“Top những phép thuật AoE tuyệt vời nhất trong phiên bản 7.33B”

Bản vá 7.33b đã mang đến cho người chơi Dota 2 nhiều tính năng mới đầy hứa hẹn. Bản đồ New Frontiers mở rộng địa hình để thêm các thực thể mới, và tăng cường các trại creep trung lập để mang lại nhiều vàng hơn cho người chơi. Ngoài ra, các vật phẩm mới như Phylactery và Disperser giúp cho các anh hùng dễ dàng hạ gục tướng địch. Trong số các anh hùng, Nhà giả kim Alchemist và Dawnbreaker là những anh hùng cận chiến mạnh mẽ với nhiều khả năng gây sát thương. Bạn có thể tận dụng các khả năng diện rộng (AoE) để ngăn tướng địch trả đũa và tạo cơ hội cho đồng minh của mình tiêu diệt kẻ thù. Với các tính năng mới này, Dota 2 hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những trận đấu hấp dẫn và đầy thử thách.

Bạn có thể sử dụng phép AoE này trong các trận đấu Dota 2 để gây sát thương cho các đơn vị kẻ thù trong bán kính lớn xung quanh bạn trong bản vá 7.33b.


Dota 2 có một bản đồ mới có thể thu hút hàng triệu người từ khắp nơi trên thế giới bắt đầu hợp tác với bạn bè của họ. Bản đồ New Frontiers đã mở rộng địa hình ở cả 4 góc của bản đồ để nhường chỗ cho các thực thể mới mà bạn có thể tương tác để chơi game tốt hơn.

Bạn có thể chiến đấu với tối đa 12 trại creep trung lập mới xuất hiện trong bản đồ Biên giới mới. Creep này mang lại nhiều vàng hơn cho mỗi lần tiêu diệt và giúp người chơi tăng cấp để gây sát thương nhiều hơn cho tướng địch trong các trận đấu của họ. Các mặt hàng mới như Phylactery và Disperser trong bản vá 7.33b giúp các anh hùng dễ dàng hạ gục hơn.

Chơi đồng đội yêu cầu các anh hùng sử dụng phép thuật có thể gây sát thương lớn cho nhiều kẻ thù trong trận chiến. Bạn có thể chọn một số anh hùng nhất định trong trận đấu của mình để sử dụng các khả năng có hiệu ứng diện rộng (AoE). Phép thuật này có thể ngăn tướng địch trả đũa trong giao tranh đồng đội và tạo cơ hội cho đồng minh của bạn tấn công kẻ thù của họ để tiêu diệt ngay lập tức trong các trận đấu Dota 2.

Kiểm tra các phép thuật AoE tốt nhất bạn có thể sử dụng trong bản vá 7.33b để giảm tướng địch.

nhà giả kim

Alchemist là một hero cận chiến với các đòn tấn công và khả năng có thể khiến anh ta trở thành kẻ giết người hàng loạt trong các trận đấu Dota 2. Strength Hero có lượng máu cơ bản là 626, cho phép Alchemist tấn công creep của kẻ thù trong làn đường của mình mà không nhận nhiều sát thương. Anh ta có thể gây sát thương lên tới 50 – 56 mỗi đòn khi bắt đầu trò chơi. Đòn tấn công cận chiến của anh ta có thể đè bẹp kẻ thù để nhận thêm vàng.

Bạn có thể gửi Phun axit để làm suy yếu áo giáp của 6 tướng địch và gây sát thương lên tới 40 mỗi giây (DPS). Phun axit ảnh hưởng đến các đơn vị kẻ thù trong bán kính lớn 625 và kéo dài tới 15 giây. Alchemist có thể creep kẻ thù trong làn đường của mình để có được nhiều phát bắn cuối cùng. Hầu hết mọi người đi đường giữa với Nhà giả kim để tăng cấp nhanh hơn. Alchemist có thể nâng tối đa Acid Spray trước khi đạt cấp 10 để có thể bắt đầu combat.

Sau khi Nhà giả kim tăng Phun axit lên cấp 4, anh ta có thể đi lang thang trên bản đồ để dễ dàng tiêu diệt. Bạn có thể dùng Unstable Concoction để làm choáng kẻ địch trong bán kính 250. Alchemist có thể dùng Acid Spray lên kẻ địch đang choáng để hút máu chúng. Các đòn tấn công vật lý của anh ta có thể xuyên qua áo giáp của tướng địch khi đứng trong Acid Spray. Unstable Concoction có thể được kích hoạt trong tối đa 5 giây để làm choáng tướng địch trong 3,2 giây. Các đơn vị kẻ địch bị Unstable Concoction tấn công sẽ gây sát thương lên tới 360 mỗi lần sử dụng.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Talon Esports vs Team SMG: DPC SEA 2023 Tour 3: Phần I

Bản vá 7.33b đã cung cấp cho Nhà giả kim một khả năng bị động mới, Vũ khí ăn mòn. Mỗi đòn tấn công từ Nhà giả kim có thể làm chậm tốc độ di chuyển của tướng địch đi 6% mỗi điểm cộng dồn và giảm khả năng kháng trạng thái của chúng. Vũ khí ăn mòn có thể được xếp chồng lên tới 11 lần.

Bạn có thể mua các vật phẩm như Echo Saber để gây thêm sát thương trong trận chiến. Alchemist có thể tấn công tướng địch hai lần liên tiếp bằng Echo Sabre. Vật phẩm này có thể được mua với giá 2500 vàng trong trò chơi. Echo Sabre cấp 15 sát thương tấn công, 13 Sức mạnh, 10 tốc độ tấn công, 10 Trí thông minh và 1,75 khả năng hồi năng lượng cho Nhà giả kim. Bạn có thể nâng cấp Echo Saber thành Harpoon, mang lại cho Alchemist Strength trong trận chiến.

Chiêu cuối của anh ta, Cơn thịnh nộ hóa học, có thể được kích hoạt trong giao tranh tổng để tăng tốc độ hồi phục sức khỏe của Nhà giả kim. Anh hùng Sức mạnh được hồi 110 máu, tăng tốc độ di chuyển thêm 60 và giảm thời gian tấn công cơ bản của Nhà giả kim xuống 1 khi chiêu cuối của anh ta đang hoạt động. Cơn thịnh nộ hóa học kéo dài tới 30 giây. Chiêu cuối của anh ta có thời gian hồi chiêu là 60 giây và cần 100 năng lượng để sử dụng mỗi lần sử dụng. Nhà giả kim có thể đánh bại tướng địch bằng Cơn thịnh nộ hóa học trong bán kính Phun axit để tiêu diệt kẻ thù của mình. Acid Spray AoE cho phép Alchemist gây sát thương lên creep và hero địch trên đường của mình.

Bình minh ló dạng

Dawnbreaker sử dụng Solar Guardian để tấn công kẻ thù trong rừng

Dawnbreaker là một anh hùng xuất sắc để giành chiến thắng trong giao tranh đồng đội. Anh ta có lượng máu cơ bản tăng lên là 714, cho phép anh ta đứng ở làn đường trong các trận đấu Dota 2. Dawnbreaker nhận được 3,4 Sức mạnh mỗi cấp độ. Chiêu cuối của anh ta, Solar Guardian, có thể được sử dụng để làm choáng tướng địch trong 1,8 giây. Nó có AoE là 500, cho phép Dawnbreaker tấn công nhiều đơn vị kẻ thù bằng khả năng của nó. Các đơn vị kẻ thù bị Solar Guardian tấn công sẽ nhận 70 điểm sát thương mỗi xung. Các đơn vị đồng minh xung quanh Dawnbreaker hồi lại tới 95 máu mỗi xung trong khi chiến đấu. Solar Guardian có thời gian hồi chiêu là 90 giây và cần 250 năng lượng để sử dụng. Mọi người có thể sử dụng Solar Guardian thường xuyên trong các trận đấu của mình để hạ gục các hero đối phương bằng các hero Strength.

sau đó hạ cánh từ chiêu cuối của mình, Dawnbreaker có thể sử dụng Starbreaker để gây thêm sát thương cho các đơn vị địch trong bán kính 300. Các đơn vị địch bị tấn công bằng Starbreaker sẽ bị choáng trong 1,2 giây. Bạn có thể mua các vật phẩm như Pavise để giúp chúng bền hơn trong trận chiến. Pavise cung cấp cho Dawnbreaker 175 máu, 2,5 hồi năng lượng và 3 lá chắn. Anh ta có thể sử dụng Bảo vệ để hấp thụ tới 300 sát thương từ các đòn tấn công của kẻ thù trong 8 giây.

Anh ta có thể ném vũ khí của mình bằng Celestial Hammer vào tướng địch từ khoảng cách 1300. Celestial Hammer tạo ra một vệt lửa gây ra 50 điểm cháy DPS trong 2,5 giây. Các đơn vị kẻ thù bị tấn công bởi Celestial Hammer cũng nhận sát thương ban đầu là 140. Bạn có thể mua Daedalus để nhận 88 đòn sát thương trong trận chiến. Các đòn tấn công vật lý từ Dawnbreaker có 30% cơ hội gây thêm 225% sát thương cho tướng địch. Anh ta có thể gây sát thương nhiều hơn cho kẻ thù bằng các khả năng của mình như Starbreaker bằng cách mua Daedalus trong bản vá 7.33b.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Team Liquid vs Team Secret: DPC WEU 2023 Tour 3: Phần I

Khó chịu

Disruptor là một anh hùng hỗ trợ với một số khả năng có thể gây sát thương cho nhiều kẻ thù trên mỗi diễn viên. Anh ta có lượng năng lượng cơ bản là 315 và tốc độ đạn tăng thêm 1200. Anh hùng Trí tuệ có thể sử dụng Trường Động năng trong bán kính 350 kéo dài tới 4,4 giây. Kinetic Field có thời gian hồi chiêu 11 giây và tiêu tốn 70 năng lượng.

Bạn có thể sử dụng Static Storm để làm câm lặng tướng địch trong bán kính 500. Static Storm có AoE là 500, cho phép anh ta ngăn nhiều kẻ địch sử dụng phép thuật của chúng trong tối đa 6 giây. Các đơn vị kẻ thù bị Im lặng bởi Static Storm nhận tới 350 DPS. Bạn có thể sử dụng Kinetic Field lên tướng địch trước khi sử dụng Static Storm để chặn chuyển động của đối thủ trong trận chiến. Những kẻ gây rối có thể mua Veil of Discord để tăng sát thương gây ra cho kẻ thù của họ. Veil of Discord cung cấp 5 Trí thông minh, 5 Sức mạnh và 5 Sự khéo léo cho những kẻ gây rối. Anh ta có thể sử dụng Điểm yếu ma thuật bằng Veil of Discord để gây thêm sát thương cho tướng địch trong bán kính 600. Veil of Discord tồn tại tối đa 16 giây.

thủy triều

Tidehunter tấn công kẻ thù bằng câu thần chú của mình, Ravage

Tidehunter có thể làm choáng kẻ địch trong bán kính 1250 bằng chiêu cuối Ravage. Anh ta có thể gây sát thương 450 cho kẻ thù xung quanh bằng cách sử dụng Ravage để làm tê liệt chúng trong trận chiến. Ravage có thời gian hồi chiêu là 150 giây và cần 325 mana. Bạn có thể tiêu diệt tướng địch bằng Ravage để cho phép đồng minh gây rất nhiều sát thương lên những tướng bị choáng trên bản đồ.

Bạn có thể mua Dao găm Keris để Tidehunter bắt đầu giao tranh đồng đội trong một trận đấu Dota 2. Anh ta có thể tham gia trận chiến và làm choáng kẻ thù xung quanh bằng cách sử dụng Ravage để quét sạch kẻ thù của mình. Mọi người có thể nâng cấp Gush bằng Aghanim’s Wand để biến nó thành một phép thuật AoE. Gush có phạm vi sử dụng là 2200 sau khi mua Aghanim’s Wand cho Tidehunter. Các đơn vị kẻ thù bị Gush tấn công sẽ bị giảm tốc độ di chuyển đi 40%.

Tidehunter có thể tấn công các tướng địch xung quanh anh ta trong bán kính 375 bằng Anchor Smash để gây hơn 180 sát thương cho chúng. Anchor Smash cũng sẽ giảm 60% sát thương tấn công của tướng địch ở gần trong 6 giây. Nó có thời gian hồi chiêu là 4 giây, cho phép Tidehunter tiêu diệt tướng địch bằng Anchor Smash để tiêu diệt nhanh chóng trong bản cập nhật mới.

Trong bản vá 7.33b của Dota 2, các nhà phát triển đã cập nhật nhiều tính năng mới để tăng tính đa dạng và thú vị cho trò chơi. Bản đồ New Frontiers với các trại creep trung lập mới và các thực thể tương tác mang lại nhiều cơ hội cho người chơi để tăng cấp và gây sát thương lớn hơn cho tướng địch. Ngoài ra, các phép thuật AoE được khuyến khích sử dụng để giảm tướng địch và tạo cơ hội cho đồng minh tấn công. Trong số các anh hùng mạnh mẽ, Nhà giả kim Alchemist và cô gái Dawnbreaker là những lựa chọn tuyệt vời để chiến đấu trong giao tranh đồng đội. Tuy nhiên, để giành chiến thắng, người chơi cần phải tận dụng tối đa các tính năng mới và các vật phẩm để tăng sức mạnh của nhân vật của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *