Top những tướng rừng mạnh nhất trong phiên bản 7.33C

Bạn muốn tìm cách kiếm thêm vàng trong Dota 2? Hãy thử sử dụng hai anh hùng mạnh mẽ là Lifestealer và Nature’s Prophet trong bản vá 7.33c. Lifestealer là một anh hùng cận chiến có thể tiêu diệt creep trung lập và hồi máu sau mỗi đòn tấn công. Anh ta có thể sử dụng Pavise để bảo vệ bản thân trước các cuộc tấn công sắp tới và sử dụng Infest để kiểm soát creep trung lập. Nature’s Prophet có thể triệu hồi Treant để tấn công creep trung tính và sử dụng Drum of Endurance để tăng tốc độ tấn công và tốc độ di chuyển cho các đơn vị đồng minh. Bạn cũng có thể xem DPC Summer Tour 2023 để ủng hộ đội thể thao điện tử yêu thích của mình và tận dụng bản đồ New Frontiers để tăng số vàng mỗi phút.

Bạn có thể kiếm thêm vàng trong rừng trong các trận đấu Dota 2 với hero này trong bản vá 7.33c.


Bạn có thể xem DPC Summer Tour 2023 diễn ra từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 28 tháng 6 năm 2023 để ủng hộ đội thể thao điện tử yêu thích của mình. Chuyến du đấu mùa hè DPC 2023 có tổng giải thưởng trị giá 500.000 đô la và có các đội thể thao điện tử hàng đầu từ nhiều khu vực khác nhau cạnh tranh với nhau để giành chức vô địch. Shopify Rebellion có 2 trận thắng tại các giải đấu quốc tế và dẫn đầu khu vực Bắc Mỹ. Nouns và TSM đang trên đường mang đến cho Shopify Rebellion một trận chiến khó khăn trong những ngày tới.

Việc ra mắt bản đồ New Frontiers cho Dota 2 đã tạo nên làn sóng trong ngành công nghiệp game. Dota 2 có một bản đồ lớn hơn có thể khám phá với hơn 100 anh hùng để kiếm vàng và trải nghiệm trực tuyến. Mọi người có thể lập nhóm với bạn bè của mình trong các trận chiến 5v5 để thu thập rune, hạ gục và giúp bạn bè của họ thực hiện các combo sát thủ trong các trận đấu Dota 2.

Bạn có thể tiêu diệt 12 creep trung lập mới trong bản đồ New Frontiers, khiến một số anh hùng trở nên mạnh mẽ hơn để chọn trong các trận đấu của bạn. Có thể tìm thấy creep trung lập trong các trại được đặt trên khắp bản đồ để tăng số vàng mỗi phút (GPM) cho các anh hùng, cho phép bạn mua vật phẩm nhanh hơn trong các phiên trực tuyến của mình.

Kiểm tra những người đi rừng tốt nhất hiện có để chơi trong bản vá 7.33c cho Dota 2.

kẻ trộm cuộc đời

Lifestealer là một anh hùng cận chiến có thể tiêu diệt creep trung lập và hồi máu sau mỗi đòn tấn công. Các đòn tấn công vật lý của anh ta có thể làm chậm các đơn vị kẻ thù, cho phép Lifestealer hạ gục nhanh chóng trong vài giây. Lifestealer có thêm tốc độ tấn công khi tấn công các creep trung lập, mang lại cho anh ta rất nhiều vàng để dễ dàng mua vật phẩm của mình.

Bạn có thể đi đường an toàn với Lifestealer để kiếm được nhiều vàng giữa các đợt lính địch. Anh hùng Sức mạnh có lượng máu cơ bản là 670, cho phép Lifestealer tiêu diệt lính trung lập mà không mất một lượng máu đáng kể. Lifestealer có thể sử dụng Pavise để bảo vệ bản thân trước các cuộc tấn công sắp tới. Lá chắn là một vật phẩm mới được thêm vào Dota 2 và có thể được mua trong bản vá 7.33c với giá 1400 vàng.

Lifestealer nhận được 175 máu, 3 áo giáp và 2,5 hồi năng lượng bằng cách mua Pavise trong trò chơi. Bạn có thể sử dụng khả năng, Protect, sử dụng Pavise để hấp thụ tới 300 sát thương vật lý từ các đơn vị kẻ thù. Patch 7.33c đã cải tiến Pavise để có thể nhận sát thương vật lý từ phép, giúp item này phù hợp hơn với Lifestealer trong các trận đấu Dota 2.

Thời gian hồi chiêu của cô ấy, Cơn thịnh nộ, đã giảm từ 18 xuống 17 giây trong bản cập nhật mới. Lifestealer có thể bật Cuồng nộ để nhận tới 18% tốc độ di chuyển và 80% kháng phép trong 6 giây. Anh hùng Sức mạnh trở nên miễn nhiễm với các hiệu ứng xấu trong khi Cơn thịnh nộ đang hoạt động. Lifestealers có thể gây ra rất nhiều thiệt hại cho creep trung lập trong trại của họ bằng cách thường xuyên sử dụng Cơn thịnh nộ để tiêu diệt chúng. Cơn thịnh nộ có thể mất 150 năng lượng mỗi lần sử dụng để sử dụng trong trò chơi.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán 9Pandas vs One Move: DPC EEU 2023 Tour 3: Phần I

Bạn có thể tăng tối đa Feast cho Lifestealer để tăng Lifesteal của anh ta. Anh hùng cận chiến có thể hồi phục tới 3,4% máu tối đa của kẻ thù mỗi đòn đánh. Bạn có thể mua Phase Boots với giá 1500 vàng. Phase Boots cho Lifestealer 18 sát thương tấn công, 4 giáp và 50 tốc độ di chuyển. Sát thương tấn công cộng thêm có thể được sử dụng để tấn công kẻ thù và các đơn vị trung lập để có thêm vàng.

Khả năng bị động của anh ta, Ghoul Frenzy, tăng tốc độ tấn công của Lifestealer lên 70. Các đơn vị kẻ thù bị Lifestealer tấn công sẽ bị giảm tốc độ di chuyển đi 30% trong 1,5 giây. Bạn có thể mua Bàn tay của Midas với giá 2200 vàng. Vật phẩm tăng thêm 40 tốc độ tấn công cho Lifestealer. Anh ta có thể sử dụng Transmute bằng Hand of Midas để tiêu diệt creep trung tính ngay lập tức để kiếm 160 vàng và nhân đôi kinh nghiệm. Transmute có thời gian hồi chiêu là 90 giây và tăng cơ hội nhận được các vật phẩm trung lập do creep trung lập đánh rơi.

Những người có lượng máu thấp có thể sử dụng chiêu cuối của anh ấy, Infest, để kiểm soát creep trung lập khi chơi Lifestealer. Các đơn vị bị tấn công nhận thêm 1200 máu và tăng tốc độ hồi phục sức khỏe của các anh hùng Sức mạnh. Lifestealer có thể dễ dàng thoát khỏi cuộc chạm trán của kẻ thù bằng cách tấn công các creep trung lập trên bản đồ. Anh ta có thể phát nổ ra khỏi một đơn vị bị kiểm soát để gây sát thương 400 cho đơn vị địch trong bán kính 700. Infest có thời gian hồi chiêu 50 giây và tiêu tốn 150 năng lượng.

Nhà tiên tri của thiên nhiên

Nature's Prophet tấn công một bãi creep trung lập gần Watcher

Nature’s Prophet có thể kiếm được rất nhiều vàng trong phiên bản 7.33c trong rừng. Anh ta có sát thương tấn công cơ bản là 49 – 59. Nature’s Prophet có thể tấn công kẻ thù từ khoảng cách 600 bằng các đòn tấn công vật lý của mình. Anh ta nhận được tới 3,5 Trí thông minh mỗi cấp, cho phép Nhà tiên tri của Thiên nhiên sử dụng phép thuật của anh ta nhiều lần để tăng GPM của anh ta trong Dota 2.

Bạn có thể sử dụng Nature’s Call lên những cái cây gần đó để triệu hồi Treant có thể tấn công creep trung tính. Treants có lượng máu tối đa là 550 và gây ra 39 sát thương mỗi lần đánh. Bạn có thể tạo tối đa 5 Treant bằng Tiếng gọi của Tự nhiên kéo dài trong 50 giây. Bạn có thể tăng số Treant được triệu hồi bởi Nature’s Prophet lên 10 ở cấp 15 thông qua Cây tài năng.

Bạn có thể mua Durability Drums cho Prophet of Nature để nhận 7 Strength và 7 Intelligence. Drum of Endurance có giá 1650 vàng trong trò chơi. Bạn có thể kích hoạt Độ bền bằng cách sử dụng vật phẩm để tăng thêm 45 tốc độ tấn công và tốc độ di chuyển cho các đơn vị đồng minh trong bán kính 1200. Hiệu ứng của Độ bền có thể kéo dài tới 6 giây trong trận chiến. Treant có thể phá hủy các trại creep trung lập khi Endurance được bật, ngăn Nature’s Prophet nhận sát thương từ các đơn vị kẻ thù. Bạn có thể sử dụng Drum of Endurance để quét sạch các tòa tháp của kẻ thù trên bản đồ bằng Treant để nhận thêm vàng.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Tinh thần đồng đội vs UALEIKUMNIHAO: DPC EEU 2023 Tour 3: Phần I

Nature’s Prophet có thể sử dụng Cổng Đôi ở các làn đường an toàn để vận chuyển Treant đến các làn đường khác. Anh ta có thể đẩy đường nhanh hơn bằng cách sử dụng Treant và tiêu diệt quân trung lập xung quanh tháp của kẻ thù để xử lý công cụ của mình một cách dễ dàng. Anh hùng tàu sân bay có thể Trồng cây xung quanh kẻ thù bất cứ lúc nào để chặn chuyển động của kẻ thù. Cây này tồn tại tới 6 giây, cho phép Nature’s Prophet gây một lượng sát thương chí mạng trong giao tranh tổng. Sprout có thời gian hồi chiêu là 9 giây và cần 130 mana để sử dụng.

Anh ta có thể tiêu diệt nhiều creep trung lập khác nhau xung quanh bản đồ Biên giới mới bằng cách sử dụng Wrath of Nature. Nature’s Prophet có thể tấn công nhiều creep trung lập và creep của kẻ thù trong trận đấu của mình để gây sát thương hơn 190 cho chúng. Chiêu cuối của anh ta, Wrath of Nature, có thể tấn công tổng cộng 18 kẻ thù. Anh ta có thể mua Maelstrom để nhận được tới 24 đòn tấn công. Có thể mua Maelstrom với giá 2700 vàng. Các đòn tấn công vật lý từ Nature’s Prophet có 30% cơ hội tạo ra một tia điện gây sát thương 135 cho nhiều đơn vị địch trong bán kính 650. Anh ta có thể phá hủy các trại creep trung lập với trang bị Maelstrom trong kho của mình.

Trần

Chen là một anh hùng phổ quát với các phép thuật có thể được sử dụng để chuyển creep trung lập và hồi máu cho các đơn vị đồng minh. Bạn có thể nâng cấp Holy Persuasion để kiểm soát tối đa 4 creep trung tính cùng một lúc. Một creep trung lập được chuyển đổi bởi Holy Persuasion sẽ nhận được tới 1000 máu và 22 sát thương tấn công như một phần thưởng. Chen có thể sử dụng khả năng creep đã chuyển đổi của mình để làm choáng các đơn vị kẻ thù và làm chậm đối thủ trong khi chiến đấu.

Anh ta có thể tạo ra một đội creep trung lập để đẩy đường trong bản 7.33c bằng cách sử dụng Holy Persuasion. Chen có thể tối đa Divine Favour để nhận được 4 lá chắn và tăng tốc độ hồi máu của các đơn vị bị kiểm soát thêm 4 mỗi giây.

Bạn có thể làm chậm tốc độ di chuyển của tướng địch đi 36% trong 8 giây bằng cách sử dụng Penitence. Chen nhận thêm tới 80 tốc độ tấn công khi tấn công các đơn vị địch bị ảnh hưởng bởi Penitence trong trận chiến. Bạn có thể hồi máu cho một creep trung lập mà Chen đã chuyển bằng chiêu cuối của mình. Bàn tay của Chúa có thể ngay lập tức bổ sung tới 400 máu và tăng tốc độ hồi phục sức khỏe của các đơn vị đồng minh thêm 40 mỗi giây trong 8 giây. Chen là một trong những hero tốt nhất nên sử dụng để tăng thêm vàng trong rừng.

Trong bản vá 7.33c của Dota 2, việc kiếm thêm vàng trong rừng và tăng GPM của các anh hùng đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. DPC Summer Tour 2023 đang diễn ra với tổng giải thưởng trị giá 500.000 đô la và các đội thể thao điện tử hàng đầu đang cạnh tranh để giành chức vô địch. Shopify Rebellion đang dẫn đầu khu vực Bắc Mỹ nhưng đang đối mặt với những thách thức từ Nouns và TSM. Bản đồ New Frontiers đã tạo nên làn sóng trong ngành công nghiệp game với khả năng tăng số vàng mỗi phút cho các anh hùng và giúp tăng tốc độ mua vật phẩm. Lifestealer và Nature’s Prophet là hai trong số những anh hùng tốt nhất để kiếm vàng trong rừng và tăng GPM. Với các kỹ năng và vật phẩm phù hợp, chúng có thể tiêu diệt creep trung lập và triệu hồi Treant để tấn công và phá hủy các trại của kẻ thù.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *