“Top Auras Tăng Sức Mạnh Cho Nhân Vật Sức Mạnh Trong Phiên Bản 7.33B”

Trong bản vá mới nhất của Dota 2, các anh hùng Sức mạnh được cập nhật để trở thành một phần quan trọng trong các trận đấu trực tuyến. Với sự xuất hiện của một số creep trung tính mới, các anh hùng Sức mạnh có thể dễ dàng kiếm được nhiều vàng hơn để mua vật phẩm. Ngoài ra, các anh hùng này còn được trang bị các vật phẩm hỗ trợ như Holy Locket, Buckler và Mặt dây chuyền thần thánh để tăng sức mạnh và giảm sát thương từ kẻ thù. Với những tính năng này, các anh hùng Sức mạnh sẽ là một phần quan trọng trong đội của bạn trong các trận đấu Dota 2.

Bạn cần hào quang này trong đội của mình để trở thành một cỗ xe tăng tốt hơn trong các trận đấu Dota 2 khi chơi các anh hùng Sức mạnh trong bản vá 7.33b.


Anh hùng sức mạnh có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp đội của bạn kiếm tiền thắng trong các trò chơi trực tuyến. Bạn có thể dựa vào hero này để bù đắp lượng sát thương đáng kinh ngạc từ hero địch trong trận chiến. Bản vá 7.33b đã giúp các anh hùng Sức mạnh dễ dàng kiếm được nhiều vàng hơn để mua vật phẩm bằng cách thêm một số creep trung tính mới vào bản đồ.

Mọi người có thể kích hoạt Người theo dõi rải rác xung quanh bản đồ Biên giới mới để cảnh báo cho đồng minh của họ về bất kỳ cuộc tấn công sắp tới nào trước khi họ có thể hành động trong một trận chiến đồng đội. Mặc dù sức khỏe tăng lên và giảm sát thương từ kẻ thù, họ có thể sử dụng hào quang này để sống sót trong các trận đấu Dota 2.

Kiểm tra hào quang tốt nhất bạn có thể cung cấp cho các anh hùng Sức mạnh trong bản cập nhật mới nhất.

Hào quang tái sinh – Mặt dây chuyền linh thiêng

Bạn có thể mua các anh hùng Holy Locket for Strength để tăng các thuộc tính Sức mạnh, Nhanh nhẹn và Trí thông minh của họ lên 10. Holy Locket có giá 2400 vàng trong trò chơi. Bạn có thể sử dụng Holy Locket để phục hồi máu và năng lượng cho đồng minh trong làn đường để giúp đội của bạn tồn tại lâu hơn. Holy Locket nhận được một lần sạc cứ sau 10 giây có thể được sử dụng để chữa lành vết thương cho đồng đội của bạn. Bạn cũng có thể nhận được một khoản phí cho Mặt dây chuyền thần thánh sau khi bất kỳ anh hùng địch nào sử dụng phép thuật xung quanh bạn trong bán kính 1200.

Holy Locket mang lại cho các anh hùng Hào quang tái sinh giúp tăng 3 máu cho các đồng minh ở gần. Tốc độ hồi phục máu tăng lên có thể ngăn các anh hùng Sức mạnh như Axe, Bristleback và Tusk rút lui về căn cứ của họ sau khi chịu sát thương nặng ở làn đường của họ.

Axe có thể dễ dàng đối mặt với bãi creep trung lập bằng cách mua Holy Locket trong bản vá 7.33b. Bạn có thể mua Holy Locket và tấn công những kẻ thù đang bò trong làn đường an toàn để nhận được nhiều điểm tích lũy cho Holy Locket. Anh ta có thể sử dụng Mặt dây chuyền thần thánh để hồi phục sức khỏe trong rừng. Khả năng bị động của anh ta, Counter Helix, có thể gây sát thương lên tới 170 điểm lên một con creep trung lập cứ sau 4 lần tấn công.

Các khả năng của anh ấy như Battle Hunger và Berserker’s Call cần ít hơn 120 năng lượng để sử dụng mỗi lần sử dụng. Holy Locket có thể được Axe sử dụng để bổ sung năng lượng ngay lập tức nhằm sử dụng bất kỳ phép thuật nào của anh ấy lên tướng địch để ngăn chúng chạy khỏi trận chiến trong bản vá 7.33b.

Bristleback là một anh hùng Sức mạnh với một số phép thuật có thể được sử dụng để tấn công các anh hùng đối phương. Các anh hùng hỗn loạn có thể tăng sức khỏe và năng lượng cơ bản của họ bằng cách mua Mặt dây chuyền thần thánh. Hào quang tái tạo sẽ khiến Bristleback chịu rất nhiều sát thương trong trận chiến. Bạn có thể tăng tối đa khả năng bị động của anh ấy, Bristleback, để giảm sát thương nhận vào nhiều như 40% từ phía sau. Hào quang tái sinh có thể tăng lượng máu của Bristleback mỗi giây để đẩy tướng địch ra khỏi tháp của hắn.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Evil Geniuses vs Thunder Awaken: DPC South America 2023 Tour 3: Division I

Bạn có thể sử dụng Quill Spray nhiều lần lên các tướng địch xung quanh Bristleback. Nó gây sát thương ban đầu là 85. Quill Spray gây thêm 34 sát thương mỗi lần cộng dồn cho kẻ địch trong bán kính 700. Quill Spray có thể cộng dồn tối đa 14 lần, gây rất nhiều sát thương từ xa với các anh hùng Strength. Nó có thời gian hồi chiêu thấp là 3 giây và cần 35 năng lượng mỗi lần sử dụng, giúp việc sử dụng Quill Spray dễ dàng hơn sau khi mua Mặt dây chuyền thần thánh cho nó.

Hào quang Buckler – Buckler

Sven sử dụng Warcry và Buckler để tăng giáp

Buckler là một vật phẩm giá cả phải chăng cho các anh hùng Sức mạnh khi bắt đầu trò chơi. Bạn có thể mua Buckler với giá 425 vàng. Vật phẩm này cấp tối đa 3 lá chắn cho các anh hùng Sức mạnh và 2 lá chắn cho đồng minh của họ khỏi hào quang của Buckler.

Tăng lá chắn được cung cấp bởi hào quang của Buckler cho phép Lực lượng trở thành anh hùng như Sven và Earth Spirit bắt đầu giao tranh đồng đội mà không sợ bị giết. Sven có thể sử dụng Warcry để tăng thêm 15 giáp trước khi tham gia trận chiến ở làn đường của mình. Bạn có thể sử dụng Warcry để nhận thêm 22% tốc độ di chuyển, điều này có thể giúp Sven đuổi theo các tướng địch để tiêu diệt dễ dàng. Mua Shard Aghanim cho Sven có thể tặng thêm tối đa 6 khiên cho đồng đội, khiến Buckler trở nên thông minh với các anh hùng Sức mạnh. Người chơi có thể tăng khả năng Warcry ở cấp 20 để tăng lượng giáp nhận được thêm 10 trong 10 giây.

Sven có thể phóng Storm Hammer lên tướng địch để làm choáng chúng trong 1,6 giây. Storm Hammer gây sát thương lên tới 320 và ảnh hưởng đến tất cả các đơn vị kẻ thù trong bán kính 225. Sven có thể tấn công kẻ thù bị choáng bởi Storm Hammer cùng với đồng minh của mình để giết đối thủ trong khi giảm sát thương từ các đòn tấn công và phép thuật của kẻ thù.

Earth Spirit là hero hỗ trợ tuyệt vời trong patch 7.33b. Anh ta có lượng máu cơ bản là 604 và năng lượng cơ bản là 315. Anh ta có lượng giáp cơ bản thấp là 2,8 khi bắt đầu trận đấu. Bạn có thể trang bị Buckler cho Earth Spirit để tăng giáp trong trận chiến. Earth Spirit có thể sử dụng Geomagnetic Grip để kéo Stone Remnant lại gần mình để khiến đối thủ bị câm lặng. Bất kỳ tướng địch nào bị trúng Geomagnetic Grip đều có thể nhận 200 điểm sát thương và sẽ không thể sử dụng bất kỳ phép thuật nào của chúng trong tối đa 3,5 giây. Buckler có thể giúp Earth Spirit và đồng minh quét sạch hero địch trong combat.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán giữa OG vs. Tundra Esports: DPC WEU 2023 Tour 3: Phần I

Bạn có thể ném Rolling Boulder bằng Earth Spirit để thoát khỏi sự tấn công của kẻ thù. Rolling Boulder cho phép Earth Spirit di chuyển nhanh chóng để tự định vị lại theo ý muốn. Bạn có thể cứu đồng minh của mình khỏi bị giết bằng cách ném Boulder Smash vào tướng địch. Giáp cộng thêm do hào quang của Buckler cung cấp có thể bảo vệ đồng đội của bạn trong các trận giao tranh cam go trong bản cập nhật mới.

Hào quang của cái nhìn sâu sắc – Pipe of Insight

Huskar sử dụng Life Break và Pipe of Insight để tiêu diệt kẻ thù của mình

Có rất nhiều hero hỗ trợ và hero Trí tuệ có thể sử dụng phép thuật của họ để gây sát thương phép thuật lớn trong Dota 2. Bạn có thể mua các hero Pipe of Insight for Strength để tăng 25% khả năng kháng phép của chúng. Aura of Insight được cung cấp bởi Pipe of Insight bảo vệ đồng đội của bạn bằng cách tăng 10% khả năng kháng phép của họ. Đồng minh có thể được hồi thêm 2,5 máu mỗi giây với Insight Aura.

Huskar có thể tấn công tướng địch bằng chiêu cuối Life Break để giảm lượng máu của kẻ địch khi va chạm. Khả năng kháng phép tăng lên do Pipe of Insight cung cấp có thể giảm sát thương mà Huskar nhận từ chiêu cuối của mình. Bạn có thể sử dụng Nội hỏa sau khi đánh tướng địch bằng Life Break để tước vũ khí của đối thủ trong 4 giây. Huskar có thể gây sát thương lên tới 300 điểm cho tất cả các đơn vị địch xung quanh trong bán kính 500 khi sử dụng Nội Hỏa. Bạn có thể kích hoạt Lá chắn bằng cách sử dụng Pipe of Insight để hấp thụ tới 450 sát thương từ phép thuật do tướng địch sử dụng. Anh hùng Sức mạnh có thể dễ dàng sống sót qua các trận chiến bằng cách sử dụng Insight Aura và Berserker’s Blood.

Bạn có thể giết được nhiều mạng với anh hùng Sức mạnh, Pudge, bằng cách mua Pipe of Insight trong bản vá 7.33b. Pudge có thể sử dụng Rot để nhận ít sát thương hơn trong khi phép thuật đang hoạt động. Aura Insight có thể giảm đáng kể lượng sát thương từ Rot, cho phép Pudge sử dụng các kỹ năng của mình như Meat Hook để tóm lấy tướng địch. Bạn có thể sử dụng Meat Hook, Rot và Dismember để tiêu diệt kẻ thù bằng Pudge với Insight Aura để tăng số lần tiêu diệt của bạn trong các trận chiến đồng đội. Aghanim’s Wand cho Pudge có thể cho phép anh ta giảm 20% tốc độ hồi phục của các tướng địch gần đó trong khi Rot đang hoạt động.

Pudge có thể nhận được 8% phép Hút máu ở cấp độ 15, khiến anh hùng trở thành một Sức mạnh hung dữ trong trận chiến. Pipe of Insight có thể được tạo ra Một anh hùng phù hợp hơn Pudge để xe tăng thiệt hại. Khả năng bị động của anh ta, Flesh Heap, cho anh ta thêm Sức mạnh cho mỗi lần tiêu diệt anh ta thực hiện được. Khối sát thương từ Flesh Heap và kháng phép từ Insight Aura có thể cho phép mọi người làm chủ trận đấu với Pudge.

Trong bản vá 7.33b, các anh hùng Sức mạnh đã được cải tiến để dễ dàng kiếm được nhiều vàng hơn và trở thành một cỗ xe tăng tốt hơn trong Dota 2. Với sự hỗ trợ từ các vật phẩm như Holy Locket, Buckler và Mặt dây chuyền thần thánh, các anh hùng Sức mạnh như Axe, Bristleback và Earth Spirit có thể tăng sức mạnh và sống sót trong các trận chiến. Việc sử dụng các phép thuật như Quill Spray, Warcry và Rolling Boulder cũng giúp họ tiêu diệt đối thủ và giúp đồng minh trong đội của mình hồi phục sức khỏe. Với các công cụ này, các anh hùng Sức mạnh có thể trở thành những người chiến thắng trong các trận đấu Dota 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *