hết mọi thứ khác ngoài những tướng đánh xa như Vayne hay Ivern, những kẻ đã lang thang trên máy bay sau những đợt buff mới nhất. Mặc dù Cho’Gath không nhận được bất kỳ thay đổi nào trong bản cập nhật trước, nhưng hắn ta vẫn mạnh mẽ và trong khi Tỷ lệ chọn của hắn ta giảm xuống, Tỷ lệ thắng của anh ấy vẫn trên 50%.

Cách xây dựng phổ biến nhất của anh ấy là cách xây dựng xe tăng chống tăng, d chọn Nắm bắt bất tử và Quyết tâm làm trang rune chính của mình, kết hợp nó với Cảm hứng để có thêm tính cơ động và độ bền được cung cấp bởi Vận tốc tiếp cận và Giao bánh quy. HP và Khả năng tăng tốc bổ sung từ các mảnh vỡ cũng không ảnh hưởng gì. Cùng với bảng ngọc này, người chơi Cho’Gath có xu hướng nâng tối đa E để tăng khả năng giao dịch và % sát thương HP hấp dẫn cho phép họ áp đảo hầu hết mọi tướng đỡ đòn và đấu sĩ ở cự ly gần. Cú Knockup of Rupture và Câm Lét Của Tiếng Thét Hoang Dã cũng khiến Cho trở thành một lựa chọn khả thi từ giữa đến cuối trận đấu, nơi anh ta có thể phá vỡ tuyến sau của kẻ thù từ xa. Feast cũng là một trong những thứ mạnh nhất trong trò chơi, vì nó quan tâm đến ngưỡng % Sức khỏe và khả năng thực thi ngày càng mạnh hơn khi trò chơi tiếp tục.

Phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 13.11 Cho'Gath

Điều này cũng đúng với cách lên đồ phổ biến nhất của Cho’Gath, khi anh ta mua Heartsteel thành Sunfire Aegis, cộng dồn lượng máu và nội tại từ Hearsteel để gây hàng tấn sát thương lên bất kỳ kẻ nào dám lại gần. Mặc dù Cho’Gath cũng gặp phải vấn đề giống như những tướng chống chịu bất động khác – không có cách nào tiếp cận mục tiêu – nhưng hắn ta có sự trợ giúp nhờ Q của mình, và có thể trở thành bức tường bê tông cho xe hắn.

Ngoài ra còn có một kỹ thuật tối đa Everfrost + Q cũng bị cấm nếu bạn chỉ đối mặt với một hoặc thậm chí không có xe tăng nào, và đối thủ trên đường của bạn là Tướng tầm xa hoặc cận chiến. Với cách lên đồ này, bạn có thể farm từ xa một cách an toàn và với những thay đổi về lính ở đường bên của 13.10, bạn sẽ không phải rời khỏi trụ của mình. Mặc dù có thể không phải là Malphite hay Sion, nhưng Cho’Gath chắc chắn xứng đáng với thời gian của bạn!

THÊM TỪ ESTNN
Bản cập nhật Liên minh huyền thoại 13.11: Người chiến thắng và kẻ thất bại lớn nhất từ ​​Bản cập nhật lớn mùa hè

Rek’Sai

Tuy nhiên, cả Renekton và Cho’Gath đều đã được sử dụng rất nhiều ở cả đấu cấp độ lẫn đấu trường chuyên nghiệp – nhưng 13.11 đã giải phóng kẻ ác lớn hơn lên hàng đầu, Rek’Sai. Nữ hoàng của Xer’Xai đã là một người đi rừng kể từ khi ra mắt, và cô ấy vẫn tỏa sáng trong vai trò đó, đặc biệt là sau khi được tăng sức mạnh cho Nội tại, Q và W. Rek’Sai chỉ đứng đầu trong 5% số lần xuất hiện của cô ấy trong Summoner’s Rift, nhưng cô ấy có tỷ lệ thắng gần 54%.vì vậy anh ấy chắc chắn có thể đứng vững.

Nếu bạn quyết định chơi trên Rek’Sai, cách tốt nhất của bạn là chọn Chinh Phục với Chiến Thắng, Thần Linh và Coup de Grace cùng với Giày Ma Thuật và Máy Phi Vật Chất Lính, vì hắn ta không có thứ tốt nhất, nhưng bạn có thể đẩy đường với hắn ta hiệu quả sau giai đoạn đi đường. Bằng cách tăng tối đa Q mới được đánh bóng gần đây, bạn có thể giao dịch rất hiệu quả, nhưng nếu bạn đang đối mặt với các mục tiêu lớn hơn, thì E là cách tốt nhất. Mặc dù chiêu cuối cũ của Rek’Sai đã biến mất trong một thời gian, nhưng hắn ta vẫn có thể vượt qua Rift một cách dễ dàng, vì vậy bạn có thể thử dậm chân tại chỗ với Thiêu đốt.

Phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 13.11 Rek'Sai
Rek’Sai bất ngờ xuất hiện trên máy bay hàng đầu!

Làn đường xây dựng của bạn nên là Stridebreaker để giữ mục tiêu của bạn ở cự ly gần, xây dựng Hullbreaker sau đó để gây áp lực lên những làn đường bên cạnh đó. Người bạn thân nhất của Rek’Sai, Titanic Hydra, sẽ được kết hợp tiếp theo với Rìu Đen để có thêm mảnh vụn đó. Điều này khiến bạn không thể xử lý 1v1 trong khi đẩy và nếu mọi thứ trở nên quá nóng, bạn có thể sử dụng Đường hầm của mình. Rek’Sai cũng có một giai đoạn đầu trận khá mạnh nhờ vào Trang Phục Hang Sóc của mình, vì khả năng bổ sung này thực sự giúp ích cho giai đoạn đi đường của anh ta. Mặc dù anh ta có thể không phải là người đi máy bay thông thường và anh ta đi rừng tốt hơn, nhưng tỷ lệ thắng máy bay hàng đầu của anh ta tăng 6% sau khi được buff, vì vậy anh ta có thể đáng để thử nếu bạn muốn một cái gì đó mới!

Tất nhiên, Renekton, Cho’Gath và Rek’Sai chỉ là 3 trong số những người đi đường trên tốt nhất trong phiên bản này. Malphite vẫn rất mạnh, cùng với Fiora, Darius, Garen và Riven, trong khi Ornn và Sion cũng tiếp tục thống trị. Ngày 13.10 và 13.11 điểm mang đến nhiều thay đổi, nhưng mặt phẳng trên cùng vẫn được giữ nguyên – tất nhiên, Luôn có chỗ cho sự sáng tạo trong Summoner’s Riftvì vậy đừng ngại tìm kiếm phong cách của riêng bạn!

Bản vá Liên Minh Huyền Thoại 13.11 đã mang đến những thay đổi đáng kể cho Rell, trang phục vô địch thế giới năm 2022 và một số buff và nerf cho tướng và vật phẩm. Mặc dù không có tướng nào nổi bật trong meta mặt phẳng hàng đầu, nhưng Renekton và Cho’Gath vẫn là những lựa chọn tốt cho đường trên. Với sự trợ giúp từ bản cập nhật mới nhất, Renekton đã trở nên mạnh mẽ hơn và có thể quyết định kết quả trận đấu. Trong khi đó, Cho’Gath là một tướng chống chịu bất động nhưng vẫn có thể gây sát thương lớn và trở thành bức tường bê tông cho đội của bạn. Dù không phải là những tướng tự động thắng, Renekton và Cho’Gath vẫn đáng được sử dụng và có thể giúp đội của bạn giành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *