“Top 10 skin súng Deagle đẹp nhất trong Counter-Strike 2”

Counter-Strike 2 sẽ sớm ra mắt và sẽ mang lại cho người chơi nhiều cải tiến so với CSGO, trong đó là các skin độc đáo. Bài viết này tập trung vào những skin Deagle tốt nhất cho CS2. Một số skin đắt hơn rất nhiều so với trước đây và tất cả là do sự cường điệu xung quanh Counter-Strike 2. Chúng tôi đã thảo luận về những điều tốt nhất về SÚNG AK 47, AWP, M4A4 và Dao Da CS2. Các skin Deagle đẹp nhất bao gồm Bronze Deco, Ocean Drive, Desert Eagle Printstream, Kumicho Dragon, Fennec Fox, Rồng, Desert Eagle Crimson Web, Blaze và Night Heist. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin về các skin độc quyền của CS2.

Hãy cùng điểm qua những skin CS2 Deagle đẹp nhất.

Counter-Strike 2 sẽ sớm ra mắt công chúng, điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ có cơ hội chơi một trong những trò chơi được mong đợi nhất năm 2023. Nhiều mọi thứ sẽ tốt hơn trong CS2 khi so sánh với CSGO, và một trong số đó là làn da. Mặc dù chúng tôi chưa thấy tùy chọn độc quyền cho CS2, nhưng tùy chọn từ CSGO đã có vẻ tốt hơn.

Nói về quỷ, bài viết này sẽ tập trung vào những skin Deagle tốt nhất cho CS2 và mọi thứ bạn cần biết về chúng. Bài viết này sẽ là một phần trong loạt bài của chúng tôi, nơi chúng tôi đã thảo luận về những điều tốt nhất SÚNG AK 47, AWP, M4A4Dao Da CS2.

Một số tùy chọn này hiện đắt hơn nhiều so với trước đây và tất cả là do sự cường điệu xung quanh Counter-Strike 2. Do đó, chúng tôi hy vọng sẽ thấy sự điều chỉnh giá trong tương lai gần, vì vậy hãy nhớ theo dõi chúng tôi để biết thêm thông tin. Trong khi đó, đây là một số giao diện Deagle tốt nhất cho CS2 có sẵn trên CSGO.

Đồ Trang Trí Bằng Đồng Đại Bàng Sa Mạc

Skin CS2 đầu tiên sẽ thu hút nhiều người chơi Deagle là Bronze Deco. Đúng như tên gọi, nó sử dụng rất nhiều chi tiết bằng đồng trộn với thép, khiến Deagle trông hầm hố hơn. Da này có sẵn sau khi bộ sưu tập The Chroma 2 xuất hiện và nó chắc chắn là một trong những lựa chọn được săn lùng nhiều nhất.

Đại bàng sa mạc đại dương lái xe

Khi nói đến giao diện Deagle tốt nhất cho CS2, chúng ta phải giải quyết Ocean Drive nổi tiếng. Đây chắc chắn không phải là một lựa chọn sẽ thu hút tất cả các game thủ, nhưng những người đang tìm kiếm thứ gì đó độc đáo sẽ thực sự thích nó.

Ocean Drive là skin nằm trong “The Operation Riptide Collection”. Nó sử dụng nhiều màu sắc bao gồm tím, xanh nhạt, cam, vàng, v.v. Đương nhiên, Ocean Drive là một trong những skin CSGO đắt nhất và giá của nó đã tăng lên sau khi trò chơi mới được công bố.

THÊM TỪ ESTNN
Twistzz gọi BLAST cho lịch trình đông đúc

Dòng in Đại bàng sa mạc

Một tùy chọn thú vị khác mà bạn có thể thử là Desert Eagle Printstream. Được biết đến như một trong những giao diện Deagle tốt nhất trong CS2, tùy chọn này sử dụng bảng màu đen và trắng đơn giản. Tuy nhiên, súng cũng có nhiều đồ họa thú vị không tìm thấy ở nơi nào khác.

Điều thú vị về giao diện CS2 này là nó là một phần của Bộ sưu tập Fracture. Về giá cả, nó phụ thuộc vào nơi bạn tìm kiếm nó, nhưng nó khá đắt so với các lựa chọn khác.

Rồng đại bàng sa mạc Kumicho

Nếu bạn không phải là người thích màu sắc tươi sáng nhưng muốn có một cái gì đó đặc biệt, thì Kumicho Dragon là một trong những skin Deagle tốt nhất dành cho CS2 mà bạn có thể nhận được. Nó sử dụng sự kết hợp kỳ lạ của màu xanh xám, tím và trắng. Tuy nhiên, skin cung cấp những đồ họa khác thường như một con rồng lớn và một con rồng nhỏ hơn trên tay cầm súng.

Kumicho Dragon là một phần của Bộ sưu tập Wildfire và nó sẽ sớm ra mắt. Tuy nhiên, đây là một trong những lựa chọn được tìm kiếm nhiều nhất vì mọi người gần đây đã quan tâm nhiều hơn đến nó.

Cáo đại bàng sa mạc Fennec

Nếu bạn muốn có skin Deagle đẹp nhất trong CSGO và CS2, bạn nên xem qua Fennec Fox. Không thể phủ nhận rằng đây là một trong những skin độc đáo trong game và là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều người chơi. Thật không may, giá đã tăng chóng mặt trong những năm gần đây, có nghĩa là không nhiều người có thể mua được.

Fennec Fox là một làn da có nhiều sự kết hợp màu sắc. Tất nhiên, điểm nổi bật của skin là một con cáo khổng lồ đang cầm súng. Trong trường hợp bạn không chắc chắn, trang phục này là một phần của Bộ sưu tập Mirage 2021.

Rồng đại bàng sa mạc

Nếu bạn muốn Đại bàng sa mạc của mình trông giống như một khẩu súng lục ổ quay, có một tùy chọn cho phép bạn làm điều đó và nó được gọi là Rồng. Tùy chọn này có sẵn trong Bộ sưu tập Chroma, có nghĩa là đây là một trong những giao diện CSGO cũ hơn trong danh sách.

THÊM TỪ ESTNN
Xóa tin đồn trả lại địa chỉ

Điều thú vị về Rồng là lớp da màu xám đen và tay cầm bằng gỗ. Đối với đồ họa, lớp da có những sinh vật trông thú vị khiến khẩu súng trở nên đặc biệt hơn.

Sa mạc Eagle Crimson Web

Có lẽ không có gì ngạc nhiên khi mọi người yêu thích giao diện CSGO màu đỏ. Đó là một trong những lý do tại sao Web Crimson là một trong những skin Deagle tốt nhất mà bạn có thể mua khi bắt đầu chơi Counter-Strike 2.

Điều thú vị về skin CS2 này là nó đã có từ gần 9 năm trước. Trang phục này là một phần của Bộ sưu tập Thể thao điện tử Mùa hè 2014 và bao gồm một số tùy chọn phổ biến khác.

Ngày nay, những skin này có thể có giá rất cao, nhưng nó phụ thuộc vào nơi bạn mua chúng.

Ngọn lửa đại bàng sa mạc

Một làn da độc đáo khác đã vài năm tuổi có nhiều người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới. Blaze chắc chắn là một trong những skin Deagle tốt nhất trong CS2 và cũng là một trong những lựa chọn đắt nhất trong danh sách. Nó có tông màu xám đen bao phủ trong ngọn lửa. Không có gì đáng ngạc nhiên, đây là một trong những giao diện hấp dẫn nhất trong trò chơi.

Bên cạnh ngoại hình và giá cả, Blaze là skin CSGO duy nhất có sẵn sau The Dust Collection. Không cần phải nói, đây là một trong những lựa chọn lâu đời nhất trong danh sách và đặc biệt, lớp da này có thể khiến bạn mất tới 950 đô la.

Trộm đêm đại bàng sa mạc Trộm đêm

Skin CS2 thú vị cuối cùng mà chúng tôi muốn đưa vào danh sách là Night Heist. Điều thú vị về nó là nó có rất nhiều màu tím, hồng và đen, và toàn bộ khẩu súng được bao bọc trong thứ trông giống như một tấm bản đồ.

Để có được Night Heist, bạn phải sẵn sàng chi rất nhiều tiền vì skin CSGO đã trở nên đắt đỏ hơn. Thật thú vị, nó là một phần của Bộ sưu tập Havoc.

Trên đây là những skin Deagle đẹp nhất và được yêu thích nhất trong Counter-Strike 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các game thủ. Tuy nhiên, để sở hữu những giao diện này, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng cho một khoản chi phí khá lớn. Bên cạnh đó, chúng tôi hy vọng rằng trong tương lai gần, giá của các skin này sẽ giảm xuống để tất cả người chơi đều có cơ hội sở hữu chúng. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm thông tin về các skin độc quyền của CS2 và các trò chơi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *