“Top 4 Siêu Anh Hùng Overwatch 2 Nổi Bật Đáng Theo Dõi Trong Mùa 5”

Overwatch 2 Season 5 is just around the corner and there are some heroes that players should focus on. With only a few days left until the end of Part 4, all eyes are on Overwatch 2 Part 5. Blizzard has highlighted some of the heroes that have changed and need to be noted, so be sure to know more about them. Widowmaker will receive a significant power reduction, limiting her one-hit ability. However, Ashe, Mei, and Zarya are expected to be more popular. Along with Zenyatta, these heroes are the best choices for players. Junker Queen is a hero that players should avoid due to upcoming nerfs.

Overwatch 2 Season 5 sắp ra mắt, vì vậy hãy cùng tìm hiểu thêm về những anh hùng mà bạn nên tập trung vào.

Chỉ còn vài ngày nữa là đến cuối Phần 4, điều đó có nghĩa là mọi con mắt đang đổ dồn vào Overwatch 2 Phần 5. Trên thực tế, chúng tôi đã nhấn mạnh một số anh hùng thay đổi bạn cần lưu ý, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn biết thêm thông tin về họ.

Khi nói về các anh hùng trong Overwatch 2 Season 5, chúng tôi biết rằng một số người trong số họ sẽ nhận được một số đợt giảm sức mạnh lớn. Ví dụ như Widowmaker sẽ giảm sát thương khi cô ấy ở quá xa, hạn chế khả năng one-hit của cô ấy. Mặc dù thay đổi này đã gây tranh cãi vì nhiều người nghĩ rằng việc giảm sức mạnh này sẽ khiến anh ta cảm thấy ít hữu dụng hơn, Blizzard nghĩ rằng điều này sẽ bù đắp cho điều đó.

Chúng ta vẫn chưa thấy tất cả các anh hùng sẽ bị nerf hoặc buff trong Phần 5. Tuy nhiên, có một số cái tên thú vị mà chúng ta mong đợi được thấy thường xuyên hơn, vì vậy hãy cùng tìm hiểu thêm về chúng.

tro tàn

Mặc dù chúng tôi không chắc điều gì sẽ xảy ra với Ashe, nhưng việc Widowmaker và Hanzo không hợp tác là một tin tốt cho cô ấy. Thường được gọi là xạ thủ thứ ba trong Overwatch 2, Ashe là một anh hùng có thể gây ra lượng sát thương khủng khiếp. BOB cuối cùng đã nhận được một số sự phô trương nhỏ trong một vài bản cập nhật gần đây. Kết quả là, anh ấy là một anh hùng chắc chắn có thể lấp đầy khoảng trống mà hai người kia để lại.

Thành thật mà nói, Ashe cũng khá phổ biến trong Phần 4. Tuy nhiên, anh ta không phải là lựa chọn hàng đầu cho hầu hết những người mới bắt đầu chọc ghẹo khi mọi người chọn Widow hoặc Hanzo. Trên thực tế, Overbuff cho thấy tỷ lệ thắng của anh ta chỉ dưới 50%, vẫn tốt hơn nhiều so với hầu hết các anh hùng DPS khác.

Vì Ashe không phải là một lựa chọn meta hàng đầu, điều này có thể thay đổi trong Phần 5 của Overwatch 2. Chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Valve quyết định thêm một buff nhỏ cho anh hùng và khiến cô ấy mạnh nhất có thể.

THÊM TỪ ESTNN
Overwatch 2: Kỳ vọng mùa 5

Có thể

Overwatch 2 Bộ đếm Genji

Một anh hùng khác cần chú ý trong Overwatch 2 Season 5 là May. Theo thông tin của chúng tôi, Blizzard có kế hoạch làm lại nó từ từ để nó làm chậm mục tiêu trong khoảng 1,5 giây. Điều này có vẻ lạ, nhưng những người đã chơi Overwatch gốc có thể sẽ nhớ rằng đây là một khả năng từ khoảng một năm trước.

Ngoài ra, Mei sẽ vẫn là một trong những lựa chọn ổn định trong meta. Khả năng tỏa sáng của anh ấy trong các thiết lập Brawl khiến anh ấy rất nổi tiếng. Anh ta cũng là một trong số ít những anh hùng có thể dễ dàng sử dụng tiện ích của mình để giành chiến thắng trong các trận chiến đồng đội, điều mà những anh hùng khác không có được.

Ngoài mọi thứ được đề cập, khả năng của Mei cũng có thể chặn một số khả năng di chuyển nhất định từ các anh hùng của kẻ thù. Điều này sẽ khiến anh ta rất hiệu quả khi chống lại những kẻ như Tracer vì kẻ sau này sẽ không thể di chuyển khắp bản đồ khi anh ta ở gần Mei.

Zarya

Anh hùng tiếp theo cần chú ý trong Overwatch 2 Season 5 là Zarya. Điều này chắc chắn sẽ khiến nhiều bạn ngạc nhiên vì Zarya không phải là cái tên mà chúng ta thường thấy, đặc biệt là trong Phần 4. Trên thực tế, anh ta là một trong những tướng đỡ đòn yếu nhất trò chơi khi một số nguồn tin nói rằng tỷ lệ thắng của anh ta là khoảng 46%.

Vì lý do này, chúng tôi tin rằng Zarya sẽ là một trong những anh hùng nhận được rất nhiều người hâm mộ và cô ấy sẽ trở lại trong meta. Ngay bây giờ, hầu hết các xe tăng đều khá tốt (ngoại trừ Roadhog, không làm được gì sau khi bị giảm sức mạnh một phát). Ngoại lệ duy nhất là Nữ hoàng Junker, người giỏi hơn nhiều so với những người khác, nhưng như chúng ta đã biết, Overwatch 2 Season 5 sẽ biết một số khả năng của cô ấy.

Thông thường, Zarya là một lựa chọn khá tốt trong meta hỗn chiến, đây là điều mà chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều hơn. Với việc giảm sức mạnh của Widow và Hanzo, Poke sẽ không còn tốt như trước, điều đó có nghĩa là Dive và Brawl sẽ thống trị meta. Tất nhiên, chúng ta vẫn chưa thấy điều gì sẽ xảy ra.

THÊM TỪ ESTNN
Những thay đổi lớn nhất chúng ta nên thấy trong Overwatch 2 Season 5

Zenyatta

zenyatta

Hiện tại, Zenyatta là một trong những hỗ trợ tổng thể tốt nhất trong Overwatch 2 Phần 4 và nó có kết quả để sao lưu. Tỷ lệ thắng cho thấy Zen có khoảng 52,50%, khiến anh ta trở thành hỗ trợ mạnh thứ hai trong trò chơi. Thông thường, điều này có nghĩa là hero sẽ bị giảm sức mạnh, nhưng chúng tôi nghĩ điều này sẽ không xảy ra.

Zenyatta là một trong số ít các anh hùng Hỗ trợ trong Overwatch 2 không có bất kỳ khả năng di chuyển hay trốn thoát nào. Thay vào đó, anh hùng gây sát thương ở cự ly gần nhiều hơn, đó là lý do tại sao anh ta khá tốt trong meta hỗn chiến.

Một trong những điều quan trọng nhất của meta này là xe tăng của kẻ thù, đó là lý do tại sao Zenyatta là một trong những lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể nhận được. Quả cầu anh hùng này cho phép đội của anh ta tiêu diệt xe tăng địch nhanh hơn. Làm được điều này sẽ mang lại cho đội của anh ấy một lợi thế rất lớn, và điều đó là đủ để giành chiến thắng.

Anh hùng nào bạn nên tránh?

Hướng dẫn Crosshair Overwatch 2

Khi thảo luận về những anh hùng cần chú ý trong Phần 5, chúng tôi cũng phải chỉ ra một số cái tên mà bạn có thể muốn tránh. Tất nhiên, chúng ta phải tính cả Widowmaker và Hanzo vào đây vì hai người này sẽ bị giảm sức mạnh rất nhiều. Cùng với đó, Blizzard có thể phải nghĩ ra thứ gì đó mới cho phép hero này trở nên hiệu quả hơn trước.

Junker Queen là một anh hùng Overwatch 2 khác mà bạn chỉ có thể chọn trong một số trường hợp nhất định. Mọi người đều biết rằng anh ấy đã trở thành anh hùng tốt nhất trong trò chơi sau bản cập nhật giữa mùa 4, nhưng bây giờ, chúng tôi mong đợi sẽ thấy rất nhiều nerf.

Phần kết luận

Hãy chắc chắn rằng bạn theo dõi chúng tôi để biết thêm thông tin về Overwatch 2 Season 5 vì bản cập nhật mới sẽ ra mắt chỉ sau vài ngày nữa. Chúng tôi sẽ đảm bảo cung cấp cho bạn mọi thứ mới, cũng như các hướng dẫn khác nhau sẽ giúp bạn tối đa hóa số tiền thắng cược của mình.

Overwatch 2 Season 5 is just around the corner, and players are eager to know which heroes to focus on. While some heroes are receiving nerfs, others are expected to be more prominent in the meta. Ashe, Mei, and Zarya are some of the heroes to watch out for in the upcoming season. Ashe, who is known for her tremendous damage output, may see a boost in her performance since Widowmaker and Hanzo are receiving significant nerfs. Mei, on the other hand, remains a stable pick in the meta due to her crowd control abilities and team utility. Zarya, who has been underperforming lately, may make a comeback in the meta, especially in brawl compositions. While Zenyatta is currently one of the best overall supports in the game, it remains to be seen if he will receive any nerfs in the upcoming season. Players should avoid heroes like Junker Queen, who may receive significant nerfs, and Widowmaker and Hanzo, who are losing their one-hit capabilities. Overall, players should keep an eye out for these heroes and adjust their playstyles accordingly.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *