Top DPS Characters in Overwatch 2 After Mid-Season 4 Update: Who Reigns Supreme?

Overwatch 2 đã trải qua bản cập nhật và làm thay đổi toàn bộ meta của trò chơi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về các hero DPS nên chơi sau bản cập nhật giữa mùa 4. Junker Queen đã trở thành một trong những anh hùng mạnh nhất trong trò chơi, ảnh hưởng đến toàn bộ meta và tập trung vào các hero DPS. Widowmaker là một lựa chọn khá chắc chắn để chống lại Junker Queen, trong khi Hanzo, Pharah, và Tracer cũng là những lựa chọn tốt để tập trung vào hero này. Sojourn cũng là một lựa chọn tốt để chống lại Junker Queen. Tuy nhiên, các hero như Genji, Bastion và Soldier: 76 không còn được ưa chuộng trong meta hiện tại của trò chơi.

Hãy cùng xem bạn nên chơi những hero DPS nào trong Overwatch 2 sau bản cập nhật giữa mùa 4.

Giữa mùa Bản cập nhật Overwatch 2 khiến Ana bị giảm sức mạnh và biến Junker Queen trở thành một trong những anh hùng mạnh nhất trong trò chơi cách đây vài ngày. Đúng như dự đoán, nó đã ảnh hưởng đến meta hiện tại khi một số hero trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Như hy vọng, nữ hoàng rác rưởi đang ở trong một giải đấu của riêng mình và anh ấy nhanh chóng trở thành anh hùng thống trị nhất trong trò chơi.

Việc JQ quá phổ biến hiện nay ảnh hưởng đến toàn bộ meta, đặc biệt là các hero DPS. Một số hero trong Overwatch 2 Season 4 bỗng trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết, và bài viết này sẽ điểm qua chúng.

Góa phụ

Một trong những anh hùng được lựa chọn cho hầu hết các combo “Poke” trong Overwatch 2 là một lựa chọn khả thi trong meta hiện tại. Bất chấp việc bị giảm sức mạnh trong Phần 4, Widowmaker vẫn là một lựa chọn khá chắc chắn cho những người thích chọc ghẹo kẻ thù của họ. Tuy nhiên, anh ta không giỏi chống lại hầu hết các combo lặn, vì vậy chúng tôi không gặp anh ta thường xuyên.

Tuy nhiên, hiện tại meta đã khác và chủ yếu tập trung vào Junker Queen, Widowmaker chắc chắn là một lựa chọn đáng cân nhắc trong Phần 4. Những ai đang băn khoăn không biết nên chơi DPS nào sau bản cập nhật giữa Phần 4 nên biết rằng Widow có thể rất hiệu quả khi đối đầu với JQ . Tầm xa của cô ấy cho phép anh hùng tung ra một cú đánh đầu gọn gàng, buộc Nữ hoàng Junker phải chơi phòng thủ nhiều hơn.

Dành cả đêm để

Một lựa chọn chắc chắn khác cho những người đang băn khoăn không biết nên chơi DPS nào sau bản cập nhật giữa Phần 4 là Sojourn. Bất chấp những đợt giảm sức mạnh trong vài tháng qua, anh ấy vẫn luôn là một phần của meta. Sojourn có thể hoạt động tốt trong một số thiết lập với Winston và cô ấy luôn tốt khi chống lại Junker Queen.

Mặc dù giết một Raid Boss nói dễ hơn làm, nhưng anh hùng Overwatch 2 DPS này có thể là một lựa chọn vững chắc để chống lại anh ta. Lượng sát thương gây ra rất mạnh và khả năng trốn thoát khi cần thiết của Sojourn càng khiến nó trở nên mạnh mẽ hơn.

THÊM TỪ ESTNN
Phí Quảng Châu vs. Kết quả & Xem trước Infernal Seoul – Overwatch League 2023 Tuần 3

hanzo

giấy dán tường hanzo

Hanzo luôn ở trong tình trạng giống như Widowmaker. Điều này có nghĩa là các anh hùng hoạt động tốt trong meta miễn là Góa phụ cũng là một phần của nó. Vì chúng tôi đã đề cập rằng các tay súng bắn tỉa của OW 2 bây giờ khá tốt, nên điều tương tự cũng xảy ra với Hanzo.

Mặc dù Junker Queen chủ yếu giỏi đánh nhau, nhưng cô ấy cũng có thể kích hoạt một số thiết lập lặn phổ biến trong Overwatch 2 Phần 4. Không cần phải nói, đây là lúc Hanzo tỏa sáng vì cô ấy là một trong những lựa chọn tốt nhất để chống lại thiết lập này.

Những ai đang thắc mắc đâu là DPS tốt nhất để chơi sau bản cập nhật giữa Mùa 4 nên nhớ rằng Hanzo là một trong những anh hùng có sát thương dồn sát thương cao nhất. Người chơi Junker Queen nếu không chú ý có thể gặp rất nhiều rắc rối.

Pha-ra-ôn

Anh hùng Pharah từ thương hiệu Overwatch của Blizzard

Sự kết hợp thường xanh của Pharah và Mercy đã xuất hiện trở lại và rất nhiều người đã sử dụng nó một cách rộng rãi trong vài ngày qua. Do đó, mọi người tự hỏi nên chơi DPS nào sau bản cập nhật giữa mùa 4 để có thể tập trung vào hero này.

Pharah là một trong những hero DPS có thể Punish Queen Junker một cách dễ dàng, còn Queen Junker thì không thể làm được gì nhiều. Thật không may, đây không phải là một trong những anh hùng mà bạn có thể chọn mọi lúc. Trên thực tế, Pharah không thể chống lại các combo Poke do Widowmaker dẫn đầu vì sau này là một trong những cách khắc chế lớn nhất của cô ấy.

Ngoài ra, Pharah cũng khá yếu trước một số trận đấu với Sigma. Vì vậy, hãy luôn cẩn thận khi lựa chọn nó.

máy dò

Tracer là Hero cuối cùng mà bạn nên tập trung vào để tăng tỷ lệ thắng của mình trong bản vá giữa của Overwatch 2 Season 4. Được biết đến như một trong những DPS tốt nhất trong trò chơi, Tracer ở một đẳng cấp khác so với hầu hết các hero khác hiện nay. . Anh ta phối hợp rất tốt với Junker Queen vì sau này cho phép anh ta gây sát thương nhiều hơn. Tất nhiên, Tracer cũng là một lựa chọn khá chắc chắn để chống lại JQ vì cô ấy rất nhanh và xe tăng sẽ gặp khó khăn khi đối phó với cô ấy.

THÊM TỪ ESTNN
Overwatch 2: Tại sao Junker Queen là Tank mùa 4 tốt nhất hiện nay

Một điều mà nhiều người chơi Tracer quên là anh hùng của họ rất giỏi trong việc thu hồi thời gian hồi chiêu. Mặc dù điều này có vẻ không đáng kể trong các trò chơi có MMR thấp, nhưng khi đấu với những người biết họ đang làm gì, anh hùng sẽ hoạt động tốt. Anh ta có thể mồi Suzi, Boops, Hooks và nhiều thứ khác.

Mặc dù có tất cả các ưu điểm, một số nhược điểm cần được tính đến. Ví dụ, Tracer không tốt trong các trận đấu Overwatch 2 khi Sigma là cỗ xe tăng chính của đối thủ. Anh hùng này hoạt động tốt nhất trên một số bản đồ nhất định, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó.

Một anh hùng không tốt lắm

thành quách Overwatch2-hình nền

Nếu bạn muốn chọn một số kẻ yếu ở giữa Overwatch 2 mùa 4 và kiểm tra kỹ năng của mình, một số cái tên đáng chú ý. Tất nhiên, người đầu tiên nghĩ đến là Genji vì đây là một anh hùng không mấy ấn tượng trong thời gian gần đây. Anh ấy không giỏi trong meta vì những DP khác làm tốt hơn anh ấy.

Một tùy chọn gây tranh cãi khác chỉ hoạt động trong một số tình huống nhất định là Bastion. Anh ấy là một anh hùng có thể rất hiệu quả, nhưng chỉ trong một số trường hợp nhất định. Anh hùng quá chậm và lượng sát thương của anh ta phụ thuộc rất nhiều vào một trong những khả năng của anh ta. Do đó, những đối thủ có thể lướt và/hoặc có sát thương dồn dập cao có thể giết anh ta trong vài giây.

Cuối cùng, chúng ta có Soldier: 76, hero từng là lựa chọn trước đây nhưng đang dần biến mất khỏi meta. Mặc dù một số người chơi mong đợi những thay đổi tích cực sau bản cập nhật giữa Phần 4 trong Overwatch 2, nhưng điều này đã không xảy ra.

Với bản cập nhật giữa mùa 4 của Overwatch 2, Junker Queen đã trở thành một trong những anh hùng mạnh nhất và ảnh hưởng đến toàn bộ meta, đặc biệt là các hero DPS. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều lựa chọn tốt cho những người yêu thích các hero bắn tỉa như Widowmaker và Hanzo, cũng như những hero khác như Sojourn và Tracer. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng không phải tất cả các hero đều hoạt động tốt trong meta hiện tại, như Genji, Bastion và Soldier: 76. Việc lựa chọn hero phù hợp sẽ giúp người chơi tăng tỷ lệ thắng và tận hưởng trò chơi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *