Top nhân vật sử dụng Phylactery tốt nhất trong bản cập nhật 7.33B

Trong bản vá 7.33b của Dota 2, người chơi có thể mua Phylactery để gây thêm sát thương phép với hero của mình. Đây là một trong những tính năng thú vị được bổ sung trong lĩnh vực thể thao điện tử đang ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, bản vá này còn bổ sung nhiều khía cạnh mới để kích thích cả người chơi cũ và mới. Người chơi có thể sử dụng Người theo dõi trên khắp bản đồ để có thể hiển thị trước kẻ thù mà không cần đặt Người theo dõi, cùng với 8 Người theo dõi mới để lập kế hoạch tấn công chính xác hơn. Ngoài ra, bản vá còn bổ sung các vật phẩm như Diadem, Disperser và Pavise để kéo dài đồng minh và chiến đấu với kẻ thù trong làn đường. Để tăng sức mạnh cho hero của mình, người chơi có thể mua Phylactery với chi phí thấp và sử dụng nó để tăng sát thương phép. Trong đó, Crystal Maiden và Luna là hai hero được đề cập đến trong bài viết này, với những khả năng đặc biệt và tính năng hỗ trợ đội ngũ tuyệt vời.

Bạn có thể mua Phylactery trong các trận Dota 2 để gây thêm sát thương phép với hero này trong patch 7.33b.


Ngành công nghiệp thể thao điện tử đang bùng nổ sau khi phát hành bản vá 7.33b cho Dota 2. Bản vá này đã bổ sung một số khía cạnh thú vị cho trò chơi để kích thích cả người chơi cũ và mới. Mọi người có thể kích hoạt Người theo dõi trên khắp bản đồ để có được khả năng hiển thị trước kẻ thù của họ mà không cần đặt Người theo dõi. Có 8 Người theo dõi nằm trong bản cập nhật mới cho phép người chơi lập kế hoạch tấn công chính xác hơn trong quá trình chơi trò chơi.

Dota 2 đã mở Cổng bảo vệ cho cả hai đội để bảo vệ những kẻ thù yếu trên đường đến căn cứ của họ. Bạn có thể thu thập rune Trí tuệ xuất hiện gần Cổng Phòng thủ để tăng cấp nhanh hơn cho anh hùng của mình. Rune Shield mới được thêm vào cũng có thể được nhặt trên sông để tăng độ bền cho anh hùng
trong trận đấu.

Radiant và Dire có rất nhiều không gian để khám phá trong bản đồ New Frontiers. Các vật phẩm như Phylactery, Diadem, Disperser và Pavise có thể được mua để kéo dài đồng minh của bạn và chiến đấu với các anh hùng của kẻ thù trong làn đường. Kiểm tra các anh hùng tốt nhất mà bạn có thể mua Phylactery để hạ gục các anh hùng của kẻ thù trong bản cập nhật mới của trò chơi chiến lược.

pha lê thiếu nữ

Crystal Maiden là một hero Trí tuệ trong Dota 2. Cô ấy có thể dễ dàng đóng vai trò hỗ trợ để tăng tốc độ hồi năng lượng cho đồng đội và nuke kẻ thù trong làn đường bằng phép thuật của mình. Các anh hùng hỗ trợ có Trí thông minh cơ bản là 16 và nhận được tối đa 3,3 Trí thông minh mỗi cấp. Anh ta có thể tấn công các đơn vị kẻ thù từ phạm vi 600 để tránh bị trúng đạn trong khi chiến đấu.

Bạn có thể mua Phylactery với giá 2375 vàng trong trò chơi. Phylactery cung cấp 200 máu, 200 năng lượng, 7 Trí thông minh, 7 Sức mạnh, 7 Khéo léo và 0,7 hồi năng lượng cho Crystal Maiden. Cô ấy có được một kỹ năng bị động, Empower Spell, gây thêm 150 sát thương phép thuật cho các đơn vị kẻ địch bị nhắm mục tiêu bởi câu thần chú của Crystal Maiden. Kẻ địch bị ảnh hưởng bởi Empower Spell bị chậm tốc độ di chuyển 50% trong 1,5 giây. Empower Spell có thời gian hồi chiêu là 6 giây.

Crystal Maiden có thể sử dụng Frostbite lên tướng địch để đóng băng chúng tại chỗ trong tối đa 3 giây. Frostbite gây sát thương lên tới 100 mỗi giây (DPS) trong suốt thời gian của câu thần chú. Sát thương cộng thêm do Phylactery gây ra có thể giúp Crystal Maiden giải phóng nhiều lần Frostbite để gây ra lượng sát thương lớn trong trận chiến. Các đồng minh của Crystal Maiden có thể tấn công tướng địch bị đóng băng bởi Frostbite để giảm đáng kể lượng máu của họ. Frostbite có thời gian hồi chiêu 6 giây và cần 155 năng lượng để sử dụng mỗi lần sử dụng.

Tốc độ hồi mana tăng lên do Phylactery cấp cho phép Crystal Maiden sử dụng Crystal Nova nhiều lần trong làn đường. Bạn có thể loại bỏ creep và chặn chuyển động của tướng địch bằng cách cho nổ chúng bằng Crystal Nova. Crystal Maiden có thể gây sát thương 260 điểm cho tất cả các đơn vị địch trong bán kính 425. Các đơn vị địch bị ảnh hưởng bởi Crystal Nova bị chậm tốc độ di chuyển 50% và tốc độ tấn công chậm 75 điểm trong 5 giây. Crystal Nova có thời gian hồi chiêu 8 giây và cần 175 năng lượng để sử dụng. Bạn có thể sử dụng Frostbite sau khi nhắm mục tiêu đối thủ của mình bằng Crystal Nova để làm suy yếu kẻ thù bằng Crystal Maiden.

THÊM TỪ ESTNN
Vòng loại DPC Rock Shock Vòng loại mở 2023 SEA Summer Tour

Bạn có thể tăng hào quang Arcane để tăng khả năng tái tạo năng lượng cho đội của bạn. Crystal Maiden nhận được tới 6 mana mỗi giây ở hào quang Arcane cấp 4. Các đồng minh trong đội của anh ấy có thể nhận được tới 3 năng lượng mỗi giây, cho phép họ sử dụng phép thuật của mình mà không bị cạn kiệt năng lượng trong các trận chiến của đội. Khả năng bị động, Arcane aura, có thể rất quan trọng để tồn tại cho đội của bạn trong những tình huống khó khăn. Cây phả hệ sẽ tăng sức khỏe của Crystal Maiden, đảm bảo rằng cô ấy có thể sử dụng nhiều phép thuật của mình mà không chết trong một trận đấu Dota 2.

Mọi người có thể tăng khả năng kháng phép của Crystal Maiden bằng cách mua Áo choàng lấp lánh với giá 2150 vàng. Crystal Maiden có thể sử dụng Glimmer Cape để tàng hình trong tối đa 5 giây. Anh ta có thể hấp thụ tới 300 sát thương phép và tăng 40 tốc độ di chuyển khi tàng hình. Bạn có thể sử dụng chiêu cuối của Crystal Maiden, Freezing Field, trong khi tàng hình bằng Áo choàng Glimmer. Freezing Field gây ra 250 DPS cho kẻ thù trong bán kính 810 trong 10 giây. Chiêu cuối của anh ta cung cấp thêm 20 lá chắn khi sử dụng Trường đóng băng, cho phép anh ta nhận sát thương từ tướng địch. Có thể mua sớm Phylactery cho Cystal Maiden để biến cô ấy thành một thành viên đắc lực trong đội của bạn.

ánh trăng

Luna sử dụng Lucent Beam để gây thêm sát thương khi sử dụng Phylactery

Luna là một anh hùng Nhanh nhẹn với những khả năng có thể thống trị kẻ thù của cô ấy trong trận chiến. Anh ta có thể sử dụng Phylactery để gây sát thương nhiều hơn cho kẻ thù của mình bằng Lucent Beam. Luna có thể sử dụng Tia sáng Luna với 120 năng lượng mỗi lần sử dụng. Nó có thời gian hồi chiêu thấp là 6 giây và cho phép Luna gây ra rất nhiều sát thương cho các đối thủ ở gần bằng phép thuật của mình. Mỗi lần Lucent Beam xuất hiện sẽ gây ra 320 điểm sát thương cho quân địch. Bạn có thể tăng thêm 100 sát thương của Lucent Beam và giảm thời gian hồi chiêu của nó đi 2 giây thông qua Cây tài năng.

Anh hùng vận chuyển có Khéo léo cơ bản là 24 và nhận được tối đa 3,4 Khéo léo mỗi cấp. Anh ta có thể dễ dàng đẩy đường bằng cách tăng cấp cho Moon Glaives để tấn công tối đa 6 kẻ địch cùng lúc. Khả năng bị động, Moon Glaives, để nó đi Trang trại của Luna có hàng tấn vàng trong lối đi để mua mặt hàng cốt lõi. Bạn có thể tăng cấp cho Lunar Blessing để tăng sát thương tấn công của Luna và các đồng minh của cô ấy lên 21. Lunar Blessing mang lại tầm nhìn ban đêm bổ sung để giúp Luna thường xuyên hạ gục trong suốt trò chơi.

THÊM TỪ ESTNN
Hero tốt nhất cho Đường giữa trong Bản vá 7.33C

Chi phí thấp của Phylactery khiến Luna trở thành lựa chọn tuyệt vời cho đường giữa. Anh ta có thể mở khóa chiêu cuối Nhật thực trước 10 phút đầu tiên của trò chơi để bắt đầu săn anh hùng. Luna có tốc độ di chuyển cơ bản là 325, cho phép cô di chuyển khắp bản đồ một cách nhanh chóng để hỗ trợ đồng đội và hạ gục nhanh chóng. Bạn có thể mua Giày Arcane để tăng lượng mana của Luna. Bạn có thể sử dụng nhiều Lucent Beams để gây thêm sát thương với Phylactery và Arcane Boots được trang bị trong hành trang của anh ta.

Tinh thần báo thù

Vengeance Spirit làm choáng kẻ thù bằng Magic Missiles và Phylactery

Spirit of Vengeance có thể trôi dạt trong rừng để gây bất ngờ cho kẻ thù của mình trong giao tranh đồng đội. Bản vá 7.33b đã tăng Agility cơ bản và Sức mạnh cơ bản của Vengeful Spirit để tăng cường khả năng của Vengeful Spirit. Giờ đây, anh ta nhận được tới 2,1 Nhanh nhẹn mỗi cấp trong bản cập nhật mới.

Mọi người có thể một anh hùng kẻ thù hạt nhân với Tinh thần báo thù sử dụng Tên lửa ma thuật để tiêu hao sức khỏe của họ. Các đơn vị kẻ thù bị trúng tên lửa ma thuật sẽ gây sát thương lên tới 360 điểm và sẽ bị choáng trong 1,4 giây. Năng lượng tiêu hao của Magic Missile đã giảm từ 130 xuống 105 trong bản vá 7.33b. Phylactery có thể tăng sức mạnh cho các phép thuật của nó để gây thêm sát thương phép thuật cho mỗi tên lửa. Vengeful Spirit có thể làm chậm kẻ thù của mình bằng Magic Missile sau khi mua Phylactery. Anh ta có thể phóng Waves of Terror vào kẻ thù của mình trong làn đường để giảm giáp của chúng đi 6. Magic Missiles có thể gây sát thương hơn 400 sau khi thực hiện Wave of Terror, khi bạn mua Phylactery cho Vengeful Spirit trong phiên bản Dota 2 mới.

Bạn có thể tấn công đối thủ của mình bằng một vài cú đánh từ Vengeful Spirit để đánh lạc hướng kẻ thù giữa các trận chiến. Sự trả thù hào quang tăng sát thương tấn công cơ bản cho các anh hùng hỗ trợ bằng 28%. Bạn cũng có thể sử dụng chiêu cuối của anh ấy, Nether Swap, lên tướng địch để gây thêm sát thương bằng Phylactery. Các đơn vị kẻ địch chuyển đổi bằng cách sử dụng chiêu cuối của Linh hồn báo thù cũng sẽ bị làm chậm, cho phép đồng minh của anh ta quét sạch đối thủ của họ trong vòng vài giây sau khi chuyển đổi chúng khỏi vị trí của họ. Nether Swap có thời gian hồi chiêu là 30 giây và cần 200 năng lượng để sử dụng cho mỗi lần sử dụng. Bạn có thể ngay lập tức làm choáng kẻ thù chuyển đổi bằng Tên lửa ma thuật để vô hiệu hóa chúng trong giao tranh đồng đội. Vengeful Spirit có thể gây thêm 200 sát thương khi sử dụng Magical Missiles ở cấp 20, khiến Phylactery trở thành một vật phẩm thông minh cần có trong tay. Anh ấy là một trong những anh hùng được chạm vào nhiều nhất trong bản vá 7.33b để chơi trực tuyến.

Trong bản vá 7.33b của Dota 2, người chơi có thể tận dụng nhiều tính năng mới để tăng tính thú vị của trò chơi. Các vật phẩm như Phylactery, Diadem, Disperser và Pavise có thể được mua để chiến đấu với các anh hùng của kẻ thù trong làn đường. Trong đó, Phylactery có thể giúp tăng sát thương phép cho hero, giúp người chơi hạ gục các anh hùng của đối thủ một cách dễ dàng hơn. Crystal Maiden và Luna là hai anh hùng được khuyến khích sử dụng Phylactery để tăng sức mạnh và khả năng chiến đấu của họ. Với sự kết hợp của Phylactery và các phép thuật của họ, Crystal Maiden và Luna sẽ trở thành những thành viên đắc lực trong đội của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *