Top 10 siêu anh hùng có khả năng hồi máu cao nhất trong phiên bản 7.33C

Trong Dota 2, việc chọn hero có Lifesteal cao nhất là một trong những cách giúp bạn tồn tại lâu hơn trong trận combat. Tuy nhiên, để chiến thắng trong DPC Summer Tour 2023, bạn cần sự tập trung và sự cổ vũ của Câu lạc bộ những người ủng hộ. Khu vực Nam Mỹ của giải đấu đang trở nên tích cực với sự tham gia của Evil Geniuses, Beastcoast, Thunder Awaken và Hokori. Trong số đó, Legion Commander là một trong những hero cận chiến có Lifesteal cao nhất và có thể trở thành hero carry tuyệt vời. Với các vật phẩm như Blade Mail và Harpoon, Legion Commander có thể tiêu diệt tướng địch và đẩy đường hiệu quả hơn. Wraith King cũng là một hero carry khủng trong patch 7.33c với khả năng làm choáng đối thủ và sát thương cộng thêm. Với sự lựa chọn thông minh và sự tập trung, bạn có thể giành chiến thắng trong DPC Summer Tour 2023.

Bạn có thể chọn hero Dota 2 có Lifesteal cao nhất này trong patch 7.33c để tồn tại lâu hơn trong combat.


Có hàng chục đội thể thao điện tử đang tranh giành vị trí của họ trong DPC Summer Tour 2023. Sự kiện quốc tế diễn ra từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 28 tháng 6 năm 2023 và mang đến tổng giải thưởng trị giá 500.000 đô la. Khu vực Nam Mỹ của DPC Summer Tour 2023 có vẻ tích cực cho Evil Geniuses với 3 chiến thắng trong cuộc thi. Beastcoast đang ở vị trí thứ hai và có thể đánh bại Evil Geniuses để dẫn đầu khu vực Nam Mỹ trong giải đấu. Thunder Awaken và Hokori có một cuộc chiến khó khăn khi mỗi người thua 1 trận. Bạn có thể cổ vũ cho đội thể thao điện tử yêu thích của mình trong Câu lạc bộ những người ủng hộ.

Việc kiếm vàng ở các đường và chiến đấu với tướng địch có thể dễ dàng hơn với Hút máu. Các anh hùng trong đội hình Dota 2 có Hút máu có thể tồn tại lâu hơn trong trận chiến. Bạn có thể lấy lại một phần máu của mình bằng Lifesteal để chiến đấu với các hero carry trong Dota 2.

Tìm hiểu một cách thú vị để chiến đấu với tướng địch bằng cách chơi tướng này có Hút máu cao nhất trong bản vá 7.33c.

chỉ huy quân đoàn

Chỉ huy quân đoàn có thể gây tử vong cho kẻ thù của mình trong các trận chiến của mình. Anh ta có Sức mạnh cơ bản là 25 và nhận được một lượng lớn 3,1 Sức mạnh mỗi cấp độ. Legion Commander là một hero cận chiến với lượng Lifesteal cao mà anh ta có thể sử dụng để tiêu diệt creep và hero địch.

Khả năng bị động, Moment of Courage, cho phép Legion Commander phục hồi tới 85% sát thương tấn công của mình. Bạn có thể có 25% cơ hội nhận được Moment of Courage lên kẻ thù ở cấp độ 1. Nó có thời gian hồi chiêu thấp là 0,7 giây. Anh ta có sát thương tấn công cơ bản là 60 – 64. Bạn có thể mua Giai đoạn khởi động cho Legion Commander với giá 1500 vàng trong trò chơi. Phase Boots tăng 18 sát thương tấn công. Anh ta cũng nhận được 4 áo giáp và 50 tốc độ di chuyển từ vật phẩm này.

Cây tài năng có thể tăng Khoảnh khắc can đảm để tăng cơ hội nhận được Hút máu từ các đòn tấn công vật lý của mình. Legion Commander cũng có thể khuếch đại Lifesteal thu được từ các đòn đánh của anh ta lên 50% ở cấp 25. Bạn có thể giết được nhiều mạng hơn với chiêu cuối của anh ta để biến Legion Commander trở thành hero carry tuyệt vời trong Dota 2.

Anh ta có thể sử dụng Overwhelming Odds để gây 125 sát thương cơ bản và sát thương bổ sung cho kẻ thù của mình dựa trên số lượng kẻ thù xung quanh anh ta. Chỉ huy quân đoàn có thể nhận thêm tối đa 140 tốc độ tấn công trong 5 giây bằng cách sử dụng Tỷ lệ cược đặc biệt. Khả năng của nó ảnh hưởng đến bán kính lớn 600. Overwhelming Odds có thời gian hồi chiêu là 15 giây và cần 130 mana để sử dụng mỗi lần sử dụng. Bạn có thể sử dụng Overwhelming Odds để tấn công các trại creep trung lập để nhận thêm vàng. Anh ta có thể xếp nhiều trại creep trung lập ở làn an toàn để có thêm kinh nghiệm.

THÊM TỪ ESTNN
Dự đoán và xem trước đội BetBoom vs HYDRA: DPC EEU 2023 Tour 3: Phần I

Chỉ huy quân đoàn có thể tăng tối đa Press The Attack để tăng tốc độ hồi phục sức khỏe của anh ta thêm 60 máu mỗi giây. Press The Attack sẽ cho phép các Chỉ huy Quân đoàn đứng lên và chiến đấu với tướng địch ngay từ đầu trò chơi. Tốc độ phục hồi sức khỏe cộng thêm do Press The Attack cung cấp kéo dài trong 5 giây. Press The Attack có thời gian hồi chiêu là 13 giây và cần 110 năng lượng để sử dụng cho mỗi lần sử dụng.

Bạn có thể tăng Press The Attack ở cấp 20 để sử dụng nó như một phép thuật AoE ảnh hưởng đến tất cả các đồng minh trong bán kính 250. Chỉ huy quân đoàn có thể phục hồi một lượng lớn máu của mình bằng cách sử dụng Press The Attack trong trận chiến. Khoảnh Khắc Can Đảm và Báo Chí Tấn Công có thể giúp Legion Commander tiêu diệt tướng địch trong giao tranh tổng và duy trì đủ máu để đẩy đường.

Chiêu cuối của anh ấy, Duel, có thể được sử dụng để cô lập các anh hùng của kẻ thù trong tối đa 5,3 giây, khiêu khích kẻ thù tấn công các Chỉ huy quân đoàn. Anh ta nhận được thêm 30 điểm sát thương mỗi lần tiêu diệt cho mỗi lần Đấu tay đôi thành công. Sát thương tấn công vĩnh viễn thu được từ Đấu tay đôi có thể giúp các anh hùng gánh đội thống trị các trận đấu trực tuyến của họ. Duel có thời gian hồi chiêu là 50 giây và cần 75 năng lượng để sử dụng cho mỗi lần sử dụng. Bạn có thể giảm thời lượng Đấu tay đôi và tăng thời lượng phép thuật bằng cách mua
Nhân viên của Aghanim.

Các vật phẩm như Blade Mail sẽ tăng cơ hội chiến thắng trong các trận Đấu tay đôi cho Legion Commander. Hút máu từ Moment of Courage và phản sát thương do Blade Mail mang lại có thể được sử dụng để quét sạch tướng địch trong vài giây sau khi Đấu tay đôi với đối thủ. Blade Mail có giá 2100 vàng trong trò chơi. Legion Commander có thể kích hoạt Blade Mail để khôi phục tới 85% sát thương nhận vào trong 5,5 giây.

Bạn có thể mua Harpoon cho Legion Commander để nhận được 20 Sức mạnh, 16 Trí thông minh, 15 sát thương tấn công, 10 tốc độ tấn công, 10 Khéo léo và 2 hồi năng lượng. Khả năng bị động, Echo Strike, do Harpoon cấp cho phép Legion Commanders tấn công kẻ thù hai lần liên tiếp, giảm 100% tốc độ di chuyển của chúng trong 1 giây. Harpoon cho phép các Chỉ huy Quân đoàn bắt giữ các anh hùng của kẻ thù từ khoảng cách 1000 bằng cách kích hoạt Draw Forth trước khi Đấu tay đôi với họ. Tốc độ tấn công tăng lên của Legion Commander cho phép anh ta kích hoạt một số trường hợp Moment of Courage để hồi phục sức khỏe sau khi sử dụng Harpoon trong trận chiến.

vua bóng ma

Wraith King hồi máu từ Hút máu ở đường trên

Wraith King có thể là hero carry khủng trong patch 7.33c. Anh ta có thể làm choáng các tướng địch trong làn đường để tấn công đối thủ của mình với sát thương cộng thêm. Wraith King có Sức mạnh cơ bản là 22 và tăng tối đa 3 Sức mạnh mỗi cấp.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Team Liquid vs D1 Hustlers: DPC WEU 2023 Tour 3: Phần I

Bạn có thể nâng cấp Tinh linh ma cà rồng để nhận 50% Hút máu trước tướng địch. Hút máu từ việc đánh creep đối phương đã tăng từ 50% lên 60% cho Vampiric Spirit trong bản vá 7.33c. Bạn có thể triệu hồi Skeleton từ những kẻ thù đã ngã xuống xung quanh Wraith King bằng cách sử dụng Vampiric Spirit, thứ gây 34 sát thương mỗi lần đánh. Khung hình này kéo dài trong 40 giây.

Heroes of Strength có thể mua Armlet of Mordiggian để tăng độ bền trong trận chiến. Armlet of Mordiggian cấp 25 tốc độ tấn công, 15 sát thương tấn công, 6 khiên và 5 hồi máu cho Wraith King. Anh ta có thể kích hoạt Unholy Power bằng cách sử dụng Armlet of Mordiggian để nhận thêm 35 đòn tấn công sát thương, 25 Sức mạnh cộng thêm và 4 giáp cộng thêm.

Khả năng bị động của anh ta, Mortal Strike, có thể được phát huy tối đa để gây sát thương chí mạng lên tới 300% cho tướng địch. Mortal Strike có thời gian hồi chiêu là 4 giây. Bạn có thể giảm thời gian hồi chiêu của Mortal Strike đi 2 giây ở cấp 25. Bạn có thể mua Skull Basher để nhận 25 sát thương và 10 Sức mạnh. Các đòn tấn công vật lý từ Wraith King có 25% cơ hội làm choáng kẻ thù trong 1,2 giây, gây thêm 100 điểm sát thương.

Bạn có thể sử dụng Wraithfire Blast lên tướng địch để gây 120 sát thương ban đầu và thêm 80 sát thương mỗi giây (DPS) trong 2 giây. Các đơn vị kẻ thù trúng Wraithfire Blast sẽ bị choáng trong 1,6 giây từ câu thần chú. Wraithfire Blast có thời gian hồi chiêu 8 giây và cần 140 năng lượng để sử dụng mỗi lần sử dụng.

Wraith King có thể mở khóa chiêu cuối của mình, Reincarnation, để hồi sinh bản thân sau khi bị giết trong trận chiến. Tái sinh phục hồi toàn bộ sức khỏe và năng lượng cho Wraith King. Có thể mất tới 3 giây để sử dụng chiêu cuối của anh ấy trong giao tranh đồng đội. Tái sinh cần 180 mana để sử dụng. Bạn có thể mang theo một số Enchanted Mangoes trong hành trang của mình sớm trong trận đấu để có đủ năng lượng hồi sinh Wraith King trong bản vá 7.33c.

Mọi người có thể mua Radiance với giá 4700 vàng trong trò chơi. Wraith King nhận được 15% tỷ lệ né tránh, giúp anh ta sống sót trong các trận chiến chống lại tướng địch. Vật phẩm này gây sát thương lên tới 55 đòn tấn công cho tướng cận chiến, tăng lượng máu hồi lại từ Hút máu của anh ta. Wraith King cũng sẽ gây ra 60 điểm DPS cho các đơn vị địch xung quanh trong bán kính 700 bằng cách mua Radiance.

Bạn có thể đánh các creep trung tính Cổ đại để nhận thêm vàng với Wraith King trong các trận đấu Dota 2. Wraith King có thể tăng 88 sát thương tấn công sau khi mua Daedalus. Anh ta có 30% cơ hội giáng một đòn chí mạng từ các đòn tấn công vật lý của mình để gây sát thương 225%. Daedalus có giá 5150 vàng trong trò chơi. Vật phẩm này có thể tăng đáng kể lượng máu bạn có thể phục hồi cho Wraith King từ Hút máu của ông ta.

Trong patch 7.33c của Dota 2, việc chọn hero có Lifesteal cao nhất như Legion Commander hoặc Wraith King có thể giúp bạn tồn tại lâu hơn trong combat. Với DPC Summer Tour 2023 đang diễn ra, hàng chục đội thể thao điện tử đang tranh giành vị trí của mình, trong đó khu vực Nam Mỹ đang là nơi diễn ra nhiều đối đầu căng thẳng giữa các đội như Evil Geniuses và Beastcoast. Ngoài ra, việc sử dụng các vật phẩm và tài năng để tăng cường sức mạnh cho các hero cũng là điều rất quan trọng. Với Legion Commander, việc sử dụng Blade Mail hoặc Harpoon có thể giúp anh ta trở thành một hero carry tuyệt vời trong Dota 2. Tuy nhiên, không chỉ có sức mạnh của các hero mà còn cả sự ủng hộ của người hâm mộ trong Câu lạc bộ những người ủng hộ. Hãy cổ vũ cho đội thể thao điện tử yêu thích của bạn và đón chờ những trận đấu hấp dẫn tại DPC Summer Tour 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *