“Top 10 Dota WTF Moments That Will Leave You in Stitches – May 2023”

Dota 2 là một trong những trò chơi chiến lược nổi tiếng trên toàn thế giới. Dota WTF, một kênh Youtube về game này, đã chia sẻ một số khoảnh khắc hài hước nhất của Dota 2 từ tháng 4 năm 2023. Trong video, chúng ta được chứng kiến những trận chiến đầy kịch tính và hài hước của các anh hùng trong Dota 2. Những anh hùng đánh xa như Sniper, Huskar và Troll Warlord có thể gây sát thương từ khoảng cách an toàn trong khi chiến đấu. Ngoài ra, các anh hùng hỗ trợ như Dazzle và Earth Spirit cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giúp đồng đội sống sót trong các trận chiến khốc liệt với đội quân địch. Hãy xem video Dota WTF để giải trí và tận hưởng những khoảnh khắc đầy thú vị của Dota 2.

Hãy xem những khoảnh khắc hài hước nhất của Dota WTF từ tháng 4 năm 2023 sẽ giúp bạn và bạn bè của bạn giải trí.


Chiến đấu từ một thuận lợi

Các anh hùng đánh xa có thể khó bị giết hơn trong Dota 2. Những nhân vật này có thể sử dụng phép thuật của họ từ một khoảng cách khá xa trong làn đường trước khi nhận sát thương từ các anh hùng của đối phương. Lính bắn tỉa có phạm vi tấn công 550 cho phép anh ta gây sát thương từ khoảng cách an toàn trong khi chiến đấu.

Trong video Dota WTF này, bạn có thể thấy thoáng qua Sniper kiểm soát tình hình bằng cách bắn các tướng địch từ vị trí thuận lợi. Trận chiến diễn ra ở làn giữa với việc Sniper lấy rune Illusion từ sông.

Snapfire nhận thấy Sniper đang sử dụng rune Illusion và tiếp cận anh ta với tốc độ tối đa. Các Anh hùng Toàn cầu sử dụng Firesnap Cookie để nhảy qua sông và làm choáng Sniper trong vài giây. Riki sử dụng Màn hình khói trên sông để ngăn Sniper và Rubick sử dụng phép thuật của họ trên Snapfire.

Tusk sử dụng Snowball để tăng thời gian làm choáng cho Sniper. Earth Spirit lao ra đường giữa để cứu đồng đội của mình, Sniper, khỏi bị giết bởi đội địch. Tusk sử dụng Walrus Punch! để gây thêm sát thương cho Sniper trong chiến đấu. Earth Spirit sử dụng Rolling Boulder để đập Tusk. Sniper được Earth Spirit giải cứu sau khi mất một lượng lớn máu sau trận chiến. Earth Spirit sử dụng Boulder Smash để đẩy Sniper qua vách đá. Người bắn tỉa nhanh chóng bắn nhiều phát tấn công bằng vũ khí của mình từ các nền tảng cao để tiêu diệt anh hùng của kẻ thù. Tusk có khả năng Snowball trong thời gian hồi chiêu, chặn chuyển động của anh ta khi chiến đấu với các anh hùng tầm xa. Lính bắn tỉa tấn công Tusk bằng ảo ảnh của anh ta để tiêu diệt kẻ thù còn chưa đầy một phần tư sức khỏe của anh ta.

Máu của Berserker rực sáng

Huskar là một hero carry với rất nhiều tốc độ đánh và tốc độ hồi phục máu. Anh ta có thể tăng khả năng bị động của mình, Berserker’s Blood, để trực tiếp chiến đấu với tướng địch trong trận chiến. Huskar nhận được một lượng lớn 3,3 Sức mạnh mỗi cấp độ.

Trong đoạn trích Dota WTF này, có thể thấy Huskar đã hạ gục các tòa tháp của kẻ thù cùng với đội của mình. Anh ta bị Razor, Pudge và Lifestealer truy đuổi ở làn giữa. May mắn thay, Dazzle sát cánh bên Huskar để giúp anh hồi phục sức khỏe. Universal Heroes sử dụng Shallow Grave lên Huskar để cứu mạng anh ta trong một trận chiến đồng đội. Dazzle sử dụng một số trường hợp của Shadow Wave để phục hồi sức khỏe cho đồng minh của cô ấy. Chiêu cuối của anh ta, Bad Juju, được sử dụng nhiều lần trong trận chiến để giảm thời gian hồi chiêu của kỹ năng Dazzle. Việc giảm thời gian hồi chiêu trên Shadow Wave sẽ bổ sung rất nhiều máu cho Huskar.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán đội DogChamp vs ALPHA: DPC NA 2023 Tour 3: Phần I

Dazzle và Huskar đã tiêu diệt được Lifestealer và Spirit Breaker với sự trợ giúp của Anti-Mage. Các anh hùng hỗ trợ có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp đồng đội của bạn sống sót trong các trận chiến khốc liệt với đội quân địch.

Roshan hoang dã xuất hiện

Dota 2 đã có những bước nhảy vọt trong những tháng gần đây. Việc phát hành bản đồ New Frontiers đã thu hút hàng triệu người quay trở lại Dota 2 để khám phá những mục tiêu mới trong trò chơi chiến lược. Có 2 ngôi nhà mới cho Roshan trong bản vá mới của Dota 2, điều này có thể gây khó khăn cho việc theo dõi Ancients.

Trong clip Dota WTF này, Io chiến đấu với Pudge với đồng minh của anh ta, Bristleback, ở làn trên cùng. Pudge bỏ lỡ Meat Hook trên Io và cho phép các anh hùng Universal sử dụng Tether để thoát khỏi nguy hiểm. Io và đồng đội của cô, Bristleback, vừa định sử dụng Cổng Đôi để dịch chuyển xuống làn đường thì một Roshan hoang dã xuất hiện từ Cổng Đôi. Roshan lướt qua Io và Bristleback khi tìm đường đến Roshan’s Pit ở đường trên cùng, làm choáng cả hai anh hùng.

bị cám dỗ để troll

Troll Warlord là một anh hùng Nhanh nhẹn với tốc độ tấn công đáng kinh ngạc. Anh ta có thể chuyển đổi giữa các cuộc tấn công cận chiến và tầm xa để áp sát các anh hùng của kẻ thù trong trận chiến. Troll Warlord là một hero carry khó chiến đấu trong game. Nhiều người sử dụng tối đa Fervor để tăng thêm tốc độ tấn công cho mỗi điểm cộng dồn, cho phép Troll Warlord cộng dồn tốc độ tấn công cộng thêm của mình lên tới 12 lần. Đỉnh cao, Battle Trance, mang lại tới 80% sát thương tấn công như Lifesteal. Troll Warlord nhận thêm 200 tốc độ tấn công và 35% tốc độ di chuyển trong 6,5 giây.

THÊM TỪ ESTNN
Dự đoán và xem trước Beastcoast vs Balrogs: Dota 2 SA DPC 2023 Tour 3 Division 1

Trong video Dota WTF này, Troll Warlord bị Axe nhảy bằng Blink Dagger ở đường trên cùng. Axe sử dụng Berserker Call để chế nhạo Troll Warlord trong vài giây, làm giảm lượng máu của anh hùng vận chuyển bằng một số trường hợp của Counter Helix. Troll Warlord tiến về phía Lotus Pool ở làn trên cùng để thu thập Lotus. Axe chớp mắt để ngăn Troll Warlord lấy lại sức khỏe. Ancient Apparition, đồng minh của Axe, sử dụng chiêu cuối Ice Blast để quét sạch Troll Warlord.

Anh hùng Agility thực hiện Battle Trance ngay sau khi bị Ice Blast tấn công Axe bằng đòn tấn công vật lý của mình. Troll Warlord lấy lại một phần máu từ Battle Trance và săn lùng Axe để giết anh ta trong trận chiến.

Nỗ lực của Ngài

Magnus là một người khởi đầu đáng kinh ngạc trong Dota 2. Anh ta có thể đi vào đường của tướng địch và sử dụng khả năng Xiên để đẩy tướng địch ra xa đồng đội của họ. Magnus có thể đấm đối thủ của mình bằng Shockwave để gây sát thương lên tới 300 điểm cho tướng địch. Shockwave có phạm vi cast là 1200.

Trong phần tổng hợp Dota WTF này, Magnus chiến đấu với Pudge và Zeus gần tháp của anh ta. Đồng minh của anh ta, Outworld Destroyer sử dụng Astral Imprisonment để trục xuất Pudge khỏi bản đồ. Pudge đuổi theo Kẻ hủy diệt thế giới bên ngoài gần Cửa hàng bí mật và giải phóng Móc thịt để lấy Kẻ hủy diệt thế giới bên ngoài từ khu rừng. Magnus nhìn thấy Móc thịt xuất hiện từ Pudge và sử dụng Xiên để chặn khả năng của anh hùng Sức mạnh trước khi nó có thể kéo Kẻ hủy diệt Outworld. Khi Meat Hook bị chặn lại, Kẻ hủy diệt Outworld sử dụng chiêu cuối Sanity’s Eclipse để gây thêm sát thương cho Pudge. Kẻ hủy diệt thế giới bên ngoài và Magnus cùng nhau tiêu diệt Pudge để đối đầu với anh hùng của kẻ thù và giành chiến thắng trong cuộc giao tranh đồng đội. Zeus tìm cách thoát khỏi tình huống nguy cấp mà không bị Magnus dùng Giáo lôi kéo.

Trong bài viết này, chúng ta đã được thấy những khoảnh khắc hài hước và đầy kịch tính của Dota 2 từ các video Dota WTF. Chúng ta đã được thấy những tuyệt chiêu của các anh hùng, từ tấn công xa của Sniper đến tốc độ và khả năng hồi phục máu của Huskar. Đồng thời, chúng ta cũng đã thấy sự hỗ trợ quan trọng của các anh hùng như Dazzle và Earth Spirit trong việc giữ mạng sống cho đồng đội. Không chỉ vậy, Dota 2 còn đem lại những bất ngờ đầy thú vị, như việc Roshan hoang dã xuất hiện từ cổng đôi hay Troll Warlord bị Ice Blast tấn công từ Ancient Apparition. Dota 2 luôn đem lại những trận đấu gay cấn và sự bất ngờ cho người chơi, và chắc chắn sẽ tiếp tục trở thành một trong những trò chơi giải trí phổ biến nhất cho đến nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *