Top 10 cặp đôi botlane đỉnh cao nhất trong Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 13.12

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về bộ đôi đường dưới tốt nhất trong phiên bản 13.12 của Liên Minh Huyền Thoại. Bot được cho là phần quan trọng nhất của bất kỳ trò chơi Liên Minh Huyền Thoại nào. Các đội đã tập trung vào bộ đôi đường dưới của họ để đánh giá cơ hội chiến thắng của họ về cuối trận. Sau khi xem xét dữ liệu, chúng ta đã xếp hạng top 5 bộ đôi đường dưới tốt nhất, bao gồm Caitlyn / Milio, Kog’Maw / Lulu, Zeri / Yuumi, Draven / Blitzcrank và Jinn / Janna. Mỗi bộ đôi có những đặc điểm độc đáo và có thể mang lại lợi thế cho đội của bạn. Hãy chọn một trong số những bộ đôi này để tăng cơ hội chiến thắng của bạn trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Xếp hạng bộ đôi đường dưới tốt nhất trong phân chia xếp hạng Liên minh huyền thoại 13.12.


Bot được cho là phần quan trọng nhất của bất kỳ trò chơi Liên Minh Huyền Thoại nào. Ngay từ đầu, các đội đã tập trung vào bộ đôi đường dưới của họ để đánh giá cơ hội chiến thắng của họ về cuối trận. Điều này vẫn đúng ngay cả ở cấp độ chơi cao nhất. Hơn thế nữa, phần dưới cùng của khu rừng cũng chứa các mục tiêu trung lập mạnh mẽ có thể mang lại lợi thế cho đội của bạn.

Lựa chọn nhà vô địch cuối cùng sẽ tạo ra hoặc phá vỡ một trò chơi, với những nhà vô địch meta mạnh hơn sẽ giành chiến thắng thường xuyên hơn là không. Có một lý do tại sao họ gọi anh ta là “Kẻ gây sát thương tấn công”. Vào cuối ngày, các lựa chọn khả thi đóng một yếu tố rất lớn trong cách một trò chơi được quyết định. Và nó cũng giúp dựa vào sự hỗ trợ hiệu quả khi nói đến dây. Vì vậy, chúng tôi đã xem xét dữ liệu và xếp hạng top 5 bộ đôi đường dưới tốt nhất trong phiên bản 13.12 của Liên Minh Huyền Thoại.

Tuy nhiên, hướng dẫn này dành cho những người chơi muốn thoát khỏi bạc/vàng hoặc đánh bóng khả năng chơi game của họ. Chỉ còn 25 ngày nữa trong mùa giải hiện tại, vẫn còn thời gian để kết thúc một cách mạnh mẽ. Thắng nhiều game hơn với bộ đôi đường dưới tốt nhất trong phiên bản 13.12.

Caitlyn / Milio

Đầu tiên trong danh sách của chúng tôi là danh sách rõ ràng về những gì bạn có thể đã thấy trên Rift. Sát thương cơ bản cao của Caitlyn đã là điều cần chú ý, nhưng nếu cung cấp cho cô ấy thêm tầm đánh, khả năng duy trì và sát thương phép, thì bạn sẽ nhận được rất nhiều Sát thương Công kích ở đầu trò chơi.

Đây được cho là bộ đôi đường dưới mạnh nhất mà chúng ta từng thấy cho đến nay ở đường dưới, và vì lý do chính đáng. Anh hùng mới nhất của LoL không chỉ dễ sử dụng mà bộ kỹ năng của anh ta còn có thể kết hợp tốt với ADC của anh ta bằng cách làm chậm và phơi bày những mục tiêu dễ bị tổn thương để anh ta hạ gục. Thay vào đó, Caitlyn có thể sử dụng khả năng kiểm soát đám đông để khoanh vùng và ngăn chặn ADC của đối phương phá vỡ hỗ trợ.

THÊM TỪ ESTNN
MAD Lions vs G2 Esports: Dự đoán và xem trước LEC Summer Split 2023

Đây là cách ghép nối đơn giản nhất trong danh sách này và là một trong những cách dễ thực hành nhất. Để tìm hiểu thêm về điều khiến bổ sung mới nhất của LoL trở thành một trong những hỗ trợ tốt nhất trong trò chơi, hãy nhấp vào đây.

Kog’Maw / Lulu

Bộ đôi đường dưới tốt nhất của Liên minh huyền thoại trong phiên bản 13.12

Tiếp theo, chúng ta có Kog’Maw và Lulu! Cặp đôi không chắc chắn này có thể hạ gục các đối thủ đang tranh chấp và gây sát thương khủng khiếp cho đối thủ bằng các sức mạnh tổng hợp khác nhau của chúng, một số trong số đó chúng tôi đã liệt kê bên dưới:

  • Sử dụng Q của Kog sẽ giảm giáp và kháng phép của mục tiêu trước khi bạn sử dụng khống chế
  • Sử dụng Q của Lulu hoặc E của Kog’Maw để làm chậm các mục tiêu có giá trị cao
  • Phối hợp Đòn Bùa Sinh Học với Tăng Trưởng Hay Điên và Hoang Dã sẽ khiến Kog’maw trở thành một thế lực không thể ngăn cản
  • Nhìn thấy đối thủ đang bỏ chạy bằng chiêu E của Lulu sẽ cho phép cái miệng há hốc tung chiêu cuối chính xác hơn

Và đó chỉ là một phần trong sự kết hợp rộng lớn các khả năng của họ. Các vật phẩm huyền thoại có thể tăng cường hoặc đại tu hoàn toàn các vật phẩm này. Và với những ngọc phù hợp, sẽ là một cuộc thảm sát khi bạn chơi đúng bài của mình với bộ đôi đường dưới này.

Zeri / Yuumi

Bộ đôi đường dưới tốt nhất của Liên minh huyền thoại trong phiên bản 13.12

Đối với các bộ đôi đường dưới, đây có lẽ là bộ đôi nổi tiếng nhất. Bất chấp việc giảm sức mạnh lớn đối với Yuumi, combo này đã giúp thống trị bản vá phụ này. Điều đó nói rằng, đây có lẽ là sức mạnh tổng hợp nặng về kỹ năng nhất trong danh sách này.

Lá chắn mạnh mẽ của Yuumi từ Enya cung cấp một lượng lớn tốc độ di chuyển, cho phép Zeri vốn đã cơ động hoàn toàn tránh được các phát bắn kỹ năng, mặc dù chưa xây dựng đôi giày của cô ấy. Ngoài ra, kỹ năng Q khó nắm bắt của Yuumi cung cấp khả năng hồi máu tốt, chậm và khá khó để xạ thủ địch có thể né tránh.

Không chỉ vậy, những phát bắn tầm xa của Zeri có thể được sử dụng để kết liễu kẻ thù đang rút lui. Và với sự đa dạng trong bộ công cụ của anh ấy, thiết lập rune của anh ấy hầu như luôn cân bằng với vũ khí của Yuumi. Nhân tiện, chiêu cuối hỗ trợ của cô ấy tăng thêm sát thương On-Hit cho mọi mục tiêu bị làm chậm khi cô ấy bay cùng Người bạn thân nhất của mình, nghĩa là cách xây dựng Zeri có thể chặn nhiều đối thủ khỏi Rift nếu cả hai bên giao tiếp tốt.

THÊM TỪ ESTNN
“CLG sẽ luôn giữ một vị trí danh dự trong trái tim tôi:” Contractz nói về NRG và khởi đầu khó khăn cho mùa hè

Draven / Blitzcrank

Bộ đôi đường dưới tốt nhất của Liên minh huyền thoại trong phiên bản 13.12

Khả năng dồn sát thương cao và độ cơ động tuyệt vời của Draven kết hợp rất tốt với móc của Blitzcrank (bất kỳ tướng nào có móc, đối với vấn đề đó).

Bộ đôi đường dưới đặc biệt này có một yếu tố đáng sợ rất lớn. Đối thủ của bạn không thể có nguy cơ bị nghiện đầu trò chơi, vì vậy họ sẽ buộc phải chơi phía sau tay sai. Ngoài ra, một Draven chậm chạp có thể khiến bạn bị đuổi về phía dưới trụ sau khi hết lính, điều này thường dẫn đến việc Draven thắng trong giao dịch. Và vì Blitzcrank hỗ trợ thường giúp đẩy sóng với Bulwark, đối thủ của bạn chắc chắn sẽ gặp khó khăn.

Bộ đôi này có tất cả mọi thứ, từ kéo, hất tung và làm chậm cho đến sát thương dồn dập cao, tăng tốc độ và làm câm lặng kẻ thù. Do đó, bạn có thể tự do tấn công tùy thích với Draven và Blitzcrank, miễn là bạn không bị Yasuo dồn ép hoặc dồn ép.

Jinn / Janna

Bộ đôi đường dưới tốt nhất của Liên minh huyền thoại trong phiên bản 13.12

Là cặp cuối cùng trong danh sách của chúng tôi, chúng tôi có một sự kết hợp khó xảy ra khác ở làn dưới cùng. Jinn và Janna.

Trước hết, cc phù hợp nhất cho bộ đôi đường dưới này là cấu rỉa/tự cấu rỉa của Janna với Q của cô ấy, điều này cho phép hỗ trợ của bạn chơi tích cực khi họ muốn bù đắp tốc độ đánh chậm của Jhin trong năm phút đầu tiên của trò chơi. Hơn nữa, anh ta có thể làm chậm một mục tiêu đang di chuyển khi Jhin bắt đầu Hiệu ứng hạ màn của mình, và định vị lại vị trí của một tướng lặn với R của anh ta khi cần thiết.

Bất cứ ai có kinh nghiệm chơi Jhin đều biết rằng kỹ năng của anh ta như một chiếc xe tải vào cuối trận đấu. Janna có thể cộng thêm sức mạnh công kích lên Jhin bằng khiên Mắt bão, đây cũng là cách dễ nhất để nhận trợ giúp cho Janna. Bạn cũng có thể tối đa hóa tiềm năng Q của anh ta bằng cách sử dụng ngọc Tăng Cường Băng Giá sử dụng một chùm tia làm chậm diện rộng dựa trên áo giáp và sức mạnh phép thuật của bạn.


Như vậy, bộ đôi đường dưới là phần quan trọng nhất của bất kỳ trò chơi Liên Minh Huyền Thoại nào và đóng vai trò quyết định trong việc xếp hạng. Các lựa chọn khả thi đóng một yếu tố rất lớn trong cách một trò chơi được quyết định. Và trong phiên bản 13.12 của Liên Minh Huyền Thoại, chúng ta đã xếp hạng top 5 bộ đôi đường dưới tốt nhất. Tuy nhiên, lưu ý rằng hướng dẫn này dành cho những người chơi muốn thoát khỏi bạc/vàng hoặc đánh bóng khả năng chơi game của họ. Các bộ đôi đường dưới này có thể giúp bạn thắng nhiều game hơn và tận dụng tối đa các mục tiêu trung lập mạnh mẽ trong khu rừng. Vậy hãy cùng thử và trải nghiệm những phong cách chơi mới để đạt được kết quả tốt nhất trong Liên Minh Huyền Tho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *