Top 5 Hero Sức Mạnh Đỉnh Cao Trong Dota 2 Phiên Bản 7.33c

Nếu bạn là một người yêu thích trò chơi Dota 2, thì việc tìm hiểu về những hero mạnh nhất trong 7.33c là rất quan trọng. Trong số các hero này, các Strength hero đóng vai trò quan trọng và đa dạng nhất. Tuy nhiên, tìm kiếm hero Strength mạnh nhất trong Dota 2 trong 7.33c không hề dễ dàng, bởi vì bản vá này thay đổi rất nhiều thứ về trò chơi. Tuy nhiên, trong số các hero mạnh nhất hiện nay, Legion Commander, Undying, Axe, Underlord và Spirit Breaker được cho là đáng chú ý. Legion Commander và Undying có tỷ lệ thắng cao nhất, với 54% và 53%, tương ứng. Trong khi đó, Axe, Underlord và Spirit Breaker là những lựa chọn phổ biến khác, với sức mạnh tuyệt vời để giúp đội của bạn giành chiến thắng. Tìm hiểu thêm về các hero này để trở thành một game thủ Dota 2 chuyên nghiệp.

Đã đến lúc người chơi Dota 2 tìm hiểu thêm về những hero mạnh nhất trong 7.33c.

Mặc dù Strength hero trong Dota 2 không phải ai cũng thích nhưng không ai có thể phủ nhận họ có vai trò quan trọng trong game. Đây là một trong những chỉ số đa dạng nhất trong trò chơi vì bạn có thể tìm thấy các anh hùng STR ở mọi cấp bậc. Mặc dù hầu hết trong số họ là offlaner và carry, nhưng cũng có những người đi đường giữa, cũng như hỗ trợ.

Tìm hero Strength mạnh nhất trong Dota 2 trong 7.33c không hề dễ dàng vì bản vá này thay đổi rất nhiều thứ về trò chơi. Điều này đặc biệt đúng với 7.33, một bản vá bổ sung các loại anh hùng mới, trong số nhiều thứ khác.

Nếu bạn không chắc chắn nên sử dụng anh hùng Sức mạnh Dota 2 nào, đây là một số tùy chọn ở cấp độ khác.

chỉ huy quân đoàn

Khi nhìn vào tỷ lệ thành công của những hero mạnh nhất Dota 2, chúng ta có thể thấy rằng Legion Commander vượt trội so với phần còn lại. Anh ấy luôn là một trong những lựa chọn phổ biến nhất trong trò chơi, đó là một trong những lý do tại sao chúng tôi có Hướng dẫn chỉ huy quân đoàn nơi sẽ cho bạn thấy những điều cơ bản của một anh hùng

Tại thời điểm viết bài này, Legion Commander có tỷ lệ thắng khoảng 54%, khiến anh ta trở thành anh hùng Sức mạnh tốt nhất trong Dota 2. Một trong những lý do cho thành công vang dội của anh ta là anh hùng này là một trong những người giỏi nhất trong trò chơi ném tuyết. Khả năng đấu tay đôi của anh ta cho phép anh ta nhận được rất nhiều sát thương vĩnh viễn, có nghĩa là những người chơi biết sử dụng nó đúng cách có thể dễ dàng gánh đội của họ.

Như đã nói, Legion Commander không phổ biến lắm trong meta Dota 2 chuyên nghiệp. Anh ấy thỉnh thoảng xuất hiện, nhưng anh ấy không phải là lựa chọn hấp dẫn nhất. Để so sánh, một trong những anh hùng Sức mạnh tốt nhất của Dota 2 có tỷ lệ chọn khoảng 23%, khá ấn tượng.

bất diệt

Cái tên thứ hai trong danh sách sẽ khiến bạn ngạc nhiên vì anh ta không phải là một anh hùng STR điển hình. Thành công vang dội của Undying trong 7.33c trong quán rượu và các game Dota 2 chuyên nghiệp cho phép hero này có tỷ lệ thắng hơn 53%. Điều này khá ấn tượng đối với một support/offflaner.

THÊM TỪ ESTNN
Nhận định và dự đoán PSG.LGD vs Team Spirit: DreamLeague Season 20

bất diệt rất khác với anh hùng STR chủ yếu là vì anh ta thực sự mạnh từ rất sớm. Những người chọn hero này trong 7.33c cần phải tích cực ngay lập tức vì điều này sẽ cho phép họ giành chiến thắng trong giai đoạn đi đường.

Một trong những vấn đề khi chơi với Undying là bạn có thể dễ dàng bắt đầu quá lâu. Nói cách khác, bạn phải hung hăng khi chơi, nhưng bạn cũng phải biết rằng bạn không thể bị giết. Thật không may, nhiều người chơi mắc lỗi này và chết quá nhiều, đồng nghĩa với việc họ “nuôi sống” kẻ thù của mình.

Cây rìu

Khi thảo luận về những anh hùng Sức mạnh Dota 2 tốt nhất trong 7.33c hoặc bất kỳ trận đấu nào, Axe chắc chắn là một trong những cái tên đầu tiên xuất hiện trong tâm trí. Wira là một trong những cái tên phổ biến nhất của Dota 2, và vì lý do chính đáng – anh ta vững vàng trong hầu hết mọi patch và meta.

Mặc dù Cây rìu hầu như không bao giờ là một lựa chọn tốt cho các trận đấu Dota 2 chuyên nghiệp, anh ấy là một trong những ngôi sao quán rượu giỏi nhất. Điều này giải thích tại sao các hero có tỷ lệ thắng khoảng 53%, một con số khá ấn tượng đối với một offlaner.

Những người chơi Dota 2 có kinh nghiệm biết rằng Axe có thể là một lựa chọn khá tốt ở mọi cấp độ của trò chơi. Sự bền bỉ của anh ấy khiến anh ấy trở nên hung hãn từ rất sớm và thậm chí chơi phía sau kẻ thù của họ, tòa tháp T1. Bạn cũng nên biết rằng Axe khá giỏi trong việc hạ gục một lượng lớn quái vật trung tính.

Vào giữa game, Axe nên có Blink Dagger, và công việc của anh ấy là đảm bảo rằng đội của anh ấy có thể tiêu diệt được những hero quan trọng. Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, một trong những hero Sức mạnh tốt nhất của Dota 2 trong 7.33c sẽ có thể chơi tuyết, và anh ta có thể dễ dàng có được những pha solo kill với Blademail.

chủ nhà

thông qua weplay.tv

Tiếp theo trong danh sách những anh hùng Sức mạnh tốt nhất của chúng tôi trong Dota 2 là Underlord. Không giống như một số hero trước đây có thể phù hợp với nhiều vai trò khác nhau, Underlord luôn là offlaner của đội. Trên thực tế, anh ấy là một trong những người giỏi nhất ở vị trí này vì anh ấy có khả năng chống lại hầu hết mọi thứ và farm mà không gặp vấn đề gì.

THÊM TỪ ESTNN
Những anh hùng mạnh nhất trong Patch 7.33C

Lý do tại sao Underlord rất thành công trong 7.33c (tỷ lệ thắng gần 52%) là vì anh ta là người mang hào quang cho đội của mình. Underlords là những anh hùng thích lấy vật phẩm, chẳng hạn như Pipe, Crimson Guard, Shiva’s Guard, v.v. Tất cả chúng đều tuyệt vời cho giao tranh tổng, và vì meta này tập trung vào chúng nên Underlord là một lựa chọn hoàn hảo.

Không giống như một số anh hùng Sức mạnh tốt nhất khác của Dota 2 trong 7.33c, Underlord dễ chơi hơn nhiều. Anh hùng này có thể sử dụng Q của mình để tấn công các làn đường và trại phụ, và anh ta thậm chí có thể tự mình chống lại những làn đường an toàn hung hãn nhất vì anh ta tương đối bất khả xâm phạm.

Kẻ làm tan vỡ linh hồn

TI Spirit Breaker 9 Anh hùng được chọn nhiều nhất

Cái tên cuối cùng trong danh sách những hero mạnh nhất Dota 2 theo tỷ lệ thắng của họ là Spirit Breaker. Gần đây, anh ấy là một cơn ác mộng khi đối đầu với PUB, nhưng SB cũng đã đóng vai trò quan trọng đối với một số đội Dota 2 chuyên nghiệp, do đó, tỷ lệ thắng của anh ấy là trên 52%.

Mặc dù Spirit Breaker thường là một hỗ trợ đi roam, nhưng tác động của nó lên trận đấu là rất lớn. Thực tế là anh ta rất bất khả xâm phạm cho phép anh ta phá vỡ đối thủ của mình ngay cả trong giai đoạn tiếp đất. Anh ấy rất giỏi trong việc giành được những điểm hạ gục quan trọng trên bản đồ và anh ấy có thể dễ dàng trừng phạt bất kỳ ai không chú ý.

Tuy nhiên, trước khi bạn quyết định thử Kẻ làm tan vỡ linh hồn trong PUB của bạn ở 7.33c, bạn nên cẩn thận để không mở rộng quá mức. Đây là một vấn đề lớn đối với những người chọn những anh hùng này vì họ thường nghĩ rằng họ không thể bị giết. Tuy nhiên, thực tế lại khác vì một người chơi Dota 2 giỏi biết cách đối phó với SB sẽ cố gắng mồi chài anh ta và ăn mạng sau đó.

Trong Dota 2, chọn một hero Sức mạnh phù hợp luôn là một thử thách đối với người chơi. Tất cả những hero này đều có những đặc điểm riêng, từ việc farm đến khả năng chống chịu và tấn công. Trong số những hero tốt nhất trong 7.33c, Legion Commander là lựa chọn hàng đầu với tỷ lệ thắng cao nhất. Undying và Axe cũng là các lựa chọn tốt cho offlaner và support. Trong khi đó, Underlord là một trong những anh hùng bền bỉ nhất, mang hào quang cho đội của mình. Cuối cùng, Spirit Breaker là lựa chọn phổ biến và rất khó chịu với đối thủ của mình. Tuy nhiên, việc chọn hero Sức mạnh phù hợp còn phụ thuộc vào chiến thuật và lối chơi của mỗi người chơi, vì vậy hãy thử và tìm ra hero phù hợp với bạn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *