Top 4 tướng Dota 2 chiến thắng nhiều nhất trong Patch 7.33c: Ai là người chiến thắng?

Sau khi Valve công bố bản vá 7.33 cho Dota 2, nhiều thay đổi đã xảy ra trong trò chơi, từ bản đồ, meta, hệ thống MMR, vật phẩm đến anh hùng. Trong số các hero Dota 2 thành công nhất sau bản vá 7.33c, Medusa là hero mạnh nhất với tỷ lệ thắng hơn 60%. Underlord và Meepo cũng là những lựa chọn tốt để giành chiến thắng, với tỷ lệ thắng khoảng 56% và 55,50% tương ứng. Trong khi đó, Riki có tỷ lệ thắng khoảng 55%. Bản vá 7.33c đã tăng cường các anh hùng này bằng cách thay đổi các kỹ năng và tính năng mới. Tuy nhiên, những thay đổi này vẫn có thể tiếp tục thay đổi trong tương lai, khiến cho meta của trò chơi thêm phong phú và thú vị.

Dưới đây là một số hero Dota 2 có tỷ lệ thắng cao nhất sau khi Patch 7.33c xuất hiện.

Người hâm mộ Dota 2 từ khắp nơi trên thế giới đã bị sốc khi Valve công bố bản vá 7.33. Phần sau mang lại rất nhiều thay đổi cho trò chơi và nó ảnh hưởng đến bản đồ, meta, hệ thống MMR, vật phẩm, anh hùng, v.v. Mặc dù một số người hoài nghi về những thay đổi, nhưng không có lý do gì khiến chúng khiến trò chơi trở nên thú vị hơn.

Đã gần 2 tuần rồi Cập nhật đường viền mới out, nghĩa là những người chơi chuyên nghiệp và bình thường đều có cơ hội chơi. Nói cách khác, chúng tôi có đủ dữ liệu để xem và xác định hero Dota 2 có tỷ lệ thắng cao nhất trong 7.33c cho đến nay.

Trước khi xem danh sách, điều đáng chú ý là chúng ta đang ở giữa ESL One Berlin Major 2023. Không cần phải nói, đây là sự kiện lớn đầu tiên của bản vá mới, vì vậy nó chắc chắn sẽ có tác động đến meta một lần xong rôi.

medusa

Hero đầu tiên và chắc chắn là hero Dota 2 thành công nhất trong Patch 7.33c cho đến nay là Medusa. Con tàu huyền thoại cứng là một trong những cái tên nhận được nhiều thay đổi sau Bản cập nhật biên giới mới. Tuy nhiên, có vẻ như sự thay đổi này không tốt hơn vì anh hùng không phổ biến chút nào.

Rất may, Valve đã quyết định nuông chiều anh ấy hơn nữa trong 7.33c, đó là lý do tại sao nếu chúng ta nhìn vào các chỉ số hiện tại của anh ấy, chúng ta sẽ bị choáng ngợp. Tại thời điểm viết bài này, Medusa là hero Dota 2 thành công nhất với tỷ lệ thắng hơn 60%. Điều ấn tượng hơn nữa là hero này có tỷ lệ thắng hơn 17% chỉ trong tuần này. Không cần phải nói, anh ta rất mạnh và là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các game chuyên nghiệp và quán rượu.

Bản vá Dota 2 7.33c đã thêm gia vị cho Dusa theo nhiều cách. Ví dụ: anh ta bắt đầu với 27 INT cơ bản thay vì 23, và phát bắn chia đôi của anh ta gây ra 85% sát thương thay vì 75% ở cấp độ 4. Mystic Snake hiện có 22% Tăng Chính, trong khi Khiên Mana hấp thụ nhiều năng lượng hơn và ảo ảnh cũng có lợi từ Anh ấy.

THÊM TỪ ESTNN
Dự đoán và xem trước Entity vs. Quest Esports: DPC WEU 2023 Tour 3: Phần I

Thành thật mà nói, chúng tôi không mong đợi sự thay đổi này sẽ tiếp tục như vậy trong tương lai vì có thể nói rằng anh hùng đã bị phá vỡ. Những người biết cách sử dụng nó có thể dễ dàng lãnh đạo nhóm của họ.

chủ nhà

Cái tên thứ hai trong danh sách những hero Dota 2 thành công nhất trong patch 7.33c cho đến nay là Underlord. Một trong những người mang hào quang tốt nhất trong trò chơi có tỷ lệ thắng khoảng 56%, rất ấn tượng đối với một anh hùng dựa vào đội của mình để giành chiến thắng.

Vì Underlord đã không còn là một phần của meta trong một thời gian, Valve quyết định tâng bốc nó trong Bản cập nhật biên giới mới. Các anh hùng Firestorm và Fiend’s Gate trở nên tốt hơn, trong khi Aura Atrophy của anh ta bị giảm sức mạnh một chút.

Mặc dù chúng tôi không mong đợi sự thay đổi này sẽ khiến hero này trở thành lựa chọn đi đường trong meta PUB, nhưng sau gần 2 tuần, hero này được cho là một trong những hero mạnh nhất. Valve đã nhận thấy điều này nên 7.33c đã chiếm được hào quang của nó và Fiend’s Gate.

Bất chấp những thay đổi, Underlord vẫn tiếp tục là một trong những anh hùng tốt nhất trong game hiện tại. Mặc dù vậy, chúng ta có thể thấy rằng tỷ lệ thắng của anh ấy thấp hơn một chút so với tuần trước.

Của tôi

Nếu có một hero Dota 2 nào trong patch 7.33c có thể dẫn dắt đồng đội của mình giành chiến thắng, thì đó phải là Meepo. Nói chung, anh ấy là một trong những lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể nhận được nếu muốn đạt được một MMR nhất định. Mặc dù là một trong những anh hùng phức tạp nhất trong trò chơi, anh ta có hỏa lực để giành chiến thắng trong hầu hết mọi trận đấu. Không có gì ngạc nhiên khi tỷ lệ thắng của anh ấy là khoảng 55,50%.

Nếu chúng ta nhìn vào Meepo sau Bản cập nhật biên giới mới, chúng ta có thể thấy rằng anh ấy đã nhận được rất nhiều thay đổi. Bắt đầu với Poof, khả năng này có thể được sử dụng tự động, nghĩa là các anh hùng dễ sử dụng hơn bao giờ hết. Dig cũng là tính năng mới vì bạn chỉ có thể nhận được khả năng này bằng các mảnh vỡ (điều này có nghĩa là Không thể nâng cấp Divided We Stand bằng các mảnh vỡ nữa). Quá trình đào mới kéo dài trong 3 giây và khả năng hồi HP giảm từ 50% xuống 35%.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Shopify Rebellion vs Sand King Gomez: DPC NA 2023 Tour 3: Division I

Ngoài ra, những người chơi Meepo nhận được Aghs Scetper cũng có quyền truy cập vào “Mega Meepo”. Khả năng này làm cho Meepo trở nên nguy hiểm hơn và dễ chơi hơn, nhưng bản vá 7.33b của Dota 2 đã phần nào phủ nhận nó vì các anh hùng không còn có thể lôi kéo Meepo từ Duels, Chronospheres và Black Holes. Chúng tôi không ngạc nhiên với sự thay đổi này vì nó khiến Meepo trở thành một trong những anh hùng Dota 2 tốt nhất trong trò chơi.

Riki

Với tỷ lệ thắng khoảng 55%, vị trí tiếp theo trong danh sách các hero Dota 2 có tỷ lệ thắng cao nhất trong bản vá 7.33c là Riki. Anh hùng phổ quát này có thể phù hợp với nhiều vai trò khác nhau, nhưng Valve đã quyết định giảm bớt một chút trong bản cập nhật mới nhất. Điều này đã ảnh hưởng đến tỷ lệ thắng của hero, giảm gần 4% chỉ sau một tuần.

Những thay đổi của Riki trong 7.33c ảnh hưởng đến một số màn hình của anh ấy, hiện cung cấp ít giáp hơn với Aghs. Thời gian hồi chiêu của Blink Strike cũng thấp hơn bình thường, Áo choàng và Dao găm của Riki giờ gây ít hệ số sát thương Agi hơn và không thể gây sát thương lên Tormentor. Ngoài ra, Riki cũng nhận được nhiều thay đổi về tài năng.

Cuối cùng, các hero vẫn khá tốt và sẽ tiếp tục là một phần quan trọng của meta. Tuy nhiên, sẽ rất thú vị khi thấy tỷ lệ thắng của anh ấy trong tương lai vì chúng tôi dự đoán tỷ lệ này sẽ giảm thêm một chút trước khi tăng trở lại.

Phần kết luận

Hãy nhớ rằng bản vá 7.33c mới đã xuất hiện cách đây vài giờ. Do đó, chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều thay đổi trong những ngày tới, vì vậy hãy nhớ theo dõi chúng tôi để biết thêm thông tin.

Những hero Dota 2 có tỷ lệ thắng cao nhất trong bản cập nhật 7.33c đã trở thành tâm điểm của cộng đồng game thủ. Với sự ra mắt của ESL One Berlin Major 2023, meta game đang trải qua nhiều thay đổi và các hero được tăng cường để phù hợp hơn với trò chơi. Tuy nhiên, Medusa vẫn là hero thành công nhất với tỷ lệ thắng hơn 60%, trong khi Underlord và Meepo cũng đạt được tỷ lệ thắng khá cao. Riki cũng là một lựa chọn tốt cho game thủ, nhưng đã giảm tỷ lệ thắng sau khi bị giảm bớt sức mạnh trong bản cập nhật mới nhất. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa thể dự đoán được tương lai của các hero này, vì vậy hãy cùng chờ đợi những thay đổi trong những ngày tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *