Top 10 Overwatch 2 Duos for Season 5 that Dominate the Game!

Overwatch 2 Season 5 has recently launched, and with it comes some of the best hero pairings that players can get. While some may have to wait for mid-season updates to see any major changes in the meta, it is undeniable that some heroes will stand out. In this article, we explore some of the most popular hero combinations that players can use to dominate the game. From Cassidy and Lifeweaver to Tracer and Winston, these hero pairs offer high mobility, damage, and support to help players achieve victory. So, whether you’re a seasoned Overwatch player or just starting out, these hero combinations are worth trying out.

Dưới đây là một số bộ đôi anh hùng tốt nhất mà bạn có thể nhận được trong Overwatch 2 Season 5.

Overwatch 2 Season 5 đã ra mắt cách đây vài tuần, bao gồm một số thay đổi lớn. Mặc dù chúng ta có thể phải đợi bản cập nhật giữa mùa giải để thấy bất kỳ thay đổi lớn nào về meta, nhưng không có gì phải bàn cãi rằng một số anh hùng sẽ khác biệt. Ví dụ, bạn có thể kiểm tra bài viết này để xem xe tăng nào bạn thường nên tránh chơi.

Overwatch 2 là một trò chơi thú vị mà mọi người chơi với bạn bè và họ thường thích xếp hàng để chơi trò chơi cùng nhau. Đương nhiên, những người đó muốn biết thêm thông tin về một số Hàng chờ Đôi hot nhất trong trò chơi hiện tại, đó là lý do tại sao bài viết này sẽ chia sẻ một số thông tin chi tiết về chúng.

Cassidy và Lifeweaver

Cassidy là một trong những hero trong Overwatch 2 Season 5 nhận được nhiều thay đổi đáng kể nhất. Một số người không hứng thú với sự mới lạ, nhưng anh hùng nhanh chóng chứng tỏ mình rất mạnh, đặc biệt là trước những kẻ thù dựa vào khả năng di chuyển của họ. Tuy nhiên, vấn đề lớn của anh hùng là anh ta là mục tiêu dễ dàng nếu anh ta đi quá đà và không có nhiều khả năng cơ động như các DPS khác.

Đây là nơi các anh hùng Hỗ trợ như Lifeweaver xuất hiện vì họ có thể cứu anh ta khi mọi thứ trở nên tồi tệ và sử dụng nền tảng của anh ta để cho phép Cassidy vươn cao và gây bất ngờ cho đối thủ.

Khi nói về nền tảng này, chúng ta cũng phải đề cập rằng nó hoạt động tốt với nền tảng Cassidy. Mặc dù nhiều người coi đó là điều tồi tệ nhất trong trò chơi, nhưng khiến đối thủ của bạn ngạc nhiên với điều đó là một trong những cảm giác tuyệt vời nhất và bạn có thể làm điều đó bằng nền tảng Lifeweaver.

Pharah và lòng thương xót

Có một số combo thường xanh trong Overwatch 2, bất kể meta hiện tại là gì, và Pharah và Mercy nằm trong số đó. Sự kết hợp này đã xuất hiện kể từ ngày đầu tiên của Overwatch và có vẻ như nó vẫn ở đây. Hai anh hùng này hoạt động thực sự hiệu quả khi Mercy tăng thêm sát thương cho Pharah, và cô ấy giữ cho anh ta sống sót trong khi anh ta xé nát kẻ thù của mình.

THÊM TỪ ESTNN
Overwatch World Cup 2023 Vòng loại EMEC: Các đội, Lịch thi đấu, Cách xem và hơn thế nữa

Bất chấp hiệu quả của combo này, điều chính cần nhớ là bạn cần chơi đúng cách. Điều này có nghĩa là người chơi Mercy phải ở gần Pharah và người chơi cuối cùng phải thực hiện cú đánh của mình.

Một sai lầm rất phổ biến của hầu hết người chơi Mercy là sử dụng hồi máu trước và không tăng sát thương. Mặc dù điều này có vẻ ổn trên lý thuyết, nhưng thực tế là việc không gây sát thương có nghĩa là bạn đang bỏ lỡ rất nhiều lựa chọn. Đó là lý do tại sao người chơi Mercy nên tìm hiểu khi nào họ cần sử dụng tăng sát thương và thời gian để tập trung hồi máu.

Có rất nhiều hướng dẫn về cách chơi kết hợp này, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên xem qua chúng. Nó có thể rất khó chịu và thành công, nhưng chỉ khi cả hai người chơi biết họ đang làm gì.

Một lý do lớn tại sao combo này phổ biến hiện nay là do góa phụ bị giảm sức mạnh. Anh hùng hiện đang không hoạt động tốt, đó là lý do tại sao nó nằm trong danh sách Overwatch 2 Phần 5 Anh hùng DPS mà không đáng nhận được.

Sigma + Hanzo hoặc Góa phụ

sigma-tankz

Bất chấp thực tế mà chúng tôi vừa đề cập, Widowmaker không phải là DPS tốt nhất trong Overwatch 2 Season 5, anh hùng không thể chơi được. Có những combo cụ thể mà nó có thể làm được rất nhiều thứ, và combo với Sigma nằm trong số đó. Điều tương tự cũng xảy ra với Hanzo khi anh ấy và Sigma là một trong những bộ đôi hay nhất trong Phần 5.

Lý do tại sao những anh hùng này phối hợp với nhau rất tốt là nhờ kết hợp cấu rỉa. Mọi bản đồ tầm xa đều có thể tốt cho bạn vì bạn có thể gây ra nhiều sát thương từ xa. Một lý do khác khiến combo này hoạt động là tất cả kẻ thù cố gắng đến gần Hanzo hoặc Widowmaker đều phải đi qua Sigma, điều này nói dễ hơn làm vì Sigma rất mạnh trong tình huống 1 đấu với X.

THÊM TỪ ESTNN
Vòng loại Overwatch World Cup 2023 APAC: Các đội, Lịch thi đấu, Cách xem và hơn thế nữa

Với những thay đổi sau Overwatch 2 Season 5, Hanzo là lựa chọn tốt hơn. Anh ta gây sát thương ít hơn trước, nhưng lượng sát thương ổn định của anh ta cho phép anh ta trừng phạt những kẻ thù chơi quá hung hãn.

Điều cuối cùng về anh hùng này là chiêu cuối của Sigma cho phép họ hạ gục miễn phí. Điều này đặc biệt đúng với Widowmaker vì cô ấy có thể dễ dàng tung một đòn khi kẻ thù ở trên không.

Zenyatta và D.Va

thiền học

Mặc dù không phải là hai hero phổ biến nhất trong Overwatch 2 Season 5 hiện tại, D.Va và Zenyatta có thể là một trong những bộ đôi tốt nhất trong Season 5 vì lượng sát thương của họ khá ấn tượng. Zen là một anh hùng có thể rất mạnh trong mọi combo nhờ những quả bóng của anh ta, nhưng việc anh ta thiếu khả năng phòng thủ có nghĩa là kẻ thù sẽ luôn cố gắng hạ gục anh ta. Đây là lúc D.Va cần phát huy tác dụng vì cô ấy có thể loại bỏ những hỗ trợ khéo léo và trừng phạt những kẻ vượt quá và cố gắng giết người.

Một lý do khác khiến combo này hiện có rất nhiều người hâm mộ là vì D.Va có thể sử dụng nó để tối đa hóa sát thương của mình và tiêu diệt DPS/Hỗ trợ ngay lập tức.

Tracer và Winston

Khi nói đến những bộ đôi hay nhất trong Mùa 5, chúng ta cũng phải nhắc đến vua và nữ hoàng của combo bổ nhào. Tracer và Winston không có nhiều điểm chung trên lý thuyết, nhưng hai anh hùng này rất cơ động và có thể nhảy vào và ra khỏi giao tranh của đội bất cứ khi nào họ muốn. Nói cách khác, chúng rất mạnh khi kết hợp với nhau vì chúng có thể xé nát kẻ thù của anh ta.

Bong bóng của Winston cho phép Tracer gây sát thương nhiều hơn bình thường. Anh ta cũng có thể cung cấp thông tin cho Winston và đánh lạc hướng kẻ thù của mình, cho phép anh ta nhảy vào và gây sát thương. Vấn đề duy nhất với combo này là người chơi Tracer cần phải thực sự giỏi và biết sử dụng hero. Thật không may, điều này nói thì dễ hơn làm.

Trong Overwatch 2 Season 5, có rất nhiều bộ đôi anh hùng có thể giúp bạn chiến thắng trong các trận đấu. Tuy nhiên, để thực sự hiệu quả, bạn cần phải biết cách sử dụng chúng. Cassidy và Lifeweaver là một bộ đôi mạnh mẽ khi Lifeweaver có thể cứu Cassidy khi anh ta gặp khó khăn và giúp anh ta vươn cao. Với Pharah và Mercy, bạn cần phải chơi đúng cách để tăng sát thương. Sigma và Hanzo/Góa phụ là một bộ đôi rất tốt nhờ kết hợp cấu rỉa. D.Va và Zenyatta có lượng sát thương ấn tượng và có thể tạo ra combo nguy hiểm. Cuối cùng, Tracer và Winston là cặp đôi cực kỳ cơ động và có thể xé nát kẻ thù của mình. Tuy nhiên, để sử dụng chúng hiệu quả, bạn cần phải thực sự giỏi và biết cách chơi hero của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *