Top nhân vật mạnh nhất để mua Glimmer Cape trong phiên bản 7.33C

Trong bản vá 7.33c của Dota 2, có rất nhiều thay đổi và cập nhật thú vị cho cộng đồng game. Một trong những điểm nổi bật là việc sử dụng Glimmer Cape để trở nên vô hình và trợ giúp cho các anh hùng trong trận đấu. Ngoài ra, Dota Plus đã cập nhật bộ nhiệm vụ theo mùa với hàng nghìn phần thưởng hấp dẫn cho khách hàng của mình. Điều này cũng bao gồm Kho báu theo mùa mới với các bộ trang phục thú vị cho các anh hùng như Zeus, Queen of Pain, Sand King và Ember Spirit. Bên cạnh đó, DPC Summer Tour 2023 cũng đang diễn ra với giải thưởng lên tới 500.000 đô la cho các đội thể thao điện tử. Trong số các anh hùng Dota 2, Bane và Enigma là 2 anh hùng đáng chú ý, với khả năng sử dụng Glimmer Cape để trở nên vô hình và thoát khỏi cuộc chạm trán của kẻ địch.

Bạn có thể trở nên vô hình bằng cách sử dụng Glimmer Cape để được trợ giúp thêm trong bản vá 7.33c cho Dota 2,


Mùa hè 2023 có rất nhiều tin tức thú vị cho cộng đồng Dota 2 và các đối thủ trực tuyến của nó. Gần đây, Dota Plus đã cập nhật bộ nhiệm vụ theo mùa cung cấp hàng nghìn mảnh làm phần thưởng cho khách hàng của mình. Bạn có thể kích hoạt Dota Plus cho tài khoản của mình trên Steam để tận dụng một số vật phẩm, bộ và các phụ kiện khác giúp trận đấu của bạn trở nên sống động.

Bản cập nhật Dota Plus mang đến những phần thưởng mới cho các thành viên Bang hội mà các đội có thể chơi cùng nhau để mở khóa. Mọi người có thể nhận được rất nhiều biểu cảm, bình xịt và lời thoại cho bánh xe trò chuyện của họ bằng cách chiến thắng các trò chơi Bang hội trực tuyến với tư cách thành viên Dota Plus. Nó cũng bao gồm Kho báu theo mùa Mùa hè 2023 mới được giới thiệu có một số bộ thú vị dành cho các anh hùng như Zeus, Queen of Pain, Sand King và Ember Spirit.

Bạn có thể xem trực tiếp DPC Summer Tour 2023 từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 28 tháng 6 năm 2023. Giải khu vực mùa hè 2023 cung cấp 500.000 đô la cho các đội thể thao điện tử để thi đấu với nhau trong các giải đấu quốc tế. Team Spirit đã thống trị khu vực Đông Âu trong DPC Summer Tour 2023 với 6 trận thắng và không thua. Noun dẫn đầu khu vực Bắc Mỹ với 5 trận thắng và 0 trận thua tại giải đấu. Bạn có thể tham gia Câu lạc bộ những người ủng hộ để cổ vũ cho đội bóng yêu thích của mình trong DPC Summer Tour 2023.

Di chuyển không bị phát hiện trên bản đồ New Frontiers giúp chiến đấu với tướng địch và bảo vệ đồng đội dễ dàng hơn trong bản vá 7.33c. Các anh hùng hỗ trợ có thể mua Áo choàng Glimmer để tàng hình trong 5 giây, cung cấp một lá chắn hấp thụ tới 300 sát thương phép thuật từ các phép thuật của đội địch. Glimmer Cape có giá 2150 vàng trong trò chơi. Vật phẩm này tăng 25% khả năng kháng phép của anh hùng, giảm sát thương từ các phép thuật nhận được trong suốt trận đấu.

Điểm danh những hero đáng mua Glimmer Cape nhất trong Dota 2 để thắng nhiều trận hơn trong patch 7.33c.

Tai ương

Bane là một anh hùng Universal với một số phép thuật mà bạn có thể sử dụng để vô hiệu hóa kẻ thù. Hầu hết các phép thuật của anh ta đều gây sát thương thuần túy cho tướng địch, xuyên thủng khiên của chúng trong trận chiến. Bane có thể đi theo con đường an toàn là kiếm thêm vàng để mua Áo choàng lấp lánh trước khi đạt cấp 10. Anh ta có lượng năng lượng cơ bản là 351 và nhận được 2,5 thuộc tính Sức mạnh, Trí thông minh và Nhanh nhẹn mỗi cấp, khiến anh ta trở thành một anh hùng cân bằng. trong tro choi.

Bạn có thể sử dụng Brain Sap lên tướng địch để hút tới 300 máu cho mỗi diễn viên. Bane có thể lấy lại sức khỏe của mình với mỗi phiên bản của Brain Sap, giúp anh ta tồn tại lâu hơn trong giao tranh ở làn đường. Brain Sap có thời gian hồi chiêu là 11 giây và cần 160 năng lượng để sử dụng cho mỗi lần sử dụng. Bạn có thể giảm thời gian hồi chiêu của Brain Sap xuống 2 giây ở cấp 10 thông qua Cây tài năng.

THÊM TỪ ESTNN
Dự đoán và xem trước Thunder Awaken vs Hokori: Dota 2 SA DPC 2023 Tour 3 Division 1

Mua Glimmer Cape sẽ giúp Bane sử dụng Brain Sap lên tướng địch mà không bị dính đòn. Khả năng kháng phép tăng lên do Glimmer Cape mang lại cho phép Bane nhận sát thương từ nhiều phép thuật khác nhau trong Dota 2. Anh ta có thể cứu đồng minh trong các trận giao tranh đồng đội bằng cách sử dụng Ác mộng lên tướng địch. Bane có thể khiến tướng địch ngủ trong tối đa 6,5 ​​giây bằng cách sử dụng Nightmare, ngăn chúng di chuyển, tấn công hoặc sử dụng bất kỳ khả năng nào của chúng trong suốt thời gian của phép thuật. Cơn ác mộng có phạm vi sử dụng là 650 và cho phép Bane tự do tấn công mục tiêu của mình trong trận chiến.

Anh ta có thể sử dụng chiêu cuối của mình, Fiend’s Grip, lên tướng địch để làm tê liệt chúng trong 5,8 giây. Bane gây 150 sát thương thuần mỗi giây (DPS) cho kẻ thù của mình bằng cách sử dụng Fiend’s Grip. Anh ta sẽ không thể tấn công các anh hùng khác trong khi sử dụng ulti của mình, khiến Glimmer Cape trở thành một vật phẩm vô giá cho các anh hùng Universal. Fiend’s Grip có thời gian hồi chiêu là 100 giây và cần 400 năng lượng để sử dụng mỗi lần sử dụng. Bạn có thể tăng Fiend’s Grip bằng cách mua Aghanim’s Scepter để tạo ra 2 ảo ảnh Bane trong khi sử dụng chiêu cuối của hắn để đánh lạc hướng tướng địch.

Bạn có thể mua Veil of Discord cho Bane để tăng sát thương gây ra từ phép thuật của anh ta. Veil of Discord có thể được sử dụng cho sử dụng điểm yếu ma thuật trên các đơn vị kẻ thù trong bán kính 600. Hiệu ứng của Veil of Discord có thể kéo dài tới 16 giây. Vật phẩm này có thể được mua với giá 1525 vàng trong trò chơi, khiến nó trở nên hữu ích trong giai đoạn đầu của trận đấu. Bạn có thể sử dụng Glimmer Cape để trở nên vô hình và thoát khỏi các cuộc chạm trán của kẻ thù sau khi mất một lượng lớn máu trong giao tranh đồng đội khi chơi
Bane trong Dota 2.

bí ẩn

Enigma là hero mạnh mà bạn có thể chọn để đẩy đường và vô hiệu hóa kẻ địch trong patch 7.33c. Anh ta có thể là một anh hùng hỗ trợ tuyệt vời, người có thể làm choáng các anh hùng đối phương trong làn đường bằng cách sử dụng Malefice. Enigma có thể làm choáng kẻ thù 3 lần liên tiếp trong 0,9 giây khi sử dụng Malefice để gây sát thương 100 mỗi lần. Malefice có thời gian hồi chiêu là 14 giây và cần 130 mana. Enigma có thể gửi một số phiên bản Malefice xuống làn đường để giúp đồng minh của anh ta tấn công gánh anh hùng bằng các đòn tấn công vật lý.

Chiêu cuối của anh ta, Hố đen, yêu cầu Enigma sử dụng khả năng của anh ta trong 4 giây. Bạn có thể sử dụng Áo choàng lấp lánh sau khi sử dụng Hố đen để khiến Enigma tàng hình trong thời gian chiêu cuối của hắn. Hố đen kéo tất cả tướng địch lại gần trung tâm, ngăn chúng di chuyển hoặc tấn công đồng minh của bạn trong trận chiến. Các đơn vị kẻ thù bị mắc kẹt trong Hố đen sẽ nhận tới 200 sát thương mỗi giây (DPS) trong bán kính 420. Enigma có thể mua Blink Dagger để bắt đầu giao tranh đồng đội mà tướng địch không nhận ra.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Bleed vs XERXIA: Dota 2 SEA DPC 2023 Tour 3 Division 1

Bạn có thể sử dụng Xung lực lúc nửa đêm trên bản đồ để khuếch đại sát thương gây ra từ các phép thuật của anh ta trong bán kính 550. Xung lực lúc nửa đêm có thể gây ra tới 11% lượng máu hiện tại của họ dưới dạng DPS trong 12 giây. Bạn có thể sử dụng Glimmer Cape để di chuyển xung quanh bản đồ một cách cẩn thận để nhảy các tướng địch trong làn đường với Enigma.

Mọi người có thể sử dụng Chuyển đổi Quỷ dữ lên creep và quân trung lập của kẻ thù để tạo ra tối đa 3 Eidolon. Đơn vị được điều khiển này có 240 máu, gây 47 sát thương mỗi lần đánh và có phạm vi tấn công là 500. Enigma có thể tạo ra một đội quân Eidolon bằng cách để đơn vị này tấn công kẻ thù trong trận chiến. Anh hùng phổ quát có thể tấn công kẻ thù bị vô hiệu hóa trong Hố đen bằng Eidolon để gây thêm sát thương cho đội địch.

pháp sư bóng tối

Shaman Shadow vô hiệu hóa tướng địch bằng Glimmer Cape

Shadow Shaman là một kẻ vô hiệu hóa chính trong Dota 2. Anh ta có thể tấn công các tướng địch trong làn đường bằng Ether Shock để gây sát thương hơn 300 cho nhiều đơn vị. Shadow Shaman có thể loại bỏ toàn bộ làn sóng kẻ thù leo vào với Ether Shock để tiêu diệt chúng trên làn đường. Ether Shock có thời gian hồi chiêu 8 giây và cần 145 năng lượng để sử dụng
mọi diễn viên.

Bạn có thể mua Áo choàng Glimmer cho Shadow Shaman để tăng khả năng kháng phép. Shadow Shaman có thể trở nên tàng hình khi sử dụng Glimmer Cape để cast Shackles lên tướng địch. Anh ta có thể giữ chân tướng địch trong tối đa 4,2 giây để gây sát thương 270 điểm trong giao tranh đồng đội bằng Xiềng xích. Khi một tướng địch bị làm choáng bằng Shackles, Shadow Shaman có thể sử dụng chiêu cuối Mass Serpent Ward của mình để triệu hồi tối đa 10 con rắn gây 120 đòn tấn công sát thương lên tướng địch. Loài rắn này có thể tồn tại tới 45 giây, khiến kẻ thù của nó khó thoát khỏi trận chiến hơn.

Shadow Shaman có thể sử dụng Hex lên tướng địch để vô hiệu hóa nó trong 2,8 giây. Anh ta có thể sử dụng Hex ngay sau khi sử dụng Mass Serpent Ward để gây sát thương tối đa cho những anh hùng bị vô hiệu hóa. Hex có thời gian hồi chiêu 12 giây và tốn 200 năng lượng để sử dụng. Bạn có thể giảm thời gian hồi chiêu của Hex đi 2 giây ở cấp 10. Hex cũng áp dụng thời gian nghỉ cho phép ở cấp 20, ngăn tướng địch sử dụng khả năng bị động của họ sau khi bị Hex nhắm mục tiêu.

Dota 2 Mùa hè 2023 mang đến nhiều tin tức thú vị cho cộng đồng Dota 2 và các đối thủ trực tuyến của nó. Cập nhật mới của Dota Plus cung cấp hàng nghìn mảnh làm phần thưởng cho khách hàng của mình và Kho báu theo mùa Mùa hè 2023 mới được giới thiệu với những phần thưởng mới cho các thành viên Bang hội. Các giải đấu quốc tế cũng đang diễn ra trong khuôn khổ của DPC Summer Tour 2023 và các đội như Team Spirit và Noun đang dẫn đầu khu vực của mình. Trong khi đó, vật phẩm Glimmer Cape và các hero như Bane và Enigma đang trở nên phổ biến hơn trong bản vá 7.33c của Dota 2. Sử dụng Glimmer Cape để trở nên vô hình và chiến đấu với tướng địch một cách an toàn hơn, hoặc sử dụng Brain Sap hoặc Malefice để vô hiệu hóa kẻ địch. Chỉ cần tận dụng các vật phẩm và hero này, bạn sẽ có cơ hội thắng nhiều trận hơn và trở thành một trong những người chơi xuất sắc nhất trong Dota 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *