“Top nhân vật mạnh nhất gây sát thương tuyệt đối trong bản cập nhật 7.33B”

Trong Dota 2 phiên bản 7.33b, bạn có thể sử dụng những anh hùng như Bane và Timbersaw để gây sát thương thuần túy cho kẻ thù của mình. Bane là một anh hùng hỗ trợ tuyệt vời, có thể sử dụng phép thuật Brain Sap để gây sát thương Pure cho đối thủ và Enfeeble để giảm sát thương tấn công của tướng địch. Anh ta cũng có thể sử dụng Fiend’s Grip để vô hiệu hóa tướng địch và tấn công chúng bằng phép Enfeeble. Trong khi đó, Timbersaw có thể sử dụng Whirling Death và Timber Chain để gây sát thương Pure cho nhiều kẻ thù trong một trận đấu và Giáp phản ứng để giảm lượng sát thương nhận được từ tướng địch. Bạn có thể mua Vanguard cho Timbersaw để tăng khả năng chặn sát thương và hồi máu. Hãy thử những anh hùng này trong trận đấu để kiểm tra kỹ năng của mình trên bản đồ New Frontiers mới!

Bạn có thể gây sát thương thuần túy cho kẻ thù của mình trong Dota 2 bằng cách sử dụng anh hùng này trong bản vá 7.33b.


Hàng triệu người chơi Dota 2 tổ chức trực tuyến cùng nhau để đánh bại đối thủ của họ và lên cấp trong trò chơi chiến lược. Bản đồ New Frontiers đã giới thiệu một số yếu tố mới vào Dota 2 đã thu hút mọi người từ tất cả các thế hệ chơi game trực tuyến để kiểm tra kỹ năng của họ.

Bạn có thể di chuyển giữa làn trên và làn dưới bằng Cổng đôi để đẩy các làn và phá hủy các tòa tháp của kẻ thù. Có hơn 10 trại creep trung lập mới đã được thêm vào bản đồ New Frontiers giúp bạn kiếm thêm vàng cho các anh hùng yêu thích của mình.

Người chơi có thể chọn một anh hùng sử dụng phép thuật để gây sát thương thuần túy cho đối thủ của họ. Bất kỳ khả năng nào gây sát thương thuần túy cho tướng địch đều có thể xuyên thủng áo giáp của kẻ thù để tiêu diệt chúng trong trận chiến. Kiểm tra những anh hùng tốt nhất bạn có thể chơi trong bản vá 7.33b để gây sát thương thuần túy trong giao tranh.

Tai ương

Bane là một anh hùng Universal trong phiên bản 7.33b của Dota 2. Anh ta có thể đi lang thang trên bản đồ để tìm kiếm mạng và giúp đỡ đồng minh bằng cách vô hiệu hóa các anh hùng của kẻ thù trong làn đường. Mọi người có thể giết được rất nhiều người khi sử dụng Bane bằng cách gây sát thương Pure cho đối thủ bằng khả năng của anh ta. Anh ta có sức khỏe cơ bản là 626 và lượng mana cơ bản là 351.

Bạn có thể tấn công kẻ thù trong làn đường bằng cách gửi nhiều phiên bản Brain Sap lên kẻ thù bằng Bane. Brain Sap gây sát thương 300 Pure cho kẻ thù và phục hồi 300 máu cho Bane bằng cách sử dụng phép thuật trong các trận chiến của đội. Bane có thể sử dụng Brain Sap cứ sau 11 giây. Bạn có thể giảm thời gian hồi chiêu của Brain Sap đi 2 giây ở cấp 10 thông qua Cây tài năng. Mỗi phiên bản của Brain Sap yêu cầu 160 năng lượng mỗi lần sử dụng. Bạn có thể mua Aether Lens để hồi 300 mana và 2,5 mana cho Bane. Aether Lens tăng phạm vi sử dụng vật phẩm và phép thuật của anh ấy lên 225. Vật phẩm này có giá 2275 vàng trong trò chơi và có thể cho phép Bane sử dụng Brain Sap thoải mái mà không cần phải hết năng lượng trong làn đường.

Mọi người có thể gửi Enfeeble cùng với Bane để counter hero carry. Các đơn vị kẻ thù bị ảnh hưởng bởi Enfeeble có thể nhận tới 30 sát thương thuần mỗi giây (DPS) trong 9 giây. Bane có thể giảm 70% sát thương tấn công của tướng địch trong thời gian sử dụng phép Enfeeble. Các anh hùng như Mars, Sven và Wraith King có thể giảm sát thương tấn công bằng Enfeeble khi chiến đấu với Bane và đồng minh của hắn trong các trận đấu Dota 2. Enfeeble có thời gian hồi chiêu là 7 giây và cần 165 mana để sử dụng. Bạn có thể tăng DPS do Bane xử lý bằng Enfeeble bằng cách đạt cấp 10 thông qua Cây tài năng.

THÊM TỪ ESTNN
Vật phẩm trung lập cấp 1 tốt nhất trong phiên bản 7.33B

Bane có thể cứu đồng minh của mình khỏi bị giết trong trận chiến bằng cách sử dụng Cơn ác mộng lên kẻ thù của mình. Anh ta có thể khiến tướng địch ngủ quên để ngăn chúng đuổi theo đồng minh của bạn ở cuối đường. Bane có thể tấn công tướng địch bị ảnh hưởng bởi Ác mộng mà không hạ gục chúng bằng đòn tấn công vật lý của mình. Cơn ác mộng có thời gian hồi chiêu là 15 giây và tiêu tốn 150 năng lượng mỗi lần sử dụng. Bạn có thể sử dụng Brain Sap lên kẻ thù khi chúng đang ngủ để hút máu chúng trong giao tranh đồng đội.

Bạn có thể mua Áo choàng Glimmer cho Bane để tăng 25% kháng phép cho anh ta. Bạn có thể sử dụng Glimmer Cape để khiến Bane tàng hình trong tối đa 5 giây. Bane nhận thêm 40 tốc độ di chuyển và có thể hấp thụ tới 300 sát thương phép từ phép thuật của kẻ thù khi tàng hình. Áo choàng Glimmer có thể được mua với giá vàng 2150. Bạn có thể tàng hình trong khi sử dụng chiêu cuối của mình, Fiend’s Grip, bằng cách sử dụng Áo choàng lấp lánh. Tướng địch bị vô hiệu hóa bởi Fiend’s Grip sẽ không thể di chuyển, tấn công hoặc sử dụng phép của chúng trong tối đa 5,8 giây. Bạn có thể sử dụng Fiend’s Grip với Bane để gây ra tới 150 DPS thuần trong thời gian chiêu cuối của hắn lên tướng địch.

Bane có thể tránh bị choáng trong trận chiến khi sử dụng chiêu cuối của mình bằng cách mua Linken’s Sphere. Bạn có thể mua Linken’s Sphere với giá 4600 vàng. Bane có thể chặn hầu hết các phép thuật được nhắm mục tiêu bằng cách sử dụng Linken’s Sphere để tồn tại lâu hơn trong làn đường. Anh ấy là một anh hùng hỗ trợ tuyệt vời mà bạn có thể chơi để hạ gục kẻ thù bằng những phép thuật gây sát thương thuần túy.

cưa gỗ

Timbersaw tấn công hero địch ở đường trên bằng Whirling Death để gây sát thương Pure

Timbersaw có thể di chuyển khắp bản đồ New Frontiers một cách dễ dàng. Anh ta có thể sử dụng một số kỹ năng có thể gây sát thương Pure cho nhiều kẻ thù trong một trận đấu Dota 2. Anh hùng cận chiến có thể chặt cây bằng Whirling Death để gây sát thương 200 Pure cho kẻ thù trong bán kính 325. Bất kỳ cây nào Timbersaw cắt sử dụng Whirling Death sẽ gây thêm 32 sát thương mỗi cây. Whirling Death có thời gian hồi chiêu 6 giây và cần 80 năng lượng để sử dụng mỗi lần sử dụng.

Các anh hùng phổ quát có thể thoát khỏi cuộc chạm trán của kẻ thù bằng cách sử dụng Timber Chain để trói các anh hùng của kẻ thù từ khoảng cách 1200. Bạn cũng có thể sử dụng Timber Chain để săn lùng anh hùng của kẻ thù ở trong rừng. Bất kỳ đơn vị kẻ thù nào bị Timber Chain tấn công đều bị sát thương lên tới 220 điểm. Timber Chain có thời gian hồi chiêu là 4 giây và sử dụng 90 năng lượng mỗi lần sử dụng. Timber Chain và Whirling Death có thể được sử dụng để quét sạch các đơn vị địch trong làn đường.

Khả năng bị động, Giáp phản ứng, có thể giúp bạn giảm lượng sát thương nhận được từ tướng địch khi chơi Timbersaw. Anh ta nhận được tới 0,8 giáp cộng thêm và 0,7 hồi máu mỗi đòn đánh từ tướng địch, tổng cộng 40 điểm cộng dồn bằng cách tăng tối đa Giáp phản ứng. Bạn có thể mua Vanguard cho Timbersaw để nhận 250 máu và 5,5 hồi máu. Tiên phong có giá 1700 vàng trong trò chơi. Vật phẩm này mang lại cho Timbersaw 60% cơ hội chặn 64 sát thương mỗi đòn tấn công từ mọi sát thương nhận vào.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán giữa OG vs. Tundra Esports: DPC WEU 2023 Tour 3: Phần I

Bạn có thể mua Immortal Shroud cho Timbersaw để tăng cho nó 30% kháng phép, 12 Strength và 7 hồi máu mỗi giây. Tấm vải liệm vĩnh cửu có thể được mua với giá 3300 vàng và phục hồi năng lượng cho tối đa 25% sát thương mà Timbersaw phải chịu trong trận chiến.

Anh ta có thể ném Chakram để giảm tốc độ di chuyển từ các đơn vị kẻ thù trong bán kính 200. Bất kỳ đơn vị kẻ địch nào bị Chakram tấn công sẽ nhận 200 sát thương thuần ban đầu và nhận thêm 100 DPS thuần. Bạn có thể rút Chakram bất cứ lúc nào trong trận chiến để tấn công tướng địch bằng các đòn tấn công vật lý.

Cây rìu

Axe tấn công kẻ thù bằng Counter Helix để gây sát thương Pure cho chúng

Axe là một tướng chống chịu tuyệt vời trong bản vá 7.33b. Bạn có thể chọn Axe để chiến đấu với những anh hùng cận chiến trong trận chiến. Anh ta có thể bắt đầu giao tranh đồng đội để đánh lạc hướng nhiều đơn vị kẻ thù và gây sát thương Thuần túy với khả năng làm suy yếu đối thủ của mình.

Sức mạnh Anh hùng tăng 2,8 Sức mạnh mỗi cấp. Anh ta có tốc độ di chuyển cơ bản là 315, cho phép Axe đuổi theo tướng địch để gây thêm sát thương cho chúng. Khả năng bị động, Counter Helix, có thể được nâng cấp để gây sát thương 170 Pure cho kẻ thù trong bán kính 300.

Bạn có thể mua Blink Dagger cho Axe để giúp anh ta bắt đầu trận chiến. Axe có thể sử dụng Berserker Call để nhận thêm 25 giáp trong 3 giây. Các đơn vị kẻ thù ở gần Axe sẽ buộc phải tấn công anh ta trong suốt thời gian của Berserker’s Call. Anh ta có thể tung đòn kết liễu vào tướng địch sau khi nghiền nát chúng bằng Counter Helix bằng chiêu cuối của mình. Culling Blade có thể được sử dụng để gây sát thương lên tới 450 Pure cho tướng địch. Anh ta nhận thêm 2 lá chắn mỗi lần tiêu diệt vĩnh viễn bằng cách sử dụng Culling Blade trong trận đấu Dota 2.

Axe có thể sắp xếp các trại lính trung lập trên khắp bản đồ Biên giới mới để kiếm tiền thưởng giữa các đợt lính địch. Anh ta có thể mua Blade Mail để tăng lực sát thương lên tướng địch. Bạn cũng có thể mua Assault Cuirass để tăng 15 giáp cho Axe trong trận chiến. Một lá chắn kết hợp từ Culling Blade và Assault Cuirass có thể giúp Axe kiếm được nhiều mạng hơn bằng cách gây sát thương thuần cho kẻ thù trong bản cập nhật 7.33b mới nhất.

Trong Dota 2 phiên bản 7.33b, Bane là một anh hùng hỗ trợ tuyệt vời để gây sát thương thuần túy cho kẻ thù. Anh ta có thể sử dụng phép thuật Brain Sap để gây sát thương Pure cho đối thủ và phục hồi máu cho bản thân. Hơn nữa, Bane còn có các phép thuật như Enfeeble và Fiend’s Grip để làm giảm sát thương của tướng địch và vô hiệu hóa chúng trong một khoảng thời gian nhất định. Ngoài ra, Timbersaw cũng là một lựa chọn tốt để gây sát thương Pure cho kẻ thù bằng Whirling Death và Timber Chain. Với những anh hùng này, người chơi Dota 2 có thể trở thành một đối thủ đáng gờm và chiến thắng trận đấu để lên cấp trong trò chơi hấp dẫn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *