Top 5 vị tướng DPS không thể bỏ qua trong mùa 4 của Overwatch 2

Overwatch 2 Season 4 brings about many changes, including the addition of new heroes and ranking systems. While tanks are undeniably the strongest class in the game, most players are interested in DPS heroes. In this article, we take a look at the top five DPS heroes to pick in Season 4 if you want to reach Grandmaster quickly. Tracer is one of the most popular DPS heroes in the game due to her skill set, making her a nightmare for opponents. Soldier:76 is another strong pick due to his stable damage output and self-healing ability. Junkrat is a versatile hero that can be effective even in the hands of less skilled players. Ashe and Widowmaker are also worth considering for their long-range capabilities. While each hero has its strengths and weaknesses, mastering any of these DPS heroes will give you an edge in Overwatch 2 Season 4.

Chúng ta hãy xem một số anh hùng DPS hàng đầu sẽ tham gia vào Phần 4.

Sự xuất hiện của Overwatch 2 Season 4 thay đổi nhiều thứ về trò chơi, bao gồm một số anh hùng và hệ thống xếp hạng. Tuy nhiên, hầu hết chúng tôi đều hài lòng với những thay đổi mới, vì vậy đã đến lúc bắt đầu mài giũa và đạt thứ hạng mà chúng tôi muốn. Nói về cấp bậc, đây là một vài Những anh hùng tốt nhất để lựa chọn trong Phần 4 nếu bạn muốn đạt được Grandmaster càng sớm càng tốt.

Trong khi Tanks chắc chắn là lớp mạnh nhất trong Overwatch 2, hầu hết mọi người đều quan tâm đến DPS. Đó là lý do tại sao đã đến lúc xem qua 5 anh hùng DPS hàng đầu để chọn trong Phần 4 và xem điều gì khiến họ trở nên đặc biệt.

Hãy nhớ rằng một số lựa chọn tốt nhất cho Phần 3, chẳng hạn như Cassidy, bị nerf rất nhiều. Bạn có thể tìm hiểu thêm về tất cả các thay đổi bằng cách kiểm tra mọi thứ đều mới trong Phần 4.

máy dò

Hero đầu tiên chúng tôi muốn nói đến là Tracer, một trong những hero DPS phổ biến nhất trong game. Không có gì ngạc nhiên khi có nhiều lý do khiến Tracer nằm trong top DPS tốt nhất trong những hero tốt nhất nên pick ở Season 4, nhưng rõ ràng nhất là giới hạn kỹ năng của hero này. Những người chơi Tracer giỏi là một cơn ác mộng tuyệt đối để chống lại, điều này giải thích tại sao anh hùng này hầu như luôn ở Cấp S.

Mặc dù là hero DPS có lượng HP thấp nhất trong Overwatch 2 nhưng hero này cực kỳ khó chịu và có thể phá hủy tuyến sau của kẻ thù. Những người chơi biết họ đang làm gì rất khó bị giết, điều này khiến Tracer trở nên đáng kinh ngạc khi lên cấp. Tất nhiên, cách duy nhất để sử dụng nó hiệu quả là bạn phải biết cách chơi.

Một lý do khác khiến Tracer là một trong những anh hùng DPS được chọn trong Overwatch 2 Season 4 là do Cassidy bị giảm sức mạnh. Loại thứ hai rất hiệu quả khi chống lại anh ta bằng lựu đạn, nhưng sau bản cập nhật mới, anh ta có ít HP hơn và lựu đạn không gây sát thương nhiều. Điều này cho phép Tracer hiệu quả hơn trong trận đấu và luôn dẫn đầu.

THÊM TỪ ESTNN
Địa Ngục Seoul vs. Kết quả và xem trước vụ nổ O2 – Vòng loại trực tiếp phía Đông của Overwatch League 2023

Lính: 76

Những người chơi Overwatch 2 nhớ rằng Solider không được tốt lắm khi game ra mắt. Tuy nhiên, Phần 3 đã thay đổi rất nhiều thứ khi Blizzard quyết định tự quay lại. Đột nhiên, Solider:76 trở thành một trong những hero mạnh nhất game.

Mặc dù hero này không có gì mới trong mùa giải này, nhưng có thể nói đây là một trong những hero DPS tốt nhất để chọn trong Season 4. Hero này không có nhiều khả năng bùng nổ, nhưng sát thương ổn định khiến nó trở nên rất mạnh trong nhiều thiết lập. Trên thực tế, bạn sẽ thường thấy các combo của Mercy và Soldier vì các anh hùng hỗ trợ có thể tăng thêm sát thương cho Soldier.

Một lý do khác khiến đây là một trong những anh hùng DPS Overwatch 2 Season 4 tốt nhất trong trò chơi là vì khả năng tự chữa lành vết thương của anh ta. Nhiều người chơi quên mất nó, nhưng nó mang lại cho anh hùng một lợi thế rất lớn so với đối thủ của anh ta, đặc biệt là trong làn đường solo. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một anh hùng mà bạn có thể sử dụng để tăng thứ hạng nhanh hơn, thì Solderi:76 là một cái tên cần nhớ.

rác

Mặc dù bắn trúng mục tiêu không hề dễ dàng khi chơi Junkrat, nhưng đây chắc chắn là một trong những hero DPS tốt nhất để chọn trong Overwatch 2 Season 4. Không giống như hầu hết những cái tên khác mà bạn sẽ tìm thấy trong danh sách, Junkrat là một hero chỉ hữu dụng. bằng cách sống sót. Bạn không cần phải là người chơi giỏi nhất thế giới để trở nên hiệu quả vì lượng sát thương của Junkrat ở một cấp độ khác.

Mặc dù không có bất kỳ khả năng tăng tốc độ di chuyển nào, Junkrat có thể là một trong những anh hùng cơ động nhất trong trò chơi nhờ mỏ của anh ta. Tuy nhiên, bạn cần học cách sử dụng và cẩn thận vì có thể bạn sẽ cần đến nó để hoàn thành mục tiêu.

Một lý do khác khiến một số người chơi coi đây là một trong những anh hùng DPS tốt nhất để chọn trong OW 2 Season 4 là vì những lợi thế của nó. Mặc dù RIP-Tire hơi khó sử dụng nhưng đây là một trong những chiêu cuối hay nhất trong trò chơi vì bạn có thể tiêu diệt bất kỳ xe tăng nào ngay lập tức. Nó có vẻ không nhiều, nhưng trong thiết lập 5v5, tiêu diệt một xe tăng trước khi giao tranh thường là đủ để giành chiến thắng.

THÊM TỪ ESTNN
Giám đốc trò chơi Overwatch 2 xin lỗi vì Chế độ anh hùng PvE bị hủy, Cây tài năng

tro tàn

Cài đặt Overwatch 2 tốt nhất

Ashe không phải là một trong những anh hùng DPS của Overwatch 2 nhận được bất kỳ buff hay nerf nào trong Phần 4. Tuy nhiên, anh ấy đã được tăng sức mạnh lớn với BOB vài tuần trước, có nghĩa là anh ấy xứng đáng nằm trong danh sách những anh hùng DPS tốt nhất để chọn cho Overwatch 2 Phần 4.

Ashe không phải là một anh hùng sẽ hoạt động trong mọi tình huống. Tuy nhiên, một khi bạn biết cách tận dụng nó, bạn có thể dễ dàng hạ gục hầu hết mọi đối thủ. Hãy nhớ rằng bạn cần có nhiều lợi thế để tận dụng tối đa nó.

Một điều quan trọng cần lưu ý về Ashe trong S4 là cô ấy không thể sạc chiêu cuối khi BOB đang hoạt động. Nói cách khác, anh ta sẽ chỉ bắt đầu sạc chiêu cuối khi BOB biến mất.\

Trong khi nói về Ashe, chúng ta cũng phải thêm Widowmaker vào danh sách vì cô ấy giống với anh hùng này. Như đã nói, Góa phụ cần mọi người thực hiện các cú đánh đầu hiệu quả hơn, vì vậy người chơi cần biết họ đang làm gì.

Dành cả đêm để

Anh hùng DPS mới trong Overwatch 2, Sojourn

Cuối cùng, chúng ta có anh hùng DOS hàng đầu cuối cùng để lựa chọn trong Phần 4 – Stopover. Một trong những anh hùng kiên định nhất trong Overwatch 2 đã trải qua nhiều thay đổi trong những tháng gần đây, nhưng anh ấy vẫn tiếp tục là một trong những người giỏi nhất. Như đã nói, anh ta sẽ chỉ tỏa sáng trong tay những người biết cách bắn Railgun của họ. Đó là lý do tại sao anh ấy thích các tình huống hơn.

Vì đây là một trong những anh hùng DPS n Overwatch 2 có giới hạn kỹ năng cao nhất nên không có gì lạ khi bạn có thể thấy nó thường xuyên hơn trong tay những người chơi giỏi nhất thế giới.

Trong Overwatch 2 Season 4, nhiều anh hùng DPS hàng đầu như Tracer, Soldier:76, Junkrat, Ashe, và Widowmaker sẽ tham gia và đóng vai trò quan trọng trong trò chơi. Mặc dù mỗi anh hùng có những ưu điểm riêng, nhưng đều có thể tạo ra sát thương lớn và hỗ trợ đội nhóm trong trận đấu. Chúng ta cần tìm hiểu kỹ càng để lựa chọn được anh hùng phù hợp với phong cách chơi của mình. Tuy nhiên, không có anh hùng nào là tuyệt đối và chúng ta cần cải thiện kỹ năng của mình để đạt thứ hạng mà mình mong muốn. Với sự xuất hiện của Overwatch 2 Season 4, đây là cơ hội để chúng ta mài giũa kỹ năng và đạt thành tích cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *