Top Brimstone Incendiary Lineups for Domination on Bind

Brimstone là một trong những đặc vụ được yêu thích nhất trong trò chơi Valorant của Riot Games. Với khả năng sử dụng dòng đầu đốt và khói, Brimstone đã trở thành một lựa chọn khả thi cho những người mới bắt đầu chơi. Đặc biệt, Brimstone đã được điều chỉnh và cập nhật để phù hợp với meta hiện tại. Bài viết giới thiệu các dòng sản phẩm của Brimstone để lạm dụng trên các vị trí sau nhà máy và đưa ra hướng dẫn chi tiết để sử dụng chúng. Học tập các dòng sản phẩm này sẽ giúp bạn trở thành một đặc vụ tài ba trong trò chơi Valorant của Riot Games. Tìm hiểu ngay để trở thành một chiến binh thực thụ!

Mọi nguồn chính của Brimstone nên lạm dụng dòng đầu đốt này trong Bind.


Riot Games đã nghĩ đến việc giới thiệu Brimstone cho trò chơi. Tầng kỹ năng thấp cần thiết để chơi với khả năng khói của Brimstone khiến đặc vụ này trở thành lựa chọn khả thi cho bất kỳ người mới nào. Brimstone đã bước vào meta hiện tại với sự công nhận và điều chỉnh đáng kể được thực hiện cho bộ của nó theo thời gian. Lần tới khi bạn nhặt được một Diêm sinh, bạn muốn đảm bảo rằng bạn là một người cha đối với đồng đội của mình cũng như đối với một đặc vụ trong truyền thuyết. Dòng molly trên Bind này chắc chắn sẽ giúp bạn giành được nhiều hiệp đấu, khiến bạn cảm thấy như mình đã có được yếu tố độ bám Brimmy dày phù hợp với mình.

Tín dụng: TheGamer

Sau hàng cây

Hỏi bất kỳ người chơi nào có tác nhân chính có khả năng giống lựu đạn/Molotov mà họ ghét nhất. Câu trả lời luôn nhất quán – dòng sau nhà máy. Nhưng chúng tôi đảm bảo với bạn rằng sự căm ghét sẽ trở nên nhỏ bé trước sự kinh ngạc mà bạn sẽ có thể thấy số RR của mình tăng vọt sau mỗi trận đấu cấp độ. Vì vậy, hãy đi sâu vào danh sách các dòng sản phẩm sau nhà máy được hỗ trợ bởi Brimstone để Bind bắt đầu với

Mặc định

Đây là đội hình hiệu quả nhất cho nhà máy tại Trang web mặc định ghi có cho YouTuber Snapiex.

Hình 2 3

Tín dụng: Snapiex

Bước 1: Ôm cái bàn này trong hình bên dưới bên trái của A short

Hình 3 2

Tín dụng: Snapiex

Bước 2: Nhắm vào dưới chữ A (bên trái tháp A), như trong hình bên dưới.

Hình 4 2

Tín dụng: Snapiex

Bước 3: Khởi chạy ổ ghi, và thế là xong. Tiện ích sẽ hạ cánh nhanh chóng, vì vậy bạn có thể đợi âm thanh gõ trước khi sử dụng dòng này.

Mặc định từ Sảnh

Sử dụng cùng một hàng cho cùng một tình huống sau khi trồng cây có thể không phải là chiến lược hiệu quả nhất đối với máy xay theo hàng đơn lẻ. Kẻ thù sẽ biết vị trí của bạn, và chúng sẽ đuổi theo để giết bạn. Vì vậy, để đối phó với kịch bản đó, chúng tôi khuyên bạn nên học nhiều dòng cho một vị trí. Điều đó khiến bạn trở nên khó đoán hơn, khiến kẻ thù của bạn gặp nhiều thử thách hơn. Xem dòng khác để biết nhà máy A mặc định mà chúng tôi đã cung cấp, phải được sử dụng từ Sảnh.

THÊM TỪ ESTNN
Playoffs Tokyo Masters được tiết lộ

Bước 1: Đi về phía thùng đến góc.

Hình 5 1

Tín dụng: Snapiex

Bước 2: Nhìn vào biểu tượng ổ ghi của bạn trên giao diện người dùng và căn chỉnh nó với kết cấu nhỏ này, như thể hiện trong hình bên dưới.

Hình 6 1

Tín dụng: Snapiex

Bước 3: Nhấp vào nút lửa và molly sẽ hạ cánh trên A mặc định.

Một hộp

Tiếp theo trong danh sách là hàng cột thực vật cho trang web Box A. Nếu bạn biết, bạn sẽ biết rằng trang web Boxes trên A là nơi phổ biến cho các loại cây có gai. Học cách bảo vệ nó bằng một số đội hình Brimstone siêu kỳ quái là điều cần thiết trên con đường thăng hạng của bạn.

Hình 7 1

Tín dụng: Snapiex

Bước 1: Ôm góc này bên ngoài vòi hoa sen.

Hình 8 1

Tín dụng: Snapiex

Bước 2: Tìm biểu tượng ổ ghi của bạn trong giao diện người dùng và căn chỉnh nó với ăng-ten này, như trong hình.

Hình 9 1

Tín dụng: Snapiex

Bước 3: Nhấp chuột trái và molly của bạn sẽ ngăn bất kỳ ai nới lỏng các gai trên Hộp A.

B Mặc định

Mục này trong danh sách của chúng tôi là mục yêu thích. B Mặc định là một điểm trồng cây phổ biến trên các trang web Bind B và dòng thảo luận sẽ giúp bạn an toàn trước sự xâm nhập của kẻ thù. Ngoài ra, ngọn lửa sẽ lan rộng ngay lập tức khi tiện ích này chạm đất mà không nảy lên trước. Tất cả những điều này làm cho cái này trở thành một dòng rất hiệu quả để lạm dụng nguồn điện chính của Brimstone.

Hình 10 1

Tín dụng: Snapiex

Bước 1: Tìm đài phun nước ở sảnh dài B và tiếp cận địa điểm bên dưới.

Hình 11 1

Tín dụng: Snapiex

Bước 2: Hãy chú ý đến khu vực (trong hình bên dưới) nơi bảng năng lượng mặt trời ngoài cùng bên trái kết nối với bảng ở giữa. Kết cấu màu đỏ, gần giống như rỉ sét ở điểm đó phải được căn chỉnh với HUD của bạn theo cách sau.

Hình 12 1

Tín dụng: Snapiex

Bước 3: Kích hoạt ổ ghi và nó sẽ ngăn không cho bất kỳ ai nhặt được giảm xóc ở vị trí B mặc định của nhà máy.

B Mặc định từ Hookah

Như đã đề cập, chỉ học một dòng cho vị trí xuất xưởng mặc định là không đủ. Đó là lý do tại sao mặc dù tỷ lệ thành công cao của dòng đã thảo luận trước đó, chúng tôi đã nghĩ ra một dòng khác. Cái này sẽ có ích khi bạn đặt mình vào B Hookah cho một tình huống sau tu luyện.

THÊM TỪ ESTNN
FNATIC vs NRG – Xem trước và dự đoán VCT 2023 Tokyo Masters

Bước 1: Tìm đế của bông hoa này trên Hookah và dán mình vào bên cạnh nó.

Hình 13 1

Tín dụng: Snapiex

Bước 2: Nhắm ngay vào vị trí bên dưới và khởi động molly của bạn.

Hình 14 1

Tín dụng: Snapiex

Trung tâm B

Giữa B là một vị trí cây trồng phổ biến khác trên địa điểm B. Do đó, bất kỳ thợ chính Brimstone chân chính nào cũng chịu trách nhiệm tìm hiểu hàng cây trồng sau cho nó.

Hình 15 1

Tín dụng: Snapiex

Bước 1: Đến B lâu gần máy dịch chuyển và ôm góc này.

Hình 16 1

Tín dụng: Snapiex

Bước 2: Chỉ chính xác đến địa điểm được hiển thị trong hình.

Hình 17

Tín dụng: Snapiex

Bước 3: Dễ dàng nhấp chuột trái và xem kẻ thù của bạn khóc.

dòng chống thực vật

Mặc dù điều quan trọng là phải thành thạo làn đường sau nhà máy cho Brimstone và tăng hệ số ly hợp có lợi cho bạn, nhưng việc tìm hiểu làn đường phòng thủ cũng có một lợi ích bổ sung, điều này sẽ vô hiệu hóa nhà máy đột biến ở một số vị trí nhất định. Khuyến nghị của chúng tôi cho bản đồ này là học cách ngăn mặc định A của nhà sản xuất với ổ ghi của bạn. Vị trí nhà máy sản xuất hộp ở A có thể bị cháy tường, vì vậy tốt hơn hết bạn không nên sử dụng tiện ích của mình ở đó.

Hình 18

Tín dụng: Snapiex

Bước 1: Ôm bức tường này ở phía sau của A.

Hình 19

Tín dụng: Snapiex

Bước 2: Nối các đường chéo của bạn với trần nhà, như hình bên dưới.

Hình 20

Tín dụng: Snapiex

Bước 3: Một cú ném nhấp chuột trái đúng lúc sẽ quét sạch toàn bộ cuộc hành quyết của kẻ thù của bạn, đưa chúng vào thẳng vòng tiếp theo. Đừng đến với chúng tôi nếu họ hành động thêm mồ hôi vì điều đó.

Nói tóm lại, Brimstone là một đặc vụ dễ chọn và cung cấp cho bộ dụng cụ của anh ta một cú sút rất hiệu quả, và không dễ để bất kỳ người chơi bảo vệ triển vọng nào thành thạo. Với sự trợ giúp của đội hình này trên Bind, hãy để hành trình trở thành người chơi Brimstone huyền thoại, kẻ khủng bố những kẻ dám đụng độ anh ta có một khởi đầu tuyệt vời.

Brimstone là một trong những đặc vụ dễ chọn nhất trong Valorant với khả năng khói đặc trưng của mình. Tuy nhiên, để sử dụng Brimstone hiệu quả, người chơi cần phải học cách sử dụng các dòng sản phẩm sau nhà máy của anh ta. Từ hàng cây trên Bind đến các đường chéo trên trang web Box A, học cách sử dụng Brimstone để đạt được hiệu quả tối đa và giúp đội của bạn giành chiến thắng. Chỉ cần một vài dòng chống thực vật khéo léo, bạn có thể đánh bại kẻ thù và đưa đội của mình đến đỉnh cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *