“Top 6 CSGO Players Dominating BLAST.tv Paris Major 2023: Who Reigns Supreme?”

BLAST.tv Paris Major 2023 sẽ quy tụ một số cái tên quen thuộc nhất trong thế giới CSGO. CSGO major vừa qua chứng kiến sự tham gia của nhiều tên tuổi lớn nhất thế giới. Những người chơi CSGO giỏi nhất, những người chắc chắn sẽ tạo nên làn sóng tại sự kiện này bao gồm Mathieu “ZywOo” Herbaut, Oleksandr “s1mple” Kostyljev, KSCERATO, Degster và Russell “Twistzz” Van Dulken. Hàng triệu người hâm mộ sẽ chờ đợi để xem những người chơi yêu thích của họ – một số được coi là huyền thoại của thế giới FPS. Sự kiện này dự kiến sẽ diễn

BLAST.tv Paris Major 2023 quy tụ một số cái tên quen thuộc nhất trong thế giới CSGO


CSGO major vừa qua chứng kiến ​​sự tham gia của một số tên tuổi lớn nhất thế giới. Là sự kiện Counter-Strike phổ biến nhất, hàng triệu người hâm mộ sẽ chờ đợi để xem những người chơi yêu thích của họ – một số được coi là huyền thoại của thế giới FPS.

Mặc dù không thể biết người chơi nào sẽ đứng đầu khi giải Nhà nghề kết thúc, nhưng bạn biết rằng một số cái tên sẽ chơi tuyệt vời cho dù thế nào đi chăng nữa! Vì vậy, hãy tham gia cùng chúng tôi khi chúng tôi tìm hiểu những người chơi CSGO giỏi nhất, những người chắc chắn sẽ tạo nên làn sóng tại BLAST.tv Paris Major 2023.

1. Mathieu “ZywOo” Herbaut

 • Xếp hạng HLTV: 1,33
 • Đánh giá tác động: 1,44
 • Giết/Hỗ trợ/Lưu/Đã giao dịch: 75,2%
 • Vòng sát thương trung bình: 87,7
 • Giết mỗi vòng: 0,84

Thần đồng người Pháp đến như một sự may mắn cho Team Vitality trong năm 2018, nhanh chóng trở thành cầu thủ sáng giá nhất của họ. Mặc dù ZywOo đã tham gia năm giải đấu lớn trong năm nhưng anh ấy chưa giành được chiến thắng nào, mặc dù đã hai lần là người chơi CSGO xuất sắc nhất trước và sau khi dịch bệnh bùng phát. Không có gì ngạc nhiên khi anh ấy là một người lính đơn độc vì anh ấy chỉ có tám danh hiệu trong khi thu thập 14 giải thưởng MVP với những màn trình diễn đáng kinh ngạc cho Vitality.

Team Vitality gần đây trông rất tuyệt với màn trình diễn đáng kinh ngạc của họ tại RMR cũng như giành vị trí đầu tiên tại IEM Rio 2023 khi đánh bại các đội như NAVI và Heroic, nơi ZywOo giành vị trí MVP. 22 tuổi cũng vậy MVP trong ESL Pro League S16 năm ngoái, và rõ ràng anh ấy đang trở nên tốt hơn! Với rất nhiều kỷ lục tuyệt vời mang tên anh ấy, chúng ta sẽ thấy ZywOo tỏa sáng trên Sàn đấu Huyền thoại.

2. Oleksandr “s1mple” Kostyljev

Tín dụng: BLAST

 • Xếp hạng HLTV: 1,24
 • Đánh giá tác động: 1,35
 • Giết/Hỗ trợ/Lưu/Đã giao dịch: 74,0%
 • Vòng sát thương trung bình: 85,7
 • Giết mỗi vòng: 0,85

Người chơi huyền thoại của NAVI không cần giới thiệu, vì nhiều người coi anh ta là chuyên gia CSGO giỏi nhất. s1mple đã giành được danh hiệu ‘người chơi giỏi nhất’ vào năm 2018, 2021 và 2022 khi tham gia 12 giải CSGO Major. Vô địch PGL Major Stockholm 2021 là thành tích đáng chú ý nhất của tuyển thủ này, nhưng có vẻ như anh ấy còn muốn nhiều hơn nữa khi muốn thêm vào bộ sưu tập huy chương HLTV MVP 21 của mình.

Chúng ta không thấy nhiều điều từ s1mple tại RMR A Châu Âu cho Giải Nhà nghề này vì một số đồng đội của anh ấy đã chú ý, thắng ba trận liên tiếp và đảm bảo vị trí Huyền thoại của họ. Một cái nhìn thoáng qua về sự xuất sắc của AWPer đã được nhìn thấy trong trận đấu IEM Rio 2023 của NAVI với BIG, nơi anh ta có được 61 điểm hạ gục trên hai bản đồ, đạt được xếp hạng HLTV xuất sắc 1,42. Thật không may, Ukraine đã không thể vượt qua Bán kết của sự kiện khi đối đầu với Heroic. Tuy nhiên, với danh hiệu MVP chính trước đó mang tên anh ấy, s1mple có thể lặp lại thành tích của anh ấy vào năm 2021 tại Paris.

THÊM TỪ ESTNN
“Tôi cảm thấy sẵn sàng, sẵn sàng, mọi thứ”: apEX Talks Paris Major Prep

3. Nhập “KSCERATO” Cerato

 • Xếp hạng HLTV: 1,19
 • Đánh giá tác động: 1.10
 • Giết/Hỗ trợ/Lưu/Đã giao dịch: 75,1%
 • Vòng sát thương trung bình: 79,6
 • Giết mỗi vòng: 0,74

Súng Brazil cho FURIA đã nằm trong danh sách top 20 trong ba năm qua, là cầu thủ giỏi nhất trong khu vực của anh ấy! Bạn không cần tìm đâu xa ngoài giải Thiếu tá cuối cùng để xác định các kỹ năng thô sơ của KSCERATO khi anh ấy dẫn dắt đội của mình đến Vòng loại trực tiếp qua Giai đoạn Huyền thoại và trở thành cầu thủ giỏi thứ hai từ IEM Rio 2022 Major với xếp hạng 1,33!

Sự thống trị của KSCERATO không chỉ giới hạn trong thời đại trực tuyến, khi anh đứng thứ 8 trong bảng xếp hạng ESL Pro League S17. Ngoài ra, trên khắp RMR America, cầu thủ 23 tuổi này liên tục giành được vị trí MVP khi đánh bại các đội như Liquid và thắng 4-0 để giành một suất trong Giai đoạn Huyền thoại. Anh ấy cũng đã giúp FURIA lọt vào Tứ kết của IEM Rio 2023 gần đây và đã thi đấu tốt trước FaZe với xếp hạng 1,44 và giành chiến thắng trong loạt trận 2-0! Với sự cải tiến nhất quán của KSCERATO trong những năm qua, rất có thể chúng ta sẽ thấy FURIA trở thành một ứng cử viên nặng ký tại Paris Major.

4. “Degster” Gasanov từ Abdulkha

 • Xếp hạng HLTV: 1,20
 • Đánh giá tác động: 1,22
 • Giết/Hỗ trợ/Lưu/Đã giao dịch: 72,8%
 • Vòng sát thương trung bình: 78,3
 • Giết mỗi vòng: 0,78

Chàng trai trẻ người Nga bắt đầu hành trình của mình với tư cách là một tuyển thủ CSGO chuyên nghiệp cho ESPADA, nhưng anh ấy thực sự đã khiến cả thế giới ngạc nhiên sau khi gia nhập Team Spirit vào năm 2021. Với sự giúp đỡ của anh ấy, tổ chức của Nga đã lọt vào Bán kết IEM Katowice 2021 và lọt vào Vòng loại trực tiếp của PGL Major Antwerp trong tiếp theo Sự phục hồi này được coi là một trong những câu chuyện Lọ Lem vĩ đại nhất trong thời gian gần đây, nhưng ngay sau đó, AWPer đã chia tay Team Spirit và gia nhập OG.

OG đã có một khởi đầu khó khăn tại RMR Châu Âu, để thua FaZe và GamerLegion trong hai trận đầu tiên của họ. Tuy nhiên, họ đã giành được một suất trong Giai đoạn Người thách thức bằng cách thắng ba trận tiếp theo. Tay vợt người Nga chỉ được chú ý trong một loạt trận đấu với SAW trong RMR nhưng đã trở lại phong độ của anh ấy trong giải đấu IEM Rio 2023 sau đó và Brazy Party.

THÊM TỪ ESTNN
Fnatic vs Monte: Dự đoán và xem trước và dự đoán sân khấu của BLAST.tv Paris Major 2023

5. Russell “Twistzz” Van Dulken

 • Xếp hạng HLTV: 1.11
 • Đánh giá tác động: 1,08
 • Giết/Hỗ trợ/Lưu/Đã giao dịch: 73,8%
 • Vòng sát thương trung bình: 76,8
 • Giết mỗi vòng: 0,73

Twistzz đã tham gia bảy giải Major, tất cả đều mặc áo thi đấu của hai tổ chức CSGO huyền thoại. Anh là tuyển thủ Canada đầu tiên vô địch Major tại PGL Major Antwerp 2022 cho FaZe. Khi còn ở Team Liquid, anh ấy đã giúp đội tuyển Bắc Mỹ giành chiến thắng trong một số sự kiện cấp S, chẳng hạn như Intel Grand Slam Season 2. Chiến thắng quan trọng nhất của anh ấy đến sau khi gia nhập FaZe Clan và anh ấy cũng giúp Châu Âu giành được Intel Grand Slam. Phần 4, giành giải nhì trị giá 1 triệu USD.

Trong RMR châu Âu cho giải Major này, Twistzz không có phong độ tốt nhất cho FaZe, và họ gần như mất cơ hội đến Paris sau ba trận thua liên tiếp. Tuy nhiên, nhờ hai trận thắng Bo1 đầu tiên, họ đã lọt vào Vòng loại Cơ hội Cuối cùng và giành được một suất trong Giai đoạn Thách thức từ Cloud9. Khi tay vợt người Canada chuẩn bị chiến đấu ở giải Major thứ tám của anh ấy, chúng tôi hy vọng sẽ thấy phong độ trước đây của anh ấy tiếp tục!

6. Martin “nhân viên” Lund

 • Xếp hạng HLTV: 1.12
 • Đánh giá tác động: 1,14
 • Giết/Hỗ trợ/Lưu/Đã giao dịch: 71,0%
 • Vòng sát thương trung bình: 81,1
 • Giết mỗi vòng: 0,73

Tay vợt 21 tuổi người Đan Mạch đã góp mặt trong top 20 cuộc trò chuyện trong ba năm qua khi tham gia ba giải Major. Anh ấy đã giúp Heroic trong các giải Nhà nghề đó với tư cách là một người chơi có tác động lớn, dẫn dắt đội của anh ấy đến Vòng loại trực tiếp. Đội tuyển Na Uy đã giành được chức vô địch BLAST Premier: Fall Finals 2022 và IEM XVI – Katowice vào năm ngoái với cầu thủ trẻ này là một phần của đội. Vì vậy, trong khi sự nghiệp của anh ấy không thú vị như một số cái tên khác trong danh sách này, anh ấy chỉ trở nên tốt hơn trong những năm gần đây!

Heroic đã thể hiện xuất sắc trong những tháng gần đây, với thành tích tuyệt vời của họ tại ESL Pro League Season 17, thành tích 3-0 ở RMR Châu Âu và lọt vào Chung kết IEM Rio 2023 sau khi đánh bại những tên tuổi lớn như FURIA và NAVI. stavn khởi đầu chậm chạp ở RMR nhưng đã trở lại với phong độ ổn định trong các trận đấu sau đó. Vì vậy, mặc dù bạn có thể không thấy Dane này thống trị vị trí MVP trong Major này, nhưng lối chơi tác động tuyệt vời của anh ấy sẽ là yếu tố chiến thắng cho đội của anh ấy!

BLAST.tv Paris Major 2023 sẽ quy tụ những cái tên quen thuộc nhất trong thế giới CSGO. Tham gia sự kiện phổ biến nhất của Counter-Strike, hàng triệu người hâm mộ sẽ chờ đợi để xem những người chơi yêu thích của họ – những cầu thủ được coi là huyền thoại của thế giới FPS. Mathieu “ZywOo” Herbaut, Oleksandr “s1mple” Kostyljev, KSCERATO, Degster và Russell “Twistzz” Van Dulken là những cái tên đáng chú ý nhất. Chúng ta sẽ thấy những người chơi này tỏa sáng trên Sàn đấu Huyền thoại của BLAST.tv Paris Major 2023. Tuy không biết ai sẽ đứng đầu, nhưng chắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *