Top những món đồ Tier 1 tối ưu nhất trong Patch 7.33B

Các fan Dota 2 đang háo hức chào đón DPC Summer Tour sắp tới, với tổng giải thưởng trị giá 500.000 USD. Để ủng hộ các đội yêu thích trong giải đấu này, người chơi có thể tham gia Câu lạc bộ những người ủng hộ để nhận các vật phẩm độc quyền và thêm vào bộ sưu tập của mình. Vật phẩm trung lập là những vật phẩm tuyệt vời giúp bạn nâng cao sức mạnh của anh hùng trong trận chiến. Trong đó, Lance of Pursuit là vật phẩm trung lập Cấp 1 tốt nhất trong bản vá 7.33b, có thể được thu thập từ việc tiêu diệt creep trung lập trong trại của chúng trong rừng. Ngoài ra, Spark of Courage là một vật phẩm trung lập tuyệt vời cho các anh hùng trong vai trò đỡ đòn. Hãy tham gia Câu lạc bộ người hỗ trợ để nhận thêm nhiều phần thưởng hấp dẫn và cùng ủng hộ đội tuyển yêu thích của bạn trong DPC Summer Tour.

Đây là vật phẩm trung lập Cấp 1 tốt nhất mà bạn có thể thu thập trong bản vá 7.33b cho Dota 2.


DPC Summer Tour sắp bắt đầu và cộng đồng Dota 2 đang cổ vũ cho các đội thể thao điện tử lớn nhất tham gia chiến đấu. Mọi người chuyển sang Câu lạc bộ những người ủng hộ để truyền niềm đam mê của họ cho các đội yêu thích của họ trong các giải đấu quốc tế. Bạn có thể tham gia Câu lạc bộ người ủng hộ để nhận các vật phẩm độc quyền để thêm vào bộ sưu tập trong trò chơi của mình.

Người chơi Dota 2 có thể mở các gói Team Player và sử dụng chúng trong các đội DPC Fantasy của họ để kiếm phần thưởng. Tham gia Câu lạc bộ người hỗ trợ cấp độ vàng để nhận Gói thẻ người chơi, biểu tượng cảm xúc và Đường bánh xe trò chuyện để làm cho trò chơi của bạn trở nên thú vị hơn. Sự kiện thể thao điện tử diễn ra từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 28 tháng 6 năm 2023, với DPC Summer Tour mang đến cho người chơi tổng giải thưởng trị giá 500.000 USD. Các đội hàng đầu trong DPC Summer Tour bao gồm Team Liquid, Team Secret, Tundra Esports,
và Đấu sĩ Gaimin.

Bản đồ New Frontiers cho Dota 2 đã cung cấp một số vật phẩm trung lập mới cho cộng đồng trực tuyến rộng lớn của nó. Vật phẩm trung lập có thể được thu thập từ việc tiêu diệt creep trung lập trong trại của chúng trong rừng. Bạn có thể trang bị các vật phẩm trung tính cho các anh hùng của mình để giúp họ mạnh mẽ hơn trong trận chiến. Các vật phẩm trung tính có ô riêng, cùng với ô vật phẩm dành cho anh hùng của bạn.

Kiểm tra các vật phẩm trung lập thông minh nhất trong Dota 2 để giúp mọi người cải thiện trò chơi của họ trong bản vá 7.33b.

Cây giáo đuổi theo

Lance of Pursuit là vật phẩm trung lập Cấp 1 được tìm thấy sớm trong các trận đấu Dota 2. Bạn có thể nhận được tới 200 năng lượng bằng cách trang bị Lance of Pursuit cho Clockwerk. Vật phẩm mang lại khả năng bị động, Hound, có thể được sử dụng để làm chậm tướng địch trong 2 giây trong trận chiến. Các đơn vị kẻ thù chậm chạp cũng nhận thêm 15 sát thương mỗi lần đánh.

Lính bắn tỉa có thể tấn công creep trung lập trong rừng để lấy Lance of Pursuit. Các anh hùng đánh xa có thể gây sát thương lên tới 70 mỗi giây (DPS) cho các đơn vị địch trong bán kính 400 bằng Shrapnel. Các đơn vị kẻ thù bị trúng mảnh đạn bị làm chậm chuyển động 30%. Người bắn tỉa nhận được 3 mảnh đạn mà anh ta có thể sử dụng để tiêu diệt kẻ thù của mình trong làn đường. Các mảnh đạn tồn tại tới 10 giây trên bản đồ mỗi lần sạc. Lance of Pursuit sẽ giúp Sniper giảm hơn nữa chuyển động của kẻ thù trong trận chiến. Mảnh đạn yêu cầu 75 năng lượng để sử dụng mỗi lần sử dụng. Phần thưởng năng lượng được cung cấp bởi Lance of Pursuit giúp Sniper dễ dàng ném Shrapnel hơn trong suốt trận đấu.

Bạn có thể dành ít nhất một cấp độ Headshot cho Sniper để có thể hạ gục tướng địch bằng các đòn tấn công vật lý của mình. Sniper có 40% cơ hội để đẩy đối thủ của mình đi 10 khoảng cách mỗi lần đánh bằng cách nâng cao Headshots. Anh ta cũng có thể gây thêm tới 20 điểm sát thương bằng các đòn tấn công của mình. Các đòn tấn công bổ sung khác nhau của Sniper được hưởng lợi từ Take Aim cho phép anh ta bắn trúng tướng địch mà không bị sát thương trong giao tranh đồng đội.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Team Liquid vs D1 Hustlers: DPC WEU 2023 Tour 3: Phần I

Slark là một anh hùng Nhanh nhẹn với tốc độ tấn công đáng kinh ngạc trong Dota 2. Anh ta có thể Tấn công các tướng địch trong bản đồ New Frontiers để trói chúng trong 3,3 giây. Slark có thể nhảy tới khoảng cách 700 bằng cách sử dụng Pounce để chặn chuyển động của kẻ thù trong trận chiến. Pounce có thời gian hồi chiêu 10 giây và cần 75 năng lượng để sử dụng mỗi lần sử dụng. Anh ta có thể sử dụng Dark Pact để gây sát thương lên tới 300 điểm cho tướng địch trong bán kính 325 xung quanh anh ta. Dark Pact có thời gian hồi chiêu thấp là 6 giây và tiêu tốn 65 năng lượng. Lance of Pursuit cung cấp cho Slark rất nhiều năng lượng để tăng sức mạnh cho khả năng săn mồi của anh ta.

Anh hùng hỗn loạn có thể làm chậm tốc độ di chuyển của anh hùng địch đi 12% mỗi lần đánh với Lance of Pursuit. Khả năng bị động của anh ấy, Essence Shift, có thể được sử dụng để rút cạn bản chất của kẻ thù bằng các đòn tấn công vật lý của anh ấy. Các thuộc tính nhận được từ Essence Shift kéo dài tới 80 giây, tăng thêm tốc độ tấn công và sát thương cho Slark.

Tia sáng của lòng dũng cảm

Clockwerk nhận thêm vàng với một vật phẩm trung lập, Spark of Courage

Spark of Courage là một vật phẩm trung lập tuyệt vời cho các anh hùng trong vai trò đỡ đòn. Các anh hùng có thể sử dụng Spark of Courage để nhận thêm 10 sát thương tấn công trong khi vẫn còn hơn một nửa lượng máu tối đa trong trận chiến. Nếu máu của anh hùng giảm xuống dưới 50%, họ sẽ nhận được tối đa 5 lá chắn có thể được sử dụng để giảm sát thương từ
cuộc tấn công đến.

Clockwerk là một anh hùng phổ quát với những khả năng có thể gây ra rất nhiều sát thương cho tướng địch. Anh ta có thể tấn công kẻ thù của mình bằng Battery Assault để làm choáng chúng với 95 điểm sát thương mỗi lần đánh. Battery Attack kéo dài trong 10,5 giây và gây choáng nhỏ cho kẻ thù bị Clockwerk tấn công. Kỹ năng của anh ta có thời gian hồi chiêu là 18 giây và cần 90 năng lượng để sử dụng cho mỗi lần sử dụng. Anh ta có thể kích hoạt Power Cogs trong trận chiến để bẫy các anh hùng đối phương trong những chiếc bánh răng đầy năng lượng trong tối đa 8 giây. Spark of Courage sẽ gây thêm sát thương cho Clockwerk khi tấn công tướng địch bị dính Power Cogs. Nếu Clockwerk chịu nhiều sát thương bên trong Power Cogs, Spark of Courage có thể tăng giáp cho anh ta để giúp anh ta bền bỉ hơn trong giao tranh tổng.

Rocket Flare có thể được Clockwerk bắn ra ở bất kỳ vị trí nào trên bản đồ để làm lộ diện quân địch trong tối đa 6 giây. Kẻ thù bị Rocket Flare tấn công sẽ nhận 200 điểm sát thương từ câu thần chú. Spark of Courage sẽ cho phép Clockwerk bắt đầu giao tranh tổng với chiêu cuối của mình. Clockwerk có thể ném Hookshot để trói kẻ địch từ hơn 3000 đơn vị để làm choáng chúng trong 1,6 giây. Hookshot gây 275 sát thương cho tướng địch. Nó có thời gian hồi chiêu là 30 giây và sử dụng 150 mana.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán bí mật của đội so với Gaimin Gladiators: DPC WEU 2023 Tour 3: Phần I

Chaos Knight có thể sử dụng Spark of Courage để tiêu diệt hero địch trong các trận đấu Dota 2. Anh ta có thể sử dụng Chaos Bolt để làm choáng kẻ thù của mình trong tối đa 3,3 giây. Chaos Knight có thể gây hơn 300 sát thương cho kẻ thù của mình bằng Chaos Bolt. Sát thương tấn công cộng thêm do Spark of Courage mang lại cho phép Chaos Knight gây ra một lượng sát thương chí mạng cho đối thủ của mình. Khả năng bị động của anh ta, Chaos Strike, mang lại 33% cơ hội gây sát thương chí mạng 245% bằng các đòn tấn công vật lý của anh ta. Anh ta đã lấy lại một phần máu của mình bằng cách hạ gục Chaos Strike, cho Chaos Knight nhiều lý do để tấn công kẻ thù của anh ta bằng Spark of Courage.

Chiêu cuối của anh ta, Phantasm, tạo ra tối đa 3 ảo ảnh Chaos Knight. Ảo ảnh này kéo dài tới 30 giây và gây ra 100% sát thương tấn công của nó. Chaos Knight có thể trang bị Spark of Courage để tiêu diệt kẻ thù của mình trong bản đồ New Frontiers. Spark of Courage là item trung lập có thể giúp Chaos Knight ăn mạng rất nhiều
nhận tiền thưởng vàng.

Găng tay đấu tay đôi

Nhà giả kim trang bị một vật phẩm trung lập, Găng tay đấu tay đôi, để tấn công kẻ thù

Găng tay đấu tay đôi là một vật phẩm trung lập mới được thêm vào trò chơi gần đây. Các anh hùng có thể nhận được tới 10 sát thương tấn công bằng cách mở khóa Găng tay đấu tay đôi trong Dota 2. Găng tay đấu tay đôi cung cấp cho các anh hùng Lòng dũng cảm giúp anh hùng tăng thêm 15 tốc độ tấn công khi ở xung quanh tướng địch trong bán kính 900. Nó có thể giúp tấn công kẻ thù sớm dễ dàng hơn. với các anh hùng vận chuyển trong bản vá 7.33b.

Alchemist là hero Strength với lượng phép cực nhiều có thể gây sát thương lên nhiều kẻ địch trong một làn. Anh ta có thể nuke kẻ thù bằng cách sử dụng Acid Spray để gây ra 40 DPS trong 15 giây. Alchemist có thể tấn công tướng địch bằng Unstable Concoction để gây sát thương 360 điểm. Unstable Concoction có thể kích nổ kẻ thù ở gần trong bán kính 250 và làm choáng chúng trong 3,2 giây. Duelist Gloves có thể cung cấp rất nhiều tốc độ đánh để tiêu diệt tướng địch. Anh ta có thể kích hoạt chiêu cuối của mình, Cơn thịnh nộ hóa học, để nhận thêm tốc độ hồi máu là 110 và giảm thời gian tấn công cơ bản. Tốc độ tấn công tăng lên của anh ta nhờ Cơn thịnh nộ hóa học và Găng tay đấu tay đôi có thể tăng đáng kể số lần tiêu diệt của anh ta trước 15 phút đầu tiên của trận đấu. Bạn có thể mua Phase Boots để tăng sát thương đòn tấn công của Alchemist sau khi nhận được Duelist Gloves trong trò chơi.

Trong bản vá 7.33b của Dota 2, vật phẩm trung lập Cấp 1 tốt nhất là Lance of Pursuit và nó có thể được thu thập từ creep trung lập trong rừng. Cộng đồng Dota 2 đang háo hức chờ đợi sự kiện DPC Summer Tour sắp diễn ra, và bạn có thể tham gia Câu lạc bộ những người ủng hộ để nhận các vật phẩm độc quyền. Spark of Courage và Rocket Flare là những vật phẩm tốt cho anh hùng Clockwerk, trong khi Slark có thể sử dụng Lance of Pursuit và Essence Shift để tăng sức mạnh cho khả năng săn mồi của mình. Tất cả các vật phẩm trung lập đều có ô riêng để bạn trang bị cho anh hùng của mình và giúp họ mạnh mẽ hơn trong trận chiến. Hãy kiểm tra các vật phẩm trung lập thông minh nhất trong Dota 2 để cải thiện trò chơi của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *