“Tin đồn: Resolut1on sắp gia nhập Entity – Thêm một tân binh đáng chú ý cho đội tuyển?”

Roman “Resolut1on” Fomynok, một trong những người chơi Dota nổi tiếng của Ukraine, được cho là sẽ gia nhập đội tuyển Tây Âu Entity với tư cách là offlaner mới của họ. Báo cáo này đến từ cổng thông tin Metaratings, trích dẫn các nguồn riêng của nó. Resolut1on rời Team Secret vào tháng 3 năm 2023 sau bảy tháng làm việc tại câu lạc bộ. Sau khi tham gia dự bị, anh chính thức gia nhập Secret vào tháng 8 năm 2022, mang lại cho đội trưởng Clement “Puppey” Ivanov niềm tin mới vào tiềm năng của đội. Resolut1on đã chơi với tư cách là offlaner thường xuyên của Team Betboom tại Berlin Major 2023. Thực thể đã về thứ sáu trong DPC WEU Tour 3 Division I để duy trì trạng thái chuyến bay hàng đầu của họ và muốn cải thiện đội hình của mình trước khi bắt đầu chuyến du đấu tiếp theo để đạt được thành tích cao hơn.

Các báo cáo cho thấy Roman “Resolut1on” Fomynok đang tiến gần hơn đến việc chuyển sang Entity


Người chơi Dota người Ukraine Roman “Resolut1on” Fominok được cho là sẽ gia nhập đội tuyển Tây Âu Entity với tư cách là offlaner mới của họ. Báo cáo này đến từ cổng thông tin Metaratings, trích dẫn các nguồn riêng của nó.

Resolut1on rời Team Secret vào tháng 3 năm 2023 sau bảy tháng làm việc tại câu lạc bộ. Dota Pro Circuit (DPC) Western Europe (WEU) 2023 Tour 1: Division I Mùa giải tỏ ra khó khăn với Team Secret, khiến họ phải xuống hạng II. Gặp khó khăn khi thi đấu với các đội hàng đầu thế giới, đội đã phải chịu tổng cộng 5 trận thua với tỷ số 2-0. Kết quả là đội hình của Secret được chú ý và Resolut1on rời đội. Chàng trai 26 tuổi đã công bố công ty quản lý miễn phí của mình trong một luồng Twitch.

Sau một thời gian ngắn làm dự bị, Resolut1on chính thức gia nhập Secret vào tháng 8 năm 2022, mang lại cho đội trưởng Clement “Puppey” Ivanov niềm tin mới vào tiềm năng của đội. Trước khi có sự tham gia của Resolut1on, đội đã phải đối mặt với những thách thức trong việc mang đến một màn trình diễn ổn định. Tuy nhiên, họ đã cho thấy sự tiến bộ khi giành được vị trí thứ 3 đáng nể tại Riyadh Masters 2022, với thành tích đáng chú ý là chiến thắng trước PSG.LGD trong loạt trận. Họ sẽ tiến tới Chung kết TI11 sau đó, nhưng để thua 3-0 trước Tundra.

THÊM TỪ ESTNN
TheChosenOne Chọn Top 3 Anh Hùng Hạng 4

Gần đây nhất, Resolut1on đã chơi với tư cách là offlaner thường xuyên của Team Betboom tại Berlin Major 2023, sau khi Ivan “Pure” Moskalenko rút khỏi giải đấu do rắc rối về thị thực. Tuy nhiên, anh không thể giúp đội tuyển Nga vượt qua vòng bảng.

Thực thể đã về thứ sáu trong DPC WEU Tour 3 Division I để duy trì trạng thái chuyến bay hàng đầu của họ. Họ muốn cải thiện đội hình của mình trước khi bắt đầu chuyến du đấu tiếp theo để đạt được thành tích cao hơn.

Hàng đợi thực thể dự kiến

  • Alimzhan “watson” Islambekov
  • Daniel “Người bão táp” Schoetzau
  • La Mã “Resolut1on” Fominok
  • Vladislav “Kataomi” Semenov
  • Dmitry “Người cá” Ba Lanchuk

Roman “Resolut1on” Fomynok is reportedly close to joining Entity as their new offlaner. The Ukrainian Dota player left Team Secret in March 2023 and has since been playing as a stand-in offlaner for Team Betboom at the Berlin Major 2023. Resolut1on’s addition to Entity is seen as a positive move by fans, as he brings experience, versatility and a winning mentality. Entity finished sixth in the DPC WEU Tour 3 Division I and are looking to improve their roster before their next tour. With Resolut1on potentially joining their ranks, Entity will be hoping to climb higher in the rankings and achieve greater success in the future.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *