“Top nhân vật mạnh nhất để sở hữu Maelstrom trong bản cập nhật 7.33C”

Giới thiệu về Giải đấu mùa hè DPC 2023 của Dota 2 và cách sử dụng vật phẩm Maelstrom cho một số hero trong trò chơi. Đây là giải đấu quốc tế lớn nhất của Dota 2 với giải thưởng trị giá 500.000 đô la. Shopify Rebellion đang dẫn đầu bảng xếp hạng khu vực Bắc Mỹ trong giải đấu. Ngoài ra, người chơi Dota Plus có thể hoàn thành mục tiêu để mở kho báu mùa hè và có cơ hội sở hữu các bộ trang phục dành riêng cho các anh hùng. Vật phẩm Maelstrom cũng rất hữu ích trong trò chơi, giúp tăng số vàng mỗi phút và có thể được sử dụng với một số hero như Nhà giả kim, Alchemist và Chỉ huy quân đoàn. Bài viết cũng đưa ra các mẹo để sử dụng Maelstrom hiệu quả với các hero này.

Bạn có thể mua Maelstrom cho hero này trong Dota 2 để quét sạch quân địch trong patch 7.33c.


Chuyến du đấu mùa hè DPC 2023 đang khởi động những trận đấu tuyệt vời giữa các đội thể thao điện tử giỏi nhất ở mọi khu vực trên thế giới. Bạn có thể xem trực tiếp các trận đấu từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 28 tháng 6 năm 2023 để theo dõi các trận đấu khi giải đấu diễn ra. Các đội thể thao điện tử đang cạnh tranh để giành giải thưởng trị giá 500.000 đô la trong Giải đấu mùa hè DPC 2023 và nó đang nóng lên khi các đội hàng đầu cố gắng giành chiến thắng trong giải đấu quốc tế.

Shopify Rebellion có 7 chiến thắng trong 2023 DPC Summer Tour và đang dẫn đầu bảng xếp hạng khu vực Bắc Mỹ. Noun leo lên bảng xếp hạng ở vị trí thứ hai với 6 trận thắng và 1 trận thua trong giải đấu. TSM và DogChamp đang tìm cách vươn lên dẫn đầu khu vực Bắc Mỹ với hơn 4 trận thắng trong giải đấu.

Người hâm mộ Dota 2 sẽ rất phấn khích khi biết rằng DPC Summer Tour 2023 không phải là tin tốt duy nhất dành cho họ. Những người có tư cách thành viên Dota Plus có thể hoàn thành mục tiêu đạt hơn 115.000 mảnh. Những mảnh vỡ này có thể được sử dụng để mở ổ khóa Kho báu mùa hè đáng thèm muốn trong đó có các bộ dành riêng cho các anh hùng như Axe, Ember Spirit, Queen of Pain và Sand King.

Có rất nhiều cải tiến đối với vật phẩm và anh hùng trong bản vá 7.33c cho Dota 2. Các vật phẩm như Maelstrom có ​​thể giúp người chơi Dota 2 tăng số vàng mỗi phút (GPM) trong trò chơi. Maelstrom gây 24 điểm sát thương cho tướng và có 30% cơ hội bắn ra một tia điện gây 135 điểm sát thương cho nhiều kẻ địch với mỗi lần trúng đích. Bạn có thể mua Maelstrom với giá 2700 vàng trong trò chơi. Anh hùng nhanh nhẹn và anh hùng mang theo có thể mua Maelstrom để chiến đấu và tiêu diệt các đơn vị kẻ thù trong làn đường của họ để nhận thêm vàng và kinh nghiệm,

Cùng điểm qua những hero tốt nhất mà bạn có thể chọn mua Maelstrom trong Dota 2.

nhà giả kim

Nhà giả kim có thể tấn công tướng địch với tốc độ tấn công tăng lên trong trận chiến. Anh ta có sát thương cơ bản từ 50 – 56, giúp anh ta có nhiều sát thương để kiếm thêm vàng trong các trận đấu Dota 2. Alchemist có thể tiến vào đường giữa để mua Maelstrom sớm. Bạn có thể mua Quelling Blade cho Alchemist để có nhiều last hit lên creep địch ở đường giữa.

Mọi người có thể nâng cấp Acid Spray cho Alchemist để hoàn thành Maelstrom trước 10 phút đầu tiên của trò chơi. Xịt Axit có thể được sử dụng để gây 40 sát thương mỗi giây (DPS) cho các đơn vị kẻ thù trong bán kính 625. Các đơn vị kẻ thù bị ảnh hưởng bởi Xịt Axit bị giảm 6 giáp, cho phép Nhà giả kim gây thêm sát thương cho chúng trong chiến đấu. Xịt axit kéo dài tối đa 15 giây mỗi lần sử dụng.

THÊM TỪ ESTNN
Counter tốt nhất cho các hero cận chiến trong Patch 7.33C

Bạn có thể mua Chai cho Nhà giả kim để hồi năng lượng và máu cho tướng vận chuyển trong suốt trận đấu của anh ta. Một chai có thể được mua với giá 675 vàng. Mỗi lần sạc Lọ có thể bổ sung tối đa 110 máu và 60 năng lượng cho Nhà giả kim. Bạn có thể lưu trữ và kích hoạt rune trong Chai để lấy lại năng lượng sau khi sử dụng vật phẩm ở làn giữa. Các nhà giả kim có thể thu thập rune Tiền thưởng bằng Chai để nhận thêm vàng.

Hero chịu đòn có thể mua Giày Phase để giúp farm Maelstrom nhanh hơn. Giai đoạn khởi động gây sát thương lên tới 18 đòn tấn công cho tướng cận chiến, mang lại cho anh ta rất nhiều sát thương bổ sung trước lính địch trong làn đường. Anh ta có thể chiến đấu và tiêu diệt một bãi quái trung lập trong rừng bằng Giai đoạn khởi động để kết thúc Maelstrom.

Maelstrom có ​​thể có tác động to lớn đến trò chơi đối với Alchemist. Nó gây ra 24 đòn tấn công sát thương cho hero carry và cho phép anh ta quét sạch làn sóng creep của kẻ thù trong vài giây. Anh ta có thể nâng cấp khả năng bị động của mình, Corrosive Weapon, để làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ thù 6% mỗi lần chụp. Vũ khí ăn mòn có thể được xếp chồng lên tới 11 lần trong một trận đấu Dota 2.

Alchemist có thể làm choáng tướng địch trong làn đường của mình bằng cách sử dụng Unstable Concoction. Các đơn vị kẻ thù bị Unstable Concoction tấn công sẽ bị vô hiệu hóa trong 3,2 giây và có thể nhận tới 360 sát thương. Pha Chế Bất Ổn có thời gian hồi chiêu 15 giây và cần 100 năng lượng để sử dụng cho mỗi lần sử dụng. Bạn có thể tăng sát thương gây ra từ Pha chế không ổn định thêm 400 ở cấp 20 thông qua Cây tài năng. Nhà giả kim có thể loại bỏ kẻ thù bằng Maelstrom sau khi làm choáng chúng bằng
Thành phần không ổn định

Cơn thịnh nộ của anh ta, Cơn thịnh nộ hóa học, có thể giảm thời gian tấn công cơ bản của anh ta xuống 1. Cơn thịnh nộ hóa học có thể tăng cơ hội giải phóng dòng điện bằng các đòn tấn công vật lý của anh ta, gây ra rất nhiều sát thương cho tướng địch trong giao tranh đồng đội. Alchemist nhận được 110 tốc độ hồi máu và 60 tốc độ di chuyển trong 30 giây sau khi sử dụng chiêu cuối. Cơn thịnh nộ hóa học có thời gian hồi chiêu là 60 giây và cần 100 năng lượng để sử dụng mỗi lần sử dụng. Bạn có thể mua Hyper Stone cho Alchemist để tiêu diệt hero địch bằng Maelstrom trong patch 7.33c.

chỉ huy quân đoàn

Chỉ huy quân đoàn sử dụng Maelstrom để giết nhiều người hơn

Legion Commander là một hero carry tuyệt vời trong Dota 2. Anh ta có thể điều khiển trận chiến bằng cách chém kẻ thù bằng thanh kiếm của mình để kết liễu mạng sống của chúng. Chỉ huy quân đoàn có lượng máu cơ bản là 670 và nhận được 3,1 Sức mạnh khổng lồ cho mỗi cấp độ. Anh ta có thể chiến đấu với kẻ thù đáng sợ trong các làn đường an toàn để lấy vàng cho Maelstrom.

Làn đường an toàn có rất nhiều trại creep trung lập để mang lại tiền thưởng vàng cho Chỉ huy quân đoàn. Anh ta có thể sử dụng Tỷ lệ cược bất thường để nhận thêm sát thương tấn công dựa trên số lượng tướng địch và bò xung quanh anh ta. Các anh hùng vận chuyển được tăng tới 140 tốc độ tấn công trong 5 giây khi sử dụng Tỷ lệ cược bất thường. Anh ta có thể giảm bớt một số đợt tấn công của kẻ thù bằng cách mua Maelstrom trong trận đấu của mình. Tốc độ tấn công cộng thêm do Overwhelming Odds mang lại khiến việc tiêu diệt các Chỉ huy Quân đoàn trong chiến đấu trở nên khó khăn hơn.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Mad Kings vs Balrogs: Dota 2 SA DPC 2023 Tour 3 Division 1

Anh ta có thể sử dụng Tỷ lệ cược bất thường trong Trận đấu để tăng tốc độ tấn công của mình trong bản vá 7.33c. Chỉ huy quân đoàn có thể phục hồi sức khỏe của họ trong các trận đấu đồng đội bằng cách sử dụng Press The Attack, cho tối đa 60 máu mỗi giây trong 5 giây. Press The Attack có thời gian hồi chiêu là 13 giây và cần 110 năng lượng để sử dụng cho mỗi lần sử dụng. Bạn có thể mua Giày Arcane cho Chỉ huy quân đoàn để sử dụng các phép thuật của anh ấy như Tỷ lệ áp đảo và Tấn công thường xuyên trong suốt trận đấu của anh ấy. Arcane Boots cung cấp 250 năng lượng để tăng nguồn năng lượng của Legion Commander. Vật phẩm này có thể được mua với giá 1300 vàng trong trò chơi. Anh ta có thể xếp một số bãi quái trung tính lại với nhau trong làn an toàn và sử dụng Tỷ lệ áp đảo để nhận thêm vàng.

Maelstrom có ​​thể cung cấp rất nhiều Lifesteal cho Legion Commanders với tối đa hóa khoảnh khắc dũng cảm. Khả năng bị động của anh ta, Moment of Courage, mang lại 25% cơ hội phục hồi tới 85% sát thương tấn công mỗi đòn đánh. Nó có thời gian hồi chiêu thấp là 0,7 giây. Anh ta có thể tăng đáng kể chuỗi tiêu diệt của mình trong các trận đấu của mình bằng cách mua Blink Dagger.

Chỉ huy quân đoàn có thể dịch chuyển tức thời đến các anh hùng của kẻ thù bằng cách sử dụng Blink Dagger và sử dụng Duel ngay lập tức để chế nhạo kẻ thù của họ trong trận chiến. Đấu tay đôi cho phép Chỉ huy quân đoàn tập trung tấn công vào tướng địch trong tối đa 5,3 giây. Mỗi Trận đấu thành công sẽ gây thêm sát thương tấn công là 30 mỗi lần tiêu diệt. Anh ta có thể tiêu diệt tướng địch bằng Maelstrom trong Duels để tăng sát thương tấn công của mình.

Người tìm máu

Bloodseeker là một hero cận chiến với những đòn tấn công có thể tiêu diệt tướng địch trong trận chiến. Anh ta có thể sử dụng Blood Rite lên các đơn vị kẻ thù trong bán kính 600 để gây sát thương 240 Pure cho chúng. Các đơn vị kẻ thù bị ảnh hưởng bởi Blood Rite sẽ bị câm lặng trong tối đa 6 giây. Blood Rite có thời gian hồi chiêu là 12 giây và sử dụng 120 mana.

Các anh hùng nhanh nhẹn có thể mua Maelstrom để giết nhanh trong Dota 2. Anh ta có thể sử dụng Bloodrage cho chính mình để tăng tốc độ tấn công của mình bằng 150 trong 8 giây. Bloodrage có thể giúp Bloodseeker giải phóng nhiều cú sốc điện từ Maelstrom để hạ gục các đơn vị kẻ thù trong làn đường của anh ta. Anh ta có thể săn những anh hùng có lượng máu thấp bằng cách tăng tối đa khả năng bị động của mình, Khát khao.

Khi Bloodseeker đến gần một tướng địch còn ít máu, anh ta có thể ném Mảnh vỡ vào chúng để gây sát thương Thuần túy dựa trên khoảng cách di chuyển. Anh ta có thể sử dụng Blood Rite lên kẻ thù bị Rupture nhắm mục tiêu để gây thêm sát thương cho chúng. Anh ta có thể nâng cấp Maelstrom thành Mjollnir để có nhiều mạng hơn trong các trận đấu của mình.

DPC Summer Tour 2023 đang diễn ra với những trận đấu kịch tính giữa các đội thể thao điện tử hàng đầu trên thế giới. Shopify Rebellion đang dẫn đầu bảng xếp hạng khu vực Bắc Mỹ với 7 chiến thắng trong giải đấu. Với việc sử dụng vật phẩm Maelstrom, các hero như Nhà giả kim, Alchemist và Chỉ huy quân đoàn có thể tăng GPM và tiêu diệt địch hiệu quả hơn. Ngoài ra, các thành viên Dota Plus có thể hoàn thành mục tiêu để mở Kho báu mùa hè đầy hấp dẫn. Các fan Dota 2 sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội xem trực tiếp các trận đấu kịch tính trong DPC Summer Tour 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *