“Top những skin M4A4 đẹp nhất trong Counter-Strike 2”

Counter-Strike 2 sẽ ra mắt chỉ sau vài tháng nữa, vì vậy hầu hết người chơi đều nóng lòng muốn chơi thử trò chơi mới này. Có nhiều những điều mới trong CS2 tốt hơn trong CSGO, và đồ da chắc chắn nằm trong số đó. M4A4 là khẩu súng được yêu thích nhất trong game và đã có rất nhiều skin để người chơi lựa chọn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét các skin M4A4 đẹp nhất trong CS2. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các lựa chọn trong danh sách này là từ CSGO vì chúng ta vẫn chưa thấy giao diện độc quyền đầu tiên của CS2 sau khi chúng có sẵn. Một số skin đáng chú ý bao gồm Howl, Huntsman, Tìm tôi, Màu Sống, Liên minh, Hellfire, Vua Rồng, Griffin, Tấn công toàn cầu, và Asiimov. Những skin này không chỉ đẹp mắt mà còn có giá trị kinh tế cao và được yêu thích trong cộng đồng game thủ.

Chúng ta hãy xem skin M4A4 tốt nhất cho CS2.

Vì Counter-Strike 2 sẽ ra mắt chỉ sau vài tháng nữa nên hầu hết người chơi đều nóng lòng muốn chơi thử trò chơi mới này. Có nhiều những điều mới trong CS2 tốt hơn trong CSGO, và đồ da chắc chắn nằm trong số đó. Công cụ mới cho phép giao diện CS2 trông chân thực hơn và trông đẹp hơn.

Trước khi xem skin M4A4 đẹp nhất trong CS2, hãy nhớ xem qua skin M4A4 đẹp nhất AWP, DaoSÚNG AK 47. Đừng quên rằng các lựa chọn trong danh sách này là từ CSGO vì chúng ta vẫn chưa thấy giao diện độc quyền đầu tiên của CS2 sau khi chúng có sẵn. Tuy nhiên, công cụ mới làm cho mọi thứ trông đẹp hơn, vì vậy ngay cả giao diện CSGO cũng trông bắt mắt.

M4A4 gầm

Một trong những skin M4A4 đầu tiên và tốt nhất cho CS2 là Howl. Loại thứ hai có sẵn từ Bộ sưu tập Huntsman, khiến M4A4 trông hoàn toàn khác. Đúng như tên gọi, skin này có hình một con sói, nhưng thay vì trông như bình thường, nó có rất nhiều sọc đỏ và có “đầu lửa”.

Điều tuyệt vời về giao diện CS2 là màu sắc rực rỡ hơn nhiều. Kết quả là, làn da trông thẩm mỹ hơn.

M4A4 Tìm tôi

Da CS2 này không dành cho tất cả mọi người. Temukau là một lựa chọn từ Bộ sưu tập Cách mạng có các nhân vật anime và nhiều màu sắc khác nhau. Bạn có thể tìm thấy màu tím, hồng, xanh nhạt, trắng và xám. Mặc dù một số người có thể không thích nó, nhưng chúng tôi không thể phủ nhận rằng nó trông đặc biệt, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng nó phải nằm trong danh sách các skin M4A4 đẹp nhất trong CS2.

M4A4 Màu Sống

Đúng như tên gọi, đây là một trong những skin CSGO nhiều màu sắc nhất trong trò chơi. Nó có rất nhiều thứ khác nhau, và nó chắc chắn trông rất độc đáo. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm skin M4A4 tốt nhất, hãy xem cái này vì nó sẽ khiến bạn nổi bật.

THÊM TỪ ESTNN
Người đi rừng tốt nhất trong phiên bản 7.33C

Thật thú vị, In Living Color là một phần của Bộ sưu tập Snakebite. Giống như các lựa chọn khác từ chiếc thùng này, cái này có thể khá đắt, vì vậy đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy một giải thưởng thiên văn. Cần biết rằng nhiều skin CSGO phổ biến đã trở nên đắt đỏ hơn sau khi Valve thông báo về sự xuất hiện của CS2.

Kết hợp M4A4

Một skin CS2 thú vị khác mà bạn có thể nhận được cho M4A4 của mình là Liên minh. Không giống như một số tùy chọn mà chúng tôi đã đề cập cho đến nay, trang phục này tương đối mới vì nó là một phần của Bộ sưu tập xe lửa 2021. Tuy nhiên, do màu sắc độc đáo của nó, nhiều người chơi coi đây là một trong những trang phục M4A4 tốt nhất mà họ có thể nhận được.

Nói về màu sắc, da sử dụng màu vàng, xám và một số sắc thái của xanh lam. Nó trông giống như màu của Na’Vi, nhưng màu hơi khác một chút, khiến nó trông bắt mắt hơn.

Hỏa Ngục M4A4

Nếu bạn không phải là một trong những người chơi muốn sử dụng skin không thu hút nhiều sự chú ý, Hellfire là thứ bạn nên cân nhắc. Giao diện CSGO này cho phép M4A4 của bạn trông thật đặc biệt vì nó bao gồm các tác phẩm nghệ thuật thú vị trên chính khẩu súng. Như bạn có thể mong đợi, bạn có thể thấy một con quỷ đỏ, các kỹ năng khác nhau, nhiều lửa và đuôi quỷ chỉ vào đầu vũ khí.

Hellfire chắc chắn là một tùy chọn đẹp mắt, nhưng giống như các giao diện CS2 khác hiện có, nó hơi đắt. Những người có cơ hội nhận được từ The Operation Hydra Collection thật may mắn vì những người khác phải trả rất nhiều tiền để có được thứ tương tự ngay bây giờ.

Vua Rồng M4A4

Nếu bạn là một fan hâm mộ rồng và muốn sở hữu một trong những skin M4A4 tốt nhất, Dragon King nên là lựa chọn số 1 của bạn. Da CS2 đặc biệt này có sẵn sau Bộ sưu tập Chroma, được biết đến là một trong những bộ tốt nhất trong CSGO. Da có một con rồng màu cam/tím, cũng như rất nhiều màu tím và xanh trộn lẫn với màu trắng.

THÊM TỪ ESTNN
Đội American Goons gây tranh cãi khi bị loại khỏi vòng loại kín NA

Điều chính cần nhớ về skin từ CSGO là kiểm tra giá. Nó có thể đắt hơn nhiều so với chúng ta nghĩ vì giá da thay đổi hàng ngày.

M4A4 Griffin

Những người hâm mộ giao diện CS2 trông đặc biệt không có nhiều màu sắc lạ mắt rất có thể sẽ muốn thử giao diện Griffin. Làn da này có nền màu xám đen, nhưng ở phần đầu của chương trình là một con chim ưng màu nâu đã dang rộng đôi cánh.

Một trong những skin M4A4 tốt nhất trên thế giới hiện có trong Bộ sưu tập Vanguard. Tất nhiên, những người trước đây không có cơ hội lấy được thì nay lại phải bỏ thêm tiền vì giá đã tăng chóng mặt.

Tấn công toàn cầu M4A4

Mặc dù nhiều người chơi CSGO có thể không nghĩ rằng đây là một trong những skin M4A4 tốt nhất mà bạn có thể có, nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó có thể trở nên phổ biến hơn trong vài năm tới. Lý do là vì cái tên.

Về ngoại hình, giao diện CSGO có màu sắc hấp dẫn và đồ họa giống như bản đồ xuyên suốt vũ khí. Một số người chơi có thể không thích nó, nhưng những người khác sẽ thấy nó khá thú vị so với những người khác.

M4A4Asimov

m4a4

Đây là một trong những skin nằm trong Bộ sưu tập Winter Assault và mọi người chơi CSGO đều biết nó đặc biệt. Asiimov là một skin độc đáo dành cho AWP, AK-47 và M4A4 cũng không ngoại lệ. Do đó, chúng tôi nghĩ rằng đây là một trong những skin M4A4 tốt nhất trên thị trường.

Nhược điểm duy nhất của skin CS2 này là giá của nó đã tăng đáng kể trong những tháng gần đây. Vì vậy, những người muốn mua nó bây giờ có thể mất một số tiền sau khi trò chơi mới của Valve ra mắt.

Trong tựa game Counter-Strike 2 sắp ra mắt, skin M4A4 là một trong những yếu tố thu hút sự chú ý của người chơi. Có nhiều lựa chọn đa dạng và độc đáo, tuy nhiên, giá của một số skin đã tăng cao đáng kể. Các skin như Howl, Huntsman, Dragon King, và Asiimov được xem là những lựa chọn tốt nhất cho M4A4 trong CS2. Trong khi đó, giao diện mới của CS2 cho phép các skin trông thẩm mỹ hơn và độc đáo hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng là kiểm tra giá trước khi mua để tránh bị lừa đảo và trả giá quá đắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *