Tìm kiếm nhân tài cho đội hình tương lai – Bí mật không thể bỏ qua!

Danh sách những kẻ thay đổi trò chơi trá hình tiếp theo có thể bao gồm nữ chuyên gia sắp ra mắt của Valorant. Theo thông tin từ bài viết, Disguised đang tìm kiếm những người chơi nữ/có hoàn cảnh khó khăn để tham gia vào các sự kiện Game Changers trong tương lai. Người chơi có thể đăng ký tham gia danh sách sắp tới này bằng cách điền vào đơn đăng ký Cải trang. Sau khi ký hợp đồng với những người chơi trong danh sách Người thay đổi trò chơi, DisguisedToast sẽ có hai đội dưới tên của mình. Đội Disguised đầu tiên được ký hợp đồng vào tháng 1 năm 2023 và đội hình Những người thay đổi cuộc chơi ra mắt ở Vòng loại mở vào ngày 5 tháng 4.

Danh sách những kẻ thay đổi trò chơi trá hình tiếp theo có thể bao gồm nữ chuyên gia sắp ra mắt của Valorant


Undercover đang theo đuổi người chơi tham gia sự kiện Future Game Changers. Thông báo này được đưa ra sau khi họ tham gia Vòng loại mở rộng Bắc Mỹ với những người sáng tạo nội dung như Kyedae nằm trong danh sách. Nhóm đã thu hút rất nhiều sự chú ý đến bối cảnh Valorant toàn nữ khi các streamer nổi tiếng thi đấu trong sự kiện này.

Bên trong Tweet thông báo, Disguised tuyên bố rằng họ đang tìm kiếm những người chơi nữ / giới tính bị thiệt thòi ở Bắc Mỹ cho một đội “không yêu cầu kinh nghiệm thi đấu.” Do đó, chúng ta có thể thấy những tài năng mới tham gia Game Changers dưới biểu ngữ DSG.

Người chơi có thể đăng ký tham gia danh sách sắp tới này bằng cách điền vào đơn đăng ký Cải trang. Ứng dụng Google Biểu mẫu yêu cầu thông tin chi tiết về người chơi từ người nộp đơn cũng như Theo dõi.gg Liên kết tiểu sử.

Sau khi ký hợp đồng với những người chơi trong danh sách Người thay đổi trò chơi, Jeremy “DisguisedToast” Wang sẽ có hai đội dưới tên của mình. Đội Disguised đầu tiên được ký hợp đồng vào tháng 1 năm 2023 và đội hình Những người thay đổi cuộc chơi ra mắt ở Vòng loại mở vào ngày 5 tháng 4.

Trong tương lai, danh sách những kẻ thay đổi trò chơi trá hình sẽ bao gồm nhiều tài năng mới, bao gồm cả những chuyên gia nữ sắp ra mắt của Valorant. Điều này được thể hiện qua thông báo của Disguised về việc tìm kiếm những người chơi nữ và giới tính bị thiệt thòi ở Bắc Mỹ cho một đội \”không yêu cầu kinh nghiệm thi đấu.\” Việc tìm kiếm các tài năng mới sẽ giúp nâng cao tính đa dạng và tăng cường sức hút cho sự kiện Future Game Changers. Hơn nữa, việc ký hợp đồng với các người chơi trong danh sách Người thay đổi trò chơi cũng sẽ giúp DisguisedToast tạo ra nhiều đội hình đa dạng và phong phú hơn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *