Top 9 đội OWL 2023: Shanghai Dragons chinh phục vị trí xuất sắc!

Shanghai Dragons là một trong những đội bóng hàng đầu của Overwatch League và luôn là những đối thủ đáng gờm đối với bất kỳ đội bóng nào. Tuy nhiên, sau khi giành chức vô địch, đội bóng này đã đi xuống một chút. Nhưng trong mùa giải năm nay, đội hình của Shanghai Dragons hứa hẹn với sự gia nhập của một số tên tuổi lớn như Kim Fleta, Kang Nam-jin, Yoon Seung-hyun, Jung-woong Lee và Hee-su Kim. Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Mặt trăng, đội bóng này có thể trở lại đỉnh cao và giành được chức vô địch một lần nữa. Tuy nhiên, để làm được điều đó, họ cần phải thay đổi từ những cá nhân nổi bật, thành những đội nổi bật.

Shanghai Dragons hầu như không phá được đỉnh.

Mỗi năm kể từ khi giành chức vô địch, Shanghai Dragons đều đi xuống một chút.

lịch thi đấu Shanghai Dragons 2023

Thật khó để thay thế một đội giành chức vô địch bằng những cầu thủ mới và cuối cùng trông không quá tệ. Những chú rồng ra sân với một đội hình khá hứa hẹn trong mùa giải này, về mặt lý thuyết có thể sánh ngang với đội hình vô địch của họ. Một số tên tuổi lớn mới đã gia nhập đội, và những người lớn nhất trong số họ thậm chí đã hoán đổi vị trí. Chỉ có một số vấn đề mà đội có thể gặp phải, nhưng với việc Huấn luyện viên Moon vẫn đang dẫn dắt đội, đó không phải là trở ngại lớn đối với họ.

xe tăng

  • Byung-sun “Vận chuyển hàng hóa” Kim

Fleta là Ngôi sao vai trò DPS năm 2020 và MVP Liên đoàn năm 2020, ngoài ra còn là Nhà vô địch Overwatch League năm 2021. Anh ấy có lẽ là người chơi huyền thoại nhất trong giải đấu và anh ấy đang chuyển sang chương tiếp theo trong sự nghiệp của mình. Đảm nhận vai trò Tank, anh ấy sẽ có thể dẫn dắt trận đấu từ đúng vị trí, nâng cao kinh nghiệm của mình. Anh ta sẽ phải đối mặt với thử thách học một nhóm anh hùng hoàn toàn mới ở cấp độ Overwatch League, nhưng nó đã được thực hiện trước đây, như trường hợp của Dante “Danteh” Cruz. Không phải cầu thủ nào cũng có thể linh hoạt như vậy, nhưng có điều gì đó cho chúng ta biết rằng anh ấy có những tố chất cần thiết để sớm trở thành mẫu cầu thủ đó.

THÊM TỪ ESTNN
Rồng Thượng Hải vs. Kết quả & Xem trước Dallas Fuel – Overwatch League 2023 Tuần 3

Ủng hộ

  • Nam-jin “Gangnamjin” Kang
  • Huichang “BeBe” Yoon
  • Seung-hyun “Ir1s” Kim

Một Đường Hỗ trợ xếp chồng lên nhau thực sự. Thật khó để xây dựng một đội Hỗ trợ xung quanh tất cả những người chơi tên tuổi, nhưng đây là một điều thú vị. Gangnamjin là nhà vô địch của Overwatch League và thậm chí sau đó, anh ta vẫn bị coi thường. Anh ấy không sắc bén như người đồng đội cũ Jae-gon “LeeJaeGon” Lee, nhưng khả năng Hỗ trợ chắc chắn của Flex là điều đã giúp Shanghai Dragons có được chức vô địch tầm cỡ trong nhiều mùa giải.

Bebe đã bị đánh giá thấp trong nhiều năm nay. Anh ấy là một cầu thủ đẳng cấp đã từng gặt hái thành công ở giải đấu trước đây và muốn làm điều đó một lần nữa. Anh ấy đã sử dụng tài năng, trí tuệ tốt nhất của mình để trở thành cầu thủ/huấn luyện viên hỗn hợp của năm. Do không có nhiều thời gian thi đấu, thật tốt khi thấy rằng anh ấy vẫn có một vai trò toàn thời gian với đội.

Ir1S là một trong những chiếc xe bán tải mới mà Dragons có sẽ làm nên điều kỳ diệu cho họ. Mặc dù anh ấy có thể sẽ là Hall of Famer, nhưng thật tuyệt khi thấy anh ấy trong đội. Anh ấy được biết đến với lối chơi Hỗ trợ linh hoạt, giống như Gangnamjin, vì vậy không rõ những chú Rồng đã lên kế hoạch gì và người chơi nào họ dự định bắt đầu trong phần lớn thời gian của trò chơi.

DPS

  • Jung-woong “Viper” Lee
  • Hee-su “Sing” Kim

Một bộ đôi DPS hoàn toàn mới hoạt động dưới sự lãnh đạo của những người chơi DPS giỏi nhất mọi thời đại. Heesu là một người hâm mộ yêu thích của Toronto Defiant khi tham gia một đội mới ở một khu vực mới, trong khi Viper là tân binh Dragon duy nhất trong mùa giải này. Heesu sẽ tự mình cung cấp rất nhiều pha chơi nổi bật với sự hỗ trợ đầy đủ từ nhóm của anh ấy, vì vậy Viper nên là một đối tác vững chắc cho anh ấy và cung cấp không gian mà Heesu cần cho những pha chơi điên cuồng.

THÊM TỪ ESTNN
Phí Quảng Châu vs. Kết quả & Xem trước Infernal Seoul – Overwatch League 2023 Tuần 3

Huấn luyện viên

  • Mặt trăng “Mặt trăng” Byung-chul

Huấn luyện viên của năm 2020 (và lần đầu tiên). Chắc chắn là một huyền thoại trong việc xây dựng và cấu trúc đội ngũ. Đội của anh ấy luôn sẵn sàng để thành công và thương hiệu Dragons thực sự chẳng là gì nếu không có anh ấy. Lấy bao nhiêu người chơi và nhà vô địch ở Hall of Fame tùy thích, không ai trong số họ có được chiếc cúp đó mà không có huấn luyện viên như Moon. Mảnh ghép cuối cùng dành cho những người chơi cá nhân này sẽ là thu thập các mảnh ghép và điều chỉnh phong cách phù hợp nhất với đội bóng xa lạ này.

Xếp hạng sức mạnh rồng Thượng Hải

Nếu đội này tuyệt vời như vậy, tại sao họ hầu như không rơi vào top đầu? Chà, vẫn còn nhiều việc phải làm ở đây. Người chơi cần thay đổi từ những cá nhân nổi bật, thành những đội nổi bật. Rất khó để lấy một danh sách mới được xây dựng và đặt chúng lên đầu trước khi xem chúng hoạt động cùng nhau như thế nào. Đội bóng này có rất nhiều công cụ để làm nên những điều điên rồ, vì vậy việc cao hơn vị trí thứ 9 trên BXH là điều chắc chắn có thể xảy ra.

Shanghai Dragons đã trải qua nhiều thăng trầm kể từ khi giành chức vô địch, nhưng mùa giải năm nay đội đã tạo ra sự thay đổi đáng kể. Với sự gia nhập của nhiều tên tuổi lớn, đội đã có một đội hình hứa hẹn hơn. Chỉ còn một số vấn đề nhỏ mà đội cần giải quyết, nhưng với sự dẫn dắt của Huấn luyện viên Moon và những cầu thủ tài năng như Fleta, Gangnamjin và Heesu, Shanghai Dragons có thể trở lại đỉnh cao. Mặc dù vẫn còn nhiều việc phải làm, nhưng đội sẽ là một đối thủ đáng gờm trong mùa giải Overwatch League 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *