Top 5 Nữ Streamer Valorant Nổi tiếng bạn nên theo dõi trong năm 2023

Nếu bạn muốn khám phá thêm về thế giới của Valorant và những nữ streamer tài năng, hãy theo dõi những cái tên sau đây. Kyedae, một nữ streamer tài năng với hàng triệu người theo dõi trên Twitch, đã tạo nên một hành trình đáng nhớ từ khi bắt đầu chơi Valorant. Với tính cách thú vị và đáng yêu, Kyedae đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người hâm mộ. Tiếp theo là meL, một người chơi Valorant giỏi và đã tham gia thành công trong các sự kiện chính thức. Với những về vẻ đẹp và tài năng của mình, meL đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều nữ cầu thủ khác. Katarina, một người chơi Valorant xuất sắc khác, đã đạt được thành công không chỉ trong lĩnh vực thi đấu mà còn trong phát trực tuyến. Với sự phát triển nhanh chó

Theo dõi nữ streamer Valorant tài năng này để có trải nghiệm chơi game hoành tráng


Riot Games đặt chân vào thể loại FPS chiến thuật với kiệt tác của họ, Valorant, vào năm 2020. Tac Shooter mới nhất đang thu hút sự chú ý của người chơi trên toàn thế giới, bằng chứng là số lượt xem được ghi nhận trên nền tảng phát trực tuyến phổ biến, Twitch. Thậm chí ba năm sau khi phát hành, Valorant vẫn tiếp tục rất phổ biến trên toàn thế giới. Theo dữ liệu từ SullyGnomeValorant là trò chơi được xem nhiều thứ 3 trên Twitch trong năm qua, trung bình có 129.378 người xem.

Sau khi phát hành Valorant rất được mong đợi, nó đã được nhiều nhân vật nổi tiếng trên internet săn đón. Điều này bao gồm các số liệu từ nhiều nền tảng khác nhau, từ các cựu tuyển thủ chuyên nghiệp trong các trò chơi khác, chẳng hạn như Summit1g và Shroud, cho đến các bộ truyền phát nổi tiếng khác nhau, chẳng hạn như xQc và Ludwig.

Mặc dù mọi trò chơi đều có những người phát trực tuyến phổ biến, nhưng điều khiến Valorant nổi bật so với các game FPS khác là sự hiện diện và thành công của các nữ phát trực tiếp, những người phát triển mạnh và đạt được lượng người xem đáng kinh ngạc. Hiện tượng này còn vượt ra ngoài những người phụ nữ đã từng là những nhân vật nổi bật trước khi trò chơi được phát hành. Một số phụ nữ đã được công nhận và xây dựng lượng người theo dõi lớn chỉ nhờ cống hiến của họ khi chơi Valorant trên Twitch.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về phụ nữ trong Valorant, đây là 5 nữ streamer hàng đầu của Valorant bạn nên theo dõi trong năm 2023:

Kyedae

Tín dụng: 100 tên trộm

 • Tên đầy đủ: Kyedae Alicia Shymko
 • Nền tảng phát trực tuyến: nếp nhăn
 • Tổng số người theo dõi: 2,44 triệu
 • Lượt xem trung bình trên mỗi luồng: 11.198
 • Khán giả cao nhất: 107.583

Từ việc được biết đến là bạn gái của Tenz đến danh hiệu Người phát trực tiếp dũng cảm của năm, hành trình của Kyedae thật phi thường. Phần giới thiệu về cảnh phát trực tuyến của thiếu niên người Canada gốc Nhật thông qua luồng của bạn trai cô. Sau đó, anh ấy đã tạo kênh của riêng mình trên Twitch và trở thành người đăng ký thường xuyên.

Với việc Tenz là gương mặt đại diện của NA Valorant trong giai đoạn đầu của trò chơi, luồng của anh ấy đã có mức độ phổ biến đáng kinh ngạc. Kết quả là kênh của Kyedae có lượng người xem tăng đột biến. Tuy nhiên, mặc dù người xem có thể đến với kênh của anh ấy thông qua Tenz, nhưng họ ở lại vì tính cách thú vị và đáng yêu của anh ấy.

Kyedae bắt đầu hành trình phát trực tuyến của mình, cố gắng học cách chơi Valorant. Mặc dù anh ấy thường sản xuất nội dung khác với các hoạt động như phát trực tiếp nấu ăn hoặc vlog, nhưng trọng tâm của anh ấy trong ba năm qua chủ yếu xoay quanh việc chơi Valorant hoặc tổ chức các bữa tiệc theo dõi sự kiện chính thức.

THÊM TỪ ESTNN
FNATIC Càn Quét Ác Thiên Tài Vô Địch VCT 2023 Masters Tokyo

Từ việc cố gắng tìm đường vào máy chủ với tư cách là Bạc cho đến khi đạt được Người bất tử 3, Kyedae đã đi được một chặng đường dài kể từ khi anh ấy bắt đầu cuộc hành trình của mình. Ngay cả trong năm 2023, anh ấy vẫn tiếp tục tự hào về lượng người xem đáng kể giúp anh ấy nằm trong số 5 người phát trực tuyến Valorant hàng đầu về mức độ nổi tiếng.

đi xuyên qua

thư

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

 • Tên đầy đủ: Melanie Capone
 • Nền tảng phát trực tuyến: nếp nhăn
 • Tổng số người theo dõi: 80.700
 • Lượt xem trung bình trên mỗi luồng: 369
 • Khán giả cao điểm: 15.991

meLanji được công nhận rộng rãi là một trong những nữ người chơi Valorant giỏi nhất ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, sự nghiệp phát trực tuyến của anh ấy không kém phần ấn tượng.

Chuyển từ Counter-Strike sang Valorant, meL đã đạt được thành công ngay lập tức. Với đội hình toàn nữ của Cloud9 White, meL và Co đã thống trị đấu trường GC trong hai mùa giải liên tiếp. Chính trong khoảng thời gian đó, sự nghiệp phát trực tuyến của anh ấy bắt đầu. Sự thống trị của anh ấy trong bối cảnh thay đổi trò chơi đến mức nhiều chuyên gia và người hâm mộ coi anh ấy là một ứng cử viên cho hạng 1 đội Bắc Mỹ. Với những lời khen ngợi như vậy, cô trở thành nhân vật truyền cảm hứng cho các nữ cầu thủ.

Thành công của meL trong các sự kiện chính thức đã khiến anh ấy trở thành một nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng, dẫn đến lượng người xem trên các luồng của anh ấy tăng đột biến, vừa mang tính giải trí vừa sâu sắc. Cùng với các trò chơi xếp hạng thông thường, người dẫn chương trình 23 tuổi xem lễ hội nơi anh phân tích chi tiết về trò chơi. Chơi cho Phiên bản 1, Melanie Capone tiếp tục thể hiện tốt trong sự nghiệp thi đấu và phát trực tuyến của mình.

katarinafps

kat

Tín dụng: V1

 • Tên đầy đủ: Katarina
 • Nền tảng phát trực tuyến: nếp nhăn
 • Tổng số người theo dõi: 151.000
 • Lượt xem trung bình trên mỗi luồng: 1.202
 • Khán giả cao điểm: 9.030

Cũng giống như meL, Katarina đã ghi tên mình vào lĩnh vực phát trực tuyến nhờ thành công của cô trong sự kiện Game Changers. Dù không gặt hái được nhiều thành công với VersionX nhưng thành tích cá nhân cũng đủ khiến anh nổi tiếng trong cộng đồng.

Kênh Twitch của Katarina tăng trưởng mạnh nhất vào giai đoạn cuối năm 2022. Cô thường xuyên hợp tác với những người chơi chuyên nghiệp như Zellsis và trent và phát các vở kịch nổi bật giúp thu hút thêm lưu lượng truy cập vào luồng của mình. Ngoài kỹ năng chơi game đáng kinh ngạc của anh ấy, tính cách quyến rũ của streamer Valorant đã duy trì số lượng người theo dõi mà anh ấy có được.

THÊM TỪ ESTNN
Hướng dẫn VALORANT 2023- Thiết lập Cypher Pearl tốt nhất

Bất chấp thành công của mình, chàng trai 22 tuổi đã tạm ngừng phát trực tuyến trong 4 tháng vào đầu năm 2023. Trong thời gian gián đoạn này, anh ấy đã ngừng phát trực tuyến và thông báo rời khỏi Version1, nơi anh ấy đã không hoạt động. Tuy nhiên, cô ấy đã quay lại phát trực tuyến vào tháng 5 năm 2023. Mặc dù đã nghỉ một thời gian dài, nhưng Katarina nhận thấy mình vẫn có được lượng người xem như cũ khi trở lại.

Anh gật đầu

cái túi

Tín dụng: gật đầu

 • Tên đầy đủ: Imane Anys
 • Nền tảng phát trực tuyến: nếp nhăn
 • Tổng số người theo dõi: 9,33 triệu
 • Lượt xem trung bình trên mỗi luồng: 14.133
 • Khán giả cao điểm: 138.482

Nếu bạn đã quen thuộc với cảnh Twitch, thì bạn đã nghe nói về Pokimane. Người Canada gốc Ma-rốc là một cái tên nổi tiếng trong cộng đồng phát trực tuyến và là một trong những người phát trực tuyến lớn nhất từ ​​​​trước đến nay, với số lượng người theo dõi lên tới hơn chín triệu.

Mặc dù Pokimane đã là một cái tên rất nổi tiếng trước khi phát hành Valorant, nhưng anh ấy đã trở thành gương mặt thường xuyên trong hạng mục Valorant trên Twitch sau năm 2020. Chỉ riêng trong năm ngoái, anh ấy đã phát trực tuyến Valorant trong 282 giờ, chiếm 55% tổng số lượt phát trực tuyến của anh ấy. thời gian.

Poki chơi trò chơi này tình cờ hơn bất kỳ ai khác trong danh sách này. Nhưng đừng để điều đó khiến bạn nghĩ rằng cầu thủ 27 tuổi này là người mới trong cuộc chơi. Anh ấy duy trì thứ hạng kim cương / thăng cấp, với thứ hạng cao nhất của anh ấy là bất tử, thứ mà anh ấy chỉ đạt được trong xếp hạng solo.

QuýJade

Nữ streamer Valorant

Tín dụng: Quý Ngọc

 • Tên đầy đủ: Jodi Lee
 • Nền tảng phát trực tuyến: nếp nhăn
 • Tổng số người theo dõi: 1,1 triệu
 • Lượt xem trung bình trên mỗi luồng: 3.472
 • Khán giả cao điểm: 37.287

Một streamer đa dạng khác trong danh sách này, QuarterJade, bắt đầu sự nghiệp phát trực tuyến của mình vào năm 2017. Anh ấy đã có thời gian nghỉ ngơi trên Twitch trước khi ra mắt Valorant, phát trực tuyến các trò chơi như Liên minh huyền thoại, PUBG và Minecraft. Tuy nhiên, kể từ khi phát hành Valorant, nó đã trở thành trò chơi phát trực tuyến chính của anh ấy.

Nhờ hơn 1300 giờ chơi, Jodi đã chơi game rất giỏi. Anh ấy đã nhiều lần đạt đến thứ hạng cao nhất của Valorant và thậm chí còn chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp. OfflineTv thành viên hợp tác với Kyedae và những người sáng tạo nội dung khác để chơi trong VCT 2023: Vòng loại mở rộng GC. Chơi dưới biểu ngữ Disguided, họ đã thu hút sự chú ý lớn đến sự kiện này.


Trong năm 2023, hãy tiếp tục theo dõi những nữ streamer hàng đầu của Valorant để trải nghiệm những pha chơi game hoành tráng. Với số lượt xem đáng kinh ngạc trên Twitch, Valorant vẫn là một trò chơi phổ biến trên toàn thế giới. Sự thành công của nó còn được chứng minh bởi sự hiện diện mạnh mẽ của các nữ phát trực tiếp, những người đã xây dựng được lượng người theo dõi đáng kinh ngạc. Trong số những nữ streamer hàng đầu của Valorant năm 2023, Kyedae, meL, Katarina, và Pokimane là những cái tên đáng chú ý. Theo dõi hành trình đầy cống hiến và thành công của họ để có những trải nghiệm thú vị trên nền tảng phát trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *