Tổng quan Season 5 Battle Pass của Overwatch 2 – Thông tin hấp dẫn và tối ưu SEO cho người đọc Việt

Overwatch 2 Season 5 Battle Pass & Cửa hàng đã chính thức ra mắt, đem đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới. Ngoài những thay đổi về anh hùng và sự kiện Questwatch, Battle Pass mới cũng được giới thiệu với nhiều tùy chọn thú vị. Chủ sở hữu Premium Battle Pass sẽ được truy cập vào các skin huyền thoại, kênh thoại, phần giới thiệu, biểu tượng cảm xúc và nhiều thứ khác. Ngoài ra, Battle Pass cũng cung cấp nhiều skin sử thi cho các anh hùng như Orisa, Zenyatta, Echo, Ana, Tracer, Wrecking Ball, Reinhardt và Kiriko. Nếu bạn là fan của Overwatch 2, hãy sẵn sàng để trải nghiệm những điều mới mẻ trong Battle Pass này.

Đây là tất cả mọi thứ về Overwatch 2 Season 5 Battle Pass & Cửa hàng.

Chờ đợi lâu cuối cùng cũng kết thúc khi chúng ta có thể truy cập Overwatch 2 Season 5. Chúng ta đã có bao gồm tất cả mọi thứ mới về thay đổi anh hùng, sự kiện Questwatch và hơn thế nữa, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra nó.

Ngoài những thay đổi này, Phần 5 của Overwatch 2 cũng sẽ cung cấp cho chúng tôi quyền truy cập vào Battle Pass mới, cũng như giao diện mới trong cửa hàng. Trong khi một số người không phải là người hâm mộ của nó, những người khác luôn quan tâm đến việc học những điều mới. Một số nội dung chúng ta sẽ tiếp cận trong Phần 5 có vẻ thú vị, vì vậy hãy cùng tìm hiểu thêm về chúng.

Trận chiến vượt qua

Mặc dù việc giới thiệu Battle Pass trong Overwatch 2 gây ra một chút tranh cãi, nhưng có vẻ như người chơi đã dần quen với nó. Season 4 Battle Pass khá hay, vì vậy hầu hết mọi người mong đợi sẽ thấy nhiều điều thú vị từ Season 5. Có vẻ như Blizzard sẽ đáp ứng được kỳ vọng của mọi người vì có một số tùy chọn thú vị để lựa chọn:

 • Cấp 1 – Những người nhận được Premium Season 5 Battle Pass cho Overwatch 2 sẽ có quyền truy cập vào 2 skin huyền thoại ở Cấp 1, cũng như tăng 20% ​​EXP. Da đầu tiên dành cho Orisa, trong khi da thứ hai dành cho Zenyatta. Cả hai trông khá đẹp và phù hợp với chủ đề của Phần 5.
 • Cấp độ 2-9 – Ở cấp độ này, Battle Pass của Overwatch 2 Season 5 sẽ cấp cho chúng tôi quyền truy cập vào các kênh thoại, phần giới thiệu, biểu tượng cảm xúc và tiền miễn phí. Một số trong số chúng khá tốt, chẳng hạn như cái dành cho Góa phụ mà bạn nhận được ở Cấp độ 3.
 • Cấp độ 10 – Có thể nói Cấp độ 10 là một trong những phần thưởng thú vị nhất trong Battle Pass của Overwatch 2 Season 5. Nó sẽ cung cấp cho bạn một skin hoành tráng cho Echo khiến anh hùng có màu xanh lục. Ngoài mặt trước skin này, Cấp 10 sẽ cho phép bạn mở khóa chương tiếp theo của Questwatch. Không ngạc nhiên, sau này là một trong những điều mong đợi nhất trong Phần 5. Nó sẽ cho phép người chơi Overwatch 2 chơi chiến dịch và mở khóa những thứ khác nhau. Chúng tôi sẽ không giải thích thêm vì sắp tới sẽ có một bài viết riêng dành riêng cho Questwatch.
 • Giai đoạn 11-19 – Các giai đoạn này cũng sẽ bao gồm nhiều tư thế chiến thắng thú vị, lời thoại, bình xịt, quà lưu niệm, v.v.
 • Cấp độ 20 – Khi bạn đạt đến Cấp độ 20, bạn sẽ nhận được một trong những trang phục tuyệt vời nhất trong Overwatch 2 Phần 5. Nó dành cho Genji và khiến anh hùng trông đáng sợ hơn.
 • Cấp độ 21-29 Giống như cấp độ trước, cấp độ này chứa nhiều vật phẩm thú vị mà bạn có thể thưởng thức. Tất nhiên, hầu hết được dành riêng cho chủ sở hữu Season 5 Premium Battle Pass.
 • Cấp độ 30 – Đây là cấp độ sẽ cung cấp cho bạn một trang phục sử thi khác. Lần này, người chơi Overwatch 2 sẽ nhận được skin cho Ana, một trong những hỗ trợ phổ biến trong Phần 4. Bản thân skin này có rất nhiều màu cam, đây không phải là thứ bạn nhìn thấy hàng ngày.
 • Hạng 30-39 – Nhiều lời thoại hơn, nhiều lần phun nước, tư thế chiến thắng, v.v.
 • Cấp 40 – Trang phục này trong Overwatch 2 Phần 5 dành cho tháng Năm. Chúng tôi mong đợi được thấy nó vì Mei là một trong những viên ngọc ẩn trong Phần 5. Trang phục của Mei trong Overwatch 2 Phần 5 được gọi là Nhà giả kim và nó khiến anh hùng trở nên nổi bật. Có thể nói rằng nó là một trong những trang phục tốt nhất dành cho các anh hùng.
 • Các màn 41-44 – Một loạt tư thế chiến thắng, lời thoại và hơn thế nữa.
THÊM TỪ ESTNN
OWL: Triều đại Seoul mời Ezhan

 • Cấp độ 45 – Đây là cấp độ sẽ cung cấp skin thần thoại cho Tracer. Công bằng mà nói, cấp Battle Pass mùa 5 này sẽ cung cấp cho bạn 3 thành phần bạn có thể sử dụng. Mặc dù giao diện có thể không hấp dẫn đối với một số người, nhưng người chơi WoW sẽ thực sự thích nó vì nó khiến Tracer cảm thấy giống như một Bloodelf. Da có các tính năng bổ sung có thể mở khóa khác nhau, chẳng hạn như mũ trùm đầu mới, vũ khí mới cũng như các cách kết hợp màu sắc khác nhau. Khi bạn mở khóa mọi thứ, bạn sẽ khiến Tracer của mình giống như một Hiệp sĩ thời trung cổ.

Điều đáng chú ý là skin thần thoại trong Phần 5 của Overwatch 2 không còn có mũ và áo giáp riêng biệt. Nói cách khác, bạn cần điều chỉnh chúng cùng nhau chứ không phải riêng lẻ.

 • Cấp độ 46-49 – Biểu tượng cảm xúc, bình xịt và hơn thế nữa.
 • Cấp 50 – Đây là skin sử thi cho Wrecking Ball cho phép anh hùng phù hợp với “chủ đề ong” mà chúng tôi có trong Phần 5 của Overwatch 2.
 • Cấp độ 51-59 – Biểu tượng chơi, lời thoại, bình xịt, rương kho báu, biểu tượng cảm xúc khi đi bộ, v.v.
 • Cấp 60 – Đây là Skin sử thi Battle Pass Overwatch 2 Season 5 cho Kiriko. Nó được gọi là Rogue và làm cho anh hùng trông thật ngầu. Một số người có thể thấy anh ta giống với nhân vật chính trong Assassin’s Creed.
 • Cấp độ 61-64 – Nhiều lời thoại hơn, bùa vũ khí, thẻ tên và hơn thế nữa.
 • Cấp 65 – Đây là tiến trình cấp tiếp theo cho trang phục thần thoại của Tracer trong Phần 5. Nó sẽ cung cấp cho bạn một thành phần mũ trùm đầu.
 • Giai đoạn 66-69 – lời thoại, tiền xu, phần giới thiệu nổi bật, v.v.
 • Cấp độ 70 – Những người chơi Overwatch 2 đạt đến cấp độ Season 5 Battle Pass này sẽ nhận được skin Sử thi cho Reinhardt có tên là “Demonlord”. Chúng ta có thể thấy rằng nguồn cảm hứng ở đây đến từ Diablo, điều này không có gì đáng ngạc nhiên, vì Diablo 4 có sẵn một vài tuần trước.
 • Hạng 71- 79 – Biểu tượng cảm xúc, lời thoại và hơn thế nữa
 • Hạng 80 – Đây là nội dung có thể mở khóa cuối cùng mà bạn có thể nhận được cho Skin Mythical của Tracer.
THÊM TỪ ESTNN
Overwatch 2: Lifeweaver Patch Buff Season 5 mới, thêm Prop Hunt

Lựa chọn khác

Ngoài những phần thưởng đó, bạn cũng có thể nhận được các danh hiệu khác nhau, tùy thuộc vào cấp độ của bạn. Oen cuối cùng được gọi là Archmage, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy Adventurer, Barbarian, Bard, Knight, Druid, Rogue và Paladin.

Tất nhiên, The Battle Pass Season 5 trong Overwatch 2 cũng sẽ có nhiều thử thách khác nhau giúp bạn ghi điểm. Nó sẽ sớm có sẵn, vì vậy hãy chắc chắn tìm hiểu thêm về nó. Hãy nhớ theo dõi chúng tôi để biết thêm thông tin cập nhật về Overwatch 2.

Overwatch 2 Season 5 Battle Pass & Cửa hàng đã chính thức ra mắt, đem đến cho người chơi nhiều thay đổi thú vị. Một số điểm nhấn của Battle Pass gồm các skin huyền thoại cho Orisa và Zenyatta, skin hoành tráng cho Echo, skin sử thi cho Ana, Tracer và Reinhardt, và nhiều vật phẩm khác. Ngoài ra, Battle Pass cũng cung cấp nhiều nội dung mới như chương tiếp theo của Questwatch, các tư thế chiến thắng, lời thoại, và biểu tượng cảm xúc. Cho dù có tranh cãi xung quanh việc giới thiệu Battle Pass trong Overwatch 2, nhưng nó đã trở thành một phần quen thuộc của trò chơi và được người chơi mong đợi mỗi mùa mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *