“Tin vui cho fan hâm mộ: TenZ quay trở lại đội Sentinels với đội hình chính thức”

Sentinels đã thông báo về sự trở lại của Tyson “TenZ” Ngo với đội hình đang hoạt động. Anh ta ngồi trên băng ghế dự bị trước VCT Americas Superweek do biến chứng sức khỏe. Người chơi ngôi sao được cho là sẽ trở lại đội hình sau hai trận Siêu tuần, nhưng huấn luyện viên trưởng của Sentinels, Adam “kaplan” Kaplan đã quyết định không cho TenZ nghỉ ngơi kéo dài đến bốn loạt trận trong VCT League. Jimmy “Marved” Nguyen, cựu tuyển thủ OpTic và là người thay thế Sentinels, đã thay thế TenZ trong những tuần này. Sự xuất hiện của anh ấy trông thật tuyệt vời ngay từ đầu khi anh ấy giúp đội giành được bản đồ trước LOUD, đội mạnh nhất tại Giải VĐQG Mỹ. Sau đó, chiến thắng 2-0 trước MIBR và Marved trở thành MVP của loạt trận đã khiến danh sách này trở nên tuyệt vời hơn.

Người chơi ngôi sao của Sentinels trở lại đội hình tích cực sau khi bỏ lỡ bốn loạt VCT Châu Mỹ


Sentinel đã thông báo về sự trở lại của Tyson “TenZ” Ngo với đội hình đang hoạt động. Anh ta ngồi trên băng ghế dự bị trước VCT Americas Superweek do biến chứng sức khỏe. Người chơi ngôi sao được cho là sẽ trở lại đội hình sau hai trận Siêu tuần, nhưng huấn luyện viên trưởng của Sentinels, Adam “kaplan” Kaplan đã quyết định không. cho TenZ nghỉ ngơikéo dài đến bốn loạt trận trong VCT League.

Jimmy “Marved” Nguyen, cựu tuyển thủ OpTic và là người thay thế Sentinels, đã thay thế TenZ trong những tuần này. Sự xuất hiện của anh ấy trông thật tuyệt vời ngay từ đầu khi anh ấy giúp đội giành được bản đồ trước LOUD, đội mạnh nhất tại Giải VĐQG Mỹ. Sau đó, chiến thắng 2-0 trước MIBR và Marved trở thành MVP của loạt trận đã khiến danh sách này trở nên tuyệt vời hơn.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Tuy nhiên, Sentinels đã có một màn trình diễn rất tệ trong hai trận đấu gần đây của họ, khi đối đầu với các đội Bắc Mỹ đồng hương và bị Fracture chiếm ưu thế trong cả hai lần. Kết quả đáng thất vọng này đã khiến đội đưa xạ thủ sắc bén của họ trở lại đội hình, vì anh ta sẽ chơi hai trận còn lại trong Mùa giải Chính thức.

Người quản lý đã chia tay với IGL dephh – George Geddes

TenZ sẽ thay thế Rory “dephh” Jackson trong danh sách hoạt động trong vài tuần tới. Và theo Nhà báo gan dạ George Geddes, trưởng nhóm trong trò chơi đã rời khỏi danh sách. Do đó, Marved sẽ vẫn ở trong đội khi Sentinels chuẩn bị cho Tuần 7 của VCT Châu Mỹ.

Nhiều người suy đoán rằng Gustavo “Sacy” Rossi sẽ dẫn dắt đội khi dephh vắng mặt. Người chơi LOUD trước đây là công cụ trong một số chiến thắng của Sentinels trong VCT.

THÊM TỪ ESTNN
Talon Esports vs RRQ – Xem trước và dự đoán VCT Pacific League 2023

Đây là danh sách các Sentinels sau thay đổi này:

  • Zachary “rên rỉ” Thần hộ mệnh
  • Bryan “pANcada” Luna
  • Gustavo “Sacy” Rossi
  • Jimmy “Marved” Nguyễn
  • Tyson “TenZ” Ngô
  • Adam “kaplan” Kaplan (Huấn luyện viên trưởng)

Sau bốn trận đấu bỏ lỡ trong VCT Châu Mỹ, ngôi sao Tyson “TenZ” Ngo đã trở lại đội hình của Sentinels. Tuy nhiên, sau hai trận đấu thất bại gần đây, đội đã quyết định đưa anh ta trở lại sân và anh sẽ chơi hai trận còn lại trong mùa giải chính thức. Đồng thời, quản lý George Geddes đã chia tay với IGL dephh và cựu tuyển thủ OpTic Jimmy “Marved” Nguyen sẽ tiếp tục ở trong đội hình. Gustavo “Sacy” Rossi, người chơi LOUD trước đây, được suy đoán sẽ dẫn dắt đội khi dephh vắng mặt. Sentinels đang cố gắng tìm kiếm sự ổn định để trở lại với phong độ tốt nhất của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *