Top tank Overwatch 2 chiến thắng cao nhất đến nay

Trong bài viết mới nhất của ESTNN, chúng tôi đã liệt kê ra 5 hero tank thành công nhất sau bản cập nhật Overwatch 2 Season 4. Mặc dù Blizzard đã hủy chế độ PVE của Overwatch 2, nhưng những fan cứng vẫn tiếp tục chơi và muốn đạt cấp độ Grandmaster càng sớm càng tốt. Trong danh sách này, Reinhardt đứng đầu với tỷ lệ thắng gần 54%, và là một trong những tướng tốt nhất trong trò chơi mà bạn có thể lựa chọn ngay bây giờ. Sigma và Ramattra cũng là những hero tank khá mạnh và được sử dụng nhiều trong các combo Poke. Doomfist cũng đã trở lại trò chơi và là một trong những lựa chọn gây tranh cãi nhất. Cuối cùng, Wrecking Ball là một trong những người giỏi nhất để lặn và đánh nhau trong Overwatch 2 Phần 4.

Sau đây là 5 hero tank thành công nhất sau bản cập nhật Overwatch 2 Season 4

Trong khi thông tin gần đây về việc Blizzard hủy chế độ PVE của Overwatch 2 chắc chắn sẽ khiến nhiều người thất vọng, thì những fan cứng vẫn sẽ tiếp tục chơi. Hầu hết họ đều muốn đạt cấp độ Grandmaster càng sớm càng tốt, vì vậy họ đã rất chú ý đến bản cập nhật giữa Mùa 4 trong Overwatch 2. Chúng tôi có nhiều bài viết về nó, vì vậy hãy nhớ tìm hiểu thêm về những điều hấp dẫn nhất DPS và Hỗ trợ anh hùng bạn có thể nhận được.

Nhắc đến xe tăng trong Overwatch 2 Season 4, ai cũng nghĩ đến Junker Queen. Sau này là lựa chọn hot nhất trong meta hiện tại và là một trong những anh hùng thành công nhất. nó đây rồi một số lý do tại sao anh ấy rất tốt, nhưng chúng tôi sẽ không thảo luận về nó và sẽ không đưa nó vào danh sách này. Thay vào đó, chúng tôi sẽ tập trung vào tất cả các xe tăng khác cũng khá tốt trong meta và có thể hoạt động tốt trước JQ. Đối với mục đích của bài viết này, chúng tôi sẽ sử dụng dữ liệu từ OverBuff.

Reinhardt

Tỷ lệ thắng nhanh cho vai trò Tank sau bản cập nhật giữa mùa trong Overwatch 2 vào tuần trước cho thấy Reinhardt đứng đầu danh sách. Với tỷ lệ thắng gần 54%, đây là một trong những tướng tốt nhất trong trò chơi mà bạn có thể lựa chọn ngay bây giờ. Anh ấy không nổi tiếng lắm trong meta kết hợp lặn, nhưng khi Brawl nổi bật ngay bây giờ, Rein là một trong những người giỏi nhất.

Nhiều điều làm cho chiếc xe tăng này trở nên đặc biệt, chẳng hạn như thực tế là nó khỏe hơn nhiều so với những chiếc khác. Hơn nữa, Reinhardt là một cỗ xe tăng trong Overwatch 2 có thể dễ dàng tiêu diệt bất kỳ mục tiêu trơn tru nào trong vài giây. Anh ta cũng có những chướng ngại vật mạnh nhất trong trò chơi, điều này rất tốt cho các bản đồ yêu cầu phải đẩy.

Nói về bản đồ, Rein không phải là một anh hùng sẽ hoạt động trong mọi tình huống. Ví dụ, anh ta không giỏi chống lại các combo cấu rỉa trên các bản đồ mở vì bản đồ mở bao gồm các anh hùng như Widowmaker và Hanzo. Không cần phải nói, Rein không thể làm gì nhiều để chống lại họ.

THÊM TỪ ESTNN
Overwatch 2: Combo tốt nhất để giành chiến thắng trong Starwatch

sigma

Overwatch Sigma cuối cùng

Như đã đề cập, Queen Junker cũng nên có tên trong danh sách, nhưng vì chúng tôi đã có một bài viết riêng cho cô ấy nên không cần phải nhắc lại cô ấy nữa. Hãy nhớ rằng tỷ lệ thắng hiện tại của JQ là khoảng 53%, nhưng nó có thể sẽ còn tăng hơn nữa trong những ngày tới.

Bỏ Junker Queen sang một bên, xe tăng lớn tiếp theo trong danh sách là Sigma và nó có thể không gây ngạc nhiên. Sigma luôn là vua của các combo Poke và anh ấy là anh hùng giỏi nhất trong các bản đồ khác nhau trong Overwatch 2 Phần 4. Vì các combo chọc phá hiện tại khá lớn, chúng ta có thể mong đợi Sigma sẽ vẫn là một phần của meta cho đến khi các Thay đổi của Phần 5 được thực hiện có sẵn. Nói về ma quỷ, bạn có thể tìm hiểu thêm về chúng bài viết này.

Một trong những vấn đề mà Sigma phải lưu ý là hero này không giỏi chống lại Junker Queen. Chắc chắn, anh ấy gây ra rất nhiều sát thương, nhưng JQ đang ở trong một giải đấu của riêng anh ấy sau người hâm mộ. Do đó, người chơi cần cẩn thận khi quyết định lựa chọn đối thủ của mình.

Ra-ma-tra

Cái tên tiếp theo trong danh sách là Ramattra, một hero khác đã trở thành một phần của meta Overwatch 2 Season 4. Giống như Sigma. Ramattra là một cái tên khá lớn trong Phần 3. Mặc dù anh hùng này đã bị gián đoạn nghiêm trọng ở mùa giải trước, anh ấy đã tìm được đường vào meta và là một phần của nó kể từ đó.

Mặc dù Ramattra có vẻ không quá nguy hiểm khi bắt đầu chơi, nhưng bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt lớn khi kết hợp anh hùng với các hỗ trợ phù hợp. Anh ta sẽ rất mạnh và rất khó đối phó, đặc biệt là trong giao tranh tổng. Trên thực tế, một số người chơi sẽ nói rằng Ramattra tốt hơn Junker Queen ngay bây giờ, đặc biệt là trên một số bản đồ nhất định.

THÊM TỪ ESTNN
Phí Quảng Châu vs. Kết quả & Xem trước Infernal Seoul – Overwatch League 2023 Tuần 3

Nếu chúng ta nhìn vào số liệu thống kê của anh hùng trong Overwatch 2 Phần 4, chúng ta có thể thấy rằng anh ta có tỷ lệ thắng hơn 52%. Chúng tôi sẽ theo dõi nó vì nó có thể sẽ tăng trong những tuần tới. Đừng quên rằng Phần 5 sắp ra mắt, vì vậy nó có thể mang đến những thay đổi mạnh mẽ cho cỗ xe tăng này.

Doomfist

Đáng ngạc nhiên, cái tên tiếp theo trong danh sách với tỷ lệ thắng hơn 52% là Doomfirst. Anh ấy đã trở thành một trong những lựa chọn gây tranh cãi nhất trong Overwatch 2 vì anh ấy đã nhiều lần từ người hùng trở thành con số 0. Có một khoảng thời gian đầu Phần 2 khi Doomfirst là người giỏi nhất thế giới và thống trị trò chơi của anh ta. Tuy nhiên, Blizzard đã quyết định tấn công anh ta, và anh ta đã bị lãng quên trong hầu hết S3 và đầu S4.

Như đã nói, thực tế là combo cận chiến khá lớn giờ đã đưa anh ta trở lại trò chơi. Điều này giải thích tại sao anh ta được đưa vào một số xe tăng Overwatch 2 với tỷ lệ thắng hơn 52%.

Doomfirst tương tự như Sigma ở một số điểm là anh hùng mạnh, nhưng chỉ trên một số bản đồ nhất định. Mặc dù anh ta có khả năng gánh đội của mình, nhưng điều này chỉ đúng ở một số bản đồ nhất định vì anh hùng đó có thể tốt hơn ở các bản đồ khác.

phá hủy bóng

Cuối cùng, chúng ta có một anh hùng gần như không thể bị giết nếu người chơi biết anh ta đang làm gì. Wrecking Ball là một trong những người giỏi nhất để lặn và đánh nhau trong Overwatch 2 Phần 4, và anh ta là anh hùng cuối cùng trong danh sách với tỷ lệ thắng hơn 50%.

Lý do tại sao các chỉ số của Ball thấp hơn một chút so với các xe tăng khác là do độ phức tạp của anh hùng. Không nhiều người chơi có thể sử dụng hết khả năng của anh ta, nhưng những người biết họ đang làm gì thường gánh đội của họ.

Trong Overwatch 2 Season 4, các hero tank đã trở thành một phần quan trọng trong việc giành chiến thắng. Reinhardt, Sigma, Ramattra, Doomfist và Wrecking Ball là những hero được đánh giá cao với tỷ lệ thắng từ 50% trở lên. Tuy nhiên, điều quan trọng là người chơi cần lựa chọn hero phù hợp với bản đồ và combo của đội mình. Junker Queen, một hero tank nổi tiếng, không được đưa vào danh sách này, nhưng vẫn là một lựa chọn mạnh mẽ với tỷ lệ thắng gần 53%. Dù Blizzard vừa thông báo hủy chế độ PVE của Overwatch 2, những fan cứng vẫn sẽ tiếp tục chơi và tìm kiếm cách để đạt Grandmaster càng sớm càng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *