Top nhân vật mạnh nhất để mua Blink Dagger trong phiên bản 7.33B

The International 2023 has been announced and Dota 2 fans are eagerly anticipating the event, which will be held in Seattle in October to compete for the Aegis of Champions. Before the big event, players have been spending hours online checking out the latest patch 7.33b updates, including the addition of new items that have improved gameplay for fans worldwide. Among the heroes available, Tinker, Magnus, and Batrider have emerged as some of the best picks. Tinker is a powerful nuker who can use Blink Dagger to teleport and attack enemies with spells like Laser and Heat-Seeking Missile. Magnus can also use Blink Dagger to quickly engage enemies and stun them with Reverse Polarity. Meanwhile, Batrider uses Blink Dagger to isolate and kill enemy heroes with Sticky Napalm and Flamebreak. With these heroes and items, players can win more matches in Dota 2 and gear up for The International 2023.

Tìm ra những hero tốt nhất trong Dota 2 mà bạn có thể mua Blink Dagger trong patch 7.33b.


Mọi người đang xôn xao về tin tức The International 2023 được đưa ra vào cuối tuần trước. Giải vô địch quốc tế năm 2023 sẽ được tổ chức tại Seattle vào tháng 10 để giành Aegis of Champions. Bạn có thể chứng kiến ​​sự phấn khích trực tiếp tại Climate Pledge Arena để trở thành một phần của cuộc tụ họp lớn nhất cho sự kiện kể từ khi ra mắt.

Vòng bảng của The International 2023 sẽ bắt đầu từ ngày 14 tháng 10 khi các đội esports bước vào Road to the International. Người hâm mộ các giải đấu thể thao điện tử có thể mong đợi nhiều thông tin cập nhật hơn về Road to the International khi tin tức nóng lên trong những tuần tới.

Người chơi Dota 2 đã dành hàng trăm giờ trực tuyến để kiểm tra các điểm cao và thấp của bản vá 7.33b. Các vật phẩm mới được thêm vào trò chơi đã cải thiện hiệu suất của người hâm mộ Dota 2 trên toàn thế giới. Bạn có thể thử sử dụng các vật phẩm như Pavise, Phylactory và Harpoon để làm cho trò chơi của bạn thú vị hơn.

Sau đây là thông tin chi tiết về những hero tốt nhất trong bản vá 7.33b mới nhất mà bạn có thể chọn để thắng nhiều trận hơn trong Dota 2.

thợ hàn

Tinker có thể làm nổ tung các anh hùng của kẻ thù bằng phép thuật của mình để giành lợi thế trong trận chiến. Anh ta có một lượng mana khổng lồ là 435 khi bắt đầu trò chơi. Tinker nhận được 3,3 Trí tuệ mỗi cấp độ, cho phép anh ta tấn công tướng địch trên đường để gây thêm sát thương. Bạn có thể mua Blink Dagger với giá 2250 vàng trong trò chơi. Tinker có thể sử dụng Blink Dagger để tham chiến trong các trận đấu Dota 2 để tiêu diệt kẻ thù của mình.

Anh hùng tình báo có thể gây sát thương 300 điểm thuần cho tướng địch bằng Laser. Anh ta có thể trả đũa các anh hùng trong trò chơi của mình bằng cách gửi Tia laze vào họ khi bắt đầu trận chiến. Tướng địch bị ảnh hưởng bởi tia Laser có tỷ lệ tổn thất tăng 100% trong 4,5 giây. Tia laser có thời gian hồi chiêu là 16 giây và cần 140 năng lượng để sử dụng cho mỗi lần sử dụng. Blink Dagger có thể được trang bị trong hành trang của Tinker để quét sạch tướng địch theo ý muốn. Bạn có thể mua Đá Hư Không hoặc Thuốc Tăng Năng Lượng ngay từ đầu trò chơi khi chơi Tinker để có thể sử dụng phép thuật của anh ấy thường xuyên hơn.

Đi đường giữa với Tinker để tăng cấp nhanh hơn với anh hùng Intelligence. Anh ta có thể gây ra tới 360 sát thương phép thuật cho 2 tướng địch cùng một lúc bằng cách sử dụng Tên lửa tầm nhiệt. Tên lửa này có tầm bắn 2000 đơn vị, cho phép Tinker nhắm mục tiêu vào tướng địch mà không bị đối thủ nhìn thấy. Bạn có thể nâng cấp Void Stone và Energy Booster lên Aether Lens để nhận 300 năng lượng và 2,5 năng lượng tái tạo cho Tinker.

Chiêu cuối của anh ấy, Rearm, đã biến Blink Dagger trở thành một vật phẩm hữu ích để sử dụng trong bản vá 7.33b. Tinker có thể sử dụng Rearm để đặt lại thời lượng của các kỹ năng và vật phẩm của mình. Có thể mất tới 1,3 giây để kích hoạt Rearm trong chiến đấu. Bạn có thể mua Ghost Scepter cho Tinker để cho phép anh ta sử dụng Rearm mà không bị giết. Rearm sử dụng 240 mana để sử dụng trong trò chơi. Aether Lens sẽ cung cấp cho Tinker rất nhiều năng lượng gửi Rearm nhiều lần trong một trận chiến đồng đội.

THÊM TỪ ESTNN
Top tướng đi đường an toàn trong phiên bản 7.33C

Magnus

Magnus là một nuker có kỹ năng cao trong Dota 2. Anh hùng cận chiến nhận được 3,1 Sức mạnh mỗi cấp, giúp anh ta có đủ máu để chịu sát thương xe tăng từ các cuộc tấn công của kẻ thù. Bạn có thể mua Blink Dagger cho Magnus để bắt đầu trận chiến trong bản cập nhật mới của trò chơi. Anh ta có thể ném Giáo một cách nhanh chóng sau khi lóe lên trong giao tranh để giữ kẻ thù tránh xa đội của họ. Giáo có thể được sử dụng để đẩy nhiều tướng địch lên khoảng cách 1125.

Các đơn vị kẻ thù bị Xiên xiên tấn công sẽ nhận tới 360 điểm sát thương từ Magnus, đồng thời tốc độ di chuyển và tốc độ tấn công của chúng bị chậm lại trong 3,3 giây. Lidi có thời gian hồi chiêu là 16 giây và sử dụng 80 mana cho mỗi lần sử dụng. Magnus có thể sử dụng Blink Dagger để hạ cánh trước kẻ thù trước khi ném Spear vào chúng. Khi một tướng địch đã vào vị trí trong giao tranh, Magnus có thể đập xuống đất bằng Reverse Polarity để làm choáng tất cả các đơn vị địch xung quanh trong bán kính 410. Chiêu cuối của anh ta có thể làm choáng kẻ địch trong tối đa 3,5 giây và gây 225 điểm sát thương cho chúng trong giao tranh tổng. Bạn có thể trang bị Blink Dagger cho Magnus để căn thời gian cho chiêu cuối của hắn làm choáng nhiều hơn 2 kẻ địch
trong một làn đường.

Magnus có thể tấn công kẻ thù bằng nhiều Sóng xung kích để làm chậm tốc độ di chuyển của chúng. Các đơn vị kẻ thù bị Sóng xung kích tấn công sẽ nhận tới 300 sát thương mỗi đợt và tốc độ di chuyển của chúng bị giảm 75% trong 0,9 giây.

người đánh bóng

Batrider là một anh hùng Universal với nhiều cách sử dụng Blink Dagger. Anh ta có thể nuke các anh hùng của kẻ thù bằng cách sử dụng Sticky Napalm để gây ra một lượng sát thương lớn cho kẻ thù của mình. Mỗi phiên bản của Sticky Napalm gây thêm sát thương cho mỗi ngăn xếp và có thể được cộng dồn tối đa 10 lần.

Bạn có thể sử dụng Flamebreak để khiến kẻ thù bùng cháy sau khi đánh chúng bằng Sticky Napalm. Batrider có thể sử dụng Blink Dagger để bắn Flamebreak từ các vị trí khác nhau trên bản đồ. Các đơn vị kẻ thù bị Batrider tấn công bằng Flamebreak sẽ bị đẩy lùi, nhận tới 100 sát thương khi va chạm và thêm 40 sát thương thiêu đốt mỗi giây (DPS) trong 5 giây. Flamebreak có thời gian hồi chiêu là 13 giây và cần 125 năng lượng để sử dụng mỗi lần sử dụng.

Hầu hết người chơi Dota 2 đều sử dụng Blink Dagger để cô lập các hero carry khỏi đội của họ bằng Batrider. Các anh hùng đánh xa có thể sử dụng chiêu cuối của họ, Flaming Lasso, sau khi lao vào trận chiến để thu hút các anh hùng của kẻ thù. Bạn có thể quấn Flaming Lasso trên Batrider để kéo anh ta đến mỏm đá bằng Blink Dagger. Flaming Lasso tồn tại tới 3,3 giây, gây sát thương 300 điểm theo thời gian. Chiêu cuối của anh ta có thời gian hồi chiêu là 60 giây và tiêu tốn 175 năng lượng. Bạn có thể sử dụng Firefly để gây 120 DPS cho các đơn vị địch bị kéo bằng Flaming Lasso. Batrider có thể để lại một vệt lửa phía sau kéo dài tới 15 giây.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán trận đấu One Move vs Nemiga: DPC EEU 2023 Tour 3: Phần I

Blink Dagger cũng có thể giúp Batrider thoát khỏi cuộc chạm trán của kẻ thù. Anh ta có thể mua Quả cầu hoa sen để phản lại hầu hết các phép thuật được nhắm mục tiêu trong khi sử dụng chiêu cuối của mình. Lotus Orb có giá 3850 vàng trong trò chơi. Tiền thưởng ở đâu? được đưa ra bởi Lotus Orb cho phép Batrider sử dụng phép thuật của mình mà không làm cạn kiệt nguồn năng lượng của anh ta.

thủy triều

Tidehunter vô hiệu hóa cả đội bằng Ravage và Blink Dagger

Tidehunter là một anh hùng Sức mạnh tuyệt vời trong Dota 2. Anh ta có thể làm suy yếu áo giáp của các đơn vị kẻ thù bằng Gush để mang lại những pha tiêu diệt dễ dàng cho đội của anh ta. Tidehunter có thể gây 260 sát thương mỗi lần sử dụng Gush và giảm 6 giáp của kẻ địch trong 7 giây. Các đơn vị kẻ thù bị Gush tấn công sẽ giảm 40% tốc độ di chuyển trong thời gian hiệu lực. Bạn có thể sử dụng Blink Dagger để Tidehunter Gush kẻ thù trước khi chúng đến vị trí an toàn để dịch chuyển về căn cứ của chúng.

Gush có thể giúp đỡ Tidehunter trong trận đấu của anh ta. Bạn có thể mua Aghanim’s Wand để nâng cấp Gush thành một câu thần chú ảnh hưởng đến tất cả các đơn vị địch phía trước Tidehunter trong khoảng cách 2200. Bạn có thể chớp mắt gần các tướng địch bị Gush làm chậm để tấn công chúng bằng Anchor Smash để gây thêm sát thương. Bất kỳ tướng địch nào bị ảnh hưởng bởi Anchor Smash đều bị giảm 60% sát thương tấn công trong 6 giây. Anchor Smash có thời gian hồi chiêu 4 giây và tiêu tốn 60 năng lượng
từng diễn viên sử dụng.

Pudge

Pudge dùng Blink Dagger tiêu diệt kẻ thù trong rừng

Pudge có thể dễ dàng kéo tướng địch bằng Blink Dagger trong bản vá 7.33b. Anh hùng Sức mạnh có thể sử dụng Móc thịt từ nhiều vị trí khác nhau trên bản đồ Biên giới mới. Địa hình Dota 2 được cập nhật đã mở rộng ở cả 4 góc, giúp Pudge có nhiều nơi để tung Móc Thịt của mình vào trận chiến. Pudge có thể gây sát thương 360 Pure cho kẻ thù với cái móc của mình. Bạn có thể tăng sát thương gây ra bằng Móc thịt thêm 120 sát thương ở cấp 15.

Nhiều người sử dụng Blink Dagger để áp sát tướng địch trước khi ném Móc Thịt. Bạn có thể kích hoạt Rot sau khi flash để làm chậm tướng địch 32%. Một khi tướng địch bị ảnh hưởng bởi Rot, bạn có thể sử dụng Móc thịt và Phân thây để hút máu của chúng trong giao tranh tổng.

The International 2023, giải đấu quốc tế lớn nhất của Dota 2, sẽ diễn ra tại Seattle vào tháng 10 năm 2023, khiến cộng đồng game đang rất háo hức. Với bản vá mới nhất của trò chơi, người chơi Dota 2 có thể tìm thấy những hero tốt nhất để giành chiến thắng bằng cách sử dụng vật phẩm như Blink Dagger. Tinker, Magnus và Batrider là ba trong số các hero tốt nhất có thể sử dụng vật phẩm này để đánh bại kẻ thù. Sự xuất hiện của các vật phẩm mới trong trò chơi đã cải thiện hiệu suất của người chơi trên toàn thế giới. Ngoài ra, người hâm mộ còn có thể mong đợi nhiều thông tin cập nhật hơn về Road to the International khi các giải đấu thể thao điện tử sôi động đã bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *