Top nhân vật mạnh cần mua Force Staff trong 7.33B Patch

Dota 2 Summer Tour 2023 đang tạo ra sự chú ý của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Bạn có thể tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời với những trận đấu kịch tính giữa các đội vô địch hàng đầu của giải đấu. Để trở thành bậc thầy tử thần trong Dota 2 patch 7.33b, bạn có thể mua Force Staff cho hero của mình. Vật phẩm này có thể được sử dụng bởi nhiều hero khác nhau, như Kẻ hủy diệt Outworld và phù thủy Enchantress, để giúp tăng khả năng tấn công và chiến đấu của họ trong trận chiến. Hãy cùng tham gia Dota 2 Summer Tour 2023 và trở thành nhà vô địch của giải đấu!

Bạn có thể mua Force Staff cho hero này trong Dota 2 để trở thành bậc thầy tử thần trong patch 7.33b.


Mùa giải Dota 2 Summer Tour 2023 sắp bắt đầu. Các đội thể thao điện tử hàng đầu thi đấu với nhau trong Giải đấu khu vực mùa hè để giành giải thưởng trị giá 500.000 đô la. Sự kiện này được tổ chức từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 28 tháng 6 năm 2023. Bạn có thể xem Nemiga Gaming Vs. Hydra vào ngày 14 tháng 5 năm 2023, để xem qua các tài năng tham gia giải đấu quốc tế.

Mọi người đã nỗ lực rất nhiều để tìm ra những cách mới nhằm cải thiện trò chơi của họ trong bản vá 7.33b cho Dota 2. Bản cập nhật gần đây đã cung cấp một số mục tiêu và vật phẩm mới có thể biến tỷ lệ trận chiến có lợi cho bạn bất cứ lúc nào. Các mặt hàng như PaviseHarpoon và Disperser đã khiến cộng đồng Dota 2 xôn xao về các trận đấu trực tuyến của họ.

Các vật phẩm cũ hơn như Force Staff có một số cách mà chúng có thể được sử dụng bởi các anh hùng trong danh sách. Force Staff có thể được mua với giá 2200 vàng trong trò chơi. Vật phẩm này cấp 175 máu và 10 Trí tuệ cho anh hùng trong trận chiến. Bạn có thể sử dụng Force Staff để kích hoạt Force đẩy các đơn vị về phía trước với khoảng cách 600. Force Staff có thời gian hồi chiêu là 19 giây và cần 150 năng lượng để sử dụng cho mỗi lần sử dụng.

Cùng điểm qua những hero tốt nhất mà bạn có thể chọn mua Force Staff trong bản cập nhật mới của Dota 2.

Kẻ hủy diệt thế giới bên ngoài

Outworld Kẻ hủy diệt là một anh hùng Trí tuệ với đòn tấn công vật lý có thể gây thêm sát thương cho tướng địch. Anh ta nhận được tới 4,2 Trí thông minh mỗi cấp độ. Outworld Destroyer có tầm bắn tối đa là 450. Bạn có thể mua Force Staff cho Outworld Destroyer để tấn công các tướng địch đang chạy trốn trong giao tranh tổng. Giá thấp của Force Staff khiến nó trở thành một trong những vật phẩm tốt nhất để mua đầu game cho Harbinger.

Anh ta có tốc độ di chuyển cơ bản là 320. Bạn có thể tiến vào đường giữa với Kẻ hủy diệt Outworld để có thêm vàng. Mọi người có thể nâng Astral Imprisonment để trục xuất tướng địch trong tối đa 4 giây với mỗi lần sử dụng. đơn vị địch tấn công Kẻ hủy diệt Outworld chịu tới 360 sát thương trong trận chiến. Astral Imprisonment có phạm vi sử dụng là 650. Nó có thể được sử dụng với Force Staff để gây rất nhiều sát thương cho tướng địch trong suốt trò chơi. Astral Imprisonment có thời gian hồi chiêu là 12 giây và cần 150 mana để sử dụng.

Bạn có thể sử dụng tối đa Arcane Orb trước khi khám phá bản đồ New Frontiers để tiêu diệt sớm. Arcane Orb gây sát thương thuần túy lên tướng địch dựa trên lượng mana của Kẻ hủy diệt Outworld. Bạn có thể mua các vật phẩm như Aether Lens và Witch Blade để tăng sát thương nhận được từ các đòn tấn công vật lý của anh ta. Aether Lens cung cấp khả năng phục hồi 300 mana và 2,5 mana cho Kẻ hủy diệt Outworld. Bạn có thể mua Witch Blade cho Outworld Destroyer để nhận 35 tốc độ tấn công, 300 tốc độ đường đạn, 12 Intelligence và 6 giáp. Tốc độ tấn công tăng lên cho phép Kẻ hủy diệt Outworld tiêu diệt tướng địch trong vài giây. Witch Blade cũng giúp Anh hùng tình báo gây thêm sát thương và làm chậm tướng địch 25% trong 4 giây.

THÊM TỪ ESTNN
Vòng loại DPC Rock Shock Vòng loại mở 2023 SEA Summer Tour

Force Staff sẽ cho phép Kẻ hủy diệt Outworld áp sát kẻ thù của nó trong suốt trận đấu. Bạn có thể sử dụng Nhà tù Astral giữa các cuộc tấn công để hạ gục các anh hùng của kẻ thù, giúp Kẻ hủy diệt thế giới bên ngoài có thời gian để hồi phục sức khỏe trong khi chiến đấu. Bạn có thể nâng cấp khả năng bị động của anh ta, Essence Flux, để có 30% cơ hội hồi phục 55% lượng mana của Kẻ hủy diệt Outworld với mỗi câu thần chú anh ta sử dụng.

Bạn có thể kích hoạt Force Staff để tấn công nhiều tướng địch bằng chiêu cuối Sanity’s Eclipse. Outworld Kẻ hủy diệt có thể gây ra 400 sát thương cơ bản và sát thương cộng thêm dựa trên sự khác biệt về nhóm năng lượng của tướng địch. Sanity’s Eclipse ảnh hưởng đến tất cả kẻ thù trong bán kính 600. Chiêu cuối của nó có thời gian hồi chiêu 130 giây và tiêu tốn 450 năng lượng.

Outworld Kẻ hủy diệt có thể mua Scythe of Vyse để nhận được 35 Trí tuệ, 10 Sức mạnh, 10 Khéo léo và 8,5 khả năng hồi năng lượng. Lưỡi hái của Vyse có giá 5550 vàng. Bạn có thể sử dụng Scythe of Vyse để Hex kẻ thù trong tối đa 2,8 giây, ngăn chúng tấn công hoặc sử dụng phép thuật của chúng trong suốt thời gian của phép thuật. Outworld Kẻ hủy diệt có thể sử dụng Force Staff và Scythe of Vyse để tăng số lần tiêu diệt trong bản vá 7.33b.

phù thủy

Enchantress sử dụng Force Staff để tấn công Wraith King

Enchantress là một hero hỗ trợ rất khéo léo trong Dota 2. Cô ấy có thể sử dụng Force Staff theo nhiều cách khác nhau để giúp đỡ đồng đội của mình trong trận chiến. Anh ta có lượng máu cơ bản là 494 và lượng mana cơ bản là 339, cho phép anh ta sử dụng phép thuật trong làn đường để hồi phục sức khỏe cho đồng đội của mình. Force Staff cũng sẽ tăng 175 máu cho Enchantress, cho phép xe tăng của cô ấy bị hư hại bởi các cuộc tấn công của kẻ thù trong làn đường của cô ấy.

Các đòn tấn công vật lý của cô ấy có thể gây sát thương Pure cho tướng địch dựa trên khoảng cách giữa Enchantress và đối thủ của cô ấy khi sử dụng Impetus. Bạn có thể sử dụng Force Staff để tăng sát thương do Impetus gây ra cho tướng địch trong trận chiến. Enchantress có thể tấn công tướng địch ở làn an toàn để nhận thêm điểm kinh nghiệm.

Anh ta có thể sử dụng Enchant lên một creep trung tính được tìm thấy ở làn an toàn để thay đổi nó. Enchanted creep nhận thêm 500 máu, 8 giáp và 70 sát thương vật lý.Bạn có thể tấn công tướng địch ở các đường an toàn bằng Enchanted creep và Force Staff để ngăn chúng trốn thoát. Các đơn vị được kiểm soát kéo dài tới 120 giây. Enchantress có thể sử dụng Enchant lên tướng địch để làm chậm tốc độ di chuyển của chúng đi 60% trong 5 giây. Enchant có thời gian hồi chiêu 12 giây và cần 70 năng lượng để sử dụng mỗi lần sử dụng.

THÊM TỪ ESTNN
Dự đoán và xem trước Entity vs. Quest Esports: DPC WEU 2023 Tour 3: Phần I

Bạn có thể đẩy các anh hùng đồng minh ra khỏi kẻ thù bằng cách sử dụng Force Staff để bảo vệ họ trong trận chiến. Enchantress có thể bật Nature’s Attendants để hồi 16 máu cho đồng minh một giây sau khi sử dụng Force Staff lên họ. Bạn có thể mua Rod of Atos cho Enchantress để nhận được 24 Trí thông minh, 12 Sức mạnh và 12 Khéo léo. Có thể mua Rod of Atos với giá 2750 vàng trong trò chơi. Bạn có thể dùng Rod of Atos cast Cripple lên hero địch để trói chân chúng trong 2 giây. Enchantress có thể tấn công tướng địch bằng Impetus khi chúng bị trói để tăng sát thương gây ra. Force Staff sẽ để Enchantress đuổi theo các anh hùng của kẻ thù trước khi chúng có thể dịch chuyển đến căn cứ của mình.

Người tìm máu

Bloodseeker là một anh hùng Nhanh nhẹn có thể sử dụng Force Staff để tăng chuỗi tiêu diệt của mình. Team Staff cung cấp cho Bloodseeker nhiều cách để đánh lạc hướng tướng địch trong giao tranh tổng. Bạn có thể sử dụng Force Staff để đẩy tướng địch vào Blood Rite để khiến chúng bị câm lặng trong 6 giây. Các đơn vị kẻ thù bị Blood Rite tấn công có thể nhận tới 240 điểm sát thương thuần túy. Blood Rite có thời gian hồi chiêu 12 giây và tiêu tốn 120 mana.

Anh ta có thể đẩy mình về phía trước trong làn đường bằng cách sử dụng Force Staff để có thể tấn công tướng địch bằng các đòn cận chiến. Người tìm máu có thể loại bỏ Bloodrage để tăng tốc độ tấn công của mình bằng 150 trong 8 giây. Mua các vật phẩm như Maelstrom có ​​thể tăng 24 sát thương tấn công của Bloodseeker. Các đòn tấn công vật lý có 30% cơ hội bắn ra một tia điện gây sát thương 135 điểm cho nhiều đơn vị địch trong bán kính 650.

Bạn có thể sử dụng Rupture để làm suy yếu tướng địch trong trận chiến khi chơi Bloodseeker. Shatter có thể cast lên hero địch để gây 55% khoảng cách di chuyển trong lane thành sát thương Pure. Bạn có thể kích hoạt Force Staff với Bloodseeker lên tướng địch bị ảnh hưởng bởi Rupture để gây thêm sát thương cho chúng trong các trận đấu Dota 2. Khi tướng địch ngừng di chuyển khỏi vị trí của chúng, bạn có thể sử dụng Bloodrite để ngăn chúng sử dụng phép thuật. Bloodseeker có thể tiêu diệt tướng địch thường xuyên bằng Force Staff để nhận tiền thưởng từ các trận chiến của mình.

Trong bản vá 7.33b của Dota 2, Force Staff là vật phẩm rất hữu ích cho nhiều hero. Kẻ hủy diệt Outworld có thể sử dụng Force Staff để tấn công các tướng địch đang chạy trốn trong giao tranh tổng, trong khi Enchantress có thể sử dụng vật phẩm này để giúp đồng đội của mình trong trận chiến. Mùa giải Dota 2 Summer Tour 2023 sắp diễn ra, và các đội thể thao điện tử hàng đầu sẽ thi đấu với nhau để giành giải thưởng trị giá 500.000 đô la. Bạn có thể xem Nemiga Gaming Vs. Hydra vào ngày 14 tháng 5 năm 2023, để xem qua các tài năng tham gia giải đấu quốc tế. Cùng với đó, các vật phẩm mới như PaviseHarpoon và Disperser đã khiến cộng đồng Dota 2 xôn xao về các trận đấu trực tuyến của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *