Top những Auras tốt nhất cho các anh hùng trong phiên bản 7.33B của Dota 2

The Berlin Major has just ended and it has become one of the premier esports tournaments for Dota 2. The event was held from April 26 to May 8, 2023, with a total prize pool of $500,000. Gaimin Gladiators took the top spot, followed by Team Liquid and 9Pandas. A new hero type, Universal Heroes, has been introduced in Dota 2 and many heroes have been classified as Universal Heroes. The Vladmir’s Offer is a item that can increase the attack damage of Universal Heroes. Abaddon, a Universal Hero, is a great carry with his Curse of Avernus ability and can benefit greatly from Vladmir’s Offer. Lone Druid can also benefit from this item, especially when combined with Guardian Greaves. Dazzle, another hero, can use Vladmir’s Offer to heal her allies and increase their survivability.

Bạn có thể mở khóa hào quang này cho các anh hùng Universal trong Dota 2 để nghiền nát kẻ thù của bạn trong bản vá 7.33b.


Berlin Major vừa kết thúc và nổi lên như một giải đấu thể thao điện tử hàng đầu dành cho Dota 2. Sự kiện trò chơi được tổ chức từ ngày 26 tháng 4 – ngày 08 tháng 5 năm 2023, với tổng giải thưởng trị giá 500.000 đô la. Nó có hơn 15 đội thể thao điện tử thi đấu trong các giải đấu Dota 2 và thông báo rằng Gaimin Gladiators đã giành vị trí đầu tiên tại The Berlin Major. Đấu sĩ Gaimin giành được 500 điểm DPC trong sự kiện này và mang về giải thưởng cao nhất trị giá 200.000 đô la. Team Liquid về nhì tại Berlin Major với 450 điểm DPC và giành được 100.000 USD. 9Pandas đứng thứ ba trong giải đấu quốc tế và giành được 75.000 đô la tiền thưởng cho màn trình diễn của họ.

Anh hùng phổ quát, một thể loại anh hùng mới được giới thiệu, đã tạo ra một sự chú ý trong cộng đồng Dota 2. Rất nhiều anh hùng đã được phân loại thành anh hùng Universal, tăng sát thương tấn công của họ khi họ lên cấp trong trò chơi. Những người học chơi các anh hùng Universal có thể mở khóa hào quang này để giết nhiều người hơn
các trận đấu Dota 2 của họ.

Kiểm tra hào quang tốt nhất cho các anh hùng Universal trong bản cập nhật 7.33b.

Hào quang của Vladmir – Ưu đãi của Vladmir

Vladmir’s Offer là một vật phẩm có thể tăng sát thương tấn công của các anh hùng Universal. Bạn có thể mua Ưu đãi của Vladmir để mở khóa hào quang của Vladmir. Ưu đãi của Vladmir có giá 2450 vàng trong trò chơi. Các anh hùng phổ quát dựa vào các đòn vật lý của họ để gây ra một lượng sát thương lớn cho các anh hùng của kẻ thù trong các trận đấu của họ. Hào quang của Vladmir tăng thêm tới 18% sát thương tấn công, 3 áo giáp, hồi 1,75 năng lượng và 20% hút máu cho anh hùng. Nó ảnh hưởng đến tất cả các đơn vị đồng minh trong bán kính 1200.

Abaddon là một anh hùng Universal với các đòn tấn công vật lý có thể khiến kẻ thù của anh ta im lặng trong trận chiến. Anh ta có tốc độ di chuyển cơ bản là 325, cho phép Abaddon tấn công tướng địch bằng thanh kiếm của mình để khiến đối thủ bỏ chạy khỏi làn đường của anh ta. Hào quang của Vladmir gây ra rất nhiều sát thương tấn công, giúp Abaddon chiến đấu với kẻ thù để hút máu của chúng trong giao tranh đồng đội. Hút máu thu được từ Lễ vật của Vladmir cho phép các anh hùng cận chiến hồi lại một phần máu bằng cách tấn công các anh hùng và lính địch.

Khả năng tái tạo năng lượng bổ sung do hào quang của Vladmir mang lại cho Abaddon rất nhiều năng lượng để sử dụng phép thuật của mình. Abaddon có thể sử dụng Mist Coil để gây sát thương 260 điểm cho kẻ địch. Mỗi phiên bản của Mist Coil yêu cầu 50 năng lượng để sử dụng cho mỗi lần sử dụng. Hào quang của Vladmir cho phép Abaddon bắn các tướng địch trong làn đường bằng Mist Coils để tiêu diệt sớm
trong trận đấu của mình.

Anh ta có thể sử dụng Aphotic Shield lên các anh hùng và creep đồng minh để bảo vệ họ khỏi các cuộc tấn công sắp tới từ kẻ thù của mình. Aphotic Shield có thời gian hồi chiêu là 6 giây. đơn vị đồng minh được điều khiển bởi Aphotic Shield có thể hấp thụ tới 200 điểm sát thương, phát nổ vào những kẻ địch ở gần trong bán kính 675 để gây sát thương. Aphotic Shield tồn tại tới 15 giây, giúp đồng đội thoát khỏi giao tranh tổng mà không bị hạ gục. Abaddon cần 130 mana để sử dụng Aphotic Shield trong trận chiến.

THÊM TỪ ESTNN
Vòng loại DPC Rock Shock Vòng loại mở 2023 SEA Summer Tour

Tốc độ tấn công cộng thêm nhờ khả năng bị động của anh ta, Curse of Avernus, khiến Abaddon trở thành một anh hùng carry tuyệt vời trong Dota 2. Curse of Avernus cung cấp tới 100 tốc độ tấn công cộng thêm và làm chậm tướng địch. Abaddon có thể làm câm lặng tướng địch bằng cách đánh chúng 4 lần sau khi nâng Curse of Avernus. Hào quang của Vladmir mang lại cho Abaddon rất nhiều Hút máu từ các cuộc tấn công của anh ta để biến anh ta thành một anh hùng cận chiến tuyệt vời.

Lone Druid có thể mua Vladmir’s Offer để tăng Hút máu cho bạn mình. Anh ta có thể trang bị Spirit Bear với Lễ vật của Vladmir để cấp hào quang của Vladmir cho các đồng minh ở gần. Spirit Bear có 2000 máu cơ bản và 6 áo giáp. Hào quang của Vladmir tăng thêm khả năng che chắn cho Spirit Bear, cho phép nó hấp thụ nhiều sát thương hơn từ các đòn đánh của kẻ thù. Spirit Bear có thể di chuyển với tốc độ cao để nhổ bật các tướng địch bằng cách sử dụng Entangling Claws, ngăn cản đối thủ của anh ta thoát khỏi cuộc chạm trán. Bạn có thể mua Phase Boots cho Spirit Bear để tăng thêm sát thương cho các đòn tấn công của người bạn của Lone Druid.

Người chơi có thể max Spirit Link để nhận được tới 65% Lifesteal và 64 tốc độ tấn công được chia sẻ giữa Lone Druid và Spirit Bear. True Form có thể được kích hoạt để tăng 1500 máu cho Lone Druid trong trận chiến. Giáp cộng thêm từ chiêu cuối khiến hào quang của Vladmir trở thành vật phẩm hoàn hảo để mua cho Lone Druid trong
Trận đấu Dota 2.

Hào Quang Hộ Vệ – Guardian Greaves

Dazzle phục hồi máu và năng lượng bằng Guardian Greaves ở đường giữa

Găng Tay Hộ Mệnh có thể được mua với giá 4950 vàng. Vật phẩm này cấp 250 năng lượng, 50 tốc độ di chuyển và 4 áo giáp cho anh hùng. Các anh hùng phổ quát xuất sắc trong vai trò hỗ trợ cho đội của họ có thể mua Giáp hộ mệnh để hồi máu cho đồng đội. Guardian Greaves cấp hào quang Guardian giúp tăng tốc độ hồi máu của các anh hùng đồng minh lên 2,5. Nó cũng cung cấp tối đa 3 lá chắn thưởng cho đồng minh trong bán kính 1200.

Đồng đội bị ảnh hưởng bởi hào quang của Người bảo vệ có cơ hội sống sót cao hơn trong giao tranh đồng đội. Các đồng minh có lượng máu dưới 25% lượng máu tối đa của họ sẽ nhận được tới 12 tốc độ hồi phục sức khỏe và 8 áo giáp như một phần thưởng.

Dazzle là một anh hùng hỗ trợ với một số khả năng có thể được sử dụng để bảo vệ đồng đội của mình. Các anh hùng phổ quát có thể sử dụng Shadow Wave để hồi 135 máu cho đồng đội ở gần họ. Shadow Wave có thể tiếp cận tối đa 7 đơn vị cùng lúc nên rất hữu ích trong giao tranh tổng. Hào quang của Người bảo vệ tăng tốc độ hồi máu cho Dazzle và các đồng minh của cô ấy, giúp đội của cô ấy có đủ thời gian để chống lại các cuộc tấn công của kẻ thù. Dazzle có thể sử dụng Guardian Greaves để thi triển Mend, hồi 350 máu và 200 năng lượng cho đồng minh. Guardian Greaves có thời gian hồi chiêu là 40 giây.

THÊM TỪ ESTNN
PGL cho phép B8 chơi NA DPC trong động thái gây tranh cãi

Anh ấy có thể cứu đồng minh của mình hơn là chết trong trận chiến bằng cách vứt bỏ Shallow Grave. Dazzle có thể ngăn đồng minh của anh ta nhận sát thương chí mạng trong 5 giây bằng cách sử dụng Shallow Grave lên họ trong giao tranh tổng. Hào quang hộ mệnh và Shadow Wave sẽ cho phép Dazzle bổ sung rất nhiều máu cho đồng đội.

Timbersaw có thể mua Guardian Greaves để cải thiện khả năng chống chịu của mình. Khả năng bị động, Giáp phản ứng, cung cấp thêm áo giáp và khả năng phục hồi sức khỏe cho Timbersaw. Bất kỳ đòn tấn công vật lý nào từ tướng địch đều mang lại 0,5 giáp và 0,4 hồi máu mỗi đòn đánh cho tướng Phổ. Khiên phản ứng cộng dồn tối đa 40 lần, khiến Timbersaw khó bị tiêu diệt hơn trong giao tranh. Hào quang hộ mệnh cho phép Timbersaw hồi rất nhiều máu giữa các lần sử dụng kỹ năng của mình.

Các anh hùng hỗn loạn có thể gắn vào các cây gần đó bằng Timber Chain để gây sát thương 220 Sát thương thuần cho kẻ thù xung quanh. Timbersaw có thể ném Timber Chain tới khoảng cách 1200. Timber Chain có thời gian hồi chiêu thấp là 4 giây và cần 90 năng lượng để sử dụng cho mỗi lần ném. Anh ta có thể sử dụng chiêu cuối Chakram để làm chậm tướng địch trong giao tranh tổng. Timbersaw có thể cast Mend bằng cách sử dụng Guardian Greaves để hồi máu và mana cho đồng đội trong khi hero địch bị chặn bởi Chakram.

Hào quang báo thù – Spirit of Vengeance

Dazzle phục hồi máu và năng lượng cho đội của anh ấy bằng cách sử dụng Guardian Greaves ở đường giữa

Vengeful Spirit là một hero hỗ trợ cảm ứng trong Dota 2. Anh ta có thể làm choáng tướng địch bằng cách sử dụng Magic Missile để gây ra rất nhiều sát thương trong làn đường của mình. Anh hùng toàn cầu có thể gây sát thương lên tới 360 điểm cho kẻ thù bằng khả năng của mình và khiến chúng bất lực trong tối đa 1,4 giây. Bạn có thể tăng sát thương gây ra bởi Tên lửa ma thuật ở cấp 20 thông qua Cây tài năng. Các Vengeance Aura có thể tăng cường các cuộc tấn công đồng minh của mình trong chiến tranh.

Bạn có thể tăng tối đa hào quang Báo thù để nhận thêm 28% sát thương tấn công. Hào quang báo thù ảnh hưởng đến tất cả các đơn vị đồng minh trong bán kính 1200. Các anh hùng phổ quát có thể sử dụng Wave of Terror để giảm 6 áo giáp của kẻ thù trong 8 giây. Các đơn vị kẻ thù bị ảnh hưởng bởi Wave of Terror nhận 130 sát thương mỗi đợt.

Các anh hùng đồng minh như Sven có thể tăng đáng kể sát thương tấn công của họ khi hợp tác với Vengeful Spirit. Sven có thể tăng sức tấn công của mình bằng cách sử dụng Sức mạnh của Chúa để quét sạch quân địch trong trận chiến. Anh ta có thể làm choáng kẻ thù bằng cách sử dụng Storm Hammer để giết người miễn phí. Vengeful Spirit có thể mua các vật phẩm như Desolator để xuyên giáp kẻ thù, cho phép đồng minh tàn sát tướng địch trong Dota 2.

Sau khi kết thúc giải đấu Berlin Major, Dota 2 đã chứng kiến sự xuất hiện của một loại anh hùng mới – anh hùng phổ quát. Các anh hùng này có thể được tăng sát thương tấn công bằng cách mở khóa hào quang của Vladmir. Hào quang của Vladmir là một vật phẩm quan trọng để tăng sát thương tấn công cho các anh hùng phổ quát. Abaddon và Lone Druid là hai trong số những anh hùng phổ quát xuất sắc nhất, và Guardian Greaves cũng là một vật phẩm quan trọng để hỗ trợ cho đội của họ. Với những vật phẩm này, các anh hùng phổ quát sẽ trở nên vô cùng đáng gờm trong các trận đấu Dota 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *