“Top nhân vật mạnh nhất để mua Veil of Discord trong phiên bản 7.33C”

DPC Summer Tour 2023 đã đang diễn ra với hàng chục đội thể thao điện tử tham gia để giành giải thưởng trị giá 500.000 đô la. Trong Dota 2, bạn có thể mua Veil of Discord để giúp hero của bạn gây thêm sát thương phép thuật và đánh bại đối thủ. Crystal Maiden và Disruptor là những hero đáng mua Veil of Discord nhất trong bản cập nhật mới. Crystal Maiden có thể sử dụng Crystal Nova và Frostbite để gây sát thương và tạo ra hiệu ứng đóng băng cho kẻ thù. Trong khi đó, Disruptor có thể tê liệt đối thủ bằng phép thuật của mình và sử dụng Thunder Strike để gây sát thương. Hãy bắt đầu trận đấu của bạn và trở thành nhà vô địch Dota 2 ngay hôm nay!

Bạn có thể mua Veil of Discord cho hero này để gây thêm sát thương phép thuật cho hero địch nhằm thắng nhiều game Dota 2 hơn trong bản vá 7.33c.


Chuyến du đấu mùa hè DPC 2023 đang tạo nên làn sóng trong ngành thể thao điện tử. Có hàng chục đội thể thao điện tử tham gia DPC Summer Tour 2023 được tổ chức từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 28 tháng 6 năm 2023. Giải đấu khu vực Dota 2 đang cung cấp giải thưởng trị giá 500.000 đô la cho các đội thể thao điện tử nhằm nỗ lực thu hút nhiều sự quan tâm nhất. những người chơi Dota 2 tài năng tham gia giải đấu.

Danh từ và Shopify Rebellion ngang tài ngang sức trong cuộc thi với 5 chiến thắng mỗi bên. TSM và DogChamp đang áp sát ngôi đầu bảng khu vực Bắc Mỹ của DPC Summer Tour 2023. Có thể cần thêm một vài trận đấu và chiến thắng để đánh bại những danh từ để giành lấy vị trí đầu tiên cho khu vực Bắc Mỹ. Yamsun và Moo là những thành viên nòng cốt của danh từ đội thể thao điện tử và đang mở đường cho đội của họ trong các giải đấu quốc tế.

Các anh hùng hỗ trợ đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp đội của họ giành chiến thắng trong nhiều trận đấu Dota 2. Những nhân vật này có thể hạ gục các anh hùng của đối phương nhờ khả năng giảm creep trên đường, cho phép đội của họ phá hủy tháp của đối phương nhanh hơn. Bạn có thể mua Veil of Discord cho các anh hùng để gây thêm sát thương cho kẻ thù của bạn và buộc chúng phải rút lui về căn cứ của mình.

Veil of Discord có thể được mua với giá 1525 vàng trong trò chơi. Vật phẩm này cung cấp 5 thuộc tính cho Sức mạnh, Trí thông minh và Nhanh nhẹn, giúp các anh hùng mạnh mẽ hơn trong làn đường của họ. Các anh hùng có thể sử dụng Điểm yếu ma thuật bằng Veil of Discord để gây thêm 18% sát thương từ các phép thuật sử dụng Veil of Discord. Điểm yếu ma thuật có thể được áp dụng cho các đơn vị kẻ thù trong bán kính 600 và kéo dài tới 16 giây, cho phép đồng minh tiêu diệt tướng địch trong các trận đấu Dota 2.

Cùng điểm qua những hero đáng mua Veil of Discord nhất trong bản cập nhật mới.

pha lê thiếu nữ

Crystal Maiden là một hero hỗ trợ tuyệt vời trong Dota 2. Cô ấy có thể sử dụng phép thuật của mình thường xuyên để trừng phạt tướng địch trong suốt trò chơi. Bạn có thể hạ gục kẻ thù bằng nhiều phiên bản Crystal Nova và Frostbite bằng Veil of Discord để hút máu đối thủ trong trận chiến. Crystal Maiden có lượng mana cơ bản là 267 và nhận được tới 3,3 Trí thông minh mỗi cấp.

Bạn có thể mua Veil of Discord sớm trong trận đấu để tăng số lần hỗ trợ bạn có thể nhận được với Crystal Maiden. Mọi người có thể bắt đầu trò chơi với Ring of Basilius để tăng tốc độ hồi mana của Crystal Maiden thêm 0,5. Ring of Basilius có giá 425 vàng trong trò chơi. Bạn có thể kết hợp Ring of Basilius với Crown và công thức để trang bị cho anh hùng Trí tuệ với Veil of Discord.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Team Liquid vs Quest Esports: DPC WEU 2023 Tour 3: Phần I

Crystal Maiden có thể làm nổ tung tướng địch trong bán kính 425 bằng Crystal Nova để gây sát thương 260 cho chúng. Crystal Nova giảm 50% tốc độ di chuyển của kẻ thù và 75 tốc độ tấn công của chúng trong 5 giây. Anh ta có thể sử dụng Crystal Nova cứ sau 8 giây một lần. Crystal Nova cần 175 năng lượng để sử dụng mỗi lần sử dụng. Bạn có thể tăng bán kính của Crystal Nova lên 125 ở cấp 10 thông qua Cây tài năng. Crystal Maiden có thể sử dụng Veil of Discord để gây thêm sát thương từ các phép thuật của cô ấy để đẩy đường mà không bị giảm lượng máu đáng kể. Anh ta có thể quét sạch làn sóng creep của kẻ thù bằng Crystal Nova để nhận thêm vàng mỗi phút (GPM).

Anh hùng Trí tuệ có thể đóng băng anh hùng địch tại chỗ trong tối đa 3 giây bằng Frostbite. Các đơn vị kẻ thù bị ảnh hưởng bởi Frostbite có thể gây sát thương lên tới 100 mỗi giây (DPS). Frostbite có thời gian hồi chiêu 6 giây và cần 155 năng lượng để sử dụng mỗi lần sử dụng. Bạn có thể max Arcane Aura cho Crystal Maiden tăng tốc độ tái tạo mana của nó bằng 6. Arcane Aura cũng cấp tới 3 lần hồi năng lượng cho các đồng minh xung quanh trong bán kính 1200.

Bạn có thể mua Áo choàng lấp lánh cho Crystal Maiden để có thể tham gia trận chiến mà không bị tướng địch phát hiện. Glimmer Cape tăng 25% khả năng kháng phép của Crystal Maiden. Anh ta có thể sử dụng Áo choàng tia sáng để trở nên vô hình trong tối đa 5 giây, tăng 40 tốc độ di chuyển và có thể hấp thụ tới 400 sát thương từ các khả năng phép thuật trong suốt thời gian của phép thuật.

Chiêu cuối của anh ta, Freezing Field, có thể gây 250 DPS cho tướng địch trong bán kính 810. Freezing Field là một kỹ năng đáng kinh ngạc có thể quét sạch tướng khỏi đội địch trong vài giây. Crystal Maiden nhận thêm 20 giáp khi sử dụng Freezing Field. Lá chắn gia tăng từ chiêu cuối của cô ấy và khả năng kháng phép do Veil of Discord mang lại có thể khiến việc tiêu diệt Crystal Maiden trong giao tranh trở nên khó khăn. Freezing Field có thời gian hồi chiêu 90 giây và sử dụng 600 năng lượng.

ngắt

Disruptor bắn Sven bằng Thunder Strike sau khi sử dụng Veil of Discord

Kẻ gây rối có thể làm tê liệt kẻ thù bằng phép thuật của chúng để ngăn chúng sử dụng khả năng của mình. Anh ta có tốc độ đạn là 1200, cho phép Disruptor sử dụng phép thuật của mình lên đối thủ để tiêu diệt họ trong trận chiến. Anh hùng Trí tuệ có lượng năng lượng cơ bản là 315 và nhận được 2,9 Trí tuệ mỗi cấp độ.

Anh ta có thể sử dụng Thunder Strike lên tướng địch để gây sát thương 110 mỗi đòn tấn công. Thunder Strike có thể tấn công kẻ thù tới 4 lần để gây ra hơn 400 điểm sát thương trong trận chiến. Nó cũng gây sát thương cho các đơn vị địch xung quanh mục tiêu trong bán kính 240 bằng Thunder Strike. Những kẻ gây rối có thể sử dụng Veil of Discord trước khi sử dụng Thunder Strike để quét sạch các đơn vị kẻ thù trong làn đường. Thunder Strike có thời gian hồi chiêu là 9 giây và cần 140 năng lượng để sử dụng cho mỗi lần sử dụng. Bạn có thể tăng bán kính của Thunder Strike thêm 100 ở cấp 10.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán đội Spirit vs BetBoom: DPC EEU 2023 Tour 3: Phần I

Mọi người có thể bẫy các anh hùng của kẻ thù bằng cách sử dụng Trường Động học để ngăn họ thoát khỏi trận chiến. Kinetic Field có bán kính 350 và kéo dài tới 4,4 giây. Kẻ gây rối có thể sử dụng Glimpse lên kẻ thù để dịch chuyển chúng trở lại Kinetic Field trong các trận chiến đồng đội. Kinetic Field có thời gian hồi chiêu 18 giây và cần 115 năng lượng để sử dụng.

Bạn có thể sử dụng Điểm yếu ma thuật bằng cách sử dụng Veil of Discord trong Kinetic Field để gây ra nhiều sát thương cho kẻ thù. Bạn có thể sử dụng chiêu cuối Static Storm để làm câm lặng tướng địch trong tối đa 6 giây. Static Storm gây ra tới 350 DPS cho các đơn vị kẻ thù trong bán kính 500. Bạn có thể sử dụng Static Storm sau khi sử dụng Kinetic Field để giúp đồng minh của bạn có thêm mạng trong bản vá 7.33c. Những kẻ gây rối có thể nâng cấp chiêu cuối của chúng bằng Đũa phép của Aghanim để làm câm lặng tướng địch trong suốt thời gian của câu thần chú. Các tướng địch bị câm sẽ không thể sử dụng phép thuật và vật phẩm của chúng trong khi Static Storm đang hoạt động.

puck

Puck là một hero đường giữa chắc chắn trong Dota 2. Anh ta có thể tối đa hóa Illusory Orb bằng cách đi vào đường giữa trong các trận đấu của mình. Illusory Orb gây sát thương 300 cho kẻ thù ở khoảng cách 1950. Puck có thể dịch chuyển tức thời đến một địa điểm Orb of Illusion bất cứ lúc nào sử dụng Ethereal Jaunt. Illusory Orb có thời gian hồi chiêu là 9 giây và cần 130 mana để sử dụng mỗi lần sử dụng. Mua Veil of Discord có thể tăng đáng kể cơ hội tiêu diệt tướng địch bằng Puck trong bản vá 7.33c.

Nó có thể làm câm lặng tướng địch trong tối đa 3,5 giây khi sử dụng Khe nứt suy yếu. Các đơn vị kẻ thù bị Waning Rift tấn công sẽ nhận 240 điểm sát thương. Waning Rift có thời gian hồi chiêu là 13 giây và cần 130 năng lượng để sử dụng cho mỗi lần sử dụng. Bạn có thể tăng phạm vi sử dụng các kỹ năng của anh ta như Illusory Orb và Waning Rift bằng cách mua Aether Lens. Puck có thể nhận được 300 năng lượng và tốc độ hồi 2,5 năng lượng bằng cách trang bị Aether Lens trong trận đấu của mình.

Các anh hùng đánh xa có thể sử dụng chiêu cuối Dream Coil để gây sát thương ban đầu là 310. Kẻ địch di chuyển ra khỏi Dream Coil sẽ bị choáng tối đa 2,4 giây. Bạn có thể hạ gục kẻ thù bằng Illusory Orb và Waning Rift trong khi chúng bị ràng buộc bởi Dream Coil để tiêu diệt đội địch. Veil of Discord có thể giúp Puck tăng số lần tiêu diệt bằng cách gây thêm sát thương từ phép thuật của anh ta.

DPC Summer Tour 2023 đang làm mưa làm gió trong cộng đồng Dota 2. Với giải thưởng trị giá 500.000 đô la, hàng chục đội thể thao điện tử đã tham gia tranh tài. Trong trận đấu, Veil of Discord là vật phẩm hữu ích để giúp các anh hùng tăng sát thương phép thuật và đẩy đường mà không bị giảm lượng máu đáng kể. Các anh hùng như Crystal Maiden và Disruptor có thể sử dụng Veil of Discord để kết hợp với phép thuật của mình và gây thêm sát thương cho kẻ địch. Tuy nhiên, để giành chiến thắng trong các trận đấu, các đội thể thao điện tử cần có chiến thuật tốt và sự phối hợp chặt chẽ giữa các thành viên trong đội. Trận đấu giữa danh từ và Shopify Rebellion đang rất hấp dẫn, cùng chờ đợi kết quả cuối cùng của giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *