“Top 10 tướng Dota 2 nhanh nhẹn nhất phiên bản 7.33c”

Trong Dota 2 patch 7.33c, những hero nhanh nhẹn đóng vai trò quan trọng trong mỗi trận đấu. Trong số đó, Medusa là hero mạnh nhất với tốc độ farm cực kỳ điên cuồng và khả năng trở thành quái vật “1 chọi 5”. Meepo là một trong số ít những anh hùng trong trò chơi PUB Dota 2 có thể gánh đội của mình mà không cần hoặc rất ít nỗ lực. Clinkz là một trong những anh hùng nhanh nhẹn nhất của Dota 2 với nhiều cách lên đồ khác nhau. Faceless Void có thể là carry của đội và offlaner, và anh ta có thể phối hợp rất tốt với những thứ khác. Những hero này sẽ giúp bạn thăng hoa trong trò chơi của mình.

Dưới đây là những hero nhanh nhẹn nhất trong 7.33c mà bạn nên tập trung vào.

Mặc dù thực tế là bản vá 7.33 đã thay đổi rất nhiều thứ về Dota 2 bằng cách thêm các anh hùng Universal vào trò chơi, nhưng không có lý do gì mà các anh hùng Nhanh nhẹn lại có một vai trò đặc biệt trong đó. Hầu hết các hero có chỉ số này đều là carry/mid của đội nên họ có vai trò quan trọng trong mỗi trận đấu. Đương nhiên, mọi người quan tâm đến danh sách những anh hùng Dota 2 Nhanh nhẹn nhất để họ biết nên sử dụng thứ gì trong trò chơi của mình.

Mặc dù chúng ta có thể thấy nhiều thay đổi trong tương lai (đặc biệt là trước The International 12), một vài cái tên nổi bật khi nói đến bản vá 7.33c. Những gì bạn sắp xem là danh sách các hero nhanh nhẹn nhất của Dota 2 trong bản vá hiện tại, vì vậy hãy xem qua mọi thứ.

medusa

Xem nhanh số liệu thống kê từ các trò chơi DPC 2023 Tour 3 và PUB Dota 2 cho thấy rằng một anh hùng Nhanh nhẹn rõ ràng ở một cấp độ khác và tên của cô ấy là Medusa. Đầu 7.33, Medusa là hero mạnh nhất game. Anh ấy là người duy nhất có tỷ lệ thắng hơn 60% và giữa anh hùng tốt nhất cho nông nghiệp qua.

Mặc dù 7.33 đã thay đổi một vài điều về hero này và tỷ lệ thắng của hero này giảm xuống, nhưng hero này vẫn tiếp tục thống trị meta. Tốc độ farm điên cuồng và khả năng trở thành quái vật “1 chọi 5” khiến anh ta trở thành lựa chọn hàng đầu trong nhiều tình huống.

Khi nói đến Medusa trong Dota 2, bạn có thể nhận được nhiều vật phẩm, tùy thuộc vào tình huống. Cách xây dựng vật phẩm bình thường tập trung vào việc đạt được càng nhiều chỉ số càng tốt vì nó cho phép chúng trở nên trâu bò hơn và gây sát thương nhiều hơn. Do đó, bạn có thể thường xuyên nhìn thấy những thứ như Eye of Skadi, Manta Style và Aghanim’s Scepter. Như đã nói, một trong những hero nhanh nhẹn nhất trong 7.33c cũng hoạt động với những thứ như Butterfly, Daedalus, Monkey King Bar, Hurricane Pike, v.v.

Của tôi

Meepo trói kẻ thù của mình xuống đất

Anh hùng thứ hai trong danh sách những anh hùng nhanh nhẹn nhất trong 7.33c là Meepo. Điều thú vị về anh hùng này là anh ta không phổ biến chút nào trong Meta chuyên nghiệp. Tuy nhiên, các số liệu thống kê cho thấy anh ta là một trong những anh hùng thành công nhất trong PUB, đó là lý do tại sao anh ta xứng đáng có tên trong danh sách.

THÊM TỪ ESTNN
Team Liquid vs Evil Geniuses: Xem trước và dự đoán DreamLeague Season 20

Nhắc đến danh sách hero nhanh nhẹn trong Dota 2, Meepo là cái tên mà mọi người thường quên mất. Anh ta khó thành thạo hơn nhiều so với những người khác vì anh ta cần nhiều khả năng điều khiển đơn vị. Tuy nhiên, những thay đổi gần đây đã làm cho nó trở nên “thân thiện với mọi người hơn”, nghĩa là ngày càng có nhiều người có thể sử dụng nó đúng cách.

Meepo là một trong số ít những anh hùng trong trò chơi PUB Dota 2 có thể gánh đội của mình mà không cần hoặc rất ít nỗ lực. Một khi anh ta khởi đầu tốt, sẽ không có gì ngăn cản được anh ta trừ khi đội địch có một đòn phản đòn mạnh.

Xét về những trang bị tốt nhất cho Meepo trong 7.33c, tất cả là về chỉ số và tính cơ động. Do đó, những thứ như Aghanim’s Scepter, Blink Dagger, Eye of Skadi và Scythe of Vyce khá phổ biến. Điều thú vị là một số người chọn cách lên đồ Dragon Lance phổ biến vì nó rẻ, nhưng đi theo con đường này có nghĩa là bạn đang tập trung vào giai đoạn giữa trận.

clinkz

Khi nói về những hero nhanh nhẹn nhất trong 7.33c, chúng ta phải kể đến Clinkz. Mặc dù sau này không thành công lắm trong Tour 3, nhưng anh ấy là một trong những anh hùng nhanh nhẹn nhất của Dota 2 vì tỷ lệ thắng PUB của anh ấy khá ấn tượng.

Clinkz là một trong những hero đã trải qua nhiều thay đổi trong năm qua. Trước đây, anh ta là một carry đi đường dựa vào khả năng solo kill tuyệt vời của mình để lăn cầu tuyết ngoài tầm kiểm soát. Mặc dù hiện tại cũng vậy, nhưng anh hùng mạnh hơn nhiều trong giao tranh tổng, điều này phản ánh tỷ lệ thắng của anh ta.

Clinkz rất khác với hầu hết các anh hùng Nhanh nhẹn khác trong Dota 2 vì anh ta có thể có nhiều cách lên đồ khác nhau. Một số người tập trung vào việc gây sát thương nhiều nhất có thể, vì vậy họ chọn chế tạo “pháo thủy tinh”. Loại thứ hai bao gồm Desolator, Daedalus, Monkey King Bar và Butterfly. Tuy nhiên, chúng tôi cũng đã thấy những lựa chọn thay thế khác nhau khi người chơi thường nhận được Scythe of Vyse, Black King Bar, Bloodthorn và thậm chí cả Phylactery. Nó thực sự phụ thuộc vào kẻ thù mà anh hùng phải chiến đấu.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán đội BetBoom vs One Move: Pinnacle Cup: Malta Vibes #2

Khoảng trống vô diện

Lựa chọn tiếp theo trong danh sách là một trong những hero Agility tốt nhất trong 7.33c ở Tour 3, đặc biệt là ở Tây Âu. Mặc dù không mạnh lắm trong PUB (tỷ lệ thắng của anh ta khá thấp so với những người khác), Faceless Void là một trong những anh hùng không cần phải là lựa chọn hàng đầu trong meta để thành công. Thay vào đó, anh ta có thể làm việc trong mọi tình huống nhờ chiêu cuối thay đổi thế trận của mình.
Một sự thật thú vị khi nói về hero nhanh nhẹn nhất Dota 2 patch 7.33c, và Faceless Void là hero này có thể là carry của đội và offlaner. Trên thực tế, đã có một meta cách đây vài năm khi mọi người chỉ sử dụng nó khi ở trên máy bay, vì vậy tất cả đều tùy thuộc vào sở thích.

Faceless Void là duy nhất về nhiều mặt, vì vậy hầu hết mọi người chọn anh hùng khi anh ta ở trong một đội với một kẻ gây sát thương AoE khác. Invoker là một lựa chọn khá phổ biến, nhưng chúng ta cũng có thể kể đến Shadow Fiend, Void Spirit, Medusa, v.v. Anh ta cũng có thể phối hợp rất tốt với những thứ như Magnus vì thứ sau mang lại cho anh ta nhiều sát thương hơn.

Đối với vật phẩm, Faceless Void là một anh hùng Nhanh nhẹn có thể hoạt động với hầu hết mọi thứ. Nếu anh ấy là carry, mọi người chọn Mjrollnir, Mask of Madness, Monkey King Bar, Butterfly, BKB, v.v. Nếu anh hùng ở ngoài máy bay, cách xây dựng vật phẩm tập trung vào chiêu cuối của anh ta, vì vậy chúng ta có thể mong đợi Aghanim’s Staff, Blink Dagger, BKB và các tùy chọn khác.

đề cập danh dự

Anh hùng cuối cùng mà chúng tôi muốn đưa vào danh sách các anh hùng nhanh nhẹn Dota 2 này bao gồm Phantom Lancer. Dragon Siren và Terrorblade. Cái sau khá lớn trong chơi chuyên nghiệp nhưng không mạnh bằng PUB. Tuy nhiên, mọi người thỉnh thoảng sử dụng nó vì khả năng đẩy tháp của nó.

Trong Dota 2 patch 7.33c, các hero Nhanh nhẹn đóng vai trò vô cùng quan trọng và có thể thay đổi cách chơi của một trận đấu. Medusa, Meepo, Clinkz và Faceless Void đều là những hero rất được ưa chuộng trong meta hiện tại. Medusa là một carry/mid rất mạnh với tốc độ farm đáng kinh ngạc và khả năng trở thành quái vật “1 chọi 5”. Meepo là một hero khó điều khiển, nhưng khi được sử dụng đúng cách, anh ta có thể gánh đội một cách dễ dàng. Clinkz là một carry đi đường với khả năng solo kill tuyệt vời và Faceless Void là một hero đa dạng có thể là carry hoặc offlaner, được sử dụng để thay đổi thế trận. Với các vật phẩm phù hợp, các hero này có thể trở thành những sát thủ đáng gờm trong trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *