Top Best Heroes for Utilizing Pavise in the 7.33B Patch: Boost Your Strategy Now!

Pavise is a new item in Dota 2 that can help protect your teammates in early battles in patch 7.33b, allowing heroes to play an excellent support role for their team. The update has improved various aspects of the game to make Dota 2 a fantastic experience. Players can fight together in exciting 5v5 battles to destroy enemy towers and win their matches. There are also many exciting accessories that can be unlocked by spending hundreds of hours in the online game. Dota 2 rewards players with a powerful collection of items that can be equipped for their favorite heroes on the screen. The new map, New Frontiers, has introduced seven new items for Dota 2 that can be purchased to enhance the abilities of heroes in the new update. Pavise, Disperser, and Harpoons are among the most useful items available in patch 7.33b.

Ancient Apparition is a support hero with skills that can freeze enemies to the bone. He has a mana pool of 351 at the beginning of the game, giving him a lot of energy to use spells on his opponents in the lane. Ancient Apparition has a basic Intelligence of 23 and receives a massive 3.4 Intelligence per level. His attack rate is 1250, allowing Ancient Apparitions to counter enemies with a quick burst of Cold Feet and Ice Vortex to fight back. You can buy a Path to Ancient Apparition to increase the energy regeneration rate to 2.5. This item allows Ancient Apparition to release multiple Ice Vortex during the battle to slow down enemies.

Ice Vortex affects a radius of 300, reducing the movement speed of enemy heroes by 25% for 15 seconds. Any spells used on enemy heroes near the Ice Vortex can receive an additional 25% damage from spell skills. Enemy units moving close to Ice Vortex can receive up to 36 damage per second (DPS). The cooldown of Ice Vortex is four seconds, and it requires 70 energy to use each time. You can protect your teammates with Ancient Apparition by using Pavise to allow them to absorb up to 300 physical damage in eight seconds. Ice Vortex can help your allies deal extra damage to their enemies in team fights when they are protected by Pavise.

You can use Cold Feet on your opponents to deal 90 DPS. Enemy units can be stunned for 2.8 seconds by using Cold Feet, allowing Ancient Apparition and his allies to have a chance to kill enemy heroes. The cooldown of Cold Feet is nine seconds, and it requires 125 mana to use. You can increase the DPS caused by Cold Feet at level 10 to disrupt enemy heroes with Ancient App

Pavise có thể giúp bảo vệ đồng đội của bạn trong các trận chiến sớm trong các trận đấu Dota 2, cho phép các anh hùng đóng vai trò hỗ trợ tuyệt vời cho đội của họ trong bản vá 7.33b.


Bạn có thể mong đợi khám phá những cách mới để chơi các anh hùng trong bản cập nhật mới nhất của Dota 2. Bản vá 7.33b đã cải thiện một số khía cạnh của trò chơi để biến Dota 2 thành một trải nghiệm tuyệt vời. Mọi người có thể chiến đấu cùng nhau trong các trận chiến 5v5 thú vị để phá hủy các tòa tháp của kẻ thù và giành chiến thắng trong các trận đấu của họ.

Có rất nhiều phụ kiện thú vị có thể được mở khóa bằng cách dành hàng trăm giờ trong trò chơi trực tuyến. Dota 2 thưởng cho người chơi một bộ sưu tập vật phẩm mạnh mẽ có thể được trang bị cho anh hùng yêu thích của bạn trên màn hình. Tính thẩm mỹ này có thể khiến từng phút của Dota 2 mê hoặc người chơi và mang lại niềm vui cho cộng đồng của nó.

Bản đồ New Frontiers đã giới thiệu 7 vật phẩm mới cho Dota 2 có thể mua để tăng cường khả năng của anh hùng trong phiên bản mới. Pavise, Disperser, và Harpoons là một trong những vật phẩm hữu ích nhất có sẵn trong bản vá 7.33b. Hãy xem những anh hùng tốt nhất mà bạn có thể chọn để mua Pavise trong trò chơi của mình để chăm sóc các đồng minh của bạn.

Xuất hiện cổ xưa

Ancient Apparition là một tướng hỗ trợ với những kỹ năng có thể khiến kẻ thù lạnh thấu xương. Anh ta có một lượng mana là 351 khi bắt đầu trận đấu, mang lại cho anh ta rất nhiều năng lượng để sử dụng phép thuật vào đối thủ của mình trong làn đường. Sự xuất hiện cổ đại có Trí thông minh cơ bản là 23 và nhận được 3,4 Trí thông minh khổng lồ mỗi cấp độ. Anh ta có tốc độ đạn là 1250, cho phép Ancient Apparitions đáp trả kẻ thù bằng một vụ nổ nhanh của Cold Feet và Ice Vortex để chống lại chúng.

Bạn có thể mua Mở đường cho Xuất hiện Cổ đại để tăng tỷ lệ hồi năng lượng lên 2,5. Vật phẩm này cho phép Ancient Apparition giải phóng nhiều đợt Ice Vortex trong trận chiến để làm chậm kẻ địch. Ice Vortex ảnh hưởng đến bán kính 300, giảm 25% tốc độ di chuyển của tướng địch trong 15 giây. Bất kỳ phép thuật nào sử dụng lên tướng địch ở gần Vòng xoáy băng có thể nhận thêm tới 25% sát thương từ các kỹ năng phép thuật. Các đơn vị kẻ thù di chuyển đến gần Ice Vortex có thể nhận tới 36 sát thương mỗi giây (DPS). Ice Vortex có thời gian hồi chiêu là 4 giây và cần 70 năng lượng để sử dụng mỗi lần sử dụng.

Bạn có thể bảo vệ các anh hùng đồng minh bằng Ancient Apparition bằng cách sử dụng Pavise để cho phép họ hấp thụ tới 300 sát thương vật lý trong 8 giây. Ice Vortex có thể giúp đồng minh của bạn gây thêm sát thương cho kẻ thù của họ trong giao tranh đồng đội khi họ được bảo vệ bởi Pavise. Bạn có thể sử dụng Cold Feet lên đối thủ để gây ra 90 DPS cho họ. Các đơn vị kẻ thù có thể bị choáng trong 2,8 giây bằng cách sử dụng Cold Feet, cho phép Ancient Apparition và đồng đội của anh ta có cơ hội tiêu diệt tướng địch.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Gaimin Gladiators vs. Quest Esports: DPC SEA 2023 Tour 3: Phần I

Cold Feet có thời gian hồi chiêu là 9 giây và cần 125 mana để sử dụng. Bạn có thể tăng DPS do Cold Feet gây ra ở cấp 10 để phá rối tướng địch bằng Ancient Apparition. Anh ta cũng có thể sử dụng Cold Feet lên tất cả các đơn vị kẻ thù trong bán kính 450 bằng cách đạt cấp 25 thông qua Cây tài năng.

Anh ta có phạm vi tấn công tối đa là 675. Ancient Apparitions có thể tăng thêm phạm vi tấn công của các đòn tấn công vật lý của anh ta bằng cách sử dụng Chilling Touch. Sau khi sử dụng Chilling Touch, Ancient Apparition nhận thêm tới 240 phạm vi tấn công trong lần đánh tiếp theo. Các đơn vị kẻ thù bị tấn công bởi Chilling Touch có thể nhận thêm 160 sát thương và tốc độ di chuyển của chúng bị chậm lại 100% trong một giây.

Các đồng minh có thể ra hiệu cho các Xuất hiện Cổ đại để sử dụng Mở đường lên họ trước khi bước vào trận chiến để tiêu diệt tướng địch. Chilling Touch có thời gian hồi chiêu thấp là 3 giây. Bạn có thể anh hùng kẻ thù hạt nhân với Chilling Touch và Ice Vortex để chặn chuyển động của đối thủ ở bất kỳ làn đường nào khi chơi Ancient Apparition. Các anh hùng hỗ trợ có thể mua Đá Hư Không ngay từ đầu trò chơi từ Cửa Hàng Bí Mật để nhận thêm khả năng tái tạo năng lượng. Đá Hư Không có thể nâng cấp thành Lá Chắn sau 5 phút đầu tiên của trận đấu trôi qua.

Chiêu cuối của anh ta, Ice Blast, có thể được tung vào những kẻ địch yếu ớt để tiêu diệt chúng ngay lập tức trong trận chiến. Ancient Apparitions có thể ngăn tướng địch hồi máu trong tối đa 12 giây bằng cách ném Ice Blast vào chúng. Intelligence Hero có thể sử dụng Ice Blast tại bất kỳ vị trí nào trên bản đồ New Frontiers để gây sát thương 400 cho đối thủ của mình. Bất kỳ đơn vị kẻ thù nào có ít hơn 14% máu tối đa sẽ bị giết sau khi bị Ice Blast tấn công. Chiêu cuối của anh ta có thời gian hồi chiêu là 40 giây và tiêu tốn 175 năng lượng để sử dụng. Ancient Apparition có thể sử dụng Lá chắn cho đồng đội của mình trong suốt trận đấu để bảo vệ đồng đội trong giao tranh đồng đội.

Io

Io sử dụng Pavise để bảo vệ đồng minh của mình

Io là một anh hùng Universal mà bạn có thể chơi để bảo vệ đồng đội của mình khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù. Khả năng của cô ấy khiến Io trở thành một đồng minh không thể so sánh được với các đồng đội của cô ấy. Io có thể sử dụng Tether lên đồng minh của mình để tăng 12% tốc độ di chuyển của họ. Một số máu và năng lượng mà Io nhận được trong trận chiến sẽ được trao cho anh hùng Tethered. Tether có thời gian hồi chiêu 12 giây và tiêu tốn 40 năng lượng mỗi lần sử dụng.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán One Move vs HYDRA: DPC EEU 2023 Tour 3: Phần I

Lá chắn cấp thêm 3 lá chắn cho Io, giảm sát thương nhận được từ các đòn tấn công sắp tới. Io có thể sử dụng Bảo vệ cho đồng minh sau khi Kết nối với họ trong làn đường. Tether có phạm vi sử dụng là 1000, cho phép Io di chuyển nhanh chóng trong trận chiến để giúp đỡ đồng đội của cô. Bạn có thể sử dụng Tinh linh để gây 90 sát thương mỗi lần tấn công kẻ thù trong khi bỏ mặc đồng minh
thoát khỏi trận chiến.

Khả năng của anh ấy, Overcharge, khiến Io là sự lựa chọn đúng đắn để liên kết với hero carry. Bạn có thể đi theo con đường bên ngoài với Io và mang theo những anh hùng như Wraith King để phá hủy tháp của kẻ thù và anh hùng của kẻ thù trong vài giây. Nạp quá mức sẽ tăng tốc độ tấn công thêm 110 và tăng tốc độ hồi phục sức khỏe của Io lên tới 8 giây. Bất kỳ đồng minh nào bị ràng buộc với Io cũng sẽ nhận được tốc độ tấn công và thuộc tính hồi phục trong thời gian Nạp quá mức.

Mang theo một anh hùng, chẳng hạn như Wraith King có cơ hội cao hơn để giáng một đòn chí mạng vào kẻ thù trong khi Bị trói vào Io. Overcharge sẽ giúp Wraith King tấn công kẻ thù thường xuyên bằng Mortal Strike để gây thêm sát thương cho chúng. Tốc độ di chuyển cộng thêm do Tether cấp sẽ cho phép Io và Wraith King đuổi theo kẻ thù của họ để tiêu diệt nhanh chóng.

Io có thể sử dụng Bảo vệ cho các anh hùng tàu sân bay để tăng độ bền của họ trong trận chiến. Bạn có thể sử dụng chiêu cuối Relocate của anh ấy để dịch chuyển tức thời bất kỳ đồng minh nào bị trói khỏi bị tổn hại. đồng đội Bị ràng buộc với Io sẽ xuất hiện lại ở vị trí của họ sau 12 giây, giúp Io và các đồng minh của cô ấy có nhiều thời gian để hồi phục sức khỏe và năng lượng giữa các trận chiến của đội. Định vị lại có thời gian hồi chiêu 80 giây và cần 175 năng lượng để sử dụng cho mỗi lần sử dụng. Bạn có thể giảm thời gian hồi chiêu của Dịch chuyển đi 25 giây ở cấp 20.

Nhiều người mua Crimson Guard cho Io để tăng lượng máu của họ lên 250. Io cũng có thể tăng tốc độ hồi phục máu của mình lên 12 bằng cách mua Crimson Guard trong các trận đấu Dota 2. Tỷ lệ hồi phục cộng thêm cho phép Io hồi phục nhiều máu hơn cho đồng đội của mình trong trận chiến. Bạn có thể sử dụng Crimson Guard lên một đồng minh ở gần để cung cấp 100% cơ hội chặn hơn 70 sát thương mỗi đòn đánh từ tướng địch. Pavise và Crimson Guard là những item có thể giúp Io trở thành hero support đáng tin cậy trong patch 7.33b.

Pavise và các phụ kiện mới trong bản vá 7.33b của Dota 2 đã đem lại nhiều trải nghiệm mới cho cộng đồng game thủ. Sự xuất hiện của Ancient Apparition và Io đã tạo ra những chiến thuật mới cho các đội tuyển. Với khả năng hỗ trợ đồng đội, Ancient Apparition có thể sử dụng Pavise và Ice Vortex để bảo vệ đồng minh và gây thêm sát thương cho kẻ thù. Trong khi đó, Io có thể sử dụng Tether và Bảo vệ để tăng tốc độ di chuyển và bảo vệ đồng đội. Với những cải tiến mới, Dota 2 đang ngày càng trở nên hấp dẫn hơn và đầy thử thách cho các game thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *