“Top 5 Support Heroes You Should Choose in Overwatch 2 for Ultimate Victory”

Để giúp bạn lựa chọn những anh hùng hỗ trợ tốt nhất trong Overwatch 2 Phần 4, chúng tôi đã tìm hiểu và đưa ra danh sách các anh hùng hỗ trợ hot nhất để bạn nên chọn. Trong đó bao gồm Zenyatta, một anh hùng mạnh mẽ trong các kết hợp đánh nhau và có khả năng trừng phạt kẻ thù quá hung hãn. Tiếp theo là Ana, mặc dù sức mạnh của cô ấy đã bị giảm nhưng vẫn là một trong những hỗ trợ tốt nhất trong trò chơi với khả năng tấn công và đánh bại mục tiêu xe tăng. Cuối cùng là Lucio, anh hùng có thể làm tốt trong nhiều tình huống khác nhau và cung cấp tiện ích cho đồng minh của anh ta. Với danh sách này, bạn có thể chọn anh hùng phù hợp nhất để giúp đội chiến thắng trong trận đấu.

Dưới đây là những anh hùng Hỗ trợ Overwatch 2 bạn nên chọn trong Phần 4 ngay bây giờ.

Bản cập nhật giữa mùa trong Overwatch 2 Season 4 đã khiến một số anh hùng như Junker Queen trở thành trung tâm của meta. Do đó, các anh hùng hiện là một phần của hầu hết mọi kết hợp và điều này có ảnh hưởng đến mọi thứ. Trong thực tế, chúng tôi đã thảo luận về một số trong số họ anh hùng DPS tốt nhất bạn có thể nhận được với JQ và khi bạn đấu với anh ấy.

Sau khi đề cập đến DPS, điều quan trọng tiếp theo cần làm nổi bật là các anh hùng hỗ trợ. Hầu hết mọi người trong Overwatch 2 Phần 4 liên kết hỗ trợ với những người hồi máu, điều này không sao cả vì hồi máu chỉ là một trong nhiều việc mà người hỗ trợ chịu trách nhiệm. Họ cũng cung cấp các tiện ích, bộ khuếch đại sát thương, giảm sát thương và hơn thế nữa. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu thêm về một số tướng hỗ trợ hot nhất mà bạn nên chọn trong meta hiện tại.

Zenyatta

Cái tên đầu tiên trong danh sách hỗ trợ cho Overwatch 2 Phần 4 mà bạn nên tập trung vào sau bản cập nhật giữa Mùa là Zenyatta. Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi hero này không nhận được bất kỳ thay đổi nào, nhưng hero này thực sự rất mạnh trong meta hiện tại. Khả năng của Zen để chống lại các loại kết hợp đánh nhau khiến anh ta rất mạnh trong các trận đấu hiện tại.

Một trong những lý do tại sao một số người tránh chọn Zenyatta là vì anh hùng này không giỏi chống lại combo Dive. Anh ta khá dễ bị giết và vì anh ta không có khả năng di chuyển, anh ta là một con vịt ngồi đối với hầu hết người chơi.

Tuy nhiên, những thay đổi sau bản cập nhật giữa Mùa giải 4 đã khiến những anh hùng mạnh mẽ hơn cảm thấy mạnh mẽ hơn khi meta không còn tập trung vào lặn nữa. Kết quả là, Zen mạnh mẽ hơn nhiều.

Dù không có được kết quả hồi máu tốt nhất nhưng không ai có thể phủ nhận rằng sát thương của Zenyatta ở một đẳng cấp khác. Anh ta có lẽ là người hỗ trợ nguy hiểm nhất trong trò chơi về sát thương và có thể dễ dàng bắn tất cả các mục tiêu trơn tru. Tất nhiên, chúng ta cũng phải kể đến quả cầu Discord mạnh mẽ của anh ấy vì quả cầu sau có thể trừng phạt tất cả những kẻ thù quá hung hãn và nó đặc biệt hiệu quả với xe tăng, chẳng hạn như Nữ hoàng Junker.
Cùng với đó, JQ đủ mạnh để chống lại anh hùng này vì sức mạnh của anh ta không cho phép Trens Zenyatta hồi máu. Nói cách khác, bạn phải cẩn thận khi chơi và không trùng lặp với trò chơi cuối cùng của mình.

THÊM TỪ ESTNN
Overwatch 2: Anh hùng xe tăng có tỷ lệ thắng cao nhất cho đến nay

Tốt

Đợi đã.. một số bạn có thể thắc mắc tại sao Ana lại có tên trong danh sách những anh hùng hỗ trợ hàng đầu nên chọn trong Overwatch 2 Season 4 khi cô ấy bị giảm sức mạnh rất nhiều. Mặc dù đúng là lựu đạn của anh ấy không còn hiệu quả như trước vì chúng hồi máu ít hơn, anh ấy vẫn là một trong những hỗ trợ tốt nhất trong trò chơi.

Một quả lựu đạn Biotic tốt vào mục tiêu kẻ thù là đủ để Ana và nhóm của cô hạ gục mục tiêu xe tăng. Tất nhiên, khả năng này không hiệu quả lắm trong phòng thủ, nhưng hầu hết mọi người đều sử dụng nó để tấn công.

Một khả năng thay đổi cuộc chơi khác của Ana là Phi tiêu ngủ. May mắn thay, thứ này không nhận được bất kỳ thay đổi nào, vì vậy nó vẫn là một trong những khả năng tốt nhất trong trò chơi. Nó cung cấp CC điên cuồng và có thể dễ dàng thay đổi tiến trình của bất kỳ đội chiến đấu nào. Tất nhiên, đạt được khả năng này không dễ dàng như vậy và thường mất nhiều thời gian hơn bình thường.

Điều quan trọng cần nhớ về Ana là anh hùng phụ thuộc rất nhiều vào các đồng minh của cô ấy để có hiệu quả. Mặc dù là một trong những hỗ trợ tốt nhất trong trò chơi, nhưng có một số anh hùng mà anh ấy kết hợp tốt hơn. Combo của Ana và Genji là điều đầu tiên bạn nghĩ đến, nhưng nhiều anh hùng có sát thương dồn dập cao cũng là những lựa chọn tốt.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước & kết quả Poker Face vs Dreamers – Vòng loại trực tiếp phía Đông của Overwatch League 2023

Lucio

Nếu bạn còn nhớ bài viết xem trước của chúng tôi về một số anh hùng Overwatch 2 tốt nhất mà bạn có thể nhận được, thì Lucio luôn có tên trong danh sách. Đây là một anh hùng có thể làm rất tốt trong nhiều tình huống khác nhau, và anh ta rất mạnh trong các pha phối hợp bổ nhào. Mặc dù đúng là họ không còn mạnh nữa sau bản cập nhật giữa Phần 4, Lucio tiếp tục là một lựa chọn tuyệt vời vì tiện ích mà anh ta cung cấp cho đồng minh của mình.

Như đã nói, tốc độ di chuyển của Lucio cho phép anh ta thực sự hiệu quả trước các combo cận chiến đang khá phổ biến hiện nay. Anh ta có thể sử dụng các vụ nổ của mình để giúp anh ta và các đồng minh trốn thoát hoặc truy đuổi các mục tiêu cụ thể, tùy thuộc vào tình huống.

Cũng giống như Zenyatta, Lucio không nhận được nhiều thay đổi. Trên thực tế, điều mới duy nhất là Lucio hiện có tùy chọn Do Backwards Wall Ride theo mặc định. Hơn nữa, các tùy chọn Giữ để Xuyên mờ của anh hùng là Tắt/Giữ và Tốc độ/Giữ để hồi máu thay vì Tắt/Bật.

Phần kết luận

Mỗi người trong số 3 anh hùng này có thể hoạt động tốt sau bản cập nhật giữa Mùa 4 trong Overwatch 2. Một số người trong số họ tốt hơn một chút so với những người khác, nhưng nó phụ thuộc vào cách thiết lập cụ thể. Ví dụ, Zenyatta rất tốt để chống lại những anh hùng không thể nhảy lên anh ta, trong khi Lucio là một trong những người giỏi nhất để thiết lập cận chiến.

Trong Overwatch 2 Season 4, Zenyatta, Ana và Lucio là những anh hùng hỗ trợ nổi bật mà bạn nên chọn. Với khả năng chống lại các kết hợp đánh nhau, Zenyatta là một trong những anh hùng DPS tốt nhất hiện nay. Ana có khả năng hạ gục xe tăng và cung cấp khả năng Phi tiêu ngủ, trong khi Lucio có thể giúp đồng minh của anh ta trốn thoát hoặc truy đuổi mục tiêu. Mỗi anh hùng có điểm mạnh riêng và phụ thuộc vào cách thiết lập cụ thể, nhưng chúng đều là những lựa chọn tuyệt vời để hỗ trợ đội của bạn trong trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *