“Top nhân vật mạnh nhất để sử dụng Echo Sabre trong bản cập nhật 7.33C”

Echo Sabre is a fantastic item in Dota 2 that you can purchase for your hero in the 7.33c patch to win more matches with your team. Millions of people are following the DPC Summer Tour 2023, a major esports event. You can watch the online tournament from May 14 to June 28, 2023 to see who will win the grand prize of $500,000. The South American region has been making strides, with Evil Geniuses in the lead. Evil Geniuses have won five consecutive matches at international tournaments and seem to be unstoppable in their quest to become the champions of the DPC Summer Tour 2023. The current lineup for Evil Geniuses includes Wisper, Pakazs, and C.Smile.

Echo Sabre là một vật phẩm tuyệt vời trong Dota 2 mà bạn có thể mua cho hero này trong bản vá 7.33c để giành được nhiều trận đấu hơn với đội của mình.


Hàng triệu người đang theo dõi để xem DPC Summer Tour 2023 diễn ra. Bạn có thể xem sự kiện thể thao điện tử trực tuyến khi nó diễn ra từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 28 tháng 6 năm 2023 để công bố người chiến thắng giải thưởng lớn trị giá 500.000 USD. Khu vực Nam Mỹ đã đạt được đà phát triển với Evil Geniuses ở vị trí đầu tiên. Evil Geniuses đã có 5 trận thắng liên tiếp tại các giải đấu quốc tế và dường như họ đang không hề chậm lại trong nỗ lực vô địch DPC Summer Tour 2023. Đội hình hiện tại của Evil Geniuses bao gồm Wisper, Pakazs, C.Smile<, Panda và Matthew.

Beastcoast đứng ở vị trí thứ hai với 4 trận thắng và 1 trận thua trong cuộc thi. Nó có khả năng đánh bại Evil Geniuses để giành vị trí đầu bảng trong DPC Summer Tour 2023. Các đội thể thao điện tử như Hokori, Thunder Awaken và Infamous Gaming đang trên đường dẫn đầu bảng xếp hạng khu vực Nam Mỹ trong các giải đấu quốc tế.

Tinh thần đồng đội là chìa khóa để thắng nhiều trận hơn trong bản 7.33c. Các bản cập nhật gần đây giúp bạn có thể hạ sát liên tục với các tướng mang theo để tăng số lần tiêu diệt của bạn trong Dota 2. Các vật phẩm như Echo Sabre và Harpoon có thể làm tê liệt tướng địch trên đường để kiếm vàng thưởng cho tướng yêu thích của bạn trong các trò chơi chiến lược.

Echo Sabre có thể được mua với giá 2500 vàng. Các anh hùng nhận được 15 sát thương tấn công, 13 Sức mạnh, 10 tốc độ tấn công, 10 Trí thông minh và 1,75 hồi năng lượng bằng cách mua Echo Sabre. Các anh hùng cận chiến có thể tấn công kẻ thù bằng các đòn tấn công chết người bằng cách sử dụng Echo Saber để gây thêm sát thương cho mỗi đòn đánh. Kẻ địch trúng phải Echo Sabre sẽ bị giảm tốc độ di chuyển 100% trong 0,8 giây.

Bạn có thể mua Echo Sabre cho hero này để tiêu diệt kẻ thù trong các trận đấu của bạn và nhận thêm kinh nghiệm từ những lần tiêu diệt của bạn trong bản vá 7.33c.

Chảy xệ

Slark là một anh hùng Nhanh nhẹn với tốc độ tấn công đáng kinh ngạc. Anh ta có thể di chuyển từ làn này sang làn khác với tốc độ cao để tấn công các tướng địch để tiêu diệt nhanh chóng. Echo Sabre có thể làm nên điều kỳ diệu cho Slark vì nó cung cấp thêm tốc độ tấn công, sát thương tấn công và khả năng hồi năng lượng cho anh hùng mang theo.

Anh ta có lượng máu cơ bản là 560. Slark có thể Vồ vào tướng địch để giữ chuyển động của chúng trong tối đa 3,3 giây. Sợi dây do Pounce tạo ra có bán kính 400. Echo Strike do Echo Sabre cung cấp làm chậm tướng địch bị mắc vào sợi xích, cho phép Slark và đồng minh gây một lượng sát thương lớn trong vài giây.

Một anh hùng cận chiến có thể sử dụng Dark Pact để gây sát thương 300 điểm cho các đơn vị kẻ thù xung quanh trong bán kính 325. Dark Pact sẽ loại bỏ hầu hết các debuff tiêu cực khỏi Slark sau khi sử dụng khả năng trong trận chiến. Nó có thời gian hồi chiêu là 6 giây và cần 65 năng lượng để sử dụng cho mỗi lần sử dụng. Bạn có thể giảm thời gian hồi chiêu của Dark Pact đi 0,5 giây ở cấp 10.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Bleed vs BOOM: Dota 2 SEA DPC 2023 Tour 3 Division 1

Bạn có thể mua Shadow Blade sau khi mua Echo Saber để gây thêm sát thương lên tướng địch. Shadow Blade cấp 35 tốc độ tấn công và 20 sát thương cho Slark. Bạn có thể sử dụng Shadow Blade để tàng hình trong tối đa 14 giây, gây thêm 175 sát thương khi tấn công kẻ địch.

Khả năng làm chậm từ Echo Sabre sẽ cho phép Slark rút máu đối thủ trong giao tranh đồng đội. Anh ta có thể lẻn vào các tướng địch trong rừng bằng cách sử dụng Shadow Blade để tấn công chúng để dễ dàng tiêu diệt. Shadow Blade có thể được mua với giá 3000 vàng trong trò chơi. Khả năng bị động của anh ta, Essence Shift, cho phép Slark đánh cắp các thuộc tính của kẻ thù với mỗi đòn đánh từ lưỡi kiếm của anh ta. Slark nhận được tới 3 Khéo léo mỗi lần bắn, kéo dài tới 80 giây bằng cách sử dụng tối đa Essence Shift.

Chiêu cuối của anh ấy, Shadow Dance, có thể được sử dụng để tránh các đòn tấn công của kẻ thù trong giao tranh đồng đội. Slark trở nên không thể bị phát hiện trong tối đa 4,5 giây sau khi sử dụng Shadow Dance. Anh ta hồi lại tới 120 máu mỗi giây trong khi không bị các tướng địch trên bản đồ chú ý. Các anh hùng nhanh nhẹn có thể sử dụng Shadow Dance và Echo Saber để lẻn vào kẻ thù để kiếm thêm mạng trong các trận đấu Dota 2.

kẻ trộm cuộc đời

Lifestealer là một lựa chọn tuyệt vời để mua Echo Sabre. Anh hùng mang theo có thể đuổi theo kẻ thù với tốc độ di chuyển cơ bản là 320. Tốc độ di chuyển chậm do Echo Sabre cung cấp có thể được sử dụng để khiến anh hùng đối phương phải bò trong trận chiến.

Anh ta có lượng máu cơ bản là 670 khi bắt đầu trò chơi. Lifestealer tăng 2,4 Sức mạnh mỗi cấp. Bạn có thể tăng Ghoul Frenzy để giảm thêm 30% tốc độ di chuyển của kẻ thù trong 1,5 giây. Ghoul Frenzy cung cấp tới 70 tốc độ đánh cho Lifestealer ở cấp độ 4. Echo Sabre có thể được mua cho Lifestealer để săn lùng tướng địch trong bản đồ New Frontiers. Sau khi Lifestealer tấn công một đơn vị địch bằng Echo Sabre, anh ta có thể kích hoạt Cơn thịnh nộ để nhận thêm tốc độ di chuyển trong 6 giây. Lifestealer nhận được tới 80% kháng phép với Rage trong suốt thời gian của phép thuật. Cơn thịnh nộ có thời gian hồi chiêu 17 giây và tiêu tốn 150 năng lượng.

Bạn có thể nhận được Lifesteal từ các cuộc tấn công của Lifestealer bằng cách tăng cấp cho Feast. Anh hùng Sức mạnh hồi lại tới 3,4% máu tối đa của mục tiêu bằng cách tăng tối đa Lễ hội. Khả năng bị động, Feast, cho phép Lifestealer tấn công creep trung lập trên bản đồ để nhận thêm vàng. Anh ta có thể mua các vật phẩm như Ring of Health và Cornucopia để tăng tốc độ phục hồi sức khỏe của mình.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Thunder Awaken vs Infinity: Dota 2 SA DPC 2023 Tour 3 Division 1

Lifestealer có thể mua Armlet of Mordiggian để nhận 25 tốc độ tấn công, 15 sát thương vật lí, 5 máu mỗi giây và 6 giáp. Bạn có thể kích hoạt Armlet of Mordiggian để nhận tối đa 35 sát thương tấn công, 25 Strength và 4 giáp. Lifestealer có thể sử dụng Echo Strike để xé xác kẻ thù bằng Echo Sabre trong khi Armlet of Mordiggian
đang hoạt động.

Anh ta có thể sử dụng chiêu cuối Infest của mình để tấn công creep trung lập và creep đối phương. Sau khi bị lây nhiễm, Lifestealer có thể kiểm soát các đơn vị và thoát khỏi những tình huống có thể khiến anh ta bị giết. Anh ta có thể thoát khỏi các đơn vị bị kiểm soát để gây sát thương 400 cho đơn vị địch trong bán kính 700. Bạn có thể tăng sát thương do Infest gây ra lên 550 ở cấp 10 thông qua Cây tài năng. Khả năng bị động, Echo Strike, sẽ giúp Lifestealer kiếm thêm vàng trong trò chơi.

Kẻ làm tan vỡ linh hồn

Spirit Breaker sử dụng Charge of Darkness và Echo Saber lên Sven

Spirit Breaker có một số khía cạnh về khả năng của nó được cải thiện trong bản vá 7.33c. Anh ta có lượng máu cơ bản hơn 700, cho phép anh ta hấp thụ nhiều sát thương hơn từ các cuộc tấn công của kẻ thù trong giai đoạn đầu của trận đấu. Sức mạnh nhận được mỗi cấp tăng từ 3 lên 3,3 trong bản cập nhật mới cho Spirit Breaker.

Tốc độ di chuyển chậm được sử dụng bởi Echo Sabre có thể giúp Spirit Breaker dễ dàng tấn công tướng địch hơn trong trận chiến. Khả năng bị động của nó, Greater Bash, mang lại cho Spirit Breaker 17% cơ hội làm choáng kẻ thù trong tối đa 1,5 giây. Thời gian hồi chiêu của Greater Bash đã giảm từ 1,5 giây xuống 1,2 giây trong bản vá 7.33c. Anh ta có thể gây sát thương lên tới 35% tốc độ di chuyển của mình bằng cách tăng tối đa Greater Bash.

Spirit Breaker có thể sử dụng Charge of Darkness từ bất kỳ đâu trên bản đồ để nhắm mục tiêu vào tướng địch. Anh ta có thể lao về phía kẻ thù với tốc độ 400 để làm choáng chúng trong 2,1 giây. Charge of Darkness có thời gian hồi chiêu 11 giây và cần 100 mana để sử dụng. Bạn có thể kích hoạt Bulldoze sau khi tấn công một đơn vị địch bằng Charge of Darkness để giảm sát thương do Spirit Breaker gây ra trong 8 giây. Bulldoze có thể tăng 70% khả năng chống trạng thái của Spirit Breaker trong suốt thời gian
câu thần chú đó.

Bạn có thể mua Heaven’s Halberd để khắc chế hero carry bằng Spirit Breaker. Heaven’s Halberd có thể tước vũ khí của kẻ địch cận chiến trong 3 giây và kẻ địch tầm xa trong 5 giây. Vật phẩm này mang lại 20 Sức mạnh, 20% khả năng né tránh và 16% khả năng chống trạng thái cho các anh hùng Sức mạnh. Anh ta có thể sử dụng Nether Strike để gây thêm 300 điểm sát thương cho kẻ thù. Nether Strike có thời gian hồi chiêu là 30 giây và tiêu tốn 175 năng lượng. Echo Sabre sẽ cho Spirit Breaker rất nhiều tốc độ tấn công, cho phép anh ta kích hoạt nhiều lần Greater Bash trong trận chiến.

Trong DPC Summer Tour 2023, Echo Sabre là một vật phẩm hữu ích cho hero của bạn để giành nhiều chiến thắng hơn. Với sự phát triển của khu vực Nam Mỹ, Evil Geniuses đang dẫn đầu với 5 trận thắng liên tiếp tại các giải đấu quốc tế. Bạn có thể theo dõi sự kiện thể thao điện tử trực tuyến để xem ai sẽ trở thành người chiến thắng giải thưởng lớn trị giá 500.000 USD. Với đội hình hiện tại bao gồm Wisper, Pakazs và C.Smile, Evil Geniuses dường như không hề chậm lại trong nỗ lực vô địch. Hãy cùng chờ đợi những trận đấu hấp dẫn trong DPC Summer Tour 2023!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *