Tối ưu lại tiêu đề: Tìm hiểu cách xem tổng số lượt giết của Shorty tại Masters Tokyo để trở thành một chiến binh chuyên nghiệp.

Cộng đồng game thủ VALORANT đã đồng lòng quyên góp tiền cho các tổ chức sức khỏe tâm thần mỗi khi tiêu diệt được Shorty tại Tokyo Masters. Sáng kiến này được lấy cảm hứng từ Karel “Twisten” Ašenbrener, người đã tự sát vào đầu năm nay tại LOCK//IN. Tarik “tarik” Celik đã cam kết quyên góp 25 đô la cho mỗi lần tiêu diệt ngắn. Nhiều người chơi và các tổ chức khác như M80 cũng đã tham gia sáng kiến này. Trang web thống kê VALORANT Sườn.gg hiển thị số lần tiêu diệt Shorty, vũ khí thứ hai vẫn được sử dụng nhiều tại Tokyo Masters. Sự kiện sẽ kéo dài đến ngày 24 tháng 6.

Một số chuyên gia, băng và tổ chức VALORANT đã cam kết quyên góp tiền cho các tổ chức sức khỏe tâm thần cho mỗi lần tiêu diệt Shorty tại Tokyo Masters


Đầu ngày hôm nay, Tarik “tarik” Celik đã cam kết quyên góp 25 đô la cho mỗi lần tiêu diệt ngắn tại sự kiện Masters hiện tại, hãy tham gia cùng những người sáng tạo nội dung, chuyên gia và các tổ chức trò chơi khác trong không gian GIÁ TRỊ để tôn vinh di sản của Karel “Twisten” Ašenbrener, người vừa qua đời sau một thời gian dài chiến đấu với sức khỏe tâm thần.

Ảnh chụp màn hình qua Rib.gg

Người chơi có thể theo dõi số lần tiêu diệt của Shorty từ Sườn.ggTrang web thống kê VALORANT tương tự như VLR. Số lần tiêu diệt được hiển thị ở trên cùng bên trái của trang chủ Sườn, được cập nhật trên mỗi cái chết xảy ra với một khẩu súng có tên là Shorty.

Tokyo Masters đang được chơi trên bản vá 6.10, nơi Shorty vẫn có giá 150 tín dụng và vẫn chưa phải đối mặt với đợt giảm sức mạnh do bản vá 6.11. Như vậy, nó vẫn là một khẩu súng mạnh, được sử dụng trong hầu hết các vòng đấu như một vũ khí phụ.

Quyên góp mỗi lần tiêu diệt ngắn

Sáng kiến ​​quyên góp tiền mỗi khi một vụ giết người Shorty xảy ra được lấy cảm hứng từ chính Twisten, người đã thực hiện nó vào đầu năm nay tại LOCK//IN.

Sau khi anh ấy ra đi, ý tưởng làm điều tương tự cho Tokyo Masters đã được cộng đồng VALORANT nêu ra. Ngoài pull, cựu huấn luyện viên Liquid Connor “Sliggy” Blomfield, tuyển thủ Cloud9 Nathan “leaf” Orf, tuyển thủ Liquid Elias “Jamppi” Olkkonen và nhiều người khác đã đồng ý với sáng kiến ​​này bằng cách cam kết quyên góp €25 hoặc $25 cho mỗi Shorty kill. M80, đội Challenger Bắc Mỹ, sẽ tặng $100 mỗi Shorty kill ở Tokyo Masters and Champions 2023.

Sau Ngày đầu tiên của Tokyo Masters, Shorty đã có 9 lần hạ gục. Sự kiện sẽ kéo dài đến ngày 24 tháng 6 và vũ khí thứ hai có thể sẽ tổng hợp nhiều mảnh vỡ.

Đây là một sáng kiến ​​rất ý nghĩa để tôn vinh di sản của Karel “Twisten” Ašenbrener và đóng góp cho các tổ chức sức khỏe tâm thần. Mỗi lần tiêu diệt Shorty tại Tokyo Masters, các chuyên gia, băng và tổ chức VALORANT cam kết quyên góp tiền cho các tổ chức sức khỏe tâm thần. Các tuyển thủ và người sáng tạo nội dung đã đồng ý với sáng kiến này bằng cách cam kết quyên góp €25 hoặc $25 cho mỗi Shorty kill. Điều này cho thấy sự đoàn kết và lòng tốt của cộng đồng VALORANT, cũng như tôn vinh Twisten và nỗ lực của anh ta trong việc tăng cường nhận thức về sức khỏe tâm thần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *