Top 10 vị tướng “đỉnh cao” trong Overwatch 2 Mid Season 4 Meta để chiến thắng thành công

Overwatch 2 Season 4 đã cập nhật giữa mùa và bài viết này sẽ giới thiệu về những anh hùng tốt nhất hiện nay. Trong số đó, Brigitte vẫn là một trong những hero tốt nhất ở vị trí hỗ trợ, nhờ một số tùy chọn dành riêng cho anh hùng. Echo, một hero ít được sử dụng trước đây, đã được buff và trở thành một trong những anh hùng tốt nhất để tham gia vào meta hiện tại. Junker Queen cũng nhận được nhiều thay đổi quan trọng, giúp anh ấy trở lại với vai trò của một xe tăng tốt nhất trong Overwatch 2. Ngoài ra, Kunai Kiriko và Junkrat cũng là những lựa chọn tốt để tham gia vào meta hiện tại.

Đây là những gì cần nhớ về những anh hùng tốt nhất ngay bây giờ.

Sau một thời gian ngắn chờ đợi, cập nhật giữa mùa trong Overwatch 2 Phần 4 cuối cùng cũng ở đây. Các ghi chú vá bao gồm nhiều thay đổi thú vị đối với một số anh hùng phổ biến nhất. Cùng với đó, nó cũng làm nổ tung một số cái tên mà chúng ta không thấy thường xuyên như mong muốn.

Nói về người hâm mộ, bài viết giữa mùa 4 của Overwatch 2 này sẽ thảo luận về một số anh hùng tốt nhất mà bạn nên có trong meta hiện tại. Có vẻ như chúng tôi sẽ chơi bản vá này trong một thời gian, vì vậy đây là một vài cái tên nổi bật.

Brigitte

Mặc dù đây không phải là một trong những hero nhận được nhiều thay đổi trong meta giữa mùa 4 của Overwatch 2, nhưng nó vẫn tiếp tục là một trong những hero tốt nhất. Do đó, chúng tôi tin rằng anh ấy là một trong những anh hùng tốt nhất tham gia vào meta hiện tại ở vị trí hỗ trợ.

Brigitte hiện có một số tùy chọn dành riêng cho anh hùng. Bắt đầu với Độ nhạy Aim của anh ấy, nó được đặt thành 100% theo mặc định. Điều tương tự cũng xảy ra với ý thức về mục đích của anh ấy. Hơn nữa, giao diện người dùng Fix Pack cũng theo mặc định.

Mặc dù điều đó có vẻ không nhiều nhưng trên thực tế, nó cho phép Brigitte làm việc hiệu quả hơn. Anh hùng tỏa sáng trong nhiều cách thiết lập, bao gồm tất cả các loại kết hợp đánh nhau khá lớn trong meta hiện tại. Nói về meta, hãy chắc chắn kiểm tra chúng tôi Mẹo định vị nếu bạn cần thêm thông tin về anh hùng nào sẽ nhận được.

tiếng vang

Ghi chú vá lỗi Overwatch 2 Season 4

Khi nói đến một số anh hùng tốt nhất để tham gia Overwatch 2 Season 4 sau bản cập nhật giữa mùa, chúng ta phải kể đến Echo. Cái sau không phổ biến lắm trước bản vá mới vì anh hùng không giỏi lắm. Blizzard dường như nhận thức được điều đó, điều này giải thích tại sao nó nhận được một số thay đổi đáng chú ý.

Điều quan trọng nhất liên quan đến Bản sao của Echo, đó là sức mạnh của anh hùng. Sau đợt giảm sức mạnh trong Overwatch 2, chiêu cuối này không còn mạnh như trước. Tuy nhiên, bản vá mới giảm 25% chi phí, nghĩa là người chơi Overwatch 2 Echo sẽ có thể sử dụng nó thường xuyên hơn.

THÊM TỪ ESTNN
Overwatch 2: Ngày phát hành phần 5, sự kiện giới hạn thời gian mới và hơn thế nữa

Nói về chiêu cuối, thế hệ giảm từ 5,5 xuống 4 lần trong khi Sao chép đang hoạt động, điều đó có nghĩa là chiêu cuối sẽ tồn tại lâu hơn bình thường. Đây là một lý do khác khiến nhiều người chơi coi Echo là một trong những anh hùng tốt nhất để tham gia vào meta hiện tại.

Trong khi chúng ta đang nói về chủ đề meta, như bạn sẽ thấy ngay sau đây, Queen Junker cũng có tên trong danh sách. Vì cái sau sẽ khá phổ biến, chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều hơn về Echo vì cô ấy là một trong những bộ đếm tốt nhất.

nữ hoàng rác rưởi

Trong khi chúng tôi đang thảo luận về một số anh hùng tốt nhất giữa mùa 4 của Overwatch 2 để có được, chúng tôi phải đề cập đến Nữ hoàng Junker. Sau vài tuần đầu tiên của OW 2 khi anh ấy là anh hùng giỏi nhất trong trò chơi, Blizzard đã từ chối anh ấy rất nhiều. Kết quả là anh ấy ít nổi tiếng hơn trước. Tuy nhiên, bản cập nhật mới nhất sẽ thay đổi điều đó khi JQ nhận được một số thay đổi quan trọng nhất.

Bắt đầu với Scattergun của anh ấy, nó hiện có 8 viên đạn thay vì 6, cho phép anh ấy gây sát thương tổng thể nhiều hơn. Jagged Blade cũng được buff vì nó có cỡ đạn lớn hơn. Nói cách khác, người chơi JQ trong Overwatch 2 sẽ có thể nhận được các khả năng dễ dàng hơn.

Tiếp theo, chúng ta có Junker Queen cuối cùng được gọi là Rampage. Đội thứ hai luôn là một trong những đội mạnh nhất trong Overwatch 2, nhưng sau khi cập nhật, nó đã trở nên tốt hơn. Giờ đây, kỹ năng này gây sát thương 40 khi va chạm, nhưng tổng sát thương vết thương giảm từ 100 xuống 60.

Cuối cùng, chúng ta có Adrenaline Rush của Junker Queen, hiện hồi máu cho cô ấy gấp đôi sát thương cô ấy nhận. Đây có lẽ là thay đổi quan trọng nhất liên quan đến hero này vì nó giúp hero này cảm thấy mạnh mẽ hơn trong mọi loại combat.

Có thể nói rằng Junker Queen có lẽ là xe tăng tốt nhất trong Overwatch 2 Season 4 ngay bây giờ. Chúng tôi chắc chắn sẽ theo dõi nó và cung cấp cho bạn thông tin bổ sung trong những ngày tới.

THÊM TỪ ESTNN
Phí Quảng Châu vs. Kết quả & Xem trước Face of Poker – Vòng loại trực tiếp Giai đoạn Đông Xuân của Overwatch League 2023

Nó ở đó

Mặc dù Kiriko không phải là một trong những anh hùng Overwatch 2 Season 4 nhận được nhiều bản cập nhật hoặc được buff, nhưng không có lý do gì mà cô ấy xứng đáng là S-Tier. Anh ta đã trở thành một trong những hỗ trợ thống trị nhất trong trò chơi và là một trong số ít những anh hùng vẫn còn là một phần của meta. Không cần phải nói, chúng tôi mong đợi sẽ thấy nhiều hơn nữa từ anh ấy trong những ngày tới.

Về những thay đổi sau bản cập nhật giữa mùa giải, Kunai Kiriko tải lại sau 65% hoạt ảnh thay vì 75%. Ngoài ra, anh hùng có một tùy chọn mới gọi là “Ofuda Cure Cancels Reload”. Hầu hết mọi người có thể sẽ không tận dụng được nó, nhưng những người chơi Kiriko chuyên nghiệp sẽ rất vui vì họ có quyền truy cập vào nó.

rác

Ghi chú vá lỗi Overwatch 2 Season 4

Cái tên cuối cùng mà chúng tôi có trong danh sách những anh hùng tốt nhất để có được sau bản cập nhật giữa mùa của Overwatch 2 là Junkrat. Điều tuyệt vời về anh hùng này là anh ta đã là một trong những lựa chọn phổ biến, đặc biệt là trên một số bản đồ và cài đặt. Tuy nhiên, Blizzard quyết định thuyết phục anh ta nhiều hơn, điều này khiến anh hùng cảm thấy mạnh mẽ hơn.

Junkrat’s Concussion Mine giờ gây sát thương 110 thay vì 100, giúp tiêu diệt các mục tiêu trơn trượt tốt hơn. Trên thực tế, đây là một trong những lý do chính khiến nhiều người muốn chọn Junkrat, ngay cả trong những tình huống có những anh hùng DPS hoạt động tốt hơn.

Nói về những tình huống như vậy, anh hùng nổi tiếng là không hiệu quả lắm trước những kẻ thù biết bay, cũng như những kẻ thích chơi từ xa. Do đó, JQ không phải lúc nào cũng là một lựa chọn tốt để chống lại những người như Pharah, Widowmaker, Ashe hay Hanzo. May mắn thay, hai hero đó không quá hot trong meta hiện tại, ít nhất là ở thời điểm hiện tại.

Tổng kết, Overwatch 2 Season 4 đang chứng kiến sự thay đổi đáng kể trong meta game, và việc cập nhật giữa mùa đã tạo ra nhiều sự chú ý đối với các anh hùng phổ biến. Brigitte và Echo là những anh hùng tốt nhất để tham gia vào meta hiện tại, trong khi Junker Queen và Junkrat cũng đã nhận được nhiều thay đổi quan trọng, giúp họ trở nên mạnh mẽ hơn trong các tình huống chiến đấu. Kiriko vẫn là một lựa chọn hỗ trợ thống trị trong trò chơi, trong khi các anh hùng khác như Pharah, Widowmaker, Ashe và Hanzo đã không còn hot trong meta hiện tại. Các người chơi Overwatch 2 nên chú ý đến những thay đổi này để có được lối chơi tốt nhất trong mùa 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *