“Trận đấu căng thẳng giữa O2 Blast và Dallas Fuel tại Overwatch League 2023 Spring Stage Knockouts East: Xem trước và kết quả chi tiết!”

O2 Blast và Dallas Fuel sẽ đối đầu trong trận chung kết nhánh dưới vòng loại trực tiếp miền Đông Overwatch League mùa xuân. O2 Blast đang còn 2 trận thắng để tạo nên lịch sử lớn trong giải đấu. Đội Contender này đã thống trị giải Ứng cử viên Hàn Quốc và Giai đoạn mở rộng mùa xuân, chiếm ưu thế trước tất cả các đối thủ, thậm chí là một số đội Overwatch League. Trong khi đó, Dallas Fuel đã có chiến thắng trước Contender và chỉ thua trận đấu gần đây trước Seoul Infernal. Trận đấu giữa hai đội này sẽ quyết định ai sẽ tiến vào trận chung kết Spring Stage Kockouts East. Hãy cùng chờ xem ai sẽ giành chiến thắng.

Trận chung kết nhánh dưới vòng loại trực tiếp mùa xuân giai đoạn loại trực tiếp miền Đông bắt đầu với O2 Blast đấu với Dallas Fuel.

O2 Blast còn 2 trận thắng nữa mới làm nên lịch sử lớn trong Overwatch League.

vụ nổ O2

Trong ba đội Ứng cử viên hàng đầu mọi thời đại là những người này, O2 Blast. Nhóm Contender hợp tác với San Francisco Shock. Đứng đầu ở cả giải Ứng cử viên Hàn Quốc và Giai đoạn mở rộng mùa xuân, O2 Blast đã chiếm ưu thế trước tất cả các đội cạnh tranh, thậm chí một số đội Overwatch League! Dallas Fuel có lẽ là đội Overwatch League dễ đối đầu nhất. Nếu O2 Blast chỉ có thể giành chiến thắng trước họ trong trận đấu này, họ sẽ có mặt trong trận chung kết Spring Stage Kockouts East. Vị trí của họ vốn đã rất ấn tượng, và họ vẫn còn cơ hội để tiến xa hơn.

Người chơi

xe tăng

 • Jun-hwa “Tấn công” Kim
 • Min-seo “Marve1” Hwang

DPS

 • Jun-young “Thăm dò” Jung
 • Seon-woo “KNIFE” Lee
 • Seung-yong “TOPDRAGON” Jeong

Ủng hộ

 • Gi-beom “NGƯỜI MỞ” An
 • Hyeong-woo “trớ trêu” Kim

Nhiên liệu Dallas

Dallas Fuel đã thành công cho đến nay với chiến thắng trước Contender và màn trình diễn gần như không mấy ấn tượng trước Seoul Infernal, một trận đấu mà họ được cho là sẽ thua. Không có nhiều bất ngờ đã xảy ra với Fuel tại Giai đoạn mùa xuân Knockouts East, ngoài chiến thắng trên bản đồ của họ trước Seoul Infernal. Giờ đây, trước một đội đã được chứng minh là giỏi hơn một số đội Overwatch League, Dallas Fuel sẽ phải chơi hết sức mình chỉ để giành chiến thắng trước Contender. Mặc dù khó có thể xảy ra, nhưng đây cũng không phải là điều không thể xảy ra khi đây là một bước ngoặt đối với Dallas.

THÊM TỪ ESTNN
Những kẻ mộng mơ so với Phí xem trước & Kết quả. Quảng Châu – Overwatch League 2023 Giai đoạn loại trực tiếp miền Đông

Người chơi

xe tăng

 • Han-been “Hanbin” Choi

DPS

 • Yeong-han “Sp9rk1e” Kim
 • Tae-Hoon “Edison” Kim

Ủng hộ

 • Jeong-ho “MCD” Lee
 • So-myung “Bliss” Kim

O2 Blast so với kết quả nhiên liệu Dallas

Bản đồ

Người đàn ông của trận đấu

Trận chung kết nhánh dưới vòng loại trực tiếp mùa xuân giai đoạn loại trực tiếp miền Đông đã kết thúc với chiến thắng nghiêng về O2 Blast. Đội bóng này đã chiến thắng Dallas Fuel với tỷ số 3-1, qua đó tiến vào vòng chung kết Spring Stage Knockouts East. Đội O2 Blast vẫn còn cơ hội để tiến xa hơn và đạt được lịch sử lớn trong Overwatch League. Những người hâm mộ đang rất mong chờ những trận đấu tiếp theo của đội bóng này. Cùng chờ đợi những bản đồ đầy kịch tính và tiếp tục ủng hộ các ngôi sao của O2 Blast.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *