Tối ưu hóa Early Game: Top 10 món đồ không thể thiếu trong Patch 7.33C

The International 2023 is the most anticipated event for Dota 2 fans, with teams from all over the world competing for the Aegis of Champions. The event will take place from October 14-29, 2023, at the Climate Pledge Arena in Seattle. To prepare for this event, players can check out the latest update, patch 7.33c, which brings changes to items and heroes. One of the most useful items is Enchanted Mango, which can restore an immediate 100 mana during battles. This item is especially useful for heroes like Bristleback, Earth Spirit, and Invoker, who can use it to gain an advantage over their opponents. Faerie Fire is another item that can be used to boost health and damage. With these items and heroes, players can improve their chances of winning in Dota 2 battles.

Kiểm tra các vật phẩm đầu trò chơi hữu ích nhất có thể cứu mạng bạn trong bản vá 7.33c cho Dota 2.


Cư dân mạng phát cuồng khi tung ra một đoạn teaser gần đây cho The International 2023. Nó sẽ bắt đầu từ ngày 14 tháng 10 năm 2023 và mong đợi các đội thể thao điện tử giỏi nhất từ ​​​​khắp nơi trên thế giới sẽ cạnh tranh cho Aegis of Champions. Dota 2 sẽ tổ chức The International 2023 tại Climate Pledge Arena ở Seattle. Bạn có thể là một phần của chương trình khuyến mãi đang diễn ra bằng cách xem các trận đấu được xếp hàng trên The Road to The International.

Công chúng có thể biết thêm chi tiết về vé, bảng xếp hạng và lịch thi đấu cho The International 2023 vào cuối năm nay. Các trận chung kết của The International sẽ được tổ chức từ ngày 27 tháng 10 đến ngày 29 tháng 10 năm 2023. Đây có thể là sự kiện thể thao điện tử được theo dõi nhiều nhất trong năm 2023 có sự góp mặt của các đội Dota 2 trong cuộc thi!

Bản vá 7.33c đã thực hiện một số thay đổi đối với vật phẩm và anh hùng giúp cân bằng trò chơi trong các trận đấu Dota 2. Rừng đã trở thành thiên đường cho những người đi rừng bằng cách tăng 30% kinh nghiệm thu được từ các creep trung tính được xếp chồng lên nhau trong bản cập nhật mới. Các trại creep trung lập khác nhau trong làn đường yêu cầu người chơi mua các vật phẩm đầu trò chơi để hồi phục sức khỏe và năng lượng trong suốt trận đấu của họ.

Dưới đây là một số vật phẩm đầu trò chơi có thể được sử dụng để tăng cấp nhanh hơn trong phiên bản mới nhất của trò chơi chiến lược.

xoài mê hoặc

Enchanted Mango là một vật phẩm tuyệt vời để mua cho các anh hùng khi bắt đầu trận đấu. Bạn có thể mua Enchanted Mango với giá 65 vàng. Enchanted Mango có thể được sử dụng để khôi phục ngay lập tức 100 năng lượng trong trận chiến. Bạn có thể dễ dàng hết năng lượng trong giao tranh đồng đội mà không cần sử dụng Enchanted Mangoes để tấn công tướng địch
phép thuật

Bạn có thể mang theo nhiều Xoài mê hoặc trong hành trang của mình để có cơ hội chiến thắng trong các trận chiến ở làn đường cao hơn. Những anh hùng sức mạnh như Bristleback có thể sử dụng Enchanted Mango để bắn những kẻ thù xung quanh họ. Bristleback có thể gây ra tới 25 sát thương khi sử dụng Quill Spray ở cấp độ 1. Anh ta có thể gửi nhiều Quill Spray để tấn công tướng địch, cộng dồn tối đa 28 sát thương cho mỗi stack. Quill Spray tiêu tốn 35 mana mỗi lần cast. Bạn có thể sử dụng Enchanted Mangoes để ngăn tướng địch trốn thoát bằng cách hồi 100 năng lượng sau mỗi lần sử dụng, để Bristleback tiêu diệt đối thủ bằng khả năng của mình.

Bristleback có thể sử dụng Viscous Nasal Goo lên kẻ thù của mình để làm chậm tốc độ di chuyển của chúng đi 15%. Bạn có thể tăng tối đa Viscous Nasal Goo với Bristleback để cộng dồn tốc độ di chuyển chậm 12% mỗi lần ném. Bất kỳ đơn vị kẻ thù nào bị ảnh hưởng bởi Viscous Nasal Goo đều bị giảm 3 giáp mỗi điểm cộng dồn, cho phép Bristleback gây ra rất nhiều sát thương ngay từ đầu trò chơi. Dịch nhớt mũi cần 24 năng lượng để sử dụng. Bạn có thể sử dụng Viscous Nasal Goo và Quill Spray để hút máu của tướng địch đi cùng đường với Bristleback. Enchanted Mangoes có thể được sử dụng đồng thời để tấn công kẻ thù bằng phép thuật của bạn để làm suy yếu chúng.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Team Liquid vs D1 Hustlers: DPC WEU 2023 Tour 3: Phần I

Bristleback có thể kích hoạt nhiều lần chiêu cuối của mình, Warpath, bằng cách sử dụng Enchanted Mangoes. Anh hùng Sức mạnh nhận được 25 sát thương tấn công và 4% tốc độ di chuyển cho mỗi câu thần chú mà anh ta sử dụng trong trận chiến. Bạn có thể sử dụng chuyển phát nhanh để chuyển Enchanted Mangoes cho Brtistleback trong suốt trận đấu để thêm vào nguồn năng lượng của anh ấy.

Earth Spirit có thể sử dụng Enchanted Mangoes để ngăn chặn kẻ thù của mình trong bản vá 7.33c. Anh ta có thể sử dụng phép thuật của mình để làm câm lặng tướng địch trong tối đa 3,5 giây bằng cách sử dụng Geomagnetic Grip. Các đơn vị kẻ thù bị Geomagnetic Grip tấn công sẽ nhận tới 200 điểm sát thương từ Earth Spirit. Mỗi phiên bản của Geomagnetic Grip cần 75 mana để sử dụng cho mỗi lần sử dụng, yêu cầu mọi người phải mua thêm Enchanted Mango để có thể thu hút Stone Relics trong làn đường với Earth Spirit.

Bạn có thể thoát khỏi nguy hiểm một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng Rolling Boulder. Earth Spirit có thể di chuyển với tốc độ 1000 để vượt qua các đơn vị kẻ thù trong phạm vi 750. Anh ta có thể thêm Stone Residues vào đường đi của mình để tăng tốc độ cho Rolling Boulder của mình trong trận chiến. Earth Spirit yêu cầu 50 năng lượng mỗi lần sử dụng để sử dụng Rolling Boulder trong giao tranh đồng đội. Enchanted Mangoes sẽ cho phép bạn chiến đấu với những anh hùng của kẻ thù như Anti-Mage và Nyx Assassin trong làn đường.

ngọn lửa thần tiên

Invoker mua Faerie Fire ở patch 7.33c

Bạn cần có khả năng hồi máu để tránh bị giết bởi tướng địch. Anh hùng tình báo và anh hùng hỗ trợ có thể sử dụng Faerie Fire để ngay lập tức thêm 85 máu trong trận chiến. Chi phí của Faerie Fire đã giảm từ 70 xuống 65 trong bản vá 7.33c.

Các anh hùng đường giữa có thể mua Faerie Fire sớm trong trận đấu của họ để có thêm kinh nghiệm. Invoker là một hero Intelligence với lượng máu cơ bản là 538. Anh ta có thể sử dụng Faerie Fire khi chiến đấu với hero địch ở đường giữa để hồi lại lượng máu của mình. Bạn cũng có thể sử dụng Quas tối đa 3 lần với Invoker để tăng tốc độ hồi máu cho nó.

Bạn có thể sử dụng các phép thuật như Ice Wall để chặn hero đối phương trong lane với Invoker. Ice Wall sẽ làm chậm tốc độ di chuyển của bất kỳ hero địch nào đi qua nó, giúp Invoker có thời gian hồi phục. Anh ta có thể sử dụng Ghost Walk sau khi sử dụng Faerie Fire để trở nên vô hình trước kẻ thù của mình, để Invoker đi mà không cần
đang bị phá hủy.

Lion có thể đi giữa với Faerie Fire để mở khóa chiêu cuối sớm trong trận đấu Dota 2. Anh ta có 516 máu cơ bản sau khi xuất hiện trong trò chơi. Lion có thể sử dụng Earth Spike để làm choáng tướng địch phía trước trong tối đa 2,2 giây. Bạn có thể sử dụng Faerie Fire để tấn công tướng địch đang bị choáng với Earth Spike. Faerie Fire tăng sát thương tấn công của anh hùng lên 2 lần, khiến nó trở nên thông minh cho những anh hùng như Lion.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Sand King Gomez vs B8: DPC NA 2023 Tour 3: Phần I

Cái chai

Puck sử dụng Chai để khôi phục năng lượng của mình

Một chai có thể được mua với giá 675 vàng trong một miếng vá 7.33c. Nhiều người mua Chai cho những anh hùng có phép thuật sử dụng hơn 100 năng lượng mỗi lần sử dụng. Mỗi lần nạp Chai có thể hồi 110 máu và 60 năng lượng cho anh hùng.

Những anh hùng như Puck có thể sử dụng nhiều lần sạc Chai để hồi phục năng lượng theo thời gian. Các phép thuật như Illusory Orb và Waning Rift gây thiệt hại cho nhóm năng lượng. Puck có thể khám phá bản đồ để tìm rune có thể được lưu trữ trong Chai để lấy lại năng lượng giữa các trận chiến. Bạn có thể sử dụng chiêu cuối của Puck, Dream Coil, để ngăn tướng địch đuổi theo Puck và đồng minh của anh ta. Dream Coil sử dụng 200 năng lượng mỗi lần sử dụng và có thể làm choáng kẻ thù trong hơn 2 giây. Bạn có thể sử dụng Chai trong khi tướng địch bị choáng để tăng máu và năng lượng.

Mirana có thể sử dụng Chai để có thể làm choáng tướng địch từ xa. Anh ta có thể phóng Mũi tên thần thánh để làm choáng tướng địch trong tối đa 5 giây. Mũi tên linh thiêng có phạm vi sử dụng là 3000 và yêu cầu 90 năng lượng mỗi lần sử dụng. Các đơn vị kẻ thù bị Holy Arrow tấn công sẽ nhận 330 điểm sát thương. Bạn có thể Nhảy về phía kẻ thù choáng váng với Mirana để lấy 40 năng lượng. Cô ấy có thể sử dụng Starstorm để gây sát thương 300 điểm cho các đơn vị địch xung quanh mình trong bán kính 650. Mirana có thể tích trữ rune như Shield rune để chiến đấu với tướng địch mà không phải nhận một lượng sát thương lớn trong trận chiến. Starstorm yêu cầu 110 mana mỗi lần sử dụng và có thời gian hồi chiêu 12 giây. Mirana có thể kích hoạt các cổ ngữ Arcane bằng Chai để giảm chi phí năng lượng cho các phép thuật và thời gian hồi chiêu của cô ấy.

lựu đạn máu

Abaddon ném Lựu đạn máu để làm chậm kẻ thù

Blood Grenade là một vật phẩm mới được thêm vào trò chơi. Bạn có thể sử dụng Blood Grenade để gây 50 sát thương ban đầu và tối đa 15 sát thương mỗi giây (DPS) trong 5 giây. Blood Grenade ảnh hưởng đến tất cả kẻ thù trong bán kính 300 và giảm 15% tốc độ di chuyển của chúng.

Abaddon có thể sử dụng Lựu đạn máu để tăng số lần tiêu diệt của mình trong giai đoạn đầu trò chơi. Anh ta có thể kích hoạt Aphotic Shield lên mình trước khi sử dụng Blood Grenade để tránh sát thương. Khả năng bị động của anh ta, Lời nguyền của Avernus, có thể làm giảm thêm tốc độ di chuyển của các đơn vị địch bị trúng Lựu đạn máu. Bạn có thể tăng sát thương gây ra cho kẻ thù trong làn đường bằng cách sử dụng Blood Grenade và Mist khi chơi Abaddon. Mist có thể gây sát thương lên tới 260 cho kẻ thù trong giao tranh, giúp các anh hùng của Universal có được mạng hạ gục ngay lập tức trước 10 phút đầu tiên của trận đấu.

The International 2023 is set to be the biggest esports event of the year, with top Dota 2 teams from around the world competing for the Aegis of Champions. Fans can join in on the excitement by watching The Road to The International and staying up-to-date on ticket information and schedules. Meanwhile, the latest patch for Dota 2, version 7.33c, has made some changes to items and heroes, making the game more balanced. Enchanted Mango and Faerie Fire are two of the most useful items, providing quick energy and health boosts for heroes like Bristleback, Earth Spirit, Invoker, and Lion. With these items, players can stay alive longer in battles and gain an advantage over their opponents.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *